Thị trường

Điểm chuẩn chính thức Đại học Ngoại thương (phía Nam) năm 2018

(VNF) - Trường Đại học Ngoại thương (phía Nam) vừa công bố điểm chuẩn chính thức năm 2018 đối với tất cả các ngành là 24,5 điểm.

Điểm chuẩn chính thức Đại học Ngoại thương (phía Nam) năm 2018

Đại học Ngoại thương (phía Nam) công bố điểm chuẩn năm 2018 từ 24,5 điểm.

Năm nay, trường Đại học Ngoại thương (cơ sở phía Nam) có các chỉ tiêu như sau: Mã ngành NTS01 gồm các ngành Kinh tế (380 chỉ tiêu), Quản trị kinh doanh (100 chỉ tiêu). Mã ngành NTS02 gồm các ngành Tài chính-Ngân hàng (100 chỉ tiêu), ngành Kế toán (100 chỉ tiêu).

Dưới đây là điểm chuẩn các ngành của trường Đại học Ngoại thương (cơ sở phía Nam) năm 2018:

Đại học Ngoại thương (phía Nam) tuyển sinh theo 2 phương thức:

Phương thức xét tuyển 1 là dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức: Xét tuyển căn cứ trên điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia theo các tổ hợp môn xét tuyển Nhà trường quy định.

Phương thức thứ 2 là xét tuyển kết hợp: Xét tuyển căn cứ trên điểm thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, TOEFL hoặc giải ba quốc gia môn Tiếng Anh trở lên và tổng điểm 02 (hai) bài/môn thi THPTQG năm 2018 trong tổ hợp môn xét tuyển của Nhà trường (trong đó có môn Toán và một môn khác không phải là Ngoại ngữ).

Lưu ý: Hệ số của các môn thi xét tuyển được quy định như sau: đối với các ngành không phải là ngành ngôn ngữ, điểm các môn thi xét tuyển nhân hệ số 1. Còn đối với các ngành ngôn ngữ, điểm các môn thi ngoại ngữ nhân hệ số 2.

Xem thêm: Điểm chuẩn chính thức Đại học Ngoại thương tại Hà Nội

Tin mới lên