Thị trường

Honda CR-V 2018 và Civic bổ sung phiên bản mới

(VNF) - Nhà phân phối Honda Philippines đang lên kế hoạch cho ra mắt bộ 3 phiên bản đặc biệt của các mẫu xe CR-V, Civic và Mobilio ngay trong năm nay.

So với các phiên bản đang bán ra trên thị trường, 3 phiên bản đặc biệt này có nhiều cải tiến ở ngoại thất nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, phong cách và năng động hơn.

Theo tiết lộ trên trang Autoindustriya, phiên bản đặc biệt Honda CR-V Touring Diesel sẽ nhận được điều chỉnh ở bộ lưới tản nhiệt phía trước, cụm đèn pha LED, cản trước/sau mở rộng, ống-xả làm bằng hợp kim sáng. Ở bên trong, khu vực bảng điều khiển tái thiết kế với nhiều chi tiết bọc da.

Honda CR-V 2018 và Civic bổ sung phiên bản mới

Dự kiến, Honda CR-V Touring Diesel sẽ có giá khởi điểm 1.738.000 Php (khoảng 745 triệu đồng) và có 3 màu gồm: Dark Olive Metallic, Modern Steel Metallic và White Orchid Pearl.

Tiếp theo là mẫu xe giá rẻ Honda Mobilio 1.5 Premium CVT. Giống như CR-V phiên bản đặc biệt, mẫu MPV 7 chỗ ngồi cũng nhận được nhiều cải tiến ở ngoại thất lẫn nội thất trong xe.

Honda CR-V 2018 và Civic bổ sung phiên bản mới

Honda Mobilio 1.5 Premium CVT

Nhà phân phối cho biết, sẽ chỉ có 100 chiếc được sản xuất và giá xe bắt đầu từ 968.000 Php (khoảng 415 triệu đồng). Mobilio 1.5 Premium được trang bị ăng ten vây cá mập, bộ hoàn thiện ống xả và biểu tượng 'Premium Edition' trên cốp sau. Thời gian giao hàng sẽ bắt đầu vào tháng 11/2018.

Honda CR-V 2018 và Civic bổ sung phiên bản mới

Honda Civic RS Turbo Limited Edition

Cuối cùng là mẫu xe Honda Civic RS Turbo Limited Edition với màu sơn nổi bật gọi là 'Brillant Sporty Blue'. Xe được trang bị khối động cơ tăng áp 1.5 lít và sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 30 chiếc, kèm giá niêm 1.576.000 Php (khoảng 676 triệu đồng).

Hiện tất cả các đại lý Honda tại Philippines đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho CR-V Touring, Mobilio 1.5 Premium và Civic RS Turbo Limited. Để tăng thêm sức hút, Honda đã giảm giá 30.000 Php (13 triệu đồng) cho CR-V Touring và Mobilio Premium.

Xem thêm: Honda CR-V 2018 dính lỗi động cơ 'nghiêm trọng'

Tin mới lên