WEC-VN, VFCA và Lê Ánh Academy, Hợp tác chiến lược đào tạo ESG tại Việt Nam

Tiểu Vy - 05/08/2025 20:42 (GMT+7)

(VNF) - WEC-VN, VFCA và Lê Ánh Academy ký kết hợp tác chiến lược, khởi động chuỗi chương trình đào tạo ESG phù hợp với doanh nghiệp Việt. Khóa học đầu tiên sẽ tập trung vào ứng dụng ESG trong thực tiễn quản trị.

Trong bối cảnh ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị) ngày càng trở thành một phần thiết yếu trong chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp, việc xây dựng các chương trình đào tạo bài bản, phù hợp với điều kiện Việt Nam đang là nhu cầu cấp thiết. Với cùng tầm nhìn đó, ngày 05/08/2025, ba tổ chức gồm Hội đồng Năng lượng Thế giới tại Việt Nam (WEC-VN), Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) và Công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng nhân lực Lê Ánh (Lê Ánh Academy) đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược.

Toàn cảnh buổi ký kết hợp tác chiến lược, khởi động chuỗi chương trình đào tạo ESG phù hợp với doanh nghiệp Việt

Thỏa thuận đánh dấu sự khởi đầu cho chuỗi chương trình đào tạo ESG hướng tới tính thực tiễn và khả năng ứng dụng cao. Mở đầu là khóa học mang tên “ESG ứng dụng trong doanh nghiệp Việt Nam”, được thiết kế riêng cho điều kiện vận hành của các tổ chức và doanh nghiệp trong nước.

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao: bà Titathy Nguyen, Chủ tịch WEC-VN; ông Lê Minh Nghĩa, Chủ tịch VFCA; bà Nghiêm Thị Thà, Tổng thư ký VFCA; ông Vũ Văn Sĩ, Giám đốc Lê Ánh Academy, cùng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng, tài chính và phát triển bền vững.

WEC-VN, VFCA và Lê Ánh Academy ký kết hợp tác chiến lược, khởi động chuỗi chương trình đào tạo ESG phù hợp với doanh nghiệp Việt.

Kết nối chuyên môn phát triển chuẩn ESG phù hợp thực tiễn

Theo nội dung hợp tác, ba bên sẽ cùng xây dựng chương trình đào tạo, tổ chức giảng dạy, đánh giá và cấp chứng nhận cho học viên. Mỗi tổ chức đảm nhiệm một phần nội dung theo thế mạnh chuyên môn riêng:

WEC-VN phụ trách nội dung liên quan đến năng lượng, phát triển bền vững và chuẩn quốc tế. VFCA đảm nhiệm khung tài chính, pháp lý và chính sách ESG tại Việt Nam. Lê Ánh Academy chịu trách nhiệm triển khai đào tạo thực tiễn, điều phối vận hành, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Chương trình được phát triển và điều phối bởi Green Train, nền tảng đào tạo ESG thuộc hệ sinh thái Lê Ánh Academy. Với kinh nghiệm đào tạo cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, Green Train sẽ đảm bảo tính cập nhật, thực tế và khả năng ứng dụng cao trong từng nội dung giảng dạy.

Nền tảng để doanh nghiệp hành động đúng về ESG

“ESG ứng dụng trong doanh nghiệp Việt Nam” là chương trình đầu tiên trong chuỗi hợp tác, hướng đến đối tượng là các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức đang quan tâm đến phát triển bền vững, quản trị rủi ro phi tài chính và tiêu chuẩn ESG toàn cầu.

Chương trình có nhiều điểm nổi bật: Được bảo chứng chuyên môn bởi ba tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng, tài chính và đào tạo.

Thiết kế nội dung bài bản, thực tế, có thể triển khai ngay trong doanh nghiệp Việt. Đội ngũ giảng viên là chuyên gia ESG đến từ Việt Nam và quốc tế, có kinh nghiệm cố vấn cho các dự án phát triển bền vững.

Học viên được hỗ trợ sau khóa học, bao gồm tư vấn tình huống thực tế, kết nối thực địa tại các tổ chức thành viên WEC.

Sau khi hoàn thành, học viên được cấp chứng nhận đồng xác nhận bởi ba bên, giúp tăng độ tin cậy trong hồ sơ gọi vốn, đấu thầu hoặc thẩm định ESG.

Các lãnh đạo ba bên chụp ảnh lưu niệm.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Titathy Nguyen, Chủ tịch WEC-VN, nhấn mạnh:

“ESG không còn là xu hướng, mà là yêu cầu cấp thiết trong hành trình hội nhập và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Việc WEC-VN, VFCA và Lê Ánh Academy hợp tác đào tạo sẽ giúp doanh nghiệp Việt tiếp cận ESG một cách đúng đắn, thực tiễn và hiệu quả.”

Bà cũng chia sẻ về vai trò của WEC-VN trong thúc đẩy chuyển dịch năng lượng công bằng yếu tố then chốt trong tăng trưởng bền vững giữa bối cảnh biến đổi khí hậu và khủng hoảng năng lượng toàn cầu. Là cầu nối giữa doanh nghiệp, chính phủ, nhà đầu tư, giới khoa học và cộng đồng, WEC-VN hướng tới xây dựng một hệ sinh thái phát triển bền vững dựa trên ESG.

Theo bà Titathy Nguyen, sứ mệnh trọng tâm của WEC-VN bao gồm: Thúc đẩy giáo dục và đào tạo ESG; Nâng cao nhận thức cộng đồng; Chuyển giao công nghệ xanh; Kết nối tài chính xanh và các nguồn vốn ưu đãi; Hỗ trợ xây dựng báo cáo ESG và kiểm kê khí nhà kính; Hợp tác đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp xanh.

WEC-VN hiện cũng đang đồng hành cùng các đối tác chiến lược như VFCA trong tích hợp ESG vào lĩnh vực tài chính, và Lê Ánh Academy trong phát triển hệ sinh thái giáo dục bền vững – từ đó góp phần chuyển đổi tư duy, xây dựng năng lực xanh và tạo việc làm xanh cho tương lai.

Hướng đến mục tiêu Net Zero, WEC-VN cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp và cộng đồng trong quá trình giảm phát thải, tối ưu nguồn lực và tăng trưởng bền vững, xem đây là con đường sống còn để bảo vệ hành tinh và xây dựng một nền kinh tế công bằng, thịnh vượng.

Đồng quan điểm, ông Lê Minh Nghĩa, Chủ tịch VFCA, nhận định:

“ESG sẽ ngày càng giữ vai trò trụ cột trong đầu tư, tài chính và quản trị. Sự hợp tác lần này hứa hẹn mang đến một chương trình đào tạo có giá trị thực tiễn cao, giúp doanh nghiệp chủ động thích ứng với thay đổi.”

Từ góc độ triển khai, ông Vũ Văn Sĩ, Giám đốc Lê Ánh Academy, cho biết:

“Với kinh nghiệm thực tiễn tại Việt Nam, chúng tôi cam kết tổ chức chương trình bài bản, chuyên sâu, phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. ESG không chỉ cần hiểu, mà còn cần làm đúng và làm hiệu quả.”

Thỏa thuận hợp tác giữa ba tổ chức là bước khởi đầu quan trọng, mở ra cơ hội lan tỏa kiến thức ESG đến cộng đồng doanh nghiệp Việt. Trong bối cảnh ESG đang trở thành yếu tố bắt buộc trong chiến lược phát triển và gọi vốn, chương trình đào tạo này kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng đội ngũ nhân lực vừa hiểu rõ, vừa thực hành tốt ESG – từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh, minh bạch và phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Thông tin về chương trình đào tạo ESG sẽ được cập nhật tại:

https://greentrain.edu.vn

Liên hệ: Trung tâm Green Train

Website: https://greentrain.edu.vn Email: info@greentrain.edu.vn Hotline: 0983095115

Cùng chuyên mục
Vụ Mailisa: Thu 300 cây vàng, 100 sổ đỏ, 12 siêu xe

Vụ Mailisa: Thu 300 cây vàng, 100 sổ đỏ, 12 siêu xe

28/11/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Quá trình điều tra vụ án xảy ra tại thẩm mỹ viện Mailisa, cơ quan chức năng thu giữ 3 tỷ đồng, 400.000 USD, 300 lượng vàng SJC, 100 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Cơ chế khuyến khích chuyển đổi xanh: Vướng nhất ở bộ tiêu chí

Cơ chế khuyến khích chuyển đổi xanh: Vướng nhất ở bộ tiêu chí

28/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Doanh nghiệp chuyển đổi xanh đang cần các cơ chế khuyến khích, nội dung này đã được nêu bật tại Diễn đàn Kinh tế mùa thu 2025 diễn ra tại TP. HCM.

Thiên tai 2025: Phép thử 'cực đại' cho tăng trưởng kinh tế

Thiên tai 2025: Phép thử 'cực đại' cho tăng trưởng kinh tế

28/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2025 khép lại với những dư chấn của thời tiết cực đoan và các hình thái thiên tai bất thường liên tiếp xuất hiện. Những thiệt hại về người và của không chỉ tạo áp lực lên hoạt động sản xuất – đời sống dân sinh, mà còn đặt nền kinh tế Việt Nam trước bài toán cân bằng giữa phục hồi ngắn hạn và tăng trưởng dài hạn.

THACO và Vinspeed 'sửa soạn' làm đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam thế nào?

THACO và Vinspeed 'sửa soạn' làm đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam thế nào?

27/11/25 22:01 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ vừa có buổi làm việc với lãnh đạo các doanh nghiệp về dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam, trong đó có THACO và Vinspeed.

DN xin làm đường sắt tốc độ cao nhưng chỉ có 70 nhân sự, không tìm được địa chỉ liên hệ

DN xin làm đường sắt tốc độ cao nhưng chỉ có 70 nhân sự, không tìm được địa chỉ liên hệ

27/11/25 21:47 (GMT+7)

(VNF) - Một doanh nghiệp xin làm đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam nhưng không trình bày được năng lực tài chính, có doanh nghiệp thì chỉ có 70 lao động, cũng có doanh nghiệp không tìm được địa chỉ để liên hệ làm việc.

‘Ông lớn’ dầu khí Nga muốn xây trung tâm năng lượng tại Việt Nam

‘Ông lớn’ dầu khí Nga muốn xây trung tâm năng lượng tại Việt Nam

27/11/25 21:11 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Giám đốc Công ty Zarubezhneft (Liên bang Nga) Sergei Kudryashov cho biết công ty mong muốn mở rộng hợp tác sang các lĩnh vực như năng lượng, khoáng sản, đặc biệt mong muốn xây dựng một trung tâm năng lượng tại Việt Nam.

'Ngưỡng chịu thuế hộ kinh doanh, mức 300 triệu đồng/năm là hợp lý'

'Ngưỡng chịu thuế hộ kinh doanh, mức 300 triệu đồng/năm là hợp lý'

27/11/25 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lưu Đức Huy - Phó Cục trưởng Cục Quản lý giám sát chính sách thuế, phí và lệ phí (Bộ Tài chính) cho rằng, ngưỡng chịu thuế của hộ kinh doanh nên ở mức 300 triệu đồng/năm là một phương án hợp lý và đang được Bộ Tài chính xem xét để trình Chính phủ và Quốc hội.

Doanh nghiệp bảo hiểm ghi nhận thiệt hại hàng chục tỷ đồng do bão lũ miền Trung

Doanh nghiệp bảo hiểm ghi nhận thiệt hại hàng chục tỷ đồng do bão lũ miền Trung

27/11/25 16:45 (GMT+7)

(VNF) - Các nghiệp vụ được ghi nhận thiệt hại chủ yếu vẫn là xe cơ giới và tài sản – kỹ thuật… với thiệt hại được đánh giá tiếp tục tăng cao sau khi doanh nghiệp bảo hiểm hoàn tất giám định.

'Giá chung cư cứ 50-70 triệu/m2 thì người trẻ sao có tiền mua được'

'Giá chung cư cứ 50-70 triệu/m2 thì người trẻ sao có tiền mua được'

27/11/25 16:16 (GMT+7)

(VNF) - Trăn trở giá nhà chung cư 50-70 triệu/m2 thì người trẻ không có tiền mua được, Thủ tướng đề nghị Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có chương trình, kêu gọi doanh nhân trẻ tiên phong xây các dự án nhà ở xã hội.

VFCA ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Phương Đông

VFCA ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Phương Đông

27/11/25 15:58 (GMT+7)

(VNF) - TS Lê Minh Nghĩa, Chủ tịch VFCA nhấn mạnh, việc hợp tác giữa hai bên sẽ tạo ra giá trị thiết thực, góp phần phát triển bền vững và nâng cao năng lực tài chính cá nhân cho người dân.

Người Việt lập công ty công nghệ giả, tiếp tay cho website cá cược ở Campuchia

Người Việt lập công ty công nghệ giả, tiếp tay cho website cá cược ở Campuchia

27/11/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan điều tra xác định Trần Lê Duy và đồng phạm đã tổ chức mô hình công ty công nghệ để xây dựng, vận hành và cập nhật hàng loạt website đánh bạc trực tuyến, phục vụ đối tác tại Campuchia.

Bất động sản Saudi mở cửa: Cơ hội mới cho nhà đầu tư châu Á

Bất động sản Saudi mở cửa: Cơ hội mới cho nhà đầu tư châu Á

27/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Saudi Arabia sẽ mở cửa thị trường bất động sản cho người nước ngoài từ tháng 1/2026 trong bối cảnh quốc gia này thúc đẩy chương trình Tầm nhìn 2030. Giới môi giới nhận định các nhà đầu tư châu Á sẽ là lực lượng tiên phong khi thị trường Saudi đứng trước cơ hội hình thành chu kỳ tăng giá mới tương tự Dubai.

Điểm các dự án nhà ở xã hội đang và sắp mở bán trên địa bàn TP.Hà Nội

Điểm các dự án nhà ở xã hội đang và sắp mở bán trên địa bàn TP.Hà Nội

27/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin từ Sở Xây dựng Hà Nội, từ nay đến cuối năm 2025 một số dự án nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký mua nhà.

Nóng: Cho phép người Việt vào chơi casino Phú Quốc, Vân Đồn, Hồ Tràm

Nóng: Cho phép người Việt vào chơi casino Phú Quốc, Vân Đồn, Hồ Tràm

26/11/25 17:45 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết về việc cho phép người Việt Nam đủ điều kiện vào chơi casino tại một số dự án kinh doanh casino.

Hơn 8.000 người ‘sập bẫy’ lừa đảo tiền mã hóa, bị chiếm đoạt 90 tỷ đồng

Hơn 8.000 người ‘sập bẫy’ lừa đảo tiền mã hóa, bị chiếm đoạt 90 tỷ đồng

26/11/25 17:10 (GMT+7)

(VNF) - Hơn 8.000 người trên cả nước đã trở thành nạn nhân của dự án đầu tư tiền ảo do nhóm đối tượng lập ra, với số tiền bị chiếm đoạt lên tới 90 tỷ đồng

Cần cơ chế thu hút 'tổng công trình sư', 'kiến trúc sư trưởng' cho các dự án công nghệ quốc gia

Cần cơ chế thu hút 'tổng công trình sư', 'kiến trúc sư trưởng' cho các dự án công nghệ quốc gia

26/11/25 16:40 (GMT+7)

(VNF) - Phó thủ tướng Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh phải có cơ chế thu hút “tổng công trình sư”, “kiến trúc sư trưởng” cho các dự án công nghệ quốc gia và coi đây là hai vị trí then chốt để dẫn dắt các chương trình mang tính nền tảng.

Hàng trăm điểm sạt lở chia cắt giao thông, Lâm Đồng gấp rút triển khai khắc phục

Hàng trăm điểm sạt lở chia cắt giao thông, Lâm Đồng gấp rút triển khai khắc phục

26/11/25 10:22 (GMT+7)

(VNF) - Theo báo cáo của UBND tỉnh Lâm Đồng, toàn tỉnh ghi nhận trên 186 điểm sạt lở, đặc biệt tại các tuyến đường cửa ngõ ra vào Đà Lạt đang đối mặt với nguy cơ mất an toàn giao thông do nhiều tuyến đèo bị chia cắt.

Loạt địa phương ra cảnh báo người dân không mua nhà ở xã hội qua 'cò'

Loạt địa phương ra cảnh báo người dân không mua nhà ở xã hội qua 'cò'

26/11/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Trước tình trạng chen lấn nộp hồ sơ, môi giới tự phát và rao bán “suất ngoại giao” tại các dự án nhà ở xã hội, nhiều địa phương trên cả nước như Bắc Ninh, Phú Thọ,Thanh Hóa đã có chỉ thị nhằm bảo đảm minh bạch, ngăn chặn trục lợi chính sách.

TP. HCM đối thoại với 500 CEO, hướng đến siêu đô thị quốc tế trong kỷ nguyên số

TP. HCM đối thoại với 500 CEO, hướng đến siêu đô thị quốc tế trong kỷ nguyên số

25/11/25 18:10 (GMT+7)

(VNF) - CEO 500 - TEA Connect là không gian đối thoại cấp cao giữa Chính phủ và TP. HCM với hơn 500 lãnh đạo doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tập trung vào các mô hình hợp tác công - tư, chiến lược đầu tư xanh, đổi mới công nghệ và quản trị đô thị hiện đại.

TP. HCM xét xử cá nhân lập 168 công ty ma mua bán hóa đơn

TP. HCM xét xử cá nhân lập 168 công ty ma mua bán hóa đơn

25/11/25 15:45 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM vùa xét xử sơ thẩm 10 bị cáo trong vụ án mua bán trái phép hóa đơn, đưa - nhận hối lộ xảy ra trên địa bàn.

Phó thủ tướng: 'Dân số vàng' không tự chuyển hóa thành 'năng lực vàng'

Phó thủ tướng: 'Dân số vàng' không tự chuyển hóa thành 'năng lực vàng'

25/11/25 15:11 (GMT+7)

(VNF) - Theo Phó thủ tướng Bùi Thanh Sơn, Việt Nam may mắn có "dân số vàng", nhưng dân số vàng không tự chuyển hóa thành "tư duy vàng" hay "năng lực vàng" nếu người trẻ không chủ động vươn lên, tự trang bị tri thức và kỷ luật để dẫn dắt thời đại.

'Có giáo sư ghi tên ở 9 - 10 trường nhưng cả năm không đến'

'Có giáo sư ghi tên ở 9 - 10 trường nhưng cả năm không đến'

25/11/25 15:05 (GMT+7)

(VNF) - Yêu cầu khắc phục tình trạng giáo sư kiêm nhiệm, Phó Thủ tướng nêu thực trạng có giáo sư ghi tên ở 9 - 10 trường, nhưng cả năm không đến trường, không thực chất tham gia giảng dạy.

Tổng Bí thư: 'Mục tiêu cuối cùng phải là người dân được thụ hưởng'

Tổng Bí thư: 'Mục tiêu cuối cùng phải là người dân được thụ hưởng'

25/11/25 14:35 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh chương trình mục tiêu quốc gia cần rõ cơ quan chủ trì và mục tiêu đến đâu, không được trùng lặp với các chương trình trước đây và mục tiêu cuối cùng phải là người dân được thụ hưởng.

Bắc Ninh mở bán hàng nghìn căn nhà ở xã hội, giá từ 12 triệu đồng/m2

Bắc Ninh mở bán hàng nghìn căn nhà ở xã hội, giá từ 12 triệu đồng/m2

25/11/25 14:32 (GMT+7)

(VNF) - Sở Xây dựng tỉnh Bắc Ninh công khai bán mở bán hàng nghìn căn hộ nhà ở xã hội với mức giá chỉ từ 12 triệu đồng/m2.

Tin khác
Nâng doanh thu miễn thuế 500 triệu/năm, 90% hộ kinh doanh không phải nộp thuế

Nâng doanh thu miễn thuế 500 triệu/năm, 90% hộ kinh doanh không phải nộp thuế

(VNF) - Bộ Tài chính đề nghị điều chỉnh mức doanh thu không phải nộp thuế lên 500 triệu đồng/năm, tức là gấp 5 lần so với mức đang áp dụng theo Luật Thuế TNCN hiện hành.

Vụ Mailisa: Thu 300 cây vàng, 100 sổ đỏ, 12 siêu xe

Vụ Mailisa: Thu 300 cây vàng, 100 sổ đỏ, 12 siêu xe

Cơ chế khuyến khích chuyển đổi xanh: Vướng nhất ở bộ tiêu chí

Cơ chế khuyến khích chuyển đổi xanh: Vướng nhất ở bộ tiêu chí

Thiên tai 2025: Phép thử 'cực đại' cho tăng trưởng kinh tế

Thiên tai 2025: Phép thử 'cực đại' cho tăng trưởng kinh tế

THACO và Vinspeed 'sửa soạn' làm đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam thế nào?

THACO và Vinspeed 'sửa soạn' làm đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam thế nào?

DN xin làm đường sắt tốc độ cao nhưng chỉ có 70 nhân sự, không tìm được địa chỉ liên hệ

DN xin làm đường sắt tốc độ cao nhưng chỉ có 70 nhân sự, không tìm được địa chỉ liên hệ

‘Ông lớn’ dầu khí Nga muốn xây trung tâm năng lượng tại Việt Nam

‘Ông lớn’ dầu khí Nga muốn xây trung tâm năng lượng tại Việt Nam

'Ngưỡng chịu thuế hộ kinh doanh, mức 300 triệu đồng/năm là hợp lý'

'Ngưỡng chịu thuế hộ kinh doanh, mức 300 triệu đồng/năm là hợp lý'

Doanh nghiệp bảo hiểm ghi nhận thiệt hại hàng chục tỷ đồng do bão lũ miền Trung

Doanh nghiệp bảo hiểm ghi nhận thiệt hại hàng chục tỷ đồng do bão lũ miền Trung

'Giá chung cư cứ 50-70 triệu/m2 thì người trẻ sao có tiền mua được'

'Giá chung cư cứ 50-70 triệu/m2 thì người trẻ sao có tiền mua được'

VFCA ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Phương Đông

VFCA ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Phương Đông

Người Việt lập công ty công nghệ giả, tiếp tay cho website cá cược ở Campuchia

Người Việt lập công ty công nghệ giả, tiếp tay cho website cá cược ở Campuchia

Bất động sản Saudi mở cửa: Cơ hội mới cho nhà đầu tư châu Á

Bất động sản Saudi mở cửa: Cơ hội mới cho nhà đầu tư châu Á

Điểm các dự án nhà ở xã hội đang và sắp mở bán trên địa bàn TP.Hà Nội

Điểm các dự án nhà ở xã hội đang và sắp mở bán trên địa bàn TP.Hà Nội

Nóng: Cho phép người Việt vào chơi casino Phú Quốc, Vân Đồn, Hồ Tràm

Nóng: Cho phép người Việt vào chơi casino Phú Quốc, Vân Đồn, Hồ Tràm

Hơn 8.000 người ‘sập bẫy’ lừa đảo tiền mã hóa, bị chiếm đoạt 90 tỷ đồng

Hơn 8.000 người ‘sập bẫy’ lừa đảo tiền mã hóa, bị chiếm đoạt 90 tỷ đồng

Cần cơ chế thu hút 'tổng công trình sư', 'kiến trúc sư trưởng' cho các dự án công nghệ quốc gia

Cần cơ chế thu hút 'tổng công trình sư', 'kiến trúc sư trưởng' cho các dự án công nghệ quốc gia

Hàng trăm điểm sạt lở chia cắt giao thông, Lâm Đồng gấp rút triển khai khắc phục

Hàng trăm điểm sạt lở chia cắt giao thông, Lâm Đồng gấp rút triển khai khắc phục

Loạt địa phương ra cảnh báo người dân không mua nhà ở xã hội qua 'cò'

Loạt địa phương ra cảnh báo người dân không mua nhà ở xã hội qua 'cò'

TP. HCM đối thoại với 500 CEO, hướng đến siêu đô thị quốc tế trong kỷ nguyên số

TP. HCM đối thoại với 500 CEO, hướng đến siêu đô thị quốc tế trong kỷ nguyên số

TP. HCM xét xử cá nhân lập 168 công ty ma mua bán hóa đơn

TP. HCM xét xử cá nhân lập 168 công ty ma mua bán hóa đơn

Phó thủ tướng: 'Dân số vàng' không tự chuyển hóa thành 'năng lực vàng'

Phó thủ tướng: 'Dân số vàng' không tự chuyển hóa thành 'năng lực vàng'

'Có giáo sư ghi tên ở 9 - 10 trường nhưng cả năm không đến'

'Có giáo sư ghi tên ở 9 - 10 trường nhưng cả năm không đến'

Tổng Bí thư: 'Mục tiêu cuối cùng phải là người dân được thụ hưởng'

Tổng Bí thư: 'Mục tiêu cuối cùng phải là người dân được thụ hưởng'

Bắc Ninh mở bán hàng nghìn căn nhà ở xã hội, giá từ 12 triệu đồng/m2

Bắc Ninh mở bán hàng nghìn căn nhà ở xã hội, giá từ 12 triệu đồng/m2