Thị trường

Rolls-Royce Cullinan bất ngờ lộ diện trước ngày ra mắt chính thức

(VNF) - Vào ngày mai (10/5), “tân binh” Rolls-Royce Cullinan sẽ chính thức ra mắt. Đây được xem là mẫu xe gầm cao xa xỉ nhất từ trước tới nay.

Rolls-Royce Cullinan bất ngờ lộ diện trước ngày ra mắt chính thức

Rolls-Royce Cullinan bất ngờ lộ diện trước ngày ra mắt chính thức.

Cách đây ít giờ, trang tin ô tô Carscoops bất ngờ đăng tải hình ảnh hiếm hoi hé lộ cái nhìn đầu tiền về mẫu Rolls-Royce Cullinan. Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội được chụp lại trong buổi giới thiệu gặp mặt kín của hãng với các khách hàng thân thiết.  

Hiện phía Rolls-Royce chưa xác nhận tính chân thực của bức ảnh nhưng chiếc xe trùng khớp với các hình ảnh chụp trộm trên đường chạy thử trước đó.

Xét về diện mạo bên ngoài, thiết kế của xe vẫn duy trì đặc trưng truyền thống của hãng. Phần đầu phía trước của xe là bộ lưới tản nhiệt với các thanh nan dạng đứng, kèm biểu tượng Spirit of Ecstasy. Nắp ca-pô cũng được làm nhô cao giống các mẫu xe khác của Rolls-Royce, kèm theo kiểu cửa mở ngược đặc trưng.

Hiện các thông số kỹ thuật bên trong khoang carbin và vận hành của xe vẫn là nằm trong vòng bí mật. Nhiều trang tin ô tô trước đó từng dự đoán Rolls-Royce Cullinan sẽ dùng động cơ V12 6.75L tăng áp kép, sản sinh ra công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm.

Một số hình ảnh về mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Cullinan sắp ra mắt:

Xem thêm: Hyundai Sonata bất ngờ biến mất, có thể sẽ được lắp ráp thay vì nhập khẩu?

Tin mới lên