Xe

Link xem trực tiếp sự kiện ra mắt xe VinFast

(VNF) - Sự kiện ra mắt xe VinFast sẽ được phát trực tiếp trên nhiều kênh, nhiều hạ tầng, trong đó có các kênh truyền thông của VinFast.

Link xem trực tiếp sự kiện ra mắt xe VinFast

Link xem trực tiếp sự kiện ra mắt xe VinFast.

Vào hồi 15h30 chiều nay Thứ Ba (ngày 2/10) sẽ diễn ra buổi ra mắt trước công chúng 2 mẫu xe hơi đầu tiên của Việt Nam trong dịp triển lãm Paris Motor Show 2018 diễn ra ở Pháp. Sự kiện được rất nhiều người quan tâm này sẽ được phát trực tiếp trên nhiều kênh, nhiều hạ tầng, trong đó có các kênh truyền thông của VinFast.

Sự kiện ra mắt xe VinFast sẽ được phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của VinFast như trang chủ vinfast.vn hay fanpage Facebook

Để có thể theo dõi trực tiếp và không bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này, công chúng có thể truy cập vào trang chủ vinfast.vn, hoặc trên trang fanpage Facebook của VinFast là facebook.com/TohopSanxuatOtoVINFAST.

Được biết, 2 mẫu ô tô đầu tiên của Việt Nam gồm một chiếc sedan và một SUV - xe thể thao đa dụng. Từ những hình ảnh đã lộ diện trước đó cho thấy, phần đầu của xe gây ấn tượng mạnh với logo chữ "V" màu bạc được thiết kế độc đáo và táo bạo, bên phải là các thanh nẹp crôm nằm ngang, kết hợp với dải đèn LED ban ngày (DLR) tạo nên chữ "F" cách điệu, đại diện cho âm tiết thứ hai của VinFast.

Phía VinFast cũng đã chính thức công bố tên gọi 2 mẫu xe đầu tiên là LUX A2.0 cho dòng sedan và LUX SA2.0 cho dòng SUV. Trong đó, LUX là tiền tố trong từ Luxury với ý nghĩa sang trọng, đẳng cấp; chữ A biểu đạt cho sản phẩm hạng A tiêu chuẩn quốc tế; còn hậu tố 2.0 là thông số kỹ thuật, thể hiện dung tích động cơ.

Thông số của 2 mẫu sedan và SUV của VinFast cũng đã được hé lộ. Với động cơ xăng tăng áp 2.0L, LUX A2.0 công suất 174 mã lực còn LUX SA2.0 công suất 178 hoặc 228 mã lực tùy phiên bản; cả 2 đều dùng hộp số tự động 8 cấp nổi tiếng của nhà sản xuất danh tiếng ZF (Đức) giống như trên các dòng xe của BMW, Audi hay Porsche.

Dự kiến, bản thương mại của LUX A2.0 và LUX SA2.0 sẽ được tung ra thị trường vào quý 3 năm 2019.

Xem thêm: Rò rỉ thông số xe VinFast trước ngày ra mắt chính thức

Tin mới lên