Thị trường

Vietnamobile bán hơn 1 triệu chiếc 'Thánh SIM', thị trường di động 'dậy sóng'

(VNF) – Sau 1 tháng ra mắt, Vietnamobile đã bán hết hơn 1 triệu chiếc "Thánh SIM" và tiếp tục mở rộng hệ thống bán lẻ qua việc hợp tác với FPT, Viễn Thông A, VinPro, bắt đầu với hơn 1.000 cửa hàng trên toàn quốc.

Vietnamobile bán hơn 1 triệu chiếc 'Thánh SIM', thị trường di động 'dậy sóng'

Vietnamobile bán hơn 1 triệu "Thánh SIM" sau 1 tháng ra mắt.

Theo bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile, hơn 1 triệu chiếc "Thánh SIM" được bán ra thị trường, một con số thật sự ấn tượng với tất cả các các nhà mạng ở Việt Nam.

Được biết 1 tháng trước, nhà mạng này đã tung ra thị trường gói cước có tên "Thánh SIM – Phê không tưởng" với giá 40.000 đồng. Theo đó, trong tháng đầu tiên, người dùng được sử dụng miễn phí dịch vụ Internet 3G không giới hạn dung lượng.

Tiếp theo đó, với 20.000đ/tháng, người dùng được sử dụng kết nối 3G tối đa 3GB/ngày trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên, khi nạp 50.000đ, khách hàng sẽ được kết nối 3G tối đa 3GB/ngày trong vòng 90 ngày và nạp 100.000đ số ngày kết nối sẽ được tăng lên 180 ngày.

"Thánh SIM – Phê không tưởng" với giá 40.000 đồng.

Theo đại diện Vietnamobile, hiện việc ưu đãi này chỉ áp dụng cho thuê bao mới đăng ký dùng "Thánh SIM", riêng với các thuê bao khác muốn sử dụng những ưu đãi này cần phải liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà mạng để được hỗ trợ.

Hiện "Thánh SIM" của Vietnamobile là dữ liệu di động miễn phí không giới hạn và đang được giới trẻ sử dụng nhiều. Với con số hơn 1 triệu khách hàng sau khi tung ra "Thánh SIM", Vietnamobile đã tạo nên làn sóng mới trên thị trường di động.

Đại diện Vietnamobile cho biết công ty đã mở rộng hệ thống bán lẻ thông qua việc hợp tác với FPT, Viễn Thông A và VinPro, bắt đầu với hơn 1.000 cửa hàng trên toàn quốc.

Hiện thị trường di động vẫn có thị phần nghiêng về doanh nghiệp nhà nước nắm giữ trên 95% thị phần.

Được biết, Chính phủ và Bộ Thông tin và Truyền thông đang thúc đẩy thị trường cạnh tranh để đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng với hàng loạt chính sách sắp được ban hành như cho thuê bao được chuyển mạng giữ nguyên số.

Bên cạnh đó, Chính phủ cũng hối thúc VNPT, Mobifone phải nhanh chóng tiến hành các bước để cổ phần hóa theo đúng lộ trình. Sau khi cổ phần hóa với nhiều thành phần kinh tế tham gia vào lĩnh vực di động sẽ thúc đẩy thị trường này phát triển theo hướng minh bạch, sáng tạo hơn.   

Tin mới lên