Xe

Toyota xả hàng Vios thế hệ cũ, 'tung hứng' phiên bản mới

(VNF) - Khách hàng mua xe Toyota Vios trong tháng 6 và 7/2018 sẽ nhận được gói phụ kiện bao gồm đầu DVD (hoặc camera lùi) và 1 năm bảo hiểm thân vỏ.

Toyota xả hàng Vios thế hệ cũ, 'tung hứng' phiên bản mới

Toyota Việt Nam "thanh lý" Vios thế hệ cũ bằng chương trình ưu đãi tặng phụ kiện đi kèm để "dọn đường" chuẩn bị đón phiên bản mới.

Sau khi thông tin về mẫu Toyota Vios 2018 lộ các thông số kỹ thuật trên xe và chuẩn bị được tung ra thị trường. Mới đây, nhà phân phối Toyota Việt Nam vừa tung ra chương trình ưu đãi dành trong khách hàng khi mua mẫu xe Vios trong tháng 6 và 7/2018, nhằm đẩy hàng cũ để dọn đường cho xe mới "nhập tịch".

Cụ thể, khách hàng khi mua xe sẽ nhận được gói phụ kiện bao gồm đầu DVD hoặc camera lùi và 1 năm bảo hiểm thân vỏ.

Chương trình khuyến mãi tặng gói phụ kiện và bảo hiểm cho Vios và Innova khi khách hàng mua xe trong tháng 6 và tháng 7/2018

Theo tìm hiểu của PV, 2 phụ tùng tặng khuyến mãi của Toyota Việt Nam vốn có sẵn trên Vios tại thị trường Malaysia và Thái Lan, nhưng phiên bản Vios lắp ráp tại Việt Nam bị “cắt xén”.

Trong bảng thông số kỹ thuật trên mẫu xe Toyota Vios 2018 mà PV có được, phụ kiện đầu DVD được nhà sản xuất trang bị luôn trên xe thay vì loại CD như bản cũ.

Ngoài ra, Toyota Vios còn được bổ sung rất nhiều trang bị sáng giá lần đầu xuất hiện như: 7 túi khí an toàn, hệ thống cân bằng điện tử, chống bó phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA) và phân phối lực phanh điện tử EBD.

Như vậy, nếu chưa thực sự cần thiết ô tô ở thời điểm hiện tại, khách hàng có thể chờ đợi thêm một vài tháng để “tậu” luôn Toyota Vios thế hệ mới với nhiều trang bị đáng "đồng tiền bát gạo”.

Toyota Innova tặng gói bảo hiểm thân vior 1 năm cho khách hàng khi mua xe trong tháng 6 và tháng 7/2108

Bên cạnh Vios, Toyota Việt Nam cũng tặng ưu đãi cho khách hàng khi mua mẫu xe MPV đa dụng Innova. Cụ thể, khi mua Toyota Innova khách hàng sẽ nhận được tặng gói bảo hiểm thân vỏ trong 1 năm.

Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn sở hữu những trang bị tặng kèm này phải thanh toán đầy đủ tiền mua xe thay vì trả góp theo tháng. Tất cả các phiên bản trên Innova gồm: bản G, V, Venture đều được hưởng khuyến mại.

“Ông vua doanh số” Toyota Vios hiện đang là "gà đẻ trứng vàng" của hãng xe Nhật Bản khi luôn là một trong những mẫu xe bán chạy nhất thị trường. Theo số liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam - VAMA, 4 tháng của năm 2018 đã có 8.315 xe Vios đến tay khách hàng.

Bảng giá xe Toyota Vios chi tiết tháng 6/2018:

Mẫu xe Giá bán xe niêm yết tháng 6/2018 (Triệu đồng)
Toyota Vios 1.5E MT 513
Toyota Vios 1.5E CVT 535
Toyota Vios 1.5G CVT 565
Toyota Vios 1.5G TRD 586

Xem thêm: Toyota Vios 2018 lộ loạt trang bị sáng giá, phả 'hơi nóng' lên Honda City

Tin mới lên