Xe

Video: Lộ diện nội thất ô tô VinFast 'không che đậy'

(VNF) - Những hình ảnh đầu tiên về nội thất của ô tô VinFast đã được hé lộ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Video: Lộ diện nội thất ô tô VinFast 'không che đậy'

Trong đoạn clip dài hơn 6 phút “25 năm thành lập VinGroup” đăng tải trên kênh YouTube Vinfast News đã hé những hình ảnh đầu tiên về nội thất của ô tô VinFast. Từ những giây ngắn ngủi xuất hiện trong đoạn clip cho thấy, nội thất của xe VinFast khá sang trọng và tinh tế với các chi tiết ốp gỗ cùng phần ghế bọc da màu ghi.

Xem video:

Vô-lăng của xe dạng 3 chấu với logo chữ V mạ crôm sáng đính ở chính giữa, tích hợp nhiều phím chức năng như điện thoại rảnh tay, điều chỉnh âm lượng…. Nằm sau tay lái là cụm đồng hồ hiển thị các thông số kỹ thuật của xe.

Tại khu vực chính giữa là một màn hình lớn dạng đứng khá giống một chiếc iPad, hệ thống điều hòa 2 vùng độc lập. Ghế ngồi trên xe theo dự đoán là được hãng bọc da kèm theo đó là các đường viền chỉ thêu khá tinh tế.

Ảnh chụp màn hình

Trung tuần tháng 6/2018, hai đoạn clip được cộng đồng mạng truyền tay nhau được cho là ghi lại hình ảnh mẫu sedan và SUV của VinFast. Mỗi đoạn video rò rỉ đều dài trên dưới một phút và ghi lại hình ảnh của hai mẫu xe có độ hoàn thiện rất cao. Cả hai chiếc xe đều gắn biểu tượng chữ V.

Dự kiến, hai mẫu xe mới của VinFast này sẽ được trưng bày tại triển lãm Paris Motor Show diễn ra tại Pháp vào tháng 10 tới đây, trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Xem thêm: VinFast mở văn phòng ở Châu Âu và Châu Á

Tin mới lên