Bất động sản

Toàn cảnh chung cư Tecco Center Point Thanh Hoá đang dần hoàn thiện

(VNF) - Chung Cư Tecco Center Point Thanh Hóa là dự án thứ 2 mà Tập Đoàn Tecco triển khai tại Thanh Hóa, sau dự án Tecco Towers với 3 tòa 21 tầng tại phường Đông vệ, TP. Thanh Hóa.

Toàn cảnh chung cư Tecco Center Point Thanh Hoá đang dần hoàn thiện

Toàn cảnh chung cư Tecco Center Point Thanh Hoá đang dần hoàn thiện.

Dự án sở hữu vị trí "vàng" tại ngã tư đường Hoàng Hoa Thám và đường Lý Nam Đế với 2 mặt tiền. Đây đồng thời cũng là vị trí cửa ngõ giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực khác trong thành phố cũng như di chuyển đến Hà Nội và các tỉnh phía Bắc thông qua QL 1A và các trục đường huyết mạch khác.

Dự án được tập đoàn Tecco xây dựng với diện tích gần 4.000m2 và được xây dựng với 2 Block cao 25 tầng, có 3 tầng hầm, 8 thang máy và 3 thang bộ. Trong đó, tầng 1, 2 là nhà phố thương mại, nhà trẻ...; tầng 3 có bể bơi 4 mùa, phòng gym, thư viện, cafe, nhà hàng...

Hiện tại, dự án Tecco Center Point vẫn đang đảm bảo tiến độ thi công. Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục để bàn giao đúng thời gian với khách hàng vào quý II/2022.

Hai tòa tháp chung cư Tecco Thanh Hóa sẽ cung câp 462 căn hộ cao cấp ra thị trường sau khi hoàn thiện với diện tích từ 56,93 – 86,5m2 (2-3 phòng ngủ).

Được biết dự án nằm trong Khu đô thị Bắc đại lộ Lê Lợi đã được UBND tỉnh chấp thuận cho Công ty TNHH Xây dựng và Sản xuất vật liệu xây dựng Bình Minh làm chủ đầu tư ngày 21/9/2004.

Ngày 13/11/2012 Khu đô thị Bắc đại lộ Lê Lợi được UBND tỉnh phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/500 tại Quyết định số 3762/QĐ-UBND.

 

Đến ngày 9/5/2020, khu đất xây dựng căn hộ (nay là Tecco Center Point) rộng 3.864m2 đã được UBND tỉnh chấp thuận cho Công ty TNHH Xây dựng và Sản xuất vật liệu xây dựng Bình Minh chuyển nhượng cho Tổng Công ty Tecco Hà Nội tại Quyết định số 1617/QĐ-UBND.

Hiện tại giá bán của các căn hộ thuộc dự án này được tham khảo trên thị trường từ 20 triệu/m2.

Tin mới lên