Tài chính tiêu dùng

Đã có thể thanh toán cước VNPT qua VNPT Pay

(VNF) - Người sử dụng có thể nạp thẻ, thanh toán hóa đơn VNPT thông qua máy tính hoặc smartphone có kết nối internet.

Đã có thể thanh toán cước VNPT qua VNPT Pay

Đã có thể thanh toán cước VNPT qua VNPT Pay. (Ảnh minh họa)

Ứng dụng VNPT Pay là giải pháp mới nhất từ Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến 24/7 của người dùng hiện nay.

Theo đó, chỉ với 1 tài khoản, ứng dụng VNPT Pay sẽ cho phép khách hàng thanh toán tất cả các hóa đơn cước dịch vụ của VNPT bao gồm: nạp tiền điện thoại và cước di động trả sau, điện thoại cố định, Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV ở tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Được biết, ứng dụng VNPT Pay có thể thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến. Đồng thời các tổ chức, doanh nghiệp có kết nối với hệ thống VNPT Pay có thể thực hiện các giao dịch thương mại và thanh toán.

Để thanh toán trực tuyến qua VNPT Pay, khách hàng chỉ cần có 1 tài khoản trong số 32 ngân hàng mà VNPT Pay đã liên kết, sau đó thực hiện thanh toán theo các bước hướng dẫn trên website www.vnptpay.vn hoặc khách hàng có thể tải ứng dụng (app) VNPT Pay về smartphone trên kho ứng dụng.

VNPT cho biết trong tương lai gần, VNPT Pay sẽ mở rộng thanh toán cho các hóa đơn dịch vụ thiết yếu như: dịch vụ công, đóng học phí, điện, nước, truyền hình cáp, K+, bảo hiểm, vé tàu xe, máy bay...

Tin mới lên