Tài chính tiêu dùng

Ông Đinh Quang Huy trở thành Tổng giám đốc SHB Finance

(VNF) - Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) công bố quyết định bổ nhiệm Ông Đinh Quang Huy làm Tổng giám đốc. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/7/2018.

Ông Đinh Quang Huy trở thành Tổng giám đốc SHB Finance

Ông Đinh Quang Huy, tân Tổng Giám Đốc SHB Finance

Trên cương vị Tổng giám đốc kiêm Thành viên Hội Đồng Thành viên SHB Finance, ông Huy sẽ chịu trách nhiệm thiết lập và dẫn dắt toàn bộ hoạt động của SHB Finance để đạt mục tiêu ra mắt thị trường với các gói sản phẩm cho vay tiêu dùng tiện ích vào quý III/2018.

Ông Đinh Quang Huy tốt nghiệp Thạc sỹ Đại học Leeds Metropolitan, Vương quốc Anh chuyên ngành Tài chính và Thương mại Quốc tế. Ông Huy có gần 15 năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý và lãnh đạo trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng tại một số tổ chức như Public Bank, SeABank, TPBank, MBBank…

Trước khi gia nhập SHB Finance, ông Đinh Quang Huy đã từng là một trong những lãnh đạo đặt viên gạch đầu tiên và điều hành Công ty tài chính MB Shinsei (Mcredit) với vai trò Thành viên Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc.

Tính đến 30/6/2018, SHB Finance có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà Nội (SHB) sở hữu 100%, hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng.

SHB Finance được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 77/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 12/12/2016 và được phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 28/3/2017 (Mã số doanh nghiệp: 0107779290).

Dự kiến SHB Finance sẽ chính thức ra mắt thị trường vào quý III/2018, tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng, với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ.

Tin mới lên