Xe

Audi Việt Nam triệu hồi 89 xe Audi A4 và A5 Sportback

(VNF) - Audi Việt Nam vừa ra thông báo về việc triệu hồi đối với tổng số 89 xe Audi A4 và A5 Sportback để thay thế nẹp chỉ (mạ crom) trên ốp lưới loa ở vị trí cửa.

Audi Việt Nam triệu hồi 89 xe Audi A4 và A5 Sportback

Audi Việt Nam triệu hồi 89 xe Audi A4 và A5 Sportback để thay thế nẹp chỉ (mạ crom) trên ốp lưới loa ở vị trí cửa.

Audi Việt Nam xác nhận tại thị trường trong nước có 89 chiếc Audi, bao gồm 63 chiếc Audi A4 và 26 chiếc Audi A5 Sportback có thời gian sản xuất từ ngày 10/2014 đến 10/2017 nằm trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra, thay thế.

Theo công bố từ phía nhà sản xuất, trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện ra trên một số xe dòng AUDI A4 và A5 Sportback, lớp keo kết dính giữa nẹp chỉ (mạ crom) và ốp lưới của loa ở vị trí cửa xe không đạt chất lượng yêu cầu. Khi đó phần nẹp chỉ (mạ crom) trên màn lưới của loa có thể bị lỏng và rơi ra và có thể gây mất an toàn cho người sử dụng.


Audi Việt Nam bắt đầu thực hiện triệu hồi mẫu xe Audi A4 và Audi A5 Sportback để kiểm tra, thay thế nẹp chỉ crom ốp loa cửa với tổng thời gian là 30 phút cho mỗi xe. Các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Audi Việt Nam sẽ liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe. Việc kiểm tra và thay thế này là hoàn toàn miễn phí.

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 15/4/2018 tới ngày 31/12/2019 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của công ty AUDI về cơ bản thuộc trách nhiệm của các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, nếu khách hàng mang xe tới các trạm Dịch vụ của Audi Việt Nam, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG và thực hiện kiểm tra và sửa chữa khi được sự chấp thuận từ Audi AG (cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao).

Xem thêm:  Xe tiền tỷ Audi A5 Sportback tại Việt Nam có gì nổi bật?

Tin mới lên