Thị trường

10 xe máy giá rẻ nhất, đáng mua nhất tại Việt Nam

(VNF) – Bên cạnh các ‘siêu xe’ với giá đắt đỏ luôn có những loại xe máy giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Chỉ từ 14 đến gần 20 triệu đồng, người tiêu dùng có thu nhập thấp hoặc trung bình có thể lựa chọn nhiều loại xe máy rẻ phù hợp.

10 xe máy giá rẻ nhất, đáng mua nhất tại Việt Nam

Wave Alpha của Honda là một trong những mẫu xe máy rẻ nhất Việt Nam hiện nay.

Dưới đây là 10 xe máy giá rẻ nhất, nhưng vẫn lịch lãm sành điệu, đáng mua nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. 

Xe máy giá rẻ: Wave Alpha 

Honda là một trong những thương hiệu xe máy phổ biến nhất tại Việt Nam. Ngoài những loại xe máy có giá cực "chất", ông lớn Honda vẫn có các loại xe máy rẻ nhất trên thị trường, đặc biệt là mẫu xe máy Honda Wave Alpha.

Xe Wave Alpha 110 cc Honda là một trong những loại xe máy rẻ nhất Việt Nam hiện nay

Trong dòng Wave Alpha, mẫu xe Wave Alpha 110 cc là loại xe máy rẻ nhất Việt Nam hiện nay. Mặc dù là loại xe máy rẻ nhất Việt Nam, nhưng dòng xe Wave Alpha 110 của Honda luôn được người tiêu dùng ưa chuộng.

Wave Alpha 110cc được thiết kế với 4 gam màu chủ đạo như: xanh, đỏ, trắng, đen. Hiện nay, xe máy Wave Alpha 110cc còn có thêm màu xanh ngọc. Với mức giá gần 17 triệu đồng, khách hàng có thể mua được một chiếc xe máy Wave Alpha 110 cc của Honda Việt Nam.

Xe máy Wave Alpha 110 cc là đại diện cho dòng xe số ở Việt Nam có mức giá rẻ nhất trên thị trường, phù hợp với tầng lớp nông dân, thu nhập thấp.

Xe máy Super Dream 110cc Honda

Tiếp nối thành công của mẫu xe Super Dream 100, Honda đã cho ra đời mẫu xe máy Super Dream 110cc có nhiều cải tiến về mẫu mã, chất lượng, đặc biệt là giá xe. Theo đó, xe máy Super Dream 110cc được xếp vào loại xe rẻ nhất Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ cần khoảng 18 đến 20 triệu đã có thể mua được một chiếc xe máy đẹp và chất lượng.

Xe máy Super Dream 110cc là một trong 10 xe máy rẻ nhất hiện nay

Xe máy Super Dream 110cc sử dụng động cơ 110 cc, 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng không khí, công suất tối đa 5,64 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,32 Nm tại 3.500 vòng/phút cho khả năng hoạt động bền bỉ, tiết kiệm.

Xe máy Super Dream có nhiều màu sắc như: nâu, vàng, xanh, phiên bản kỷ niệm 20 năm. Tùy màu loại Super Dream sẽ có những mức giá khác nhau, song giá chung của mẫu xe này chỉ dao động trong khoảng 18 đến 19 triệu.

Xe Blade 110 của Honda

Ngoài mẫu xe máy Super Dream 110cc, Wave Alpha 110cc, Honda còn có dòng mẫu xe máy Blade 110 được xếp vào top các loại xe rẻ nhất Việt Nam hiện nay.

Mẫu xe Blade 110 sử dụng động cơ xăng, 4 kỳ, 1 xi lanh, và làm mát bằng không khí; công suất tối đa là 6,18Kw/7500 vòng/phút. Hiện nay trên thị trường, giá xe Blade 110 của Honda dao động từ 19,6 triệu đồng đến 21,1 triệu đồng, tùy vào màu sắc của xe.

Xe máy Revo của hãng Suzuki

Danh sách các loại xe máy rẻ nhất Việt Nam hiện nay không thể thiếu các loại xe của Suzuki. Trong đó, xe máy Revo là một đại diện không thể bỏ qua.

Xe máy Revo là loại xe giá rẻ được nhiều người sử dụng hiện nay

Xe máy Revo trên thị trường có giá gần 16 triệu đồng, rẻ hơn cả xe Wave alpha của Honda và Sirius của Yamaha.

Điểm đặc biệt của dòng xe này là mức tiêu hao nhiên liệu thấp, động cơ máy khỏe, đặc biệt là giá rẻ rất phù hợp với người tiêu dùng có thu nhập thấp, trung bình ở Việt Nam hiện nay.

Elegant Elegant II 100 SYM

SYM là một trong những thương hiệu xe máy được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay. Trong đó, xe máy Elegant II 100 là một trong trột trong những mẫu xe số rẻ nhất với giá hơn 14,9 triệu đồng.

Xe máy Elegant II 100 lọt top 10 xe máy rẻ nhất Việt Nam hiện nay

Xe máy Elegant 100 sử dụng động cơ 4 thì; công suất tối đa là 5.5KW/7500rpm với hệ thống thắng trước, thắng sau kiên cố; Momen cực đại là 0.69kgf.m/5500rpm.

Elegant 50 SYM

Xe máy Elegant 50 là một trong những loại xe máy giá rẻ của SYM. Với mức giá 14,6 triệu đồng, xe máy Elegant 50 được nhiều khách hàng bình dân lựa chọn.

Mặc dù được xếp vào top 10 loại xe máy giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay nhưng xe máy Elegant 50 lại có những đặc tính vượt trội của dòng xe số hiện nay. Cụ thể, xe máy Elegant 50 sử dụng động cơ 4 thì; công suất tối đa là 2.78PS/7500rpm với hệ thống thắng trước, thắng sau linh hoạt.

Xe máy Elegant 50 có mức giá rẻ, phù hợp với người có thu nhập thấp hiện nay

Elegant 50 New Color

Là một trong 10 loại xe rẻ nhất Việt Nam hiện nay. Với mức giá 14.890.000 đồng, phù hợp với thu nhập của nhiều người hiện nay.

Xe máy Elegant 50 New Color có giá 14.890.000 đồng 

Xe máy Elegant 50 New Color hoạt động với động cơ 4 thì, công suất tối đa 2.78PS/7500rpm và đầy đủ các hệ thống thắng phanh, momen cực đại, hệ thống đánh lửa…

Galaxy SR 115 của SYM

Xe Galaxy SR 115 có giá 18.690.000 đồng và được xếp vào top các loại xe rẻ nhất hiện nay

SYM là một trong những hãng xe có nhiều mẫu xe giá rẻ trên thị trường, trong đó có xe Galaxy SR 115. Xe Galaxy SR 115 có giá 18.690.000 đồng được xếp vào top các loại xe máy rẻ nhất Việt Nam hiện nay.

Xe Galaxy SR 115 của SYM sử dụng động cơ 4 thì; hệ thống làm mát máy bằng không khí; Momen cực đại đạt 0.77kgf.m/5500rpm; các hệ thống thắng phanh đằng trước và đăng sau được lắp ráp và kiểm tra kĩ càng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Xe Sirius phanh thường của Yamaha

Xe Sirius của hãng Yamaha có giá từ 19 đến 20 triệu đồng. Tùy thuộc vào mẫu xe Sirius phanh thường hay phanh đĩa mà nó có giá khác nhau. Tuy nhiên, cả hai loại mẫu xe Sirius đều được xếp vào dòng xe giá rẻ trên thị trường.

Với mức giá gần 19 triệu đồng, xe máy Sirius phanh thường được xếp vào loại xe máy rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Xe Sirius phanh thường được xếp vào top các loại xe có giá rẻ nhất hiện nay

Mặc dù được xếp vào loại xe máy có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay nhưng xe Sirius phanh thường vẫn có những ưu thế về thiết kế, cấu tạo. Đặc biệt về công suất hoạt động tối đa lên đến 6,4kw/7000 vòng/phút; dung tích bình ăng lên đến 4,2 lít; khung xe được thiết kế phanh trước, phanh sau, giảm xóc trước…phù hợp với người dùng.

Xe Sirius phanh đĩa của Yamaha

Song song với loại xe máy Sirius phanh thường, Sirius phanh đĩa cũng được xếp vào loại xe máy rẻ nhất hiện nay. Gía của một chiếc xe Xe Sirius phanh đĩa của Yamaha có giá hơn 19 triệu đồng, phù hợp với người có thu nhập thấp hiện nay.

Xe Sirius phanh đĩa của Yamaha có giá hơn 19 triệu đồng

Mặc dù được xếp vào các loại xe máy rẻ, nhưng xe máy Sirius phanh đĩa vẫn chiếm được sự tin dùng của người dân. Đặc điểm nổi bật của Xe Sirius phanh đĩa là sử dụng động cơ 2 thì, xy lanh đơn, làm mát bằng không khí, công suất tối đa 6,4 kW tại 7000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,5 Nm tại 5,500 vòng/phút cho khả năng hoạt động bền bỉ, tiết kiệm.

Trên đây là 10 loại xe máy giá rẻ, đáng mua nhất tại Việt Nam để bạn đọc tham khảo. Trên thị trường, thực tế vẫn có những dòng xe máy giá rẻ hơn, nhưng không đảm bảo về chất lượng và hình thức.

Xem thêm: Ông trùm xe máy một thời xin xoá nợ hơn 11 tỷ đồng tiền phạt chậm nộp thuế

Tin mới lên