Vụ 3 công ty cho vay nặng lãi, thu lợi 4.100 tỷ: Công an TP. HCM đang củng cố hồ sơ, xử lý người liên quan

Trần Lê - 01/06/2023 18:36 (GMT+7)

(VNF) - Công an TP. HCM đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý những người liên quan thuộc 3 công ty núp bóng cầm đồ để cho vay nặng lãi thu lợi 4.100 tỷ đồng.

VNF
Công an đang đọc lệnh bắt 1 bị can thuộc nhòm 3 công ty cho vay nặng lãi (ảnh: Công an)

Trước đó, Công an quận 10 ở TP. HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố 9 bị can là giám đốc, trưởng phòng, trưởng bộ phận, trưởng nhóm thuộc Công ty TNHH MTV TMDV Digital Credit, Công ty TNHH Fincap VN và Công ty TNHH Sofi Solutions về tội cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Những người bị khởi tố gồm: Nguyễn Thị Tuyết Sương (55 tuổi, ngụ quận 10), giám đốc Công ty Digital Credit; Trương Tuấn Tài (32 tuổi, ngụ quận 6), giám đốc Công ty Fincap VN; Đinh Thị Hồng Loan (43 tuổi, ngụ TP Thủ Đức), trưởng phòng hành chính, nhân sự của Công ty Sofi Solutions cùng 6 bị can cũng là trưởng bộ phận các công ty.

Công an xác định từ tháng 4/2019 đến nay, 3 công ty đã giải ngân cho vay hơn hai triệu lượt, tổng cộng hơn 6.000 tỷ đồng, thu lợi hơn 4.100 tỷ đồng.

Lãi suất cho vay những nơi này thấp nhất là 153%, có thể lên đến hơn 1.200% mỗi năm, cao gấp trăm lần mức lãi cho vay quy định pháp luật.

Theo điều tra, Công ty Sofi Solutions là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài; ngành nghề là dịch vụ tư vấn quản lý; vốn điều lệ hơn 1,1 tỷ đồng, gồm hai thành viên: một người đàn ông có quốc tịch tại Đông Âu (2%) và một công ty có trụ sở ở Singapore (98%). Công ty này hoạt động vào cuối tháng 2/2019 và do một người đàn ông khác có quốc tịch ở nước một Đông Âu làm giám đốc, đại diện pháp luật.

Công ty Digital Credit hoạt động từ năm 2018, ngành nghề đăng ký kinh doanh là dịch vụ cầm đồ; vốn điều lệ 1 tỷ đồng và do Công ty TNHH SF GROUP sở hữu 100%. Giám đốc, người đại diện theo pháp luật hiện nay là bà Nguyễn Thị Tuyết Sương.

Còn Công ty Fincap VN đăng ký hoạt động lần đầu đầu năm 2021, ngành nghề là cầm đồ; vốn điều lệ 100 triệu đồng và do Công ty TNHH SF Capital VN sở hữu 100%.

Qua quá trình điều tra, công an xác định 3 công ty tuy là 3 pháp nhân độc lập nhưng bản chất đều thuộc sở hữu của một tập đoàn có trụ sở tại Đông Âu. Tập đoàn này thành lập hai pháp nhân khác tại Singapore rồi thông qua đó đầu tư vào Việt Nam.

Cả 3 công ty này đều chung một bộ máy nhân sự gồm: bộ phận kế toán, thu hồi nợ, chăm sóc khách hàng, vận hành, pháp lý, nhân sự…; không hoạt động tại địa chỉ đăng ký kinh doanh và toàn bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà trên đường Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM.

Các nhân viên thuộc 3 công ty này được chia làm 8 bộ phận, đều làm chung một văn phòng do một người quốc tịch nước Đông Âu quản lý, điều hành cao nhất. 

Theo cơ quan điều tra, các công ty này liên kết phối hợp với nhau trong việc cho vay, lấy phí và đòi nợ, từ việc tư vấn (Công ty Sofi Solutions); trả phí quản lý, phí dịch vụ, phí chậm trả (Công ty Digital Credit và Fincap VN); phí gia hạn (Công ty Sofi Solutions).

Nguồn tiền của Digital Credit được lấy từ nguồn thu hàng ngày của khách hàng thanh toán; nguồn tiền của Fincap VN được lấy từ vốn của công ty và các khoản vay ngắn hạn, khoản tiền vay đã hoàn trả hết và hiện tại dùng nguồn thu từ khách hàng thanh toán để giải ngân tiếp.

Các công ty này cho vay tiền thông qua trang web tamo.vn hoặc findo.vn đã cài đặt lập trình sẵn, được điều hành từ nước ngoài. Khách hàng vay tiền chỉ cần điền thông tin, hình ảnh cá nhân, căn cước công dân mà không cần tiếp xúc hay giao dịch với nhân viên bên cho vay.

Hệ thống tự động sẽ thành lập 3 hợp đồng điện tử gồm hợp đồng cho vay cầm đồ, hợp đồng cầm cố tài sản với Digital Credit và Fincap, hợp đồng dịch vụ tư vấn với Sofi Solutions. Số tiền vay sẽ được cấp cho khách hàng thông qua ví điện tử như MoMo dựa trên mức độ tín nhiệm của khách hàng.

Số tiền mỗi lần cho vay thấp nhất là 500 nghìn đồng, cao nhất là 20 triệu đồng, trong đó khách vay lần đầu chỉ được vay tối đa 2 triệu đồng, thời hạn tối đa 7 ngày.

Khách vay phải trả dứt điểm lần trước mới được vay lần sau hoặc đến kỳ hạn mà khách hàng không thanh toán được có thể gia hạn nợ thêm 5 ngày, 10 ngày, 15 ngày… tối đa không quá 30 ngày nhưng phải trả phí gia hạn.

Cùng chuyên mục
Ströman: Bảo chứng vật tư kịp thời cho mọi công trình

Ströman: Bảo chứng vật tư kịp thời cho mọi công trình

27/11/25 17:29 (GMT+7)

(VNF) - Trong lĩnh vực xây dựng, chất lượng sản phẩm là điều kiện cần, nhưng cung ứng vật liệu kịp thời mới là điều kiện đủ để đảm bảo tiến độ thi công. Với sứ mệnh trở thành người đồng hành thông suốt mạch sống của mọi công trình, Ströman không chỉ tập trung vào việc sản xuất các dòng ống nhựa bền bỉ chất Đức; mà còn phát triển một mạng lưới phân phối rộng khắp, đảm bảo Ströman có thể đến tay nhà thầu và người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

T&T Group hợp tác chiến lược với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

T&T Group hợp tác chiến lược với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

27/11/25 17:23 (GMT+7)

(VNF) - Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết giữa Tập đoàn T&T Group và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ tạo động lực cho việc tăng cường kết nối, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, hội nhập và nâng cao năng lực cạnh tranh cho cộng đồng doanh nghiệp trẻ trên phạm vi toàn quốc.

Vietravel Airlines sắp đổi tên, chuyển trụ sở ra Hà Nội

Vietravel Airlines sắp đổi tên, chuyển trụ sở ra Hà Nội

27/11/25 16:55 (GMT+7)

(VNF) - Vietravel Airlines sẽ đổi sang tên thương hiệu mới, độc lập với hệ sinh thái Tập đoàn Du lịch Vietravel sau khi thương hiệu này thoái sạch vốn tại hãng bay.

Độ bền pin xe điện Dat Bike và lời giải bài toán chi phí

Độ bền pin xe điện Dat Bike và lời giải bài toán chi phí

27/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Chi phí thay pin từng là rào cản tài chính hàng đầu với người dùng và cũng là bài toán khó đối với nhiều nhà sản xuất xe điện. Tuy nhiên, thương hiệu xe máy điện Dat Bike mới đây đã có công bố đáng chú ý về độ bền pin xe điện của hãng.

Năm 2025: Xuất nhập khẩu hướng đến kỷ lục 950 tỷ USD, thị trường Mỹ và EU còn nhiều dư địa

Năm 2025: Xuất nhập khẩu hướng đến kỷ lục 950 tỷ USD, thị trường Mỹ và EU còn nhiều dư địa

27/11/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Các thị trường chiến lược như Mỹ, EU, Nhật Bản hay Trung Đông vẫn còn nhiều dư địa xuất khẩu chưa được khai thác hiệu quả, là nhận định chung tại Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2025 với chủ đề “Go Global – Chinh phục thị trường quốc tế”, diễn ra ngày 26/11 tại Hà Nội.

Đề xuất xe ô tô bị giam giữ không phải chịu phí sử dụng đường bộ

Đề xuất xe ô tô bị giam giữ không phải chịu phí sử dụng đường bộ

27/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo dự thảo Nghị định, Bộ Tài chính trình Chính phủ bổ sung xe ô tô bị giam giữ vào đối tượng không chịu phí sử dụng đường bộ.

Giá vàng hôm nay 27/11: Tăng đều đặn, sắp 'tái chiếm' mốc kỷ lục

Giá vàng hôm nay 27/11: Tăng đều đặn, sắp 'tái chiếm' mốc kỷ lục

27/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng trong nước đang tiến gần đến mốc cao kỷ lục (154,5 triệu đồng/lượng) sau khi được điều chỉnh tăng liên tục trong những phiên gần đây.

Thaco ký kết bán chuối 10 năm cho tập đoàn thực phẩm Mỹ, HNG rộng cửa phục hồi

Thaco ký kết bán chuối 10 năm cho tập đoàn thực phẩm Mỹ, HNG rộng cửa phục hồi

26/11/25 20:15 (GMT+7)

(VNF) - Thỏa thuận kéo dài 10 năm giữa Thaco và Fresh Del Monte không chỉ mở ra thị trường ổn định cho nông sản Việt, đồng thời tạo kỳ vọng phục hồi cho HAGL Agrico (HNG) sau nhiều năm khó khăn.

Từ 1/7/2026: Hà Nội cấm xe máy xăng vào 9 phường trong Vành đai 1

Từ 1/7/2026: Hà Nội cấm xe máy xăng vào 9 phường trong Vành đai 1

26/11/25 19:09 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 1/7/2026, Hà Nội thí điểm thực hiện vùng phát thải thấp tại một số khu vực trong Vành đai 1 gồm 9 phường: Hai Bà Trưng, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Ô Chợ Dừa, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Ba Đình, Giảng Võ, Ngọc Hà, Tây Hồ.

PV GAS xác định động lực mới cho giai đoạn tăng tốc

PV GAS xác định động lực mới cho giai đoạn tăng tốc

26/11/25 16:46 (GMT+7)

(VNF) - Trong tháng 11/2025, ông Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV GAS đã chủ trì các buổi làm việc với các đơn vị của PV GAS thuộc Khối Kinh doanh, Khối Sản xuất – Vận hành và Khối Dự án - Dịch vụ.

Những điểm hành hương lý tưởng cho tâm hồn dịp cuối năm

Những điểm hành hương lý tưởng cho tâm hồn dịp cuối năm

26/11/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Cuối năm là lúc lòng người muốn đặt xuống bộn bề để dành một chuyến đi cho tâm hồn: tìm lại sự bình an, nuôi dưỡng niềm tin, khơi lại năng lượng sống. Vietravel giới thiệu ba hành trình đặc biệt – Bhutan, Sri Lanka và Tây Tạng – những miền đất nơi tiếng chuông chùa hòa cùng mây núi, nơi mỗi bước chân là một lời cầu an lặng lẽ mà sâu xa.

Giá vàng hôm nay 26/11: Tiếp tục tăng, tiến gần mốc kỷ lục

Giá vàng hôm nay 26/11: Tiếp tục tăng, tiến gần mốc kỷ lục

26/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau hai ngày đầu tuần “lao dốc”, giá vàng trong nước đã bật tăng trở lại, tiến gần đến mốc cao kỷ lục.

Người dân 'thủ phủ' tôm hùm miền Trung trắng tay sau mưa lũ

Người dân 'thủ phủ' tôm hùm miền Trung trắng tay sau mưa lũ

25/11/25 18:30 (GMT+7)

(VNF) - Hàng nghìn lồng tôm hùm tại vịnh Xuân Đài (tỉnh Đắk Lắk) bị chết hàng loạt trong trận mưa lũ vừa qua, đẩy nhiều hộ nuôi tôm rơi vào cảnh trắng tay.

Tiếng Anh Global Success: Từ chủ trương ‘ngôn ngữ thứ hai’ đến lớp học dễ dạy – dễ học

Tiếng Anh Global Success: Từ chủ trương ‘ngôn ngữ thứ hai’ đến lớp học dễ dạy – dễ học

25/11/25 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án “Đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học giai đoạn 2025 - 2035, tầm nhìn đến năm 2045”.

Cùng Vietravel chạm vào giấc mơ Ai Cập, khám phá dòng sông Nile huyền bí

Cùng Vietravel chạm vào giấc mơ Ai Cập, khám phá dòng sông Nile huyền bí

25/11/25 17:45 (GMT+7)

(VNF) - Giữa sa mạc mênh mông và ánh nắng rực lửa, Ai Cập hiện ra như một bản giao hưởng kỳ vĩ của thời gian. Nơi đây, lịch sử ngàn năm vẫn còn vang vọng qua từng khối đá của kim tự tháp Giza, qua ánh vàng của sa mạc Sahara và qua dòng chảy êm đềm của sông Nile – mạch nguồn nuôi sống nền văn minh cổ đại huy hoàng.

Vinmec Times City trở thành ‘cái nôi’ của Hội Vi sinh lâm sàng Việt Nam

Vinmec Times City trở thành ‘cái nôi’ của Hội Vi sinh lâm sàng Việt Nam

25/11/25 16:08 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 22/11, Hội Vi sinh lâm sàng Việt Nam chính thức được thành lập, giữ cương vị Chủ tịch là PGS.TS.BS Đoàn Mai Phương, Trưởng chuyên khoa Vi sinh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, Hà Nội.

Chung tay dựng mái ấm cho gia đình khó khăn ở Lào Cai

Chung tay dựng mái ấm cho gia đình khó khăn ở Lào Cai

25/11/25 15:53 (GMT+7)

(VNF) - Khi mùa đông đang về, bốn mái ấm mới được dựng lên giữa vùng cao Lào Cai, mang theo hơi ấm yêu thương từ chương trình ROX Share - Chia sẻ yêu thương tới các gia đình khó khăn ở xã Hưng Khánh, tỉnh Lào Cai. Đây là món quà do ROX Group, ROX Key và Popplife đồng hành cùng chính quyền địa phương trao tặng.

7 gương mặt trẻ của PV GAS trúng tuyển chương trình ‘Thanh niên xuất sắc Petrovietnam 2025’

7 gương mặt trẻ của PV GAS trúng tuyển chương trình ‘Thanh niên xuất sắc Petrovietnam 2025’

25/11/25 15:12 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức vòng phỏng vấn toàn quốc Chương trình “Thanh niên xuất sắc Petrovietnam 2025” (PV-Youth 2025), chương trình trọng điểm trong kế hoạch quản trị nhân tài của tập đoàn, được thiết kế nhằm phát hiện, thu hút và bồi dưỡng đội ngũ nhân sự trẻ ưu tú, bản lĩnh và khát vọng, để trở thành lực lượng kế cận chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và chuyển dịch năng lượng trong giai đoạn tới.

F88: Từ ‘tài chính bình dân’ đến doanh nghiệp được quản trị tốt nhất

F88: Từ ‘tài chính bình dân’ đến doanh nghiệp được quản trị tốt nhất

25/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Việc F88 được Deloitte vinh danh trong chương trình “Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất - Best Managed Companies 2025” không chỉ là một giải thưởng mới trên kệ thành tích. Đây là sự xác nhận từ bên thứ ba độc lập rằng, phía sau 930 phòng giao dịch phủ khắp cả nước là một “cỗ máy quản trị” được thiết kế bài bản, vận hành nhất quán và đủ sức nâng đỡ tăng trưởng dài hạn trong một ngành vốn nhạy cảm như tài chính bình dân.

Đồng bộ 3 trục quản lý để kiểm soát thị trường vàng

Đồng bộ 3 trục quản lý để kiểm soát thị trường vàng

25/11/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Từ những sai phạm của nhiều đơn vị kinh doanh vàng, đại diện Cục Thuế Hà Nội cho rằng cần hoàn thiện khung pháp lý đồng bộ giữa ba trục gồm quản lý vàng - quản lý thuế - quản lý thanh toán để đưa thị trường vàng trở lại quỹ đạo minh bạch và lành mạnh.

Giá vàng hôm nay 25/11: Tăng tới 2,6 triệu/lượng chỉ sau một đêm

Giá vàng hôm nay 25/11: Tăng tới 2,6 triệu/lượng chỉ sau một đêm

25/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ sau một đêm, giá vàng trong nước được điều chỉnh tăng tới 2,6 triệu đồng/lượng, dần chiếm lại mốc cao kỷ lục.

Vinamilk hỗ trợ 48 tấn sản phẩm dinh dưỡng đến bà con vùng lũ miền Trung và Tây Nguyên

Vinamilk hỗ trợ 48 tấn sản phẩm dinh dưỡng đến bà con vùng lũ miền Trung và Tây Nguyên

24/11/25 15:25 (GMT+7)

(VNF) - Bão số 13 gây mưa lũ nghiêm trọng tại miền Trung và Tây Nguyên, nhiều khu vực vẫn ngập sâu, thiếu nước sạch và lương thực. Trước tình hình khẩn cấp, Vinamilk đã kịp thời hỗ trợ 48 tấn sữa và nước uống, bàn giao tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và địa phương các tỉnh Khánh Hòa, Gia Lai, Đắk Lắk để kịp thời chuyển đến bà con vùng lũ.

Rau củ tăng giá mạnh, tín hiệu cảnh báo mặt bằng giá mới

Rau củ tăng giá mạnh, tín hiệu cảnh báo mặt bằng giá mới

24/11/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Rau củ quả tại TP. HCM đang bị giảm nguồn cung khiến giá thành tăng mạnh, phía sau đó là một mặt bằng chi phí mới đang dần hình thành.

Golden Sun Hotel – MangDen: Biểu tượng nghỉ dưỡng cao cấp giữa đại ngàn Kon Tum

Golden Sun Hotel – MangDen: Biểu tượng nghỉ dưỡng cao cấp giữa đại ngàn Kon Tum

24/11/25 13:22 (GMT+7)

(VNF) - Cuối năm là thời điểm hoàn hảo để tạm gác lại nhịp sống vội vã và tìm về những không gian trong lành, nơi tâm trí được thư giãn và tái tạo năng lượng. Trên cao nguyên Kon Tum, Măng Đen – được mệnh danh là “Đà Lạt thứ hai của Tây Nguyên” – đang trở thành điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước nhờ khí hậu mát lạnh quanh năm, cảnh quan thơ mộng và nét văn hóa bản địa đặc sắc.

Tin khác
Logistics Việt Nam đối diện bài toán thiếu dữ liệu, chậm chuyển đổi số

Logistics Việt Nam đối diện bài toán thiếu dữ liệu, chậm chuyển đổi số

(VNF) - Ngành logistics Việt Nam được kỳ vọng trở thành “huyết mạch” kết nối kinh tế, giảm chi phí và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.

Ströman: Bảo chứng vật tư kịp thời cho mọi công trình

Ströman: Bảo chứng vật tư kịp thời cho mọi công trình

T&T Group hợp tác chiến lược với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

T&T Group hợp tác chiến lược với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Vietravel Airlines sắp đổi tên, chuyển trụ sở ra Hà Nội

Vietravel Airlines sắp đổi tên, chuyển trụ sở ra Hà Nội

Độ bền pin xe điện Dat Bike và lời giải bài toán chi phí

Độ bền pin xe điện Dat Bike và lời giải bài toán chi phí

Năm 2025: Xuất nhập khẩu hướng đến kỷ lục 950 tỷ USD, thị trường Mỹ và EU còn nhiều dư địa

Năm 2025: Xuất nhập khẩu hướng đến kỷ lục 950 tỷ USD, thị trường Mỹ và EU còn nhiều dư địa

Đề xuất xe ô tô bị giam giữ không phải chịu phí sử dụng đường bộ

Đề xuất xe ô tô bị giam giữ không phải chịu phí sử dụng đường bộ

Giá vàng hôm nay 27/11: Tăng đều đặn, sắp 'tái chiếm' mốc kỷ lục

Giá vàng hôm nay 27/11: Tăng đều đặn, sắp 'tái chiếm' mốc kỷ lục

Thaco ký kết bán chuối 10 năm cho tập đoàn thực phẩm Mỹ, HNG rộng cửa phục hồi

Thaco ký kết bán chuối 10 năm cho tập đoàn thực phẩm Mỹ, HNG rộng cửa phục hồi

Từ 1/7/2026: Hà Nội cấm xe máy xăng vào 9 phường trong Vành đai 1

Từ 1/7/2026: Hà Nội cấm xe máy xăng vào 9 phường trong Vành đai 1

PV GAS xác định động lực mới cho giai đoạn tăng tốc

PV GAS xác định động lực mới cho giai đoạn tăng tốc

Những điểm hành hương lý tưởng cho tâm hồn dịp cuối năm

Những điểm hành hương lý tưởng cho tâm hồn dịp cuối năm

Giá vàng hôm nay 26/11: Tiếp tục tăng, tiến gần mốc kỷ lục

Giá vàng hôm nay 26/11: Tiếp tục tăng, tiến gần mốc kỷ lục

Người dân 'thủ phủ' tôm hùm miền Trung trắng tay sau mưa lũ

Người dân 'thủ phủ' tôm hùm miền Trung trắng tay sau mưa lũ

Tiếng Anh Global Success: Từ chủ trương ‘ngôn ngữ thứ hai’ đến lớp học dễ dạy – dễ học

Tiếng Anh Global Success: Từ chủ trương ‘ngôn ngữ thứ hai’ đến lớp học dễ dạy – dễ học

Cùng Vietravel chạm vào giấc mơ Ai Cập, khám phá dòng sông Nile huyền bí

Cùng Vietravel chạm vào giấc mơ Ai Cập, khám phá dòng sông Nile huyền bí

Vinmec Times City trở thành ‘cái nôi’ của Hội Vi sinh lâm sàng Việt Nam

Vinmec Times City trở thành ‘cái nôi’ của Hội Vi sinh lâm sàng Việt Nam

Chung tay dựng mái ấm cho gia đình khó khăn ở Lào Cai

Chung tay dựng mái ấm cho gia đình khó khăn ở Lào Cai

7 gương mặt trẻ của PV GAS trúng tuyển chương trình ‘Thanh niên xuất sắc Petrovietnam 2025’

7 gương mặt trẻ của PV GAS trúng tuyển chương trình ‘Thanh niên xuất sắc Petrovietnam 2025’

F88: Từ ‘tài chính bình dân’ đến doanh nghiệp được quản trị tốt nhất

F88: Từ ‘tài chính bình dân’ đến doanh nghiệp được quản trị tốt nhất

Đồng bộ 3 trục quản lý để kiểm soát thị trường vàng

Đồng bộ 3 trục quản lý để kiểm soát thị trường vàng

Giá vàng hôm nay 25/11: Tăng tới 2,6 triệu/lượng chỉ sau một đêm

Giá vàng hôm nay 25/11: Tăng tới 2,6 triệu/lượng chỉ sau một đêm

Vinamilk hỗ trợ 48 tấn sản phẩm dinh dưỡng đến bà con vùng lũ miền Trung và Tây Nguyên

Vinamilk hỗ trợ 48 tấn sản phẩm dinh dưỡng đến bà con vùng lũ miền Trung và Tây Nguyên

Rau củ tăng giá mạnh, tín hiệu cảnh báo mặt bằng giá mới

Rau củ tăng giá mạnh, tín hiệu cảnh báo mặt bằng giá mới

Golden Sun Hotel – MangDen: Biểu tượng nghỉ dưỡng cao cấp giữa đại ngàn Kon Tum

Golden Sun Hotel – MangDen: Biểu tượng nghỉ dưỡng cao cấp giữa đại ngàn Kon Tum