Tài chính tiêu dùng

Vietcombank mở rộng triển khai tính năng đặt vé tàu, xe trên VCBPAY

(VNF) - Không cần xếp hàng, chờ đợi thanh toán, không cần phải ra ga, bến xe, liên hệ đại lý hay phải thực hiện nhiều bước để đặt vé, chỉ với một vài thao tác trên ứng dụng VCB-Mobile [email protected]/VCBPAY, khách hàng đã có thể lựa chọn được vé mua phù hợp.

Sau khi ra mắt tính năng đặt vé tàu, đặt vé xe trên ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động VCB-Mobile [email protected] và nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng, từ ngày 22/3/2019, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức mở rộng triển khai tính tiện ích này trên ứng dụng VCBPAY – một sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mobile Banking của Vietcombank.

Theo đó, không cần xếp hàng, chờ đợi thanh toán, không cần phải ra ga, bến xe, liên hệ đại lý hay phải thực hiện nhiều bước để đặt vé, chỉ với một vài thao tác trên ứng dụng VCB-Mobile [email protected]/VCBPAY, khách hàng đã có thể lựa chọn được vé mua phù hợp.

Được biết, từ ngày 18/3/2019 đến hết 12/5/2019, Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại "Thanh toán ngay - Quà thật hay". Theo đó, 300 khách hàng đầu tiên thực hiện thành công giao dịch đặt vé tàu/ đặt vé xe mỗi kỳ sẽ nhận ngay 100.000 đồng.

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại website www.vietcombank.com.vn.

Tin mới lên