Alphanam E&C: Nhà thầu cơ điện lớn, nợ vay gần 1.260 tỷ đồng

Minh Đức - 11/11/2024 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Alphanam E&C trong vai trò liên danh hoặc độc lập đã trúng nhiều gói thầu ngành điện với tổng giá trị trúng thầu gần 2.700 tỷ đồng. Tuy nhiên, điểm "gợn" trong bức tranh tài chính của công ty vừa công bố đó là vay và nợ thuê tài chính ngắn hạn của công ty tới gần 1.260 tỷ đồng.

Đôi nét về Alphanam E&C

Công ty cổ phần Alphanam E&C tiền thân là Công ty TNHH Alphanam được thành lập ngày 17/8/1995. Năm 2006, Công ty TNHH Alphanam chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Alphanam Cơ điện.

Sau một thời gian hoạt động, Công ty cổ phần Alphanam Cơ điện đã chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán AME vào năm 2010. Đến năm 2013, công ty tiến hành tái cấu trúc và đổi tên thành Công ty cổ phần Alphanam E&C.

Alphanam E&C cung cấp dịch vụ cơ điện tổng thể từ giải pháp thiết kế và kỹ thuật, tư vấn, thiết kế, cung ứng, lắp đặt, thử nghiệm vận hành, bàn giao, bảo hành, bảo trì và vận hành tới nhiều mảng thị trường khác nhau như: tòa nhà thương mại, dân sinh, khách sạn 5 sao, khu phức hợp, khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, sân bay, nhà máy điện, đường dây truyền tải điện.

Alphanam E&C được vinh danh trong top 10 nhà thầu cơ điện năm 2024

Năm 2024, Công ty Cổ phần Alphanam E&C được vinh danh trong top 10 nhà thầu cơ điện năm 2024 (xếp vị trí thứ 6). Cho đến nay, Alphanam E&C là tên tuổi được biết đến nhiều trong mảng xây lắp trạm biến áp và đường dây truyền tải điện của EVN.

Một số dự án trọng điểm quốc gia lớn hiện nay ghi nhận sự góp mặt của Alphanam E&C trong vai trò nhà thầu thi công, có thể kể đến TBA 220kV Khu công nghiệp Nhơn Trạch và đấu nối (Đồng Nai), Dự án đường dây 500kV Monsoon-Thạnh Mỹ (đoạn trên lãnh thổ Việt Nam), TBA 500kV Bình Dương 1, TBA 500kv Quảng Trị. Đồng thời, Alphanam E&C còn đảm nhiệm các hạng mục cơ điện tại Dự án Công viên văn hóa Mường Hoa (Lào Cai), Dự án Bạc Liêu (Bạc Liêu)…

Công ty cổ phần Alphanam E&C có địa chỉ tại số 108 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Người đại diện theo pháp luật là Trường Thị Thu Hiền, chức vụ Tổng giám đốc.

Theo dữ liệu của VietnamFinance, Alphanam E&C đã tham gia và trúng ít nhất 50 gói thầu, với tổng giá trị trúng thầu hơn 2.698,92 tỷ đồng. Trong đó, tổng giá trị trúng thầu với vai trò độc lập là hơn 1.231,07 tỷ đồng và tổng giá trị trúng thầu trong vai trò liên danh là hơn 1.467,84 tỷ đồng.

Alphanam E&C là tên tuổi được biết đến nhiều trong mảng xây lắp trạm biến áp và đường dây truyền tải điện của EVN

Nợ vay Alphanam E&C gần 1.260 tỷ đồng

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý III/2024, doanh thu của Alphanam E&C trong kỳ đạt hơn 471,27 tỷ đồng, tăng 7,7% so với cùng kỳ. Trong đó, doanh thu bán hàng hoá gần 287,1 tỷ đồng; doanh thu hoạt động xây lắp hơn 181,89 tỷ đồng; doanh thu kinh doanh bất động sản hơn 1,6 tỷ đồng.

Trong kỳ, lợi nhuận gộp đạt hơn 28,78 tỷ đồng, tăng gần 13% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu hoạt động tài chính của công ty tăng gấp 61 lần so với cùng kỳ năm 2023, từ mức 77,4 triệu đồng lên hơn 4,7 tỷ đồng. Chi phí tài chính và chi phí quản lý doanh nghiệp tăng lần lượt là 28,2% và 22,6%.

Kết thúc quý III/2024, Alphanam E&C báo lãi sau thuế 388,5 triệu đồng, giảm 17,2% so với cùng kỳ năm 2023.

Luỹ kế từ đầu năm đến cuối quý III/2024, Alphanam E&C ghi nhận lãi sau thuế hơn 8,28 tỷ đồng, tăng nhẹ 2,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Vay và nợ thuê tài chính ngắn hạn của công ty hiện hơn 1.258,08 tỷ đồng, chiếm gần 63,1% nợ phải trả

Tại ngày 30/9/2024, tổng cộng tài sản của Alphanam E&C là hơn 2.790,4 tỷ đồng, tập trung ở tài sản ngắn hạn với hơn 2.716,7 tỷ đồng. Công ty hiện có hơn 114,7 triệu đồng tiền mặt và hơn 24,14 tỷ đồng tiền gửi ngân hàng.

Các khoản phải thu ngắn hạn của công ty là hơn 1.410 tỷ đồng, chiếm phần lớn là phải thu ngắn hạn của khách hàng hơn 841,4 tỷ đồng.

Hàng tồn kho của công ty là hơn 792,6 tỷ đồng, tập trung phần lớn tại chi phí sản xuất kinh doanh dở dang (hơn 687,4 tỷ đồng) và hàng hoá (105,2 tỷ đồng).

Nợ phải trả tính đến ngày 30/9/2024 là hơn 1.994,1 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu của công ty là hơn 796,3 tỷ đồng.

Vay và nợ thuê tài chính ngắn hạn của công ty hiện hơn 1.258,08 tỷ đồng, chiếm gần 63,1% nợ phải trả.

Đảm bảo cung cấp điện tỉnh Bắc Giang: Ngành điện cần tăng cường đầu tư hạ tầng điện bán lẻ

Đảm bảo cung cấp điện tỉnh Bắc Giang: Ngành điện cần tăng cường đầu tư hạ tầng điện bán lẻ

Thị trường
(VNF) - Nhằm đảm bảo cung cấp điện tỉnh Bắc Giang năm 2025 và giai đoạn tiếp theo, EVNNPC cho biết đã và đang triển khai 18 dự án lưới điện 110 kV với tổng mức đầu tư 2.890 tỷ đồng, 119 dự án lưới điện trung hạ áp với tổng mức đầu tư tổng mức đầu tư 1.250 tỷ đồng.
Cùng chuyên mục
Nami bắt tay Bắc Giang Power phát triển điện mặt trời mái nhà trong KCN

Nami bắt tay Bắc Giang Power phát triển điện mặt trời mái nhà trong KCN

18/12/25 15:02 (GMT+7)

(VNF) - Nami Solar và Nami Utilities ký thỏa thuận hợp tác với Bắc Giang Power triển khai dự án điện mặt trời mái nhà 50 MWp kết hợp BESS 50 MW tại KCN Hòa Phú.

Chi phí leo thang, DN vào mùa cao điểm trong thế phòng thủ

Chi phí leo thang, DN vào mùa cao điểm trong thế phòng thủ

18/12/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Chi phí đầu vào tăng nhanh trong khi giá bán khó điều chỉnh đang bào mòn lợi nhuận của nhiều doanh nghiệp khi bước vào mùa cao điểm tiêu dùng. Năm 2026, thay vì tăng trưởng bằng mọi giá, không ít doanh nghiệp buộc phải chọn chiến lược phòng thủ để tồn tại.

'Đại gia' Đức cung cấp tàu điện cho 2 dự án đường sắt tốc độ cao của VinSpeed

'Đại gia' Đức cung cấp tàu điện cho 2 dự án đường sắt tốc độ cao của VinSpeed

17/12/25 21:06 (GMT+7)

(VNF) - Siemens Mobility dự kiến cung cấp đoàn tàu Velaro Novo, dòng phương tiện tàu cao tốc mới nhất và hiện đại nhất cho VinSpeed tại 2 dự án đường sắt tốc độ cao.

ELCOM 30 năm: Dấu mốc lịch sử mở ra kỷ nguyên tăng trưởng mới

ELCOM 30 năm: Dấu mốc lịch sử mở ra kỷ nguyên tăng trưởng mới

17/12/25 17:33 (GMT+7)

(VNF) - Tối 15/12, lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông ELCOM đã diễn ra trong không gian trang trọng nhưng giàu cảm xúc. Cũng nhân dịp này, ELCOM cũng đã công bố hoàn thành các mục tiêu lớn đặt ra từ đầu năm, đồng thời chính thức phát tín hiệu bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới với tham vọng lớn hơn, dài hơi hơn.

Tìm hiểu 2 công ty dược hối lộ để được Cục An toàn thực phẩm ‘giảm số lỗi’

Tìm hiểu 2 công ty dược hối lộ để được Cục An toàn thực phẩm ‘giảm số lỗi’

17/12/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Doanh nghiệp chi hơn 1 tỷ đồng hối lộ Cục An toàn thực phẩm để các nhà máy dược phẩm được thẩm định, kiểm tra và hậu kiểm, đồng thời được ghi giảm hoặc bỏ qua các sai sót.

Hợp tác xã: 'Chìa khóa' mở cửa thị trường, giúp giảm nghèo bền vững

Hợp tác xã: 'Chìa khóa' mở cửa thị trường, giúp giảm nghèo bền vững

17/12/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Những năm gần đây, Lâm Đồng trở thành điểm sáng trong công tác giảm nghèo khi kết hợp hài hòa giữa chính sách hỗ trợ thiết thực của Nhà nước và mô hình kinh tế hợp tác năng động, hiện đại. Từ những giải pháp bài bản, bền vững, tỉnh không chỉ giúp hàng nghìn hộ nghèo cải thiện cuộc sống mà còn tạo nền tảng vững chắc để người dân tự vươn lên, chủ động tham gia chuỗi giá trị và ổn định sinh kế lâu dài.

Israel mở cửa mạnh sau VIFTA, doanh nghiệp Việt đã sẵn sàng?

Israel mở cửa mạnh sau VIFTA, doanh nghiệp Việt đã sẵn sàng?

14/12/25 10:59 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – Israel (VIFTA) được ký kết và chính thức có hiệu lực, thị trường Israel đang trở thành điểm đến nhiều tiềm năng cho nông sản Việt Nam.

Vợ chồng ông chủ công ty đậu phộng Tân Tân sắp hầu tòa

Vợ chồng ông chủ công ty đậu phộng Tân Tân sắp hầu tòa

14/12/25 10:28 (GMT+7)

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tân Tân bị cáo buộc trốn thuế gần 3,5 tỷ đồng và không chấp hành bản án dân sự.

Loạt DN công bố thưởng Tết 2026, có công ty chi 600 tỷ đồng

Loạt DN công bố thưởng Tết 2026, có công ty chi 600 tỷ đồng

14/12/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Ba doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai vừa công bố mức thưởng Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 cho người lao động, trong đó có một công ty dự chi hơn 600 tỷ đồng.

Gen Z kích hoạt làn sóng đổi mới sáng tạo trong kinh doanh F&B

Gen Z kích hoạt làn sóng đổi mới sáng tạo trong kinh doanh F&B

13/12/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Gen Z đang tạo ra làn sóng đổi mới mạnh mẽ trong ngành thực phẩm khi biến công nghệ sinh học, chuyển đổi số và kinh tế tuần hoàn thành nền tảng cho các mô hình kinh doanh mới, mở ra cơ hội thương mại hóa và đầu tư cho thị trường F&B Việt Nam.

Hà Nội phát triển công nghiệp hỗ trợ, nâng cao năng lực cạnh tranh của DN Thủ đô

Hà Nội phát triển công nghiệp hỗ trợ, nâng cao năng lực cạnh tranh của DN Thủ đô

12/12/25 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT) giai đoạn 2026 – 2030, định hướng đến năm 2035, với kỳ vọng tạo cú hích mới cho khu vực sản xuất công nghiệp, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế Thủ đô.

Chơi với ông lớn, thử thách đưa DN Việt vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Chơi với ông lớn, thử thách đưa DN Việt vào chuỗi cung ứng toàn cầu

12/12/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Shim Sang Yong - Giám đốc Bộ phận hỗ trợ đối tác, Trung tâm mua hàng Samsung Việt Nam, mục tiêu dài hạn của Samsung là hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đủ năng lực trở thành vendor cấp 1 trong chuỗi cung ứng toàn cầu vào giai đoạn 2025 trở đi. Đây là bước đi rất quan trọng khi Việt Nam đang trở thành trung tâm sản xuất chiến lược của Samsung tại khu vực.

 Chuyển hồ sơ sang công an vụ Nhà máy xi măng Quang Sơn lỗ gần 2.000 tỷ

Chuyển hồ sơ sang công an vụ Nhà máy xi măng Quang Sơn lỗ gần 2.000 tỷ

12/12/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Đến 31/12/2021, tổng dư nợ Dự án Nhà máy xi măng Quang Sơn là 3.597,4 tỷ, trong đó, dư nợ tại BIDV là 238,8 tỷ và VDB là 1.126 tỷ. Số tiền thua lỗ là 1.943 tỷ.

Nhà nước tạm ứng chi phí phá sản cho DN không còn tiền

Nhà nước tạm ứng chi phí phá sản cho DN không còn tiền

11/12/25 16:47 (GMT+7)

(VNF) - Từ 1/3/2026, Nhà nước sẽ tạm ứng chi phá sản cho doanh nghiệp không còn tiền, sau đó hoàn lại ngân sách khi bán được tài sản.

Thép Việt Long lên UPCoM: Doanh thu trăm tỷ nhưng lợi nhuận 'mỏng'

Thép Việt Long lên UPCoM: Doanh thu trăm tỷ nhưng lợi nhuận 'mỏng'

11/12/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 15/12/2025, Công ty Sản xuất Thép Việt Long sẽ đưa 24,5 triệu cổ phiếu VLS giao dịch trên UPCoM. Tuy nhiên, VLS doanh thu lớn nhưng lợi nhuận chỉ hơn 300 triệu.

Tập đoàn BRG lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Tập đoàn BRG lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh doanh nghiệp bền vững Việt Nam

10/12/25 11:06 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 5/12, tại Lễ công bố các Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam 2025 với chủ đề “Chương mới của Kỷ nguyên Xanh”, Tập đoàn BRG đã được vinh danh trong “Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ” thuộc Chương trình CSI 2025 do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì tổ chức, khẳng định nỗ lực bền bỉ trong thực hiện phát triển bền vững, gắn liền hiệu quả kinh doanh với trách nhiệm xã hội và các hoạt động vì cộng đồng.

Ông chủ Vàng bạc Kim Chung bị bắt, lộ tài khoản ‘đen’ nhận tiền riêng để trốn thuế

Ông chủ Vàng bạc Kim Chung bị bắt, lộ tài khoản ‘đen’ nhận tiền riêng để trốn thuế

10/12/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Trong hơn 3 năm, Công ty TNHH Thương mại Vàng bạc Kim Chung đã tăng vốn gấp 25 lần, từ 2 tỷ đồng lên 50 tỷ đồng. Công an xác định doanh thu giai đoạn 2020-2025 của doanh nghiệp đạt tới 5.000 tỷ đồng.

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

10/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 6/12 tại Tây Ninh, Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (AgriS, HoSE: SBT) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên niên độ 2024-2025 (ĐHĐCĐ), nhất trí cao thông qua tất cả các tờ trình, trong đó nổi bật là chiến lược tăng trưởng giai đoạn 2025 – 2030.

Coninco có Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới

Coninco có Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới

09/12/25 19:21 (GMT+7)

(VNF) - Tiến sỹ Hà Minh được bầu làm tân Chủ tịch HĐQT Coninco, còn Kiến trúc sư Nguyễn Đăng Quang trở thành Tổng giám đốc mới của Công ty.

Tập đoàn Generali bứt phá trong kế hoạch 'Người bạn trọn đời 27: Tiên phong Vượt trội'

Tập đoàn Generali bứt phá trong kế hoạch 'Người bạn trọn đời 27: Tiên phong Vượt trội'

09/12/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Generali tiếp tục ghi nhận tăng trưởng mạnh mẽ trong kết quả hoạt động và lợi nhuận thuần điều chỉnh, duy trì vị thế vốn vững chắc, tái khẳng định sức mạnh tài chính trong chu kỳ chiến lược mới.

Tasco và hành trình tăng trưởng vượt bậc

Tasco và hành trình tăng trưởng vượt bậc

09/12/25 14:39 (GMT+7)

(VNF) - Thời gian qua, Tasco (HUT) đã có hành trình đổi mới hiệu quả. Quá trình này không chỉ mang lại sự tăng trưởng vượt bậc, mà còn đặt nền móng cho hệ sinh thái ô tô toàn diện.

CEO Vietnam Airlines và cú sốc ‘sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD’

CEO Vietnam Airlines và cú sốc ‘sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD’

09/12/25 09:27 (GMT+7)

“Thời điểm Covid-19, Vietnam Airlines không thể làm được gì, sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD. Tuy nhiên, trong giai đoạn vô vàn khó khăn đó không cán bộ, nhân viên nào nghỉ việc, tất cả cùng nhau vượt qua và tái thiết” - ông Lê Hồng Hà - Tổng Giám đốc Vietnam Airlines - cho biết.

Năm điều kiện để doanh nghiệp Việt tiếp cận công nghệ cao từ Israel

Năm điều kiện để doanh nghiệp Việt tiếp cận công nghệ cao từ Israel

09/12/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Israel (VIFTA) chính thức có hiệu lực đã mở ra không gian hợp tác mới cho doanh nghiệp Việt, đặc biệt trong lĩnh vực điện tử.

 Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

08/12/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Tập đoàn SEIKI nổi tiếng kinh doanh thiết bị ngành than, quan trắc môi trường vừa bị chấm dứt hợp đồng do vi phạm tiến độ.

Tin khác
Điểm danh 6 tập đoàn lớn cùng làm siêu dự án 'kỳ tích sông Hồng'

Điểm danh 6 tập đoàn lớn cùng làm siêu dự án 'kỳ tích sông Hồng'

(VNF) - Dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng có tổng mức đầu tư sơ bộ khoảng 855.000 tỷ đồng, quy tụ sự tham gia của 6 tập đoàn lớn hoạt động trong các lĩnh vực then chốt như bất động sản và công nghiệp nặng.

Nami bắt tay Bắc Giang Power phát triển điện mặt trời mái nhà trong KCN

Nami bắt tay Bắc Giang Power phát triển điện mặt trời mái nhà trong KCN

Chi phí leo thang, DN vào mùa cao điểm trong thế phòng thủ

Chi phí leo thang, DN vào mùa cao điểm trong thế phòng thủ

'Đại gia' Đức cung cấp tàu điện cho 2 dự án đường sắt tốc độ cao của VinSpeed

'Đại gia' Đức cung cấp tàu điện cho 2 dự án đường sắt tốc độ cao của VinSpeed

ELCOM 30 năm: Dấu mốc lịch sử mở ra kỷ nguyên tăng trưởng mới

ELCOM 30 năm: Dấu mốc lịch sử mở ra kỷ nguyên tăng trưởng mới

Tìm hiểu 2 công ty dược hối lộ để được Cục An toàn thực phẩm ‘giảm số lỗi’

Tìm hiểu 2 công ty dược hối lộ để được Cục An toàn thực phẩm ‘giảm số lỗi’

Hợp tác xã: 'Chìa khóa' mở cửa thị trường, giúp giảm nghèo bền vững

Hợp tác xã: 'Chìa khóa' mở cửa thị trường, giúp giảm nghèo bền vững

Israel mở cửa mạnh sau VIFTA, doanh nghiệp Việt đã sẵn sàng?

Israel mở cửa mạnh sau VIFTA, doanh nghiệp Việt đã sẵn sàng?

Vợ chồng ông chủ công ty đậu phộng Tân Tân sắp hầu tòa

Vợ chồng ông chủ công ty đậu phộng Tân Tân sắp hầu tòa

Loạt DN công bố thưởng Tết 2026, có công ty chi 600 tỷ đồng

Loạt DN công bố thưởng Tết 2026, có công ty chi 600 tỷ đồng

Gen Z kích hoạt làn sóng đổi mới sáng tạo trong kinh doanh F&B

Gen Z kích hoạt làn sóng đổi mới sáng tạo trong kinh doanh F&B

Hà Nội phát triển công nghiệp hỗ trợ, nâng cao năng lực cạnh tranh của DN Thủ đô

Hà Nội phát triển công nghiệp hỗ trợ, nâng cao năng lực cạnh tranh của DN Thủ đô

Chơi với ông lớn, thử thách đưa DN Việt vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Chơi với ông lớn, thử thách đưa DN Việt vào chuỗi cung ứng toàn cầu

 Chuyển hồ sơ sang công an vụ Nhà máy xi măng Quang Sơn lỗ gần 2.000 tỷ

Chuyển hồ sơ sang công an vụ Nhà máy xi măng Quang Sơn lỗ gần 2.000 tỷ

Nhà nước tạm ứng chi phí phá sản cho DN không còn tiền

Nhà nước tạm ứng chi phí phá sản cho DN không còn tiền

Thép Việt Long lên UPCoM: Doanh thu trăm tỷ nhưng lợi nhuận 'mỏng'

Thép Việt Long lên UPCoM: Doanh thu trăm tỷ nhưng lợi nhuận 'mỏng'

Tập đoàn BRG lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Tập đoàn BRG lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Ông chủ Vàng bạc Kim Chung bị bắt, lộ tài khoản ‘đen’ nhận tiền riêng để trốn thuế

Ông chủ Vàng bạc Kim Chung bị bắt, lộ tài khoản ‘đen’ nhận tiền riêng để trốn thuế

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

Coninco có Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới

Coninco có Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới

Tập đoàn Generali bứt phá trong kế hoạch 'Người bạn trọn đời 27: Tiên phong Vượt trội'

Tập đoàn Generali bứt phá trong kế hoạch 'Người bạn trọn đời 27: Tiên phong Vượt trội'

Tasco và hành trình tăng trưởng vượt bậc

Tasco và hành trình tăng trưởng vượt bậc

CEO Vietnam Airlines và cú sốc ‘sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD’

CEO Vietnam Airlines và cú sốc ‘sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD’

Năm điều kiện để doanh nghiệp Việt tiếp cận công nghệ cao từ Israel

Năm điều kiện để doanh nghiệp Việt tiếp cận công nghệ cao từ Israel

 Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng