Tài chính tiêu dùng

BIC được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp Việt Nam Thịnh Vượng năm 2018

(VNF) - Theo đánh giá của Vietnam Report, BIC đứng thứ 71 trong danh sách 500 doanh nghiệp Việt Nam Thịnh vượng năm 2018. Riêng trong nhóm ngành bảo hiểm, BIC là doanh nghiệp bảo hiểm có thứ hạng cao nhất.

BIC được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp Việt Nam Thịnh Vượng năm 2018

BIC được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp Việt Nam Thịnh Vượng năm 2018.

Theo Bảng xếp hạng BP500 - Top 500 doanh nghiệp Việt Nam Thịnh vượng năm 2018 vừa được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo điện tử VietnamNet công bố ngày mới đây, Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã vinh dự lần đầu tiên được công nhận là 1 trong 500 Doanh nghiệp Việt Nam Thịnh Vượng.

Bảng xếp hạng BP500 là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học, khách quan và tuân thủ các chuẩn mực quốc tế, đồng thời được kiểm chứng với dữ liệu của doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính khách quan và chính xác của bảng xếp hạng. 

Danh sách và thứ hạng của doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng BP500 được đánh giá dựa trên các tiêu chí chính, bao gồm: hoạt động kinh doanh tốt và hiệu quả, tiềm năng tăng trưởng, khả năng tạo việc làm cho xã hội và thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng.

Theo đánh giá của Vietnam Report, BIC đứng thứ 71 trong danh sách 500 doanh nghiệp Việt Nam Thịnh vượng năm 2018. Riêng trong nhóm ngành bảo hiểm, BIC là doanh nghiệp bảo hiểm có thứ hạng cao nhất.

Vietnam Report hiện là công ty tiên phong trong lĩnh vực báo cáo đánh giá xếp hạng doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam với nhiều bảng xếp hạng uy tín và có độ tin cậy cao. 

Ngoài bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp Việt Nam Thịnh Vượng, BIC cũng nhiều năm liên tiếp được Vietnam Report vinh danh trong các Bảng xếp hạng khác như: Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam, Top 500 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) và Top 1000 công ty nộp thuế lớn nhất Việt Nam (V1000).

Tin mới lên