Thị trường

Thêm trường hợp khách hàng sử dụng xe Honda CR-V 2018 bị gỉ sét

(VNF) - Một khách hàng đang sử dụng Honda CR-V 2018 bản cao cấp L vừa phản ánh về tình trạng chiếc xe của mình bị gỉ sét ở phần sắt xung quanh gioăng cao su trên cả bánh xe trước và sau.

Thêm trường hợp khách hàng sử dụng xe Honda CR-V 2018 bị gỉ sét

Thêm trường hợp khách hàng sử dụng xe Honda CR-V 2018 bị gỉ sét.

Như VietnamFinance đã thông tin, vài ngày gần đây, nhiều diễn đàn ô tô lớn tại Việt Nam đã nổ ra cuộc tranh luận gay gắt về tình trạng xe Honda CR-V thế hệ mới vừa đưa vào sử dụng đã gặp sự cố nghiêm trọng.

Cụ thể, Honda CR-V 2018 chỉ mới đưa vào sử dụng và chạy được quãng đường hơn 2.000 km nhưng phần sắt xung quanh gioăng cao su xảy ra tình trạng gỉ sét.

Ngay sau khi đăng tải trên nhiều diễn đàn, vụ việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn từ phía dư luận, khiến nhiều người hoàng mang, đặc biệt là những khách hàng đang sử dụng dòng xe Honda CR-V thế hệ mới.

Mới đây, một khách hàng tại khu vực Mê Linh, Hà Nội hiện đang sử dụng chiếc Honda CR-V 2018 cũng phản ánh xe của mình cũng gặp phải tình trạng gỉ sét như trên. Cụ thể, chiếc xe của vị khách hàng này thuộc phiên bản cao cấp nhất L, mua dịp cuối năm 2017 và thuộc lô hàng đầu tiên về Việt Nam.

Ghi nhận của VietnamFinance về chiếc Honda CR-V 2018 của vị khách hàng này phát hiện phần sắt xung quanh gioăng cao su trên cả bánh xe trước và sau đều bị gỉ sét nghiêm trọng.

Thêm trường hợp khách hàng sử dụng xe Honda CR-V 2018 bị gỉ sétPhần sắt xung quanh gioăng cao su bị gỉ sét nghiêm trọng trên bánh sau của chiếc Honda CR-V 2018 phiên bản L cao cấp. (Ảnh: Lê Ngà)

Điều đáng nói là chiếc xe chỉ mới di chuyển với quãng đường khá ít và xe luôn được giữ gìn, bảo dưỡng cẩn thận.

Đón đọc Bài 3: Cận cảnh Honda CR-V 2018 vừa sử dụng đã bị gỉ sét “nghiêm trọng”

Hiện tượng các chi tiết của xe Honda CR-V 2018 gỉ sét không phải là trường hợp gặp lần đầu. Tại thời điểm cuối năm 2017, Honda Hàn Quốc đã phải chính thức đưa ra lời xin lỗi với khách hàng về những gỉ sét xuất hiện trên loạt xe CR-V mới. Vụ việc được chú ý khi một số khiếu nại từ phía người tiêu dùng vào tháng 8/2017, vì chiếc CR-V của họ bị gỉ sét ở một số bộ phận.

Ngay sau đó, đích thân Giám đốc điều hành Honda Hàn Quốc, ông Jung Woo-young, nói: "Tôi xin chân thành xin lỗi những khách hàng mua CR-V mới và hứa cố gắng tìm ra nguyên nhân của vấn đề".

Hiện không rõ nguyên nhân gỉ sét trên xe CR-V tại Hàn Quốc có liên quan gì tới một số trường hợp đã được ghi nhận tại Việt Nam hay không?

Xem thêm: Honda CR-V 2018 vừa sử dụng đã bị gỉ sét nghiêm trọng

Tin mới lên