Analytic
Sceniabay.vn - Dự án căn hộ cao cấp tại Nha Trang

Tài chính quốc tế

Giá bitcoin hôm nay 13/10: CEO JPMorgan nói sẽ không nhắc về Bitcoin lần nào nữa

Hoài Nam - 09:26, 13/10/2017

(VNF) - Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase , James Dimon đã nói rằng ông sẽ không bao giờ nhắc về Bitcoin lần nào nữa.

Giá bitcoin hôm nay 13/10: CEO JPMorgan nói sẽ không nhắc về Bitcoin lần nào nữa

Ảnh minh họa

Giá bitcoin hôm nay 13/10 đang ở mức 5.518 USD, cùng với đó, mức giá mở cửa đang là 5.439 USD, hiện tại, Bitcoin đang tăng 1,46% so với giá mở cửa.

Giá cao nhất của Bitcoin đang là 5.518 USD, ngược lại, 5.396 USD đang là mức giá thấp nhất.

Số cung Bitcoin đang là 16.619.163 đồng, tương ứng vốn hóa đạt 91,77 tỷ USD.


Giá bitcoin đã chạm mức 5.500 USD

Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase , James Dimon đã nói rằng ông sẽ không bao giờ nhắc về Bitcoin nữa.

Sau một tháng gọi Bitcoin là “gian lận” - phát ngôn đã khiến ông nổi tiếng trong giới đầu tư tiền ảo thì vừa mới đây, trong bài phỏng vấn với CNBC ông nói sẽ không bao giờ nhắc tới Bitcoin nữa.

James Dimon nói: “Tôi sẽ không đặt Bitcoin vào danh mục những tài sản nên đầu tư, và tôi sẽ không bao giờ nói về nó nữa.”

Dimon là một trong những người phản đối Bitcoin mạnh mẽ nhất, vào ngày 12/9, trong một sự kiện tổ chức ở Barclays, ông nói rằng theo quan điểm của ông, tiền ảo là bong bóng đầu cơ tệ hơn cả “bong bóng hoa tulip”. Sau đó, Dimon đã dự đoán Bitcoin chắc chắn sẽ bị các chính phủ cấm đoán.

Những lời lẽ phản đối mạnh mẽ Bitcoin đã khiến CEO của ngân hàng đầu tư nổi tiếng này hứng không ít chỉ trích từ phố Wall.

Tin nổi bật

‘Tuýt còi’ đề xuất siêu dự án đại lộ ven sông Sài Gòn của 'chúa đảo' Đào Hồng Tuyển

(VNF) – Liên quan đến “siêu dự án” Đại lộ ven sông Sài Gòn mà Tập đoàn Tuần Châu – Công ty NTHH Âu Lạc Quảng Ninh đề xuất thực hiện tại TP HCM trong thời gian qua, Bộ Kế hoạch – Đầu tư vừa có văn bản gửi địa phương khẳng định nhiều chi tiết trong đề xuất của chủ đầu tư là phi thực tế và trái với các quy định của luật. Đơn cử như việc thực hiện theo hình thức BT và đổi diện tích đất tương đương 5% diện tích TP HCM là khó khả thi.

‘Tuýt còi’ đề xuất siêu dự án đại lộ ven sông Sài Gòn của 'chúa đảo' Đào Hồng Tuyển
Sceniabay.vn - Dự án căn hộ cao cấp tại Nha Trang