Thị trường

Cận cảnh lỗi rỉ sét trên Honda CR-V 2018 bản cao cấp nhất

(VNF) - Chiếc Honda CR-V 2018 phiên bản L chỉ mới được đưa vào sử dụng hơn 6 tháng, tuy nhiên đã bắt đầu xuất hiện nhiều miếng ốp kim loại bị rỉ sét nặng trên bánh xe trước và sau.

Cận cảnh lỗi rỉ sét trên Honda CR-V 2018 bản cao cấp nhất

Cận cảnh lỗi 'gỉ sét' trên chiếc Honda CR-V 2018 bản cao cấp nhất L xuất hiện trên bánh trước và sau.

Như VietnamFianace đã đưa tin trước đó, một khách hàng đang sử dụng mẫu xe Honda CR-V 2018 (ở Hà Nội) bản cao cấp nhất L vừa phản ánh về tình trạng nhiều miếng ốp kim loại bị rỉ sét nặng xuất hiện trên bánh xe trước và sau.

Để kiểm chứng, PV VietnamFinance cùng chủ nhân đã tháo các bánh xe trên chiếc Honda CR-V 7 chỗ có hiện tượng rỉ sét và thấy rằng vòng đệm nối các thanh giằng gầm xe có khá nhiều miếng ốp kim loại bị rỉ sét nặng.

Xem video: 

Đáng chú ý là vị trí bị rỉ sét ở các miếng đệm thanh giằng rất khó nhìn thấy nếu không tháo bánh xe và quan sát kỹ. Điều này khiến nhiều người đang sử dụng không thể phát hiện được.

Chủ nhân chiếc Honda CR-V 2018 bị rỉ sét cho biết, xe được mua tại một đại lý Honda ở Tây Hồ cách đây khoảng 6 tháng và thường xuyên được đem đi bảo dưỡng đúng theo khuyến cáo. Điều đáng nói là chủ nhân chiếc xe vừa mới đem xe đi bảo dưỡng cách đây ít ngày nhưng không được đại lý thông báo về hiện tượng trên.

Cận cảnh một số vòng đệm nối các thanh giằng gầm xe có khá nhiều miếng ốp kim loại bị rỉ sét nặng xuất hiện trên chiếc Honda CR-V 2018:

Kiểm tra bánh xe trước, ghi nhận của VietnamFinance thấy rằng một số vòng đệm nối các thanh giằng gầm xe có khá nhiều miếng ốp kim loại bị rỉ sét nặng, tương tự như phản ánh của nhiều người dùng trong mấy ngày qua

Dễ dàng quan sát bằng mắt thường về hiện tượng rỉ sét trên xe

Không chỉ ở bánh xe trước, hiện tượng rỉ sét này còn xuất hiện trên bánh sau của xe

Thêm một vị trí khác thấy rõ miếng vòng đệm nối các thanh giằng gầm xe cũng xuất hiện hiện tượng rỉ sét nghiêm trọng

Nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang khi đây là mẫu xe vừa chỉ mới được đưa vào sử dụng trong thời gian ngắn

Xem thêm: Thêm trường hợp khách hàng sử dụng xe Honda CR-V 2018 bị rỉ sét

Tin mới lên