Xe

‘Rỉ sét’ trên CR-V 2018: Chờ lời xin lỗi từ Honda Việt Nam

(VNF) - Việc Honda CR-V 2018 xuất hiện hiện tượng bị “rỉ sét” nghiêm trọng ở phần sắt xung quanh gioăng cao su đang khiến nhiều người sử dụng bức xúc. Tuy nhiên, phía Honda Việt Nam vẫn chưa có động thái cụ thể nào để trấn an hay đơn giản là lời xin lỗi khách hàng.

‘Rỉ sét’ trên CR-V 2018: Chờ lời xin lỗi từ Honda Việt Nam

Nhiều khách hàng đang sử dụng Honda CR-V 2018 gặp phải tình trạng bị "rỉ sét" cảm thấy hoang mang và lo lắng cho sự an toàn của chính mình và người thân.

Nhiều khách hàng đang sử dụng Honda CR-V 2018 phản ánh về tình trạng phần sắt xung quanh gioăng cao su xảy ra tình trạng rỉ sét nghiêm trọng.

VietnamFinance đã gửi tới đại diện của Honda Việt Nam nhiều câu hỏi nhằm tìm hiểu nguyên nhân cụ thể gây ra tình trạng rỉ sét trên xe CR-V 2018 để phần nào giải tỏa bức xúc của độc giả cũng là khách hàng của hãng xe này.

Phần sắt xung quanh gioăng cao su bị rỉ sét nghiêm trọng trên chiếc Honda CR-V 2018. (Ảnh: Lê Ngà)

Đại diện của Honda Việt Nam hiện đã tiếp nhận các thông tin từ phía VietnamFinance gửi đến, đồng thời cho biết sẽ chủ động tiến hành kiểm tra tình trạng này trên các mẫu Honda CR-V 2018 và có hồi âm sớm nhất.

Việc Honda Việt Nam chậm trễ trong việc đưa ra các thông báo, khuyến cáo về tình trạng lỗi rỉ sét xuất hiện trên CR-V 2018 khiến nhiều khách hàng đang sử dụng mẫu xe cảm thấy hoang mag, lo lắng. Một bộ phận khách hàng khác đã đặt cọc và đang có ý định mua mẫu xe này cho biết, sẽ sớm ra đại lý rút tiền cọc và chuyển hướng sang mẫu xe khác.

Trong khi đó tại Hàn Quốc, năm 2017 xe Honda CR-V từng xảy ra tình trạng rỉ sét tương tự và Giám đốc Honda tại nước này đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi trước khi tiến hành các bước kiểm tra, xác minh...

Trong chiều ngày 9/8, PV VietnamFinance cũng đã đưa vấn đề tình trạng xe Honda CR-V 2018 mới đưa vào sử dụng đã bị rỉ sét nghiêm trọng gửi tới Cục Đăng kiểm Việt Nam (đại diện cơ quan quản lý và cấp phép các chương trình triệu hồi xe) để được làm rõ một số thắc mắc liên quan.

VietnamFinance sẽ tiếp tục thông tin mới nhất tới bạn đọc…

Xem thêm: Thêm trường hợp khách hàng sử dụng xe Honda CR-V 2018 bị gỉ sét

Tin mới lên