Hội nghị hợp tác hành lang kinh tế Việt - Trung: 'Hai bên đang đứng trước những cơ hội lớn'

Hoàng Sơn - 13/11/2023 19:33 (GMT+7)

(VNF) - Phó thủ tướng Trần Lưu Quang cho rằng Việt Nam và Trung Quốc có cơ sở vững chắc và đang đứng trước những cơ hội lớn để thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác trong hành lang kinh tế 5 tỉnh thành phố Việt-Trung, khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh và không gian hợp tác giữa hai bên.

VNF
Phó thủ tướng Trần Lưu Quang, Chủ tịch Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam-Trung Quốc.

Sáng 13/11, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị hợp tác hành lang kinh tế Việt - Trung lần thứ X năm 2023 với chủ đề: "Mở rộng các hình thức liên kết, hợp tác giữa các tỉnh, thành phố hành lang kinh tế Việt - Trung nhằm phát triển kinh tế trong tình hình mới".

Phát biểu khai mạc hội nghị, Phó thủ tướng Trần Lưu Quang, Chủ tịch Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam-Trung Quốc, cho biết Việt Nam nhất quán xác định hợp tác hữu nghị giữa các địa phương hai nước là bộ phận cấu thành quan trọng của quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam-Trung Quốc.

Với đặc trưng gần gũi về địa lý, hợp tác giữa các địa phương Việt Nam với tỉnh Vân Nam đã hình thành và phát triển một cách tự nhiên trên nền tảng tình hữu nghị truyền thống, gắn bó lâu đời giữa nhân dân hai bên và không ngừng được củng cố, vun đắp bởi các thế hệ tiền bối cách mạng và lãnh đạo hai nước.

Đặc biệt, trong thời gian qua, các cơ chế hợp tác giữa các địa phương của Việt Nam với tỉnh Vân Nam đã đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy phát triển các chuỗi cung ứng, chuỗi sản xuất, tăng cường kết nối hạ tầng, mạng lưới giao thông, logistics; đẩy mạnh hợp tác văn hóa, giáo dục, du lịch, góp phần nâng cao đời sống nhân dân, củng cố đường biên giới hòa bình, hữu nghị.

Bên cạnh đó, Phó thủ tướng cũng đánh giá rất cao những thành tựu phát triển của tỉnh Vân Nam cũng như quyết tâm mạnh mẽ của các đồng chí nhằm thúc đẩy hợp tác với các địa phương Việt Nam, nhất là trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư, du lịch.

Về phía Việt Nam, lãnh đạo Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm và đã có nhiều chủ trương, chính sách tạo điều kiện cho các địa phương khu vực phía Bắc phát triển nhanh, bền vững và tăng cường hợp tác với các địa phương của Trung Quốc, trong đó có tỉnh Vân Nam.

Ông Trần Lưu Quang tin tưởng rằng hai bên có cơ sở vững chắc và đang đứng trước những cơ hội lớn để thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác trong hành lang kinh tế 5 tỉnh thành phố Việt-Trung, khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh và không gian hợp tác giữa hai bên.

Theo đó, Phó thủ tướng đưa ra một số ý kiến để hội nghị trao đổi. Cụ thể, một là, các địa phương cần quyết tâm cao hơn nữa, chủ động và sáng tạo hơn nữa để góp phần thực hiện tốt các thỏa thuận và nhận thức chung Cấp cao, nỗ lực không ngừng để củng cố, vun đắp cho quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Trung Quốc phát triển ngày càng bền vững. 

Hai là, cần hết sức chú trọng nâng cao hiệu quả các cơ chế hợp tác hiện có, đi đôi với việc cùng nghiên cứu, trao đổi để thiết lập các khuôn khổ, mô hình hợp tác mới phù hợp với tiềm năng, lợi thế, điều kiện và ưu tiên phát triển của các địa phương hai bên, nhằm tạo ra những bước đột phá trong hợp tác kinh tế - thương mại, đầu tư; đẩy nhanh kết nối hạ tầng giao thông, nhất là đường bộ và đường sắt khu vực biên giới; mở rộng hợp tác văn hóa - du lịch; đẩy mạnh giao lưu nhân dân giữa các địa phương, đặc biệt là cho thế hệ trẻ.

Ba là, tăng cường hợp tác để quản lý tốt và sử dụng an toàn, hiệu quả, bền vững nguồn nước; góp phần bảo đảm an ninh năng lượng, an ninh lương thực; bảo đảm sinh kế, xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống cho người dân hai bên.

Bốn là, tiếp tục phối hợp chặt chẽ để củng cố vững chắc đường biên giới hòa bình, hữu nghị; đẩy nhanh việc mở mới, nâng cấp một số cửa khẩu phù hợp với quy hoạch, kế hoạch phát triển cho từng thời kỳ; tạo thuận lợi hơn nữa cho nhân dân khu vực biên giới an cư, lạc nghiệp và tăng cường giao thương.  

Cùng chuyên mục
Vụ 600 loại sữa giả: Sở Công Thương không kiểm tra sữa từ 2021 tới nay

Vụ 600 loại sữa giả: Sở Công Thương không kiểm tra sữa từ 2021 tới nay

(VNF) - Liên quan đến trách nhiệm trong vụ việc gần 600 loại sữa giả bị phát hiện gây hoang mang trong dư luận, Sở Công Thương Hà Nội cho biết, từ năm 2021 đến nay lực lượng thanh tra, quản lý thị trường thành phố chưa thực hiện kiểm tra, xử lý vi phạm đối với 2 công ty vừa bị khởi tố để điều tra.

Thủ tướng: ‘Người ta bỏ tiền ra kinh doanh, không có lý gì gây phiền hà cho họ’

Thủ tướng: ‘Người ta bỏ tiền ra kinh doanh, không có lý gì gây phiền hà cho họ’

18/04/25 17:09 (GMT+7)

(VNF) - Nhấn mạnh yêu cầu cắt giảm ít nhất 30% thủ tục và thời gian, chi phí tuân thủ, Thủ tướng cho rằng doanh nghiệp bỏ tiền ra kinh doanh và tạo sinh kế, không có lý do gì lại gây phiền hà cho họ".

TP.HCM có 102 xã, phường và giữ lại tên Sài Gòn tại Quận 1

TP.HCM có 102 xã, phường và giữ lại tên Sài Gòn tại Quận 1

18/04/25 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 18/4, Hội đồng Nhân dân TP.HCM khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 22 trong đó tập trung bàn về công tác sắp xếp, tinh gọn bộ máy.

Bình Định: Còn 58 đơn vị cấp xã sau sắp xếp, có phường tên Bình Định

Bình Định: Còn 58 đơn vị cấp xã sau sắp xếp, có phường tên Bình Định

18/04/25 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo phương án, tỉnh Bình Định sẽ giảm tổng cộng 97 đơn vị hành chính, còn lại 58 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó có phường tên Bình Định.

Mỹ áp thuế đối ứng: Địa chấn toàn cầu, xu thế bảo hộ lên ngôi

Mỹ áp thuế đối ứng: Địa chấn toàn cầu, xu thế bảo hộ lên ngôi

18/04/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Ông Phạm Tấn Công - Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho rằng, việc Tổng thống Mỹ Donald Trump đề xuất áp thuế đối ứng đã tạo ra cơn địa trấn, báo hiệu một bước ngoặt mới cho thương mại toàn cầu. Hành động của Tổng thống Mỹ có thể tạo ra sự lên ngôi của xu thế bảo hộ.

Vụ thuốc giả 200 tỷ đồng: Đông y chứa chất giảm đau, tây y không có kháng sinh

Vụ thuốc giả 200 tỷ đồng: Đông y chứa chất giảm đau, tây y không có kháng sinh

18/04/25 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Liên quan tới vụ việc sản xuất thuốc giả quy mô lớn Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá, xét nghiệm mẫu nhóm thuốc các loại, kết quả trong thuốc đông y có hàm lượng lớn chất giảm đau, tây y không có dược tính kháng sinh.

Sáp nhập Đà Nẵng – Quảng Nam: Đo sức mạnh kinh tế khi về chung nhà

Sáp nhập Đà Nẵng – Quảng Nam: Đo sức mạnh kinh tế khi về chung nhà

18/04/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Việc sáp nhập hai địa phương TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đang mở ra một thời kỳ mới đầy hứa hẹn. Không chỉ là sự mở rộng về mặt hành chính, sự kiện này là cú hích chiến lược cho bài toán tích hợp không gian phát triển, tận dụng quy mô kinh tế, tạo lập cực tăng trưởng mới cho địa phương.

Tăng lương công chức, lương hưu năm 2026: Chờ tình hình kinh tế 2025

Tăng lương công chức, lương hưu năm 2026: Chờ tình hình kinh tế 2025

17/04/25 19:26 (GMT+7)

(VNF) - Dù Chính phủ kiến nghị xem xét tăng lương công chức, lương hưu và các khoản trợ cấp trong năm 2026, nhưng nhiều ý kiến tại Quốc hội cho rằng việc này vẫn chưa có đủ cơ sở, khi ngân sách còn eo hẹp và tình hình kinh tế 2025 vẫn là ẩn số lớn.

Thủ tướng 'lệnh' Bộ Công an điều tra, sớm xét xử vụ sữa giả

Thủ tướng 'lệnh' Bộ Công an điều tra, sớm xét xử vụ sữa giả

17/04/25 18:58 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng giao Bộ Công an đẩy nhanh tiến độ điều tra, sớm đưa ra kết luận về vụ việc sản xuất, buôn bán sữa giả và đưa những người vi phạm ra xét xử.

'DN tư nhân trả lương kỹ sư giỏi 100 triệu, nhà nước chỉ trả 10 triệu, sao thu hút được'

'DN tư nhân trả lương kỹ sư giỏi 100 triệu, nhà nước chỉ trả 10 triệu, sao thu hút được'

17/04/25 18:50 (GMT+7)

(VNF) - “Một kỹ sư giỏi, doanh nghiệp tư nhân trả lương 100 triệu mỗi tháng, mình chỉ trả lương 10 triệu đồng, thì làm sao thu hút được”, Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc nói và nhấn mạnh doanh nghiệp nhà nước phải có cơ chế trả lương như tư nhân.

TP. HCM: Khánh thành, khởi công loạt dự án hạ tầng dịp lễ 30/4

TP. HCM: Khánh thành, khởi công loạt dự án hạ tầng dịp lễ 30/4

17/04/25 18:00 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM dự kiến sẽ khởi công hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm trong dịp lễ 30/4 và trong năm nay. Tổng kế hoạch vốn đầu tư công bố trí cho ngành Giao thông Công chánh TP. HCM 2025 là 36.433 tỷ đồng.

Sau sắp xếp, Khánh Hòa có 39 đơn vị cấp xã và 1 đặc khu

Sau sắp xếp, Khánh Hòa có 39 đơn vị cấp xã và 1 đặc khu

17/04/25 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau sắp xếp, Khánh Hòa giảm đơn vị hành chính cấp xã từ 132 xuống còn 40 đơn vị, tương đương tỷ lệ giảm gần 70%.

Cơ chế đặc thù mới: Hải Phòng xin giữ lại tới 85% nguồn thu ngân sách

Cơ chế đặc thù mới: Hải Phòng xin giữ lại tới 85% nguồn thu ngân sách

17/04/25 15:50 (GMT+7)

(VNF) - Dự thảo nghị quyết thì điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Hải Phòng, đề xuất TP Hải Phòng nâng giữ 80 - 85% số tăng thu ngân sách trung ương trên địa bàn để đầu tư hạ tầng.

Cựu Bí thư Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký làm giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Cựu Bí thư Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký làm giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội

17/04/25 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Xuân Ký, cựu Bí thư Tỉnh ủy, cựu Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh vừa được Trường Quản trị và Kinh doanh HSB (Đại học Quốc gia Hà Nội) tiếp nhận làm giảng viên.

Đà Nẵng bỏ quận huyện, còn 18 xã phường và 1 đặc khu

Đà Nẵng bỏ quận huyện, còn 18 xã phường và 1 đặc khu

17/04/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Thành ủy Đà Nẵng đã thống nhất phương án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã, giảm từ hàng chục phường, xã xuống còn 19 đơn vị, bao gồm 15 phường, 3 xã và 1 đặc khu hành chính Hoàng Sa.

Tỷ phú Trần Đình Long: ‘Kể cả bất ổn, Hoà Phát vẫn không giảm mục tiêu lợi nhuận’

Tỷ phú Trần Đình Long: ‘Kể cả bất ổn, Hoà Phát vẫn không giảm mục tiêu lợi nhuận’

17/04/25 11:20 (GMT+7)

(VNF) - Trước lo ngại về căng thẳng thuế quan sẽ ảnh hưởng tới xuất khẩu và doanh thu, ông Trần Đình Long, Chủ tịch Hoà Phát khẳng định Hoà Phát sẽ không có điều chỉnh kế hoạch kinh doanh kể cả trong bối cảnh thị trường có nhiều bất ổn.

Điểm tên nghệ sĩ, người nổi tiếng quảng cáo cho đường dây 600 loại sữa giả

Điểm tên nghệ sĩ, người nổi tiếng quảng cáo cho đường dây 600 loại sữa giả

17/04/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Loạt nghệ sĩ, người nổi tiếng bị réo tên và chỉ trích nặng nề khi xuất hiện trong các quảng cáo sữa giả, trong đó có những gương mặt MC nổi tiếng, nghệ sĩ kỳ cựu thậm chí cả chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

Thành phố trực thuộc TW nào lớn nhất Việt Nam sau sáp nhập?

Thành phố trực thuộc TW nào lớn nhất Việt Nam sau sáp nhập?

17/04/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Thành phố Đà Nẵng sau sáp nhập sẽ có diện tích tự nhiên lớn nhất trong 6 thành phố trực thuộc Trung ương theo đề án sắp xếp, tổ chức lại đơn vị hành chính các cấp

Tiềm lực kinh tế Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam trước ngày ‘về một nhà’

Tiềm lực kinh tế Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam trước ngày ‘về một nhà’

17/04/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự kiến tỉnh Hà Nam, Ninh Bình và Nam Định sẽ sáp nhập về “một nhà”, lấy tên là tỉnh Ninh Bình. Cả 3 địa phương này đều có thế mạnh về phát triển công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ.

ADB và WB hỗ trợ gần 400 triệu USD cho 3 dự án lớn tại Việt Nam

ADB và WB hỗ trợ gần 400 triệu USD cho 3 dự án lớn tại Việt Nam

17/04/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Thế giới (WB) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vừa ký kết các hiệp định cho vay và viện trợ với tổng giá trị gần 400 triệu USD với Việt Nam. Sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong hợp tác chiến lược giữa Việt Nam và hai định chế tài chính quốc tế hàng đầu.

Trụ sở huyện dôi dư sau sáp nhập, chuyển thành trường học và bệnh viện

Trụ sở huyện dôi dư sau sáp nhập, chuyển thành trường học và bệnh viện

16/04/25 17:25 (GMT+7)

(VNF) - Trụ sở UBND huyện sau sáp nhập sẽ được ưu tiên chuyển đổi thành cơ sở y tế, giáo dục hoặc phục vụ cộng đồng, theo hướng dẫn mới của Bộ Tài chính.

Bỏ cấp huyện, toàn bộ biên chế sẽ dồn về xã sau sáp nhập

Bỏ cấp huyện, toàn bộ biên chế sẽ dồn về xã sau sáp nhập

16/04/25 16:45 (GMT+7)

(VNF) - Toàn bộ biên chế cấp huyện sẽ được chuyển toàn bộ xuống cấp xã sau sáp nhập, nhằm tinh gọn bộ máy và củng cố vai trò chủ đạo của chính quyền xã.

Hoạt động cho vay margin khởi sắc, MBS báo lãi kỷ lục

Hoạt động cho vay margin khởi sắc, MBS báo lãi kỷ lục

16/04/25 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Quý I/2025, MBS lãi sau thuế 270 tỷ đồng, mức cao nhất trong lịch sử niêm yết, nhờ dư nợ cho vay margin tăng vọt và chi phí giảm mạnh.

Tổng Bí thư: 'Không được quyền anh, quyền tôi, địa phương này, địa phương kia'

Tổng Bí thư: 'Không được quyền anh, quyền tôi, địa phương này, địa phương kia'

16/04/25 15:12 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, trong quá trình sáp nhập tỉnh, xã, tuyệt đối không được mang tư tưởng cục bộ, lợi ích riêng, không phân biệt “địa phương này, địa phương kia” mọi việc phải đặt lợi ích chung của đất nước và nhân dân lên trên hết.

Tinh gọn bộ máy: Tỉnh tối đa 15 sở, xã không quá 40 công chức

Tinh gọn bộ máy: Tỉnh tối đa 15 sở, xã không quá 40 công chức

16/04/25 12:12 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ vừa ban hành định hướng tổ chức bộ máy và biên chế hành chính sau sắp xếp đơn vị hành chính các cấp. Theo đó, cấp tỉnh sẽ không tổ chức quá 15 sở và tương đương, trong khi mỗi xã, phường sau sáp nhập sẽ có tối đa 40 cán bộ, công chức.

Tin khác
Vụ 600 loại sữa giả: Sở Công Thương không kiểm tra sữa từ 2021 tới nay

Vụ 600 loại sữa giả: Sở Công Thương không kiểm tra sữa từ 2021 tới nay

(VNF) - Liên quan đến trách nhiệm trong vụ việc gần 600 loại sữa giả bị phát hiện gây hoang mang trong dư luận, Sở Công Thương Hà Nội cho biết, từ năm 2021 đến nay lực lượng thanh tra, quản lý thị trường thành phố chưa thực hiện kiểm tra, xử lý vi phạm đối với 2 công ty vừa bị khởi tố để điều tra.

Thủ tướng: ‘Người ta bỏ tiền ra kinh doanh, không có lý gì gây phiền hà cho họ’

Thủ tướng: ‘Người ta bỏ tiền ra kinh doanh, không có lý gì gây phiền hà cho họ’

TP.HCM có 102 xã, phường và giữ lại tên Sài Gòn tại Quận 1

TP.HCM có 102 xã, phường và giữ lại tên Sài Gòn tại Quận 1

Bình Định: Còn 58 đơn vị cấp xã sau sắp xếp, có phường tên Bình Định

Bình Định: Còn 58 đơn vị cấp xã sau sắp xếp, có phường tên Bình Định

Mỹ áp thuế đối ứng: Địa chấn toàn cầu, xu thế bảo hộ lên ngôi

Mỹ áp thuế đối ứng: Địa chấn toàn cầu, xu thế bảo hộ lên ngôi

Vụ thuốc giả 200 tỷ đồng: Đông y chứa chất giảm đau, tây y không có kháng sinh

Vụ thuốc giả 200 tỷ đồng: Đông y chứa chất giảm đau, tây y không có kháng sinh

Sáp nhập Đà Nẵng – Quảng Nam: Đo sức mạnh kinh tế khi về chung nhà

Sáp nhập Đà Nẵng – Quảng Nam: Đo sức mạnh kinh tế khi về chung nhà

Tăng lương công chức, lương hưu năm 2026: Chờ tình hình kinh tế 2025

Tăng lương công chức, lương hưu năm 2026: Chờ tình hình kinh tế 2025

Thủ tướng 'lệnh' Bộ Công an điều tra, sớm xét xử vụ sữa giả

Thủ tướng 'lệnh' Bộ Công an điều tra, sớm xét xử vụ sữa giả

'DN tư nhân trả lương kỹ sư giỏi 100 triệu, nhà nước chỉ trả 10 triệu, sao thu hút được'

'DN tư nhân trả lương kỹ sư giỏi 100 triệu, nhà nước chỉ trả 10 triệu, sao thu hút được'

TP. HCM: Khánh thành, khởi công loạt dự án hạ tầng dịp lễ 30/4

TP. HCM: Khánh thành, khởi công loạt dự án hạ tầng dịp lễ 30/4

Sau sắp xếp, Khánh Hòa có 39 đơn vị cấp xã và 1 đặc khu

Sau sắp xếp, Khánh Hòa có 39 đơn vị cấp xã và 1 đặc khu

Cơ chế đặc thù mới: Hải Phòng xin giữ lại tới 85% nguồn thu ngân sách

Cơ chế đặc thù mới: Hải Phòng xin giữ lại tới 85% nguồn thu ngân sách

Cựu Bí thư Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký làm giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Cựu Bí thư Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký làm giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Đà Nẵng bỏ quận huyện, còn 18 xã phường và 1 đặc khu

Đà Nẵng bỏ quận huyện, còn 18 xã phường và 1 đặc khu

Tỷ phú Trần Đình Long: ‘Kể cả bất ổn, Hoà Phát vẫn không giảm mục tiêu lợi nhuận’

Tỷ phú Trần Đình Long: ‘Kể cả bất ổn, Hoà Phát vẫn không giảm mục tiêu lợi nhuận’

Điểm tên nghệ sĩ, người nổi tiếng quảng cáo cho đường dây 600 loại sữa giả

Điểm tên nghệ sĩ, người nổi tiếng quảng cáo cho đường dây 600 loại sữa giả

Thành phố trực thuộc TW nào lớn nhất Việt Nam sau sáp nhập?

Thành phố trực thuộc TW nào lớn nhất Việt Nam sau sáp nhập?

Tiềm lực kinh tế Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam trước ngày ‘về một nhà’

Tiềm lực kinh tế Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam trước ngày ‘về một nhà’

ADB và WB hỗ trợ gần 400 triệu USD cho 3 dự án lớn tại Việt Nam

ADB và WB hỗ trợ gần 400 triệu USD cho 3 dự án lớn tại Việt Nam

Trụ sở huyện dôi dư sau sáp nhập, chuyển thành trường học và bệnh viện

Trụ sở huyện dôi dư sau sáp nhập, chuyển thành trường học và bệnh viện

Bỏ cấp huyện, toàn bộ biên chế sẽ dồn về xã sau sáp nhập

Bỏ cấp huyện, toàn bộ biên chế sẽ dồn về xã sau sáp nhập

Hoạt động cho vay margin khởi sắc, MBS báo lãi kỷ lục

Hoạt động cho vay margin khởi sắc, MBS báo lãi kỷ lục

Tổng Bí thư: 'Không được quyền anh, quyền tôi, địa phương này, địa phương kia'

Tổng Bí thư: 'Không được quyền anh, quyền tôi, địa phương này, địa phương kia'

Tinh gọn bộ máy: Tỉnh tối đa 15 sở, xã không quá 40 công chức

Tinh gọn bộ máy: Tỉnh tối đa 15 sở, xã không quá 40 công chức