Tài chính tiêu dùng

Thêm tiện ích với dịch vụ thanh toán hóa đơn tại quầy

(VNF) - Không cần phải có tài khoản tại ngân hàng, khách hàng vẫn có thể thanh toán hầu hết mọi loại hóa đơn trực tiếp tại các điểm giao dịch của PVcomBank một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Thêm tiện ích với dịch vụ thanh toán hóa đơn tại quầy

Bất kỳ khách vãng lai nào cũng có thể thực hiện thanh toán hóa đơn tại 1 trong 116 điểm giao dịch PVcomBank.

Thanh toán tiền điện, nước, hay cước điện thoại… bằng những tiện ích trực tuyến mà nhiều ngân hàng đang triển khai là phương án nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi tính tiện lợi, nhanh gọn. 

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, gần đây, Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) tiếp tục mở rộng tiện ích đối với dịch vụ thanh toán hóa đơn này. Theo đó, các khách hàng có thể thanh toán mọi loại hóa đơn tại quầy.

Sự khác biệt của dịch vụ này so với phương thức thanh toán trực tuyến là gì? Tại sao PVcomBank lại đưa ra thêm 1 dịch vụ mà tính năng có vẻ không nhiều tiện ích bằng phương thức online nhanh gọn?

Nhìn nhận một cách khách quan thì các phương thức tài chính truyền thống luôn có ưu điểm vượt trội về tính bảo mật, chính xác và an toàn. Hơn thế nữa, điểm đặc biệt của sản phẩm là ngân hàng này hoàn toàn không giới hạn đối tượng khách. 

Khách hàng không cần phải là người hiện hữu có tài khoản thanh toán tại PVcomBank mà bất kỳ khách vãng lai nào cũng có thể thực hiện thanh toán hóa đơn tại 1 trong 116 điểm giao dịch PVcomBank trên toàn quốc bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản từ tài khoản thanh toán.

Hiểu một cách đơn giản hơn, toàn hệ thống chi nhánh của PVcomBank trở thành các điểm thu tiền tiện ích cho hầu hết các dịch vụ cơ bản. Chỉ cần nhớ mã số hóa đơn/mã số khách hàng (thường được in trên hóa đơn cũ) là các khoản chi phí phải trả của khách hàng sẽ được ngân hàng thực hiện thanh toán trong tích tắc. Biên lai xác nhận nộp tiền cũng sẽ được Ngân hàng gửi lại ngay sau khi giao dịch thành công.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tại PVcomBank, bạn đọc có thể liên hệ số hotline 1900 555592, truy cập http://www.pvcombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch PVcomBank trên toàn quốc.

Tin mới lên