Bất động sản

Bất động sản hàng hiệu Đà Nẵng: Sức hút mới cho nhà đầu tư

(VNF) - Đà Nẵng nằm trong top 20 thị trường hàng đầu thế giới về bất động sản hàng hiệu với hàng loạt các thương hiệu như Hyatt, InterContinental, Sheraton, Best Western. Sự xuất hiện của ông lớn Marriott International với thương hiệu Le Méridien là sức hút khó cưỡng của thị trường bất động sản (BĐS) hàng hiệu tại địa phương này.

Bất động sản hàng hiệu Đà Nẵng: Sức hút mới cho nhà đầu tư

Đà Nẵng được xếp hạng trong nhóm 20 thị trường hàng đầu thế giới về BĐS hàng hiệu. Ảnh: ST

Sức hấp dẫn của thị trường bất động sản hàng hiệu Đà Nẵng

Giới chuyên gia nhận định thị trường BĐS tại Đà Nẵng đang trỗi dậy và hứa hẹn đem đến các giá trị sinh lời đầy tiềm năng. 

Theo các chuyên gia, có 3 yếu tố đem lại sức hấp dẫn cho thị trường BĐS Đà Nẵng. Yếu tố đầu tiên chính là những giá trị nội tại như điều kiện tự nhiên, danh lam thắng cảnh hay điểm đến du lịch. Đây là những yếu tố quan trọng để vùng đất Đà Nẵng trở thành một thị trường đầu tư bền vững.

Tiếp theo, Đà Nẵng là nơi hiếm hoi trong cả nước không bị ảnh hưởng bởi những cơn sốt đất ảo. Giá trị BĐS không bị thổi phồng quá mức so với giá trị thật.

Một báo cáo mới đây của Savills Việt Nam cho thấy Đà Nẵng đang thuộc nhóm 20 thị trường hàng đầu thế giới về BĐS hàng hiệu. Ngay tại thời điểm này, nhiều chuyên gia nhận định, các nhà đầu tư có cơ hội sở hữu các sản phẩm BĐS hàng hiệu với mức giá hợp lý.

Cuối cùng, sự phục hồi du lịch sau 2 năm ảnh hưởng dịch bệnh và những chính sách cải cách sẽ thay đổi bộ mặt của Đà Nẵng, tạo tiền đề cho sự phát triển của thành phố này.

Với sự ưu tiên phát triển các trụ cột du lịch, chế xuất và logistic, kinh tế tri thức, xây dựng thành phố thông minh, sáng tạo và năng động, Đà Nẵng có cơ hội trở thành một đô thị đóng vai trò trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Theo đó, BĐS hàng hiệu sẽ tăng tốc phát triển mạnh mẽ hơn tại khu vực này.

Giới phân tích nhận định, đây chính là thời điểm không thể tốt hơn để các nhà đầu tư “đón đầu” đà tăng trưởng mới của thị trường BĐS Đà Nẵng.

Le Méridien Residences Danang là dự án BĐS hàng hiệu mới nhất vừa được giới thiệu tại Đà Nẵng. Ảnh: TL

Giá trị bất động sản hàng hiệu trên cung đường di sản

Mới đây, thông tin IFF Holdings ra mắt dự án BĐS hàng hiệu Le Méridien Residences Danang (LMRD) ngay trên cung đường di sản đã làm nóng thị trường và hứa hẹn mang lại cho nhà đầu tư một khẩu vị mới.

Được biết, LMRD là một tổ hợp BĐS hàng hiệu gồm 12 căn shop villa, 51 biệt thự biển, 149 căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang và khu khách sạn 320 phòng. Tổ hợp BĐS hàng hiệu này do IFF Holdings phát triển và được quản lý, vận hành bởi Tập đoàn kinh doanh và quản lý khách sạn Marriott International (MI).

Thương hiệu Le Méridien nổi tiếng với sự thanh lịch trong thiết kế, chiều sâu văn hóa của địa phương và yếu tố khám phá mới mẻ trong mỗi trải nghiệm. Đây là thương hiệu khác biệt, chú trọng vào trải nghiệm thú vị và nằm trong hệ thống quản lý của MI.

Ngoài yếu tố này thì việc nhà phát triển IFF Holdings bắt tay cùng MI triển khai dự án LMRD và giới thiệu dự án trong giai đoạn sau dịch cũng cho thấy tầm nhìn dài hạn và tiềm lực của IFF Holdings: sẵn sàng cho cơ hội và đáp ứng kịp thời nhu cầu của giới siêu giàu. 

Mang tinh thần chuyên nghiệp, tỉ mỉ, chỉn chu trong lựa chọn chất liệu, thiết kế và hoàn thiện, MI giúp cho các sản phẩm của LMRD có được sự độc đáo và đạt chuẩn mực cao nhất. Ảnh: TL

Việc LMRD nằm ở một vị trí đắc địa, trên cung đường di sản đã tạo nên giá trị vô hình không dễ đo đếm được. Bên cạnh đó, LMRD được xem là sản phẩm bất động sản độc bản với thiết kế "may đo" tỉ mỉ, chỉn chu. Tinh thần này luôn được các thương hiệu xa xỉ mang vào tất cả các sản phẩm của họ kèm theo các dịch vụ chăm sóc đặc quyền dành cho khách hàng. 

Ngoài ra, sự khan hiếm và số lượng giới hạn chính là "vũ khí" mạnh nhất của các thương hiệu.

Theo Savills, giá trị của BĐS hàng hiệu luôn cao hơn những dòng BĐS thông thường từ 29 - 31%. Đây cũng là dòng sản phẩm được giới đầu tư yêu thích vì có sự bảo chứng thương hiệu quốc tế mang tới giá trị bền vững cho tài sản, ít bị ảnh hưởng bởi các tác động của thị trường. 

Trên cơ sở này có thể thấy, LMRD chính là một tài sản hiếm đáng được “sưu tập” trong thời điểm này.

Tin mới lên