Bất động sản

Toàn cảnh 'siêu dự án' Vinhomes Star City Thanh Hoá

(VNF) - Vinhomes Star City tọa lạc tại trung tâm mới của thành phố Thanh Hóa, tiếp giáp 3 tuyến đại lộ: Hùng Vương, Nam Sông Mã, Lê Lợi nối quốc lộ 1A. Tổng mức vốn đầu tư khoảng 11,623 tỷ đồng.

Toàn cảnh 'siêu dự án' Vinhomes Star City Thanh Hoá

Toàn cảnh 'siêu dự án' Vinhomes Star City Thanh Hoá

Với tổng diện tích 147,5ha, Vinhomes Star City có mật độ xây dựng 21%.

Vinhomes Star City được chia làm 5 tiểu khu gồm Hoa Hồng, Nguyệt Quế, Phong Lan, Mẫu Đơn và Hướng Dương với các loại hình biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, nhà vườn và nhà phố thương mại.

Với 3 phân khu đã bàn giao và đi vào vận hành từ cuối tháng 12/2018, tính đến nay, đã có hơn 1.000 căn được bán cho khách hàng.

Dự án được chia theo các tiểu khu với phong cách kiến trúc khác nhau như: khu Hoa Hồng kiến trúc Pháp, Nguyệt Quế kiến trúc Hy Lạp, Mẫu Đơn kiến trúc Monaco, Phong Lan và Hướng Dương đều là kiến trúc phong cách Ý.

Hình ảnh tiểu khu Nguyệt Quế nằm bên trái của dự án, với 31 căn biệt thự đơn lập, 74 căn song lập, 12 căn liền kề, 96 căn shophouse và 20 căn shop villa.

Tiểu khu Phong Lan nhìn từ trên cao.

Hiện tại chủ đầu tư đang gấp rút thi công, hoàn thiện tiểu khu Hướng Dương để bàn giao đúng tiến độ.

Diện tích các căn biệt thự liền kề 72m2 - 122,5m2. Giá dao động cho các căn này khoảng 4 tỷ trở lên tuỳ vào diện tích căn.

Một phần dự án giáp đại lộ nam sông Mã.

Tin mới lên