Tài chính quốc tế

Giá bitcoin hôm nay 8/11: Goldman Sachs dự báo Bitcoin có thể đạt 8.000 USD

(VNF) - Sau khi Bitcoin tăng mạnh mấy ngày gần đây, nhóm phân tích kỹ thuật của Goldman Sachs bao gồm Sheba Jafari và Jack Abramowitz đã gửi một thông báo hướng dẫn đầu tư đến khách hàng.

Giá bitcoin hôm nay 8/11: Goldman Sachs dự báo Bitcoin có thể đạt 8.000 USD

Chuyên viên phân tích Goldman Sachs cho rằng Bitcoin sẽ ít nhất có giá 8.000 USD

Giá Bitcoin hôm nay 8/11 đang ở mức 7.016 USD, với mức giá mở cửa của Bitcoin đang là 6.958 USD thì đồng tiền này đang tăng 0,84%.

Mức giá cao nhất của Bitcoin đang có là 7.221 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Bitcoin đang là 6.958 USD.

Số cung Bitcoin hiện tại đang là 16.668.525 đồng, tương ứng mức vốn hóa đạt 117 tỷ USD

Giá bitcoin hôm nay 8/11 đang sát có mức 7.000 USD

Mới gần đây, các chuyên gia Goldman Sachs nhận định Bitcoin sẽ phải mất khoảng một vài tuần nữa để tiếp tục tăng điểm và mức giá 7.600 USD đang cao nhất hiện tại sẽ không phải là đỉnh cao nhất của Bitcoin.

Sau khi Bitcoin chạm đỉnh 7.600 USD, nhóm phân tích kỹ thuật của Goldman Sachs bao gồm Sheba Jafari và Jack Abramowitz đã gửi một thông báo hướng dẫn đến khách hàng.

Theo đó, Goldman Sachs cảnh báo các nhà đầu tư đặt cược chống lại đà tăng giá phá đỉnh 8.000 USD của Bitcoin. Trước đó, Bitcoin đã có 2 đà tăng giá phá đỉnh 5.000 USD và 6.000 USD ấn tượng trong tháng 10.

Dù dự đoán Bitcoin sẽ có một quãng nghỉ ngắn trước khi chạm đỉnh 8.000 USD, Goldman Sachs vẫn tự tin đồng tiền này sẽ tiếp tục tăng mạnh trong tương lai.

 Bitcoin sẽ ít nhất có giá 8.000 USD

"Quãng nghỉ này hàm chứa tiềm năng cho một xung tăng lên ít nhất là 7.941 USD. Đây là mục tiêu thấp nhất của sóng 5 tăng giá lần thứ 3 và cũng là tín hiệu củng cố cho các nhịp điều chỉnh mạnh có thể xảy ra trong những phiên tới", Goldman Sachs cho biết.

Thông báo của Goldman Sachs được đánh giá là một trong số những trường hợp hiếm hoi một ngân hàng đầu tư đưa ra hướng dẫn thiết thực cho khách hàng.

Và trong khi đồn đoán cho rằng ngân hàng đầu tư này đang xây dựng một phòng môi giới tiền số, người có tầm ảnh hưởng nhất Goldman - CEO Lloyd Blankfein vẫn giữ thái độ trung lập đối với Bitcoin trong các cuộc phỏng vấn và phát ngôn của mình. Ông cho biết có chút lo ngại đối với Bitcoin nhưng sẵn sàng cởi mở với đồng tiền này.

"Tôi luôn có cảm giác như vậy với những thứ gì mới", Blankfein nói tại Diễn đàn Đổi mới tài chính bền vững do Goldman Sachs tổ chức

Trả lời về vấn đề cách mạng công nghệ, vị tổng giám đốc Goldman Sachs chia sẻ: "Qua nhiều năm, tôi nghiệm được rằng có nhiều thứ phát triển tốt, cho dù tôi chẳng thích nó".

Tin mới lên