Xe

Xe Mazda 2, Kia Rondo bất ngờ tăng giá tới 30 triệu

(VNF) - Sau khi tăng giá bán cho Mazda 2, Thaco Trường Hải tiếp tục tăng giá thêm 20 triệu đồng cho mẫu xe Kia Rondo, trên hai phiên bản DAT và GATH.

Xe Mazda 2, Kia Rondo bất ngờ tăng giá tới 30 triệu

Thaco Trường Hải tăng giá bán Kia Rondo thêm 20 triệu đồng.

Cách đây ít ngày, người tiêu dùng trong nước khá bất ngờ khi Thaco Trường Hải quyết định tăng giá bán cho mẫu xe Mazda 2 thêm 30 triệu đồng ngay trong tháng 4/2018.

 Chưa dừng lại ở đó, mới đây hãng cũng khiến người tiêu dùng trong nước "mất ăn mất ngủ" khi tiếp tục điều chỉnh giá bán của dòng xe Kia, cụ thể là Rondo thêm 20 triệu đồng.

Theo bảng giá mới của Kia Motors Việt Nam, hai phiên bản được điều chỉnh giá bán là GATH và DAT thêm 20 triệu đồng. Như vậy, giá bán mới của Kia Rondo DAT và Kia Rondo 2.0 GATH là 799 triệu đồng (thay vì 779 triệu đồng như cũ). 

Thaco âm thầm "đẩy" giá Kia Rondo thêm 20 triệu đồng.

Trong khi đó, hãng vẫn giữ nguyên mức giá cũ trên 2 phiên bản 2.0 GMT và 2.0 GAT, giá bán lần lượt là 609 triệu đồng vá 669 triệu đồng.

Việc Thaco tăng giá bán cho Kia Rondo được xem là động thái là khá bất ngờ. Bởi trong phân khúc xe đa dụng, mẫu xe nhà Kia không phải cái tên quá nổi trội so với đối thủ Toyota Innova.

Có thể thấy, động thái của Thaco Trường Hải khá tự tin trong bối cảnh nhiều hãng xe khác liên tục giảm giá và tâm lí chung của khách hàng vẫn chờ đợi mua xe giá rẻ khi những lô xe nhập khẩu ASEAN hưởng thuế suất thuế nhập khẩu 0% về ồ ạt.

Xem thêm:  Xe Rush giá 336 triệu về Việt Nam, Toyota như 'hổ thêm cánh'

Tin mới lên