IDICO muốn thoái toàn bộ vốn tại 4 đơn vị

Hải Đường - 08/12/2021 21:14 (GMT+7)

(VNF) - Tổng công ty IDICO (HNX: IDC) cho biết việc thoái vốn tại 4 đơn vị liên doanh, liên kết nhằm tập trung vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh chính và cân đối nguồn vốn cho các dự án đầu tư.

VNF
IDICO muốn thoái toàn bộ vốn tại 4 đơn vị

IDICO dự kiến chào bán hơn 1,1 triệu cổ phần của Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng lắp máy IDICO, tương đương 20,13% vốn điều lệ.; chào bán gần 1,4 triệu cổ phần của Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Thuận, tương đương 4,57% vốn.

Cùng với, IDICO cũng sẽ bán ra 1 triệu cổ phần của trường Đại học Công nghệ Vinh; bán 311.940 cổ phần của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng đô thị Việt Nam, lần lượt tương ứng với 7,17% vốn và 8,19% vốn.

Cùng chuyên mục
Tin khác
Cách làm du lịch độc đáo của Quảng Ninh: Hồi sinh từ những điều tưởng như đã mất

Cách làm du lịch độc đáo của Quảng Ninh: Hồi sinh từ những điều tưởng như đã mất

(VNF) - Vô tình gặp chúng tôi trên bãi biển cát trắng Bãi Cháy, bà Anna Williams, du khách đến từ Mỹ, hồ hởi: “Chúng tôi đã đi qua nhiều cảng biển trên thế giới, nhưng hiếm nơi nào tạo được cảm xúc mạnh mẽ ngay từ giây phút đầu tiên như ở đây. Âm nhạc, không gian và sự thân thiện khiến Hạ Long để lại ấn tượng rất đặc biệt. Tôi khá ấn tượng với những chuyến thuyền mang dáng dấp cổ căng đôi buồm đỏ, nó tạo những cảm xúc khá mạnh, đưa chúng tôi váo một không gian yên bình, lãng mạn.