Ngân hàng

Lãi suất ngân hàng Agribank tháng 12/2017

(VNF) – Lãi suất ngân hàng Agribank tháng 12/2017 không có nhiều biến động so với tháng trước, theo đó lãi suất tiền gửi và lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân đều dao động từ 4,3% đến 6,8% tùy thuộc vào từng kỳ hạn.

Lãi suất ngân hàng Agribank tháng 12/2017

Lãi suất ngân hàng Agribank tháng 12/2017 không có nhiều biến động.

Lãi suất ngân hàng Agribank dành cho khách hàng cá nhân

Lãi suất ngân hàng Agribank tháng 12/2017 đối với đồng VND dành cho khách hàng cá nhân không có sự biến động so với tháng 11 trước đó. Theo đó, lãi suất tiết kiệm Agribank dao động từ 4,3% đến 6,8% tùy thuộc vào từng kỳ hạn gửi tiền.

Cụ thể, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 1 tháng hoặc 2 tháng, lãi suất tiết kiệm bằng 4,3%; khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 3 tháng, lãi suất tiết kiệm bằng 4,8%.

Trường hợp khách hàng chọn gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 6 tháng, lãi suất tiết kiệm bằng 5,3%; gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 9 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5,5%; gửi trong kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiết kiệm bằng 6,6%; khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 18 tháng, hoặc 24 tháng, lãi suất tiết kiệm bằng 6,8%.

Ngoài ra, đối với khách hàng chọn gửi tiết kiệm không kỳ hạn tại Agribank, lãi suất tiết tiết kiệm bằng 0,3%. Còn lại, khách hàng gửi tiền bằng đồng Euro, USD, lãi suất tiền gửi đều bằng 0%.

Lãi suất ngân hàng Agribank dành cho khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàng Agribank giữ nguyên lãi suất tiền gửi trong tháng 12/2017, theo đó lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng doanh nghiệp dao động từ 4,3% đến 6,8% tùy vào từng kỳ hạn.

Cụ thể, doanh nghiệp gửi tiền trong kỳ hạn 1 tháng hoặc 2 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 4,3%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 3 tháng, mức lãi suất tiền gửi bằng 4,8%.

Khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 6 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 5,3%. Khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 9 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 5,5%. Khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 6,6%. Khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 18 tháng hoặc 24 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 6,8%.

Ngoài ra, đối với khách hàng chọn gửi tiền không kỳ hạn tại Agribank, lãi suất tiết tiền gửi bằng 0,3%. Còn lại, khách hàng gửi tiền bằng đồng Euro, USD, lãi suất tiền gửi đều bằng 0%.

Các gói dịch vụ tại Agribank

Trong tháng 12 này, bên cạnh việc quy định lãi suất tiền gửi và lãi suất tiết kiệm, Agribank tiếp tục có các dịch vụ dành riêng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Các gói dịch vụ của Agribank dành riêng khách hàng cá nhân bao gồm, gói dịch vụ tiết kiệm có kỳ hạn, gói dịch vụ tiết kiệm linh hoạt, gói dịch vụ tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi… Đặc biệt phải kể đến gói dịch vụ tiết kiệm có kỳ hạn dành cho khách hàng cá nhân.

Đối với gói dịch vụ tiết kiệm có kỳ hạn dành cho khách hàng cá nhân, khách hàng được quyền lựa chọn kỳ hạn gửi tiền và hình thức lĩnh lãi; giao dịch tại bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch nào của Agribank; được chuyển quyền sở hữu khi sổ tiết kiệm chưa đến hạn thanh toán; bảo hiểm theo quy định của Bảo hiểm tiền gửi; bảo mật số dư tiền gửi…

Khách hàng cá nhân có thể gửi bằng đồng VND, USD, EUR với số tiền tối thiểu là 1.000.000 VND, 50 USD, 50 EUR. Khách hàng có thể gửi hoặc rút một lần từ tài khoản tại quầy giao dịch, chi nhánh của Agribank.

Theo đó, mức lãi suất khách hàng nhận được tương ứng với kỳ hạn gửi và hình thức lĩnh lãi; ngân hàng sẽ trả lãi trước hoặc sau toàn bộ hoặc trả theo định kỳ tháng, 3 tháng.

Ngoài ra, Agribank còn có các gói dịch vụ dành riêng cho cá nhân như: giấy tờ có giá, chiết khấu, tái chiết khấu; tín dụng cá nhân; dịch vụ chuyển tiền; thanh toán trong nước; thanh toán biên mậu; dịch vụ kết nối; thẻ ngân hàng điện tử.

Cũng trong tháng 12 này, Agribank có các gói dịch vụ dành riêng cho doanh nghiệp, bao gồm: dịch vụ tiền gửi không kỳ hạn, dịch vụ tiền gửi có kỳ hạn, giấy tờ có giá, dịch vụ bảo lãnh, thanh toán trong nước, dịch vụ thanh toán quốc tế, mua bán ngoại tệ, dịch vụ thẻ, MSM Banking…. 

Đặc biệt, ngân hàng cũng đưa ra dịch vụ đầu tư linh hoạt, là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn, theo đó trong thời gian gửi khách hàng có thể rút từng phần hoặc toàn bộ số tiền gốc và hưởng lãi suất không kỳ hạn đối với số tiền rút và thời gian thực gửi. Số tiền gốc còn duy trì theo kỳ hạn đã đăng ký tiếp tục hưởng lãi theo lãi suất đã cam kết khi khách hàng gửi tiền.

Đối với dịch vụ này, khách hàng được sử dụng vốn linh hoạt, rút gốc linh hoạt từng phần hoặc toàn bộ trước hạn, không giới hạn số lần rút, số tiền rút; đồng thời bảo toàn lãi suất cho số dư còn lại duy trì theo kỳ hạn đã đăng ký; thời gian giao dịch nhanh chóng, thuận tiện…

Khách hàng có thể chọn tiền gửi bằng VND, với kỳ hạn từ 1 đến 12 tháng. Mức lãi suất nhận được cố định theo biểu lãi suất Agribank.

Xem thêm: HSC: Agribank, Sacombank và một số TCTD nhỏ đang ‘còng lưng’ gánh nợ xấu

Tin mới lên