Bất động sản

Tiến độ xây dựng khu đô thị VinCity Sportia hiện ra sao?

(VNF) - Hiện hạng mục chính là tuyến đường huyết mạch của dự án xây dựng khu đô thị VinCity Sportia cơ bản gần hoàn thành.

Khu đô thị VinCity Sportia tọa lạc tại Đại lộ Thăng Long, thuộc địa bàn phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Khu đô thị có vị trí đắc địa khi phía Bắc giáp sông Cầu Ngà và ranh giới khu đất dự kiến xây dựng Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam. Phía Đông giáp đường 70, sông Nhuệ và khu dân cư phường Đại Mỗ.

Phía Nam giáp nhánh sông Cầu Triền, khu dân cư phường Tây Mỗ, phường Đại Mỗ và một phần đường quy hoạch (đường 72). Phía Tây giáp dự án KĐT hai bên đường Lê Trọng Tấn – Geleximco và đường Lê Trọng Tấn.

Khu đô thị VinCity Sportia có tổng diện tích hơn 280ha, nằm ngay cạnh khu đô thị Geleximco, Thiên Đường Bảo Sơn. Trong đó đất nhà ở cao tầng khoảng 273.475m2 và đất nhà ở thấp tầng khoảng 28.243m2.

Quy mô của dự án gồm 58 tòa tháp nằm trong 5 phân khu gồm The Dream với 11 toà, The Power là 17 toà, The Victory có 12 toà, The Hero được triển khai đầu tiên với 9 toà và The Sun gồm 9 toà. Mỗi tòa cao từ 35 – 39 tầng.

Dự án VinCity Sportia dự kiến sẽ cung ứng khoảng 43.700 căn hộ, 722 căn shophouse cùng 98 căn biệt thự và khu officetel dự kiến nằm trong tiểu khu The Dream. Diện tích mỗi căn hộ trong khu đô thị VinCity Sportia dự kiến dao động 35 – 90m2, trong đó các căn studio rộng khoảng 35 – 40m2, từ 45 – 90m2 là các căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất được VietnamFinance ghi nhận tại dự án:

Từ VinCity Sportia, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trong trung tâm thành phố chỉ với 20 phút, tới sân bay Nội Bài chỉ với 50 phút. Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình cũng chỉ cách dự án có 7 phút

Hiện dự án đang gấp rút hoàn thiện đoạn đường huyết mạch nối liền 5 phân khu lại với nhau. Đoạn đường hiện đã được dải nhựa, chia là hai làn đường và được ngăn cách bằng hàng cây xanh ở giữa

Tuyến đường chính của dự án chạy thẳng cắt qua tuyến đường chạy thẳng xuống Nhổn (cầu vượt Tây Mỗ), một hướng rẽ ra Đại lộ Thăng Long nên khá thuận tiện cho việc đi lại

1 trong 5 phân khu của dự án VinCity Sportia tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long 

Nếu di chuyển từ hướng Thiên đường Bảo Sơn, sẽ có hai con đường rẽ từ Đại lộ Thăng Long dẫn thẳng vào khu dự án

Ở hai bên đường, những khu đất rộng dùng để xây dựng 58 toàn tháp hiện đang gấp rút san lấp mặt bằng

Trong tương lai, khi tuyến đường sắt metro hoạt động cùng với đường vành đai, dự án sẽ được nâng tầm cơ sở hạ tầng, kết nối linh hoạt tới các tỉnh thành lân cận nhờ vị thế đón đầu ở cửa ngõ phía Tây.

Tin mới lên