M&A

STI trở thành cổ đông lớn nhất tại JupViec

(VNF) - Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Giản Đơn (STI) vừa công bố hoàn tất đầu tư vào nền tảng dịch vụ kết nối người giúp việc JupViec và trở thành cổ đông chiến lược của startup này.

STI trở thành cổ đông lớn nhất tại JupViec

JupViec là nền tảng kết nối người giúp việc gia đình với khách hàng có nhu cầu.

Giá trị của thương vụ không được tiết lộ. Tuy nhiên, sau lần rót vốn này, STI công bố trở thành cổ đông lớn nhất tại JupViec.

Trước đó, JupViec đã nhận được đầu tư từ quỹ CyberAgent của Nhật Bản và Patamar Capital - một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm năng động nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Nhà đầu tư của JupViec lần này là STI – đơn vị sở hữu những tên tuổi như Tập đoàn Truyền thông 24H, công ty dịch vụ việc làm Siêu Việt, chuỗi xe Anycar, chuỗi cắt tóc nam 30Shine…

Được biết, hiện STI đã đầu tư hơn 20 công ty tại 4 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á.

Mới đây, công ty con của STI là Siêu Việt đã nhận được 34 triệu USD từ quỹ Affirma Capital.

Được biết, với khoản đầu tư từ STI, JupViec sẽ đẩy nhanh quá trình đào tạo nhân viên giúp việc, tăng chất lượng dịch vụ cho khách hàng, nâng cấp hạ tầng công nghệ để cải thiện trải nghiệm cho cả hộ gia đình lẫn nhân viên. JupViec cũng mở thêm các dịch vụ mới gồm: diệt khuẩn, làm vệ sinh nhà, vệ sinh sofa, vệ sinh điều hoà, là quần áo.

Hiện các ứng dụng dịch vụ giúp việc tại Việt Nam chỉ có 2 tên tuổi: JupViec.vn và Viecnha.vn. Viecnha.vn là một dịch vụ của tập đoàn FPT, khởi động từ đầu năm 2015.

Tin mới lên