T&T Group ủng hộ 30 tỷ đồng cho chương trình tiêm vắc xin phòng Covid-19 của TP. Hà Nội
Thu Hà -
20/06/2021 13:33 (GMT+7)
(VNF) - T&T Group đăng ký mua 500.000 liều vắc xin phòng Covid-19 bằng nguồn kinh phí riêng của doanhn nghiệp.
Ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn T&T Group (đứng giữa) trao ủng hộ 30 tỷ đồng cho Chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19 cho lãnh đạo TP. Hà Nội.
Tối 19/6, trong khuôn khổ chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19” tổ chức tại Hà Nội, ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn T&T Group đã trao số tiền ủng hộ 30 tỷ đồng cho chương trình tiêm vắc xin phòng Covid-19 của TP. Hà Nội; đồng thời đăng ký mua 500.000 liều vắc xin phòng Covid-19 bằng nguồn kinh phí riêng của doanh nghiệp để tiêm cho CBNV và khách hàng, đối tác của tập đoàn .
Chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19” do Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội tổ chức với sự tham dự của ông Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam; ông Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội… cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội; lãnh đạo 30 quận, huyện, thị xã; đại diện một số tổ chức quốc tế và các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đăng ký ủng hộ tại chương trình.
Theo ông Chu Ngọc Anh, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính chiến lược và mục tiêu chính mà thành phố hướng đến hiện nay chính là tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho nhân dân trong giai đoạn 2021-2022. Tại buổi lễ, ông Chu Ngọc Anh đã thay mặt thành phố xin kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân và toàn thể nhân dân Thủ đô, cùng lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”, chung tay ủng hộ, hỗ trợ Chương trình tiêm vắc xin phòng Covid-19 của TP. Hà Nội.
Đánh giá cao ý nghĩa của chương trình, ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group cho rằng trong bối cảnh hiện nguồn lực cho công tác phòng chống dịch còn hạn chế, rất cần sự chung tay đồng hành của toàn xã hội. Các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân cùng nhau đóng góp dù ít dù nhiều cho chương trình tiêm vắc xin phòng Covid-19 của thành phố, sẽ lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”; “nhân lên những yêu thương” để góp phần tạo môi trường sống an toàn, sức khỏe cho người dân Thủ đô.
Là một doanh nghiệp lớn của TP. Hà Nội, Tập đoàn T&T Group luôn đi đầu trong việc đồng hành, ủng hộ các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội, T&T Group đã đăng ký và chuyển khoản ủng hộ ngay 30 tỷ đồng cho chương trình tiêm vắc xin phòng Covid của thành phố; đồng thời đăng ký mua 500.000 liều vắc xin phòng Covid-19 bằng nguồn kinh phí riêng của doanh nghiệp để tiêm cho CBNV, khách hàng, đối tác của tập đoàn, và người dân tại các khu vực có trụ sở, văn phòng, nhà máy, cơ sở sản xuất của T&T Group và các đơn vị thành viên.
Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát vào đầu năm 2020 đến nay, với phương châm “gắn xã hội trong kinh doanh”, tinh thần trách nhiệm và vai trò của một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn, T&T Group và các đơn vị trong hệ sinh thái của mình đã ủng hộ, đóng góp khoảng 270 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh. Đầu tháng 6 vừa qua, ngay trước thời điểm Thủ tướng Chính phủ phát động toàn dân ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 Việt Nam, Tập đoàn T&T Group đã chuyển số tiền 120 tỷ đồng (tương đương 1 triệu liều vắc xin) vào tài khoản của Quỹ.
Ngoài ra, để đồng hành cùng chương trình tiêm chủng vắc xin Covid-19 của Chính phủ, mới đây Tập đoàn T&T đã có văn bản đề nghị Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Y tế cho phép được tài trợ toàn bộ số lượng bơm tiêm sử dụng để phục vụ cho đợt tiêm chủng 150 triệu liều vắc xin Covid-19.
Đây là sản phẩm do một đơn vị thành viên của Tập đoàn liên doanh với đối tác Hàn Quốc sản xuất, đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận chất lượng. Toàn bộ nguồn kinh phí để cung cấp số lượng bơm tiêm trên phục vụ chương trình tiêm chủng do Tập đoàn T&T Group và đơn vị thành viên tài trợ, không sử dụng từ nguồn “Quỹ Vắc xin phòng Covid-19 Việt Nam” và ngân sách nhà nước.
(VNF) - Với vị trí kim cương trên cung đường ven biển đẹp nhất Đà Nẵng, Newtown Diamond đem đến không gian sống đẳng cấp và tầm nhìn tuyệt mĩ mà chủ nhân tương lai có thể trực tiếp trải nghiệm tại căn hộ mẫu sang trọng, tinh tế vừa khai trương.
(VNF) - Sáng 30/11/2025, Hội nghị Tổng kết Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 – 2025 (Đề án 939) và triển khai Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2026 – 2035 (Đề án 2415) và biểu dương các điển hình hợp tác xã do phụ nữ quản lý năm 2025 đã diễn ra tại Hà Nội với sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và trực tuyến với 34 điểm cầu khắp cả nước.
(VNF) - Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP. HCM (SJA) SJA khát vọng xây dựng ngành kim hoàn TP. HCM trở thành một trong những trung tâm chế tác, thiết kế và thương mại trang sức quan trọng của châu Á trong thập niên tới.
(VNF) - Thị trường kim loại quý đang chứng kiến làn sóng tăng giá hiếm thấy, với bạc lập kỷ lục mới và vàng bứt phá lên mức cao nhất hai tuần. Sự thiếu hụt nguồn cung, nhu cầu đầu tư tăng mạnh và kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) giảm lãi suất đang khiến thị trường bước vào giai đoạn biến động lớn.
(VNF) - Một chủ hộ kinh doanh tại Tuyên Quang vừa bị khởi tố vì khai doanh thu bán hàng online chỉ bằng một phần rất nhỏ so với thực tế, nhằm trốn số tiền thuế gần 837 triệu đồng. Vụ việc được cơ quan công an phát hiện trong quá trình kiểm tra hoạt động bán hàng qua livestream.
(VNF) - Suốt 30 năm qua, ông Vũ Hoài Nam (SN 1976, trú phường Hồng Quang, tỉnh Ninh Bình) đã sưu tầm được khoảng 500 tờ tiền giấy của Việt Nam qua nhiều thời kỳ và hơn 200 đồng tiền xu.
(VNF) - Kết thúc tháng 11, giá vàng trong nước vẫn neo ở mức cao nhất từ trước đến nay. Tính từ đầu năm đến nay, giá vàng trong nước đã tăng tới hơn 70 triệu đồng/lượng.
(VNF) - Đánh giá tổng kim ngạch thương mại của Ấn Độ chỉ cao hơn Việt Nam không đáng kể, chuyên gia xuất khẩu cho rằng nếu đà tăng trưởng tiếp tục được duy trì, Việt Nam hoàn toàn có thể vượt Ấn Độ trong vòng 1-2 năm tới.
(VNF) - Trong bối cảnh nguồn cung chịu áp lực, giá APT, nguyên liệu đầu vào quan trọng nhất trong chuỗi sản xuất vonfram, tiếp tục tăng mạnh. Fastmarkets hiện ghi nhận giá quanh mức 735 – 780 USD/mtu (CIF Rotterdam/Baltimore), gần gấp 2,3 lần bình quân năm 2024 (318 USD/mtu) và vượt xa đỉnh lịch sử năm 2011 (430 USD/mtu).
(VNF) - Trong lĩnh vực xây dựng, chất lượng sản phẩm là điều kiện cần, nhưng cung ứng vật liệu kịp thời mới là điều kiện đủ để đảm bảo tiến độ thi công. Với sứ mệnh trở thành người đồng hành thông suốt mạch sống của mọi công trình, Ströman không chỉ tập trung vào việc sản xuất các dòng ống nhựa bền bỉ chất Đức; mà còn phát triển một mạng lưới phân phối rộng khắp, đảm bảo Ströman có thể đến tay nhà thầu và người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.
(VNF) - Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết giữa Tập đoàn T&T Group và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ tạo động lực cho việc tăng cường kết nối, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, hội nhập và nâng cao năng lực cạnh tranh cho cộng đồng doanh nghiệp trẻ trên phạm vi toàn quốc.
(VNF) - Vietravel Airlines sẽ đổi sang tên thương hiệu mới, độc lập với hệ sinh thái Tập đoàn Du lịch Vietravel sau khi thương hiệu này thoái sạch vốn tại hãng bay.
(VNF) - Chi phí thay pin từng là rào cản tài chính hàng đầu với người dùng và cũng là bài toán khó đối với nhiều nhà sản xuất xe điện. Tuy nhiên, thương hiệu xe máy điện Dat Bike mới đây đã có công bố đáng chú ý về độ bền pin xe điện của hãng.
(VNF) - Các thị trường chiến lược như Mỹ, EU, Nhật Bản hay Trung Đông vẫn còn nhiều dư địa xuất khẩu chưa được khai thác hiệu quả, là nhận định chung tại Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2025 với chủ đề “Go Global – Chinh phục thị trường quốc tế”, diễn ra ngày 26/11 tại Hà Nội.
(VNF) - Thỏa thuận kéo dài 10 năm giữa Thaco và Fresh Del Monte không chỉ mở ra thị trường ổn định cho nông sản Việt, đồng thời tạo kỳ vọng phục hồi cho HAGL Agrico (HNG) sau nhiều năm khó khăn.
(VNF) - Từ ngày 1/7/2026, Hà Nội thí điểm thực hiện vùng phát thải thấp tại một số khu vực trong Vành đai 1 gồm 9 phường: Hai Bà Trưng, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Ô Chợ Dừa, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Ba Đình, Giảng Võ, Ngọc Hà, Tây Hồ.
(VNF) - Trong tháng 11/2025, ông Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV GAS đã chủ trì các buổi làm việc với các đơn vị của PV GAS thuộc Khối Kinh doanh, Khối Sản xuất – Vận hành và Khối Dự án - Dịch vụ.
(VNF) - Với vị trí kim cương trên cung đường ven biển đẹp nhất Đà Nẵng, Newtown Diamond đem đến không gian sống đẳng cấp và tầm nhìn tuyệt mĩ mà chủ nhân tương lai có thể trực tiếp trải nghiệm tại căn hộ mẫu sang trọng, tinh tế vừa khai trương.
(VNF) - Gần 3ha đất nông nghiệp của Tân Á Đại Thành ở quận Hoàng Mai cũ (Hà Nội) được chuyển đổi mục đích sử dụng để thực hiện tổ hợp nhà ở, văn phòng.