CEO Sabeco: Muốn thay đổi quy định tỷ lệ nồng độ cồn bằng 0

Hải Đường - 26/04/2024 09:53 (GMT+7)

Ông Lester Tan Teck Chuan - Tổng giám đốc Sabeco cho biết, ở một số quốc gia quy định về nồng độ cồn khi lái xe có ngưỡng xê dịch trên mức 0%. Hiện Sabeco đang làm việc với Hiệp hội Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam để đề xuất thay đổi về ngưỡng 0% nồng độ cồn.

Tỷ giá biến động ảnh hưởng đến chi phí

ĐHCĐ thường niên của Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco, HoSE: SAB) đã diễn ra vào sáng nay (25/4) tại TP. HCM. Tại đại hội, ông Lester Tan Teck Chuan, Tổng giám đốc Sabeco cho biết tình hình tiêu thụ bia của thị trường Việt Nam giảm sút khá nhiều trong năm 2023, đặc biệt là những tháng cuối năm. Cùng với việc thực thi nghiêm ngặt của Nghị định 100, kết quả kinh doanh của Sabeco trong năm 2023 bị ảnh hưởng rất nhiều. 

ĐHCĐ Sabeco năm 2024

Năm 2024, Sabeco lên kế hoạch với doanh thu thuần mục tiêu đạt 34.397 tỷ đồng, tăng 12,9% so với mức thực hiện năm 2023. Lợi nhuận sau thuế mục tiêu đạt 4.580 tỷ đồng, tăng trưởng ở mức 7,6%. Ông Lester Tan Teck Chuan nhận định kế hoạch mà công ty đề ra có phần hơi cao. Tuy nhiên, kết quả trong quý I của Sabeco hiện đang ghi nhận cao hơn so với cùng kỳ. Do đó ban lãnh đạo công ty tự tin có thể đạt được kế hoạch đề ra cho năm 2024. 

Về biên lợi nhuận năm 2024, ông Koo Liang Kwee (Alan), Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kế toán, Tài chính và Hỗ trợ cho biết 1 trong 2 yếu tố sẽ ảnh hưởng tới biên lợi nhuận là giá nguyên vật liệu. 

Theo đó, Sabeco đang sử dụng nguyên vật liệu là đại mạch và lon nhôm được mua từ năm trước với giá cao hơn hiện tại, do đó chi phí về nguyên vật liệu ghi nhận trong năm 2024 sẽ cao hơn. Cùng với đó là yếu tố tác động về tỷ giá vì nguyên vật liệu của Sabeco được mua bằng USD. Ông Alan cho biết tỷ giá hiện tại đang khá cao và có thể ảnh hưởng tới chi phí của công ty, dẫn đến việc chi phí bán hàng có thể bị đội lên trong năm 2024. Tuy nhiên, giá nguyên vật liệu hiện tại đang ở mức tốt và Sabeco có thể được hưởng mức giá tốt này trong năm 2025. 

Với kế hoạch M&A, Tổng giám đốc Sabeco cho biết công ty luôn tìm kiếm và nghiên cứu các cơ hội M&A. Đối với thị trường Việt Nam, công ty đã thấy một số cơ hội M&A hứa hẹn và đang chờ đợi thời cơ đạt được mức giá hợp lý nhất để cân nhắc thực hiện. 

Thay đổi quy định nồng độ cồn bằng 0

Tổng giám đốc Sabeco cho biết, Nghị định 100 đã ảnh hưởng tới toàn thị trường bia, trong đó ảnh hưởng nặng nề hơn đối với cá công ty đưa sản phẩm bia vào quán bar, quán pub. 

Theo ông Lester Tan Teck Chuan, Sabeco luôn ủng hộ Nghị định 100, ủng hộ việc uống bia có trách nhiệm. Tuy nhiên, chúng tôi đang làm việc với Hiệp hội Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam để bàn về mức 0% đối với quy định về nồng độ cồn. 

"Ở một số quốc gia, quy định về nồng độ cồn khi lái xe có mức độ xê dịch trên mức 0%, không nhất định phải đưa về mức 0%. Từ góc nhìn của Sabeco, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với Hiệp hội Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam về việc uống bia có trách nhiệm, đồng thời đề xuất về việc thay đổi ngưỡng 0% đối với quy định về nồng độ cồn", ông Lester Tan Teck Chuan cho biết. 

Đối với thuế tiêu thụ đặc biệt, Tổng giám đốc Sabeco cho biết sẽ không có thay đổi nào ít nhất là trong quý tiếp theo. Tuy nhiên, công ty cùng cả thị trường bia đang nỗ lực, cố gắng rời lại việc tăng thuế tiêu thụ đặc biệt để đảm bảo rằng chi phí thuế đối với các công ty của Việt Nam sẽ được đảm bảo so với các công ty quốc tế. 

"Mặc dù chúng ta chưa có sự thay đổi nào về thuế tiêu thụ đặc biệt trong quý tới, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với Chính phủ về vấn đề này", Tổng giám đốc Sabeco cho biết. 

Về thị phần, thương hiệu Bia Sài Gòn đang nắm thị phần hàng đầu Việt Nam trong năm 2023 và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng. Đối với thị phần của tổng công ty, thị phần của Sabeco với đối thủ có sự xáo trộn liên tục trong năm vừa qua, tính riêng trong thời gian 12 tháng vừa qua thì thị phần của Sabeco đã tăng lên và xu hướng tăng vấn đang tiếp diễn trong quý I vừa qua. 

Cùng chuyên mục
Bài toán kép thách thức dệt may Việt Nam: 'Chi phí tăng cao và tiêu chuẩn khắt khe'

Bài toán kép thách thức dệt may Việt Nam: 'Chi phí tăng cao và tiêu chuẩn khắt khe'

(VNF) - Ngành dệt may Việt Nam đang đối mặt với “bài toán kép” khi chi phí sản xuất gia tăng do biến động năng lượng và logistics, trong khi các thị trường xuất khẩu ngày càng siết chặt yêu cầu về thời gian giao hàng, giá thành và chất lượng. Trong bối cảnh đó, doanh nghiệp buộc phải đẩy nhanh chuyển đổi công nghệ, tối ưu hóa sản xuất và hướng tới phát triển bền vững để duy trì sức cạnh tranh.

PVFCCo – Phú Mỹ đặt doanh thu 17.600 tỷ đồng, tăng tốc chuyển dịch xanh

PVFCCo – Phú Mỹ đặt doanh thu 17.600 tỷ đồng, tăng tốc chuyển dịch xanh

23/04/26 17:28 (GMT+7)

(VNF) - Sáng ngày 23/4/2026 tại Hội trường Nhà máy Đạm Phú Mỹ (TP.HCM), Đại hội đồng cổ đông – phiên họp thường niên năm 2026 của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (PVFCCo – Phú Mỹ, MCK: DPM) đã được tổ chức thành công.

'Điện xanh' gia tăng: 'Bài toán sống còn' thử thách DN xuất khẩu

'Điện xanh' gia tăng: 'Bài toán sống còn' thử thách DN xuất khẩu

23/04/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Áp lực sử dụng điện xanh từ các thị trường lớn như EU, Hoa Kỳ đang gia tăng, buộc doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam phải đẩy nhanh chuyển đổi. Đây đã trở thành điều kiện “sống còn” để giữ đơn hàng và duy trì vị thế trong chuỗi cung ứng.

DN logistics tìm cách giữ giá, ổn định chi phí cho chuỗi sản xuất

DN logistics tìm cách giữ giá, ổn định chi phí cho chuỗi sản xuất

23/04/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Giá nhiên liệu biến động đang gây áp lực lớn lên ngành logistics, nhưng thay vì tăng giá mạnh, các doanh nghiệp như FedEx và Viettel Post đang chủ động tối ưu vận hành, ứng dụng công nghệ và mở rộng hợp tác để kiểm soát chi phí. Nhờ đó, khách hàng vẫn được hưởng dịch vụ ổn định với mức giá hợp lý hơn.

Vụ 37 sản phẩm mỹ phẩm bị thu hồi: Hé lộ những mối liên hệ đằng sau BB Việt Nam

Vụ 37 sản phẩm mỹ phẩm bị thu hồi: Hé lộ những mối liên hệ đằng sau BB Việt Nam

23/04/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi bị xử phạt 75 triệu đồng vì vi phạm quy định về hồ sơ mỹ phẩm, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ BB Việt Nam tiếp tục được chú ý khi liên quan đến một số doanh nghiệp khác có sự kết nối về người đại diện và hoạt động kinh doanh trong cùng lĩnh vực.

Loạt mỹ phẩm Shiseido, Anessa, Skin Aqua... do BB Việt Nam đứng tên công bố bị thu hồi, tiêu hủy

Loạt mỹ phẩm Shiseido, Anessa, Skin Aqua... do BB Việt Nam đứng tên công bố bị thu hồi, tiêu hủy

22/04/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan quản lý dược thuộc Bộ Y tế vừa ban hành quyết định xử phạt hành chính và yêu cầu thu hồi, tiêu hủy hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm vi phạm quy định pháp luật, trong đó có nhiều sản phẩm chăm sóc da quen thuộc với người tiêu dùng, đặc biệt là các dòng kem chống nắng phổ biến trên thị trường.

Khủng hoảng thu hồi  HiPP tại Châu Âu: Tìm hiểu DN phân phối ở tại Việt Nam

Khủng hoảng thu hồi HiPP tại Châu Âu: Tìm hiểu DN phân phối ở tại Việt Nam

22/04/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Từ một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Công ty TNHH Thương mại Vạn An đã mở rộng sang phân phối hàng tiêu dùng và trở thành đối tác của HiPP tại Việt Nam. Sự chú ý dành cho doanh nghiệp này gia tăng khi xảy ra vụ thu hồi sản phẩm HiPP tại châu Âu.

Hòa Phát Agri: Đặt kế hoạch lợi nhuận giảm vẫn chia cổ tức 30%

Hòa Phát Agri: Đặt kế hoạch lợi nhuận giảm vẫn chia cổ tức 30%

21/04/26 17:03 (GMT+7)

(VNF) - Tại ĐHĐCĐ thường niên 2026, Tổng Giám đốc Hòa Phát Agri, bà Phạm Thị Hồng Vân, cho biết dù đặt kế hoạch lợi nhuận năm nay giảm mạnh trước nhiều biến động, doanh nghiệp vẫn dự kiến duy trì mức cổ tức 30% để đảm bảo lợi ích cho cổ đông.

Bệnh viện tim duy nhất trên sàn trả lương giám đốc gần 5 tỷ đồng/năm

Bệnh viện tim duy nhất trên sàn trả lương giám đốc gần 5 tỷ đồng/năm

21/04/26 14:15 (GMT+7)

(VNF) - TS.BS Tôn Thất Minh, Giám đốc bệnh viện tim Tâm Đức là người có thu nhập cao nhất, đạt 4,9 tỷ đồng trong năm 2025, tương đương khoảng 410 triệu đồng/tháng.

Tỷ phú Trần Đình Long nhắm dự án Đại lộ sông Hồng: Bài toán khó nhưng vẫn muốn xuống tiền

Tỷ phú Trần Đình Long nhắm dự án Đại lộ sông Hồng: Bài toán khó nhưng vẫn muốn xuống tiền

21/04/26 12:05 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Hòa Phát bày tỏ tham vọng tham gia dự án Đại lộ Không gian Sông Hồng với tầm nhìn dài hạn, dù thừa nhận đây là bài toán phức tạp về vốn, pháp lý và giải phóng mặt bằng. Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long cho biết doanh nghiệp vẫn quyết tâm “xuống tiền”, coi đây không chỉ là cơ hội kinh doanh mà còn là dự án mang ý nghĩa kiến tạo diện mạo mới cho Thủ đô trong dài hạn.

PepsiCo thắng lớn không ngờ nhờ giảm giá sâu: Lợi nhuận lên cao, cổ phiếu tăng mạnh

PepsiCo thắng lớn không ngờ nhờ giảm giá sâu: Lợi nhuận lên cao, cổ phiếu tăng mạnh

21/04/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - PepsiCo ghi nhận kết quả kinh doanh quý vượt kỳ vọng của Phố Wall, nhờ chiến lược giảm giá các sản phẩm snack như Doritos và Lay’s giúp thu hút người tiêu dùng quay trở lại, qua đó thúc đẩy tăng trưởng sản lượng sau thời gian dài suy yếu.

Vinhomes bổ sung 10.000 tỷ đồng vào mục tiêu lợi nhuận sát thềm tổ chức ĐHĐCĐ

Vinhomes bổ sung 10.000 tỷ đồng vào mục tiêu lợi nhuận sát thềm tổ chức ĐHĐCĐ

20/04/26 14:13 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ sau khoảng 3 tuần kể từ khi lần đầu công bố tài liệu ĐHĐCĐ, Vinhomes đã bổ sung thêm 35.000 tỷ đồng doanh thu và 10.000 tỷ đồng lợi nhuận vào kế hoạch năm 2026.

Loạt đại gia công nghệ bất ngờ 'lấn sân' kinh doanh bất động sản

Loạt đại gia công nghệ bất ngờ 'lấn sân' kinh doanh bất động sản

20/04/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều doanh nghiệp như Thế Giới Di Động, FPT Telecom, PAN Group... muốn bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản nhằm tận dụng cơ sở hạ tầng, tài sản sẵn có, phục vụ mở rộng hoạt động kinh dõi cốt lõi.

Bamboo Airways vi phạm nghĩa vụ trả nợ, 1 ngân hàng tính thu giữ hàng trăm lô đất của FLC

Bamboo Airways vi phạm nghĩa vụ trả nợ, 1 ngân hàng tính thu giữ hàng trăm lô đất của FLC

20/04/26 10:02 (GMT+7)

(VNF) - Sau Sacombank, MSB cũng thông báo thu giữ hàng trăm tài sản bảo đảm để xử lý khoản nợ của Bamboo Airways từ ngày 10/5 do vi phạm nghĩa vụ trả nợ.

LEC GROUP: DN hàng đầu về logistic vào danh sách kiểm tra thuế

LEC GROUP: DN hàng đầu về logistic vào danh sách kiểm tra thuế

20/04/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong danh sách 302 doanh nghiệp thua lỗ nhiều năm, lãi mỏng được cơ quan thuế “điểm tên” và đề nghị kiểm tra thuế có Công ty cổ phần Tập đoàn LEC.

Nắm 30% cổ phần tại Mercedes-Benz Việt Nam, SAMCO hưởng lợi bao nhiêu?

Nắm 30% cổ phần tại Mercedes-Benz Việt Nam, SAMCO hưởng lợi bao nhiêu?

20/04/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Hiện SAMCO nắm 30% cổ phần tại Mercedes-Benz Việt Nam, kết thúc năm 2025 SAMCO đã nhận từ doanh nghiệp này 150 tỷ đồng lợi nhuận được chia.

Hai tỷ phú giàu nhất Việt Nam chung vốn lập công ty

Hai tỷ phú giàu nhất Việt Nam chung vốn lập công ty

19/04/26 16:24 (GMT+7)

(VNF) - Hai tỷ phú giàu nhất Việt Nam là ông Phạm Nhật Vượng và bà Nguyễn Thị Phương Thảo, cùng nhiều doanh nghiệp khác cùng góp vốn vào Công ty cổ phần Quỹ Đầu tư mạo hiểm TP. HCM.

Thu tiền bán cổ phần Bibica: PAN Group lãi nghìn tỷ, chia cổ tức 30% bằng tiền

Thu tiền bán cổ phần Bibica: PAN Group lãi nghìn tỷ, chia cổ tức 30% bằng tiền

19/04/26 13:45 (GMT+7)

(VNF) - PAN Group đạt lợi nhuận sau thuế quý I tới 1.094 tỷ đồng, tăng 40 lần, hoàn thành 87,5% kế hoạch cả năm. PAN Group có phương án chia cổ tức tiền mặt tỷ lệ 30%, tức khoảng 627 tỷ đồng.

Chuỗi lùm xùm của 3CE: Quảng cáo phản cảm, vi phạm chất lượng buộc thu hồi sản phẩm

Chuỗi lùm xùm của 3CE: Quảng cáo phản cảm, vi phạm chất lượng buộc thu hồi sản phẩm

19/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Từng là “ngôi sao” của làn sóng mỹ phẩm Hàn Quốc tại châu Á, 3CE (3 Concept Eyes) lại liên tục vướng vào các tranh cãi trong những năm gần đây, đặt ra dấu hỏi lớn về khả năng kiểm soát rủi ro và duy trì niềm tin người tiêu dùng của thương hiệu.

Vừa nhận được 11,7 triệu USD vốn ngoại, startup nông nghiệp  TechCoop làm ăn ra sao

Vừa nhận được 11,7 triệu USD vốn ngoại, startup nông nghiệp TechCoop làm ăn ra sao

19/04/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Farmnet đơn vị trong hệ sinh thái TechCoop vừa được giải ngân khoản vay 11,75 triệu USD từ Symbiotics (Thụy Sĩ). Đây là khoản vay nước ngoài đầu tiên của Farmnet, đánh dấu bước tiến trong chiến lược mở rộng nguồn vốn và tăng trưởng hoạt động trong chuỗi cung ứng nông sản.

Hóa chất Đức Giang trình miễn nhiệm chức vụ cha con ông Đào Hữu Huyền

Hóa chất Đức Giang trình miễn nhiệm chức vụ cha con ông Đào Hữu Huyền

19/04/26 08:55 (GMT+7)

(VNF) - Hóa chất Đức Giang dự kiến miễn nhiệm chức vụ của ông Đào Hữu Huyền và con trai do đang bị khởi tố. Hóa chất Đức Giang cũng dự định tìm công ty kiểm toán khác.

G-Automobile chưa nhận được hơn 100 tỷ tiền thưởng từ Mercedes-Benz Việt Nam

G-Automobile chưa nhận được hơn 100 tỷ tiền thưởng từ Mercedes-Benz Việt Nam

19/04/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Đến cuối năm 2025, Công ty cổ phần G-Automobile đang ghi nhận khoản thưởng gần 110 tỷ từ Công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam chưa về "túi". Con số này của năm 2024 là gần 65 tỷ đồng.

'Ma trận' pháp lý tạo rủi ro đa tầng cho doanh nghiệp

'Ma trận' pháp lý tạo rủi ro đa tầng cho doanh nghiệp

19/04/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong môi trường kinh doanh đầy biến động, quản trị rủi ro pháp lý không còn là lựa chọn mà trở thành năng lực cốt lõi. Tuy nhiên, cả doanh nghiệp lẫn cơ quan quản lý vẫn đang thiếu công cụ, thiếu tư duy hệ thống và thiếu sự phối hợp cần thiết để kiểm soát rủi ro ngay từ đầu.

Vốn tăng nhanh và khối nợ lớn: Thiên Hà – Băng Dương chưa thoát lỗ

Vốn tăng nhanh và khối nợ lớn: Thiên Hà – Băng Dương chưa thoát lỗ

18/04/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Vốn chủ sở hữu tăng mạnh lên hơn 1.200 tỷ đồng trong năm 2025, song Công ty TNHH Đầu tư Thiên Hà – Băng Dương vẫn chưa thể cải thiện hiệu quả kinh doanh khi tiếp tục báo lỗ, trong bối cảnh gánh nặng nợ phải trả lên tới hơn 2.700 tỷ đồng, chủ yếu từ trái phiếu riêng lẻ.

TMT Motors: Tồn kho hơn 460 tỷ, nợ phải trả hơn 1.300 tỷ đồng

TMT Motors: Tồn kho hơn 460 tỷ, nợ phải trả hơn 1.300 tỷ đồng

18/04/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Ô tô TMT vừa công bố tài liệu họp Đại Hội đồng cổ đông dự kiến diễn ra vào ngày 28/4 với nhiều chỉ số tài chính và kế hoạch kinh doanh đáng chú ý.

Tin khác
Bài toán kép thách thức dệt may Việt Nam: 'Chi phí tăng cao và tiêu chuẩn khắt khe'

Bài toán kép thách thức dệt may Việt Nam: 'Chi phí tăng cao và tiêu chuẩn khắt khe'

(VNF) - Ngành dệt may Việt Nam đang đối mặt với “bài toán kép” khi chi phí sản xuất gia tăng do biến động năng lượng và logistics, trong khi các thị trường xuất khẩu ngày càng siết chặt yêu cầu về thời gian giao hàng, giá thành và chất lượng. Trong bối cảnh đó, doanh nghiệp buộc phải đẩy nhanh chuyển đổi công nghệ, tối ưu hóa sản xuất và hướng tới phát triển bền vững để duy trì sức cạnh tranh.

PVFCCo – Phú Mỹ đặt doanh thu 17.600 tỷ đồng, tăng tốc chuyển dịch xanh

PVFCCo – Phú Mỹ đặt doanh thu 17.600 tỷ đồng, tăng tốc chuyển dịch xanh

'Điện xanh' gia tăng: 'Bài toán sống còn' thử thách DN xuất khẩu

'Điện xanh' gia tăng: 'Bài toán sống còn' thử thách DN xuất khẩu

DN logistics tìm cách giữ giá, ổn định chi phí cho chuỗi sản xuất

DN logistics tìm cách giữ giá, ổn định chi phí cho chuỗi sản xuất

Vụ 37 sản phẩm mỹ phẩm bị thu hồi: Hé lộ những mối liên hệ đằng sau BB Việt Nam

Vụ 37 sản phẩm mỹ phẩm bị thu hồi: Hé lộ những mối liên hệ đằng sau BB Việt Nam

Loạt mỹ phẩm Shiseido, Anessa, Skin Aqua... do BB Việt Nam đứng tên công bố bị thu hồi, tiêu hủy

Loạt mỹ phẩm Shiseido, Anessa, Skin Aqua... do BB Việt Nam đứng tên công bố bị thu hồi, tiêu hủy

Khủng hoảng thu hồi  HiPP tại Châu Âu: Tìm hiểu DN phân phối ở tại Việt Nam

Khủng hoảng thu hồi HiPP tại Châu Âu: Tìm hiểu DN phân phối ở tại Việt Nam

Hòa Phát Agri: Đặt kế hoạch lợi nhuận giảm vẫn chia cổ tức 30%

Hòa Phát Agri: Đặt kế hoạch lợi nhuận giảm vẫn chia cổ tức 30%

Bệnh viện tim duy nhất trên sàn trả lương giám đốc gần 5 tỷ đồng/năm

Bệnh viện tim duy nhất trên sàn trả lương giám đốc gần 5 tỷ đồng/năm

Tỷ phú Trần Đình Long nhắm dự án Đại lộ sông Hồng: Bài toán khó nhưng vẫn muốn xuống tiền

Tỷ phú Trần Đình Long nhắm dự án Đại lộ sông Hồng: Bài toán khó nhưng vẫn muốn xuống tiền

PepsiCo thắng lớn không ngờ nhờ giảm giá sâu: Lợi nhuận lên cao, cổ phiếu tăng mạnh

PepsiCo thắng lớn không ngờ nhờ giảm giá sâu: Lợi nhuận lên cao, cổ phiếu tăng mạnh

Vinhomes bổ sung 10.000 tỷ đồng vào mục tiêu lợi nhuận sát thềm tổ chức ĐHĐCĐ

Vinhomes bổ sung 10.000 tỷ đồng vào mục tiêu lợi nhuận sát thềm tổ chức ĐHĐCĐ

Loạt đại gia công nghệ bất ngờ 'lấn sân' kinh doanh bất động sản

Loạt đại gia công nghệ bất ngờ 'lấn sân' kinh doanh bất động sản

Bamboo Airways vi phạm nghĩa vụ trả nợ, 1 ngân hàng tính thu giữ hàng trăm lô đất của FLC

Bamboo Airways vi phạm nghĩa vụ trả nợ, 1 ngân hàng tính thu giữ hàng trăm lô đất của FLC

LEC GROUP: DN hàng đầu về logistic vào danh sách kiểm tra thuế

LEC GROUP: DN hàng đầu về logistic vào danh sách kiểm tra thuế

Nắm 30% cổ phần tại Mercedes-Benz Việt Nam, SAMCO hưởng lợi bao nhiêu?

Nắm 30% cổ phần tại Mercedes-Benz Việt Nam, SAMCO hưởng lợi bao nhiêu?

Hai tỷ phú giàu nhất Việt Nam chung vốn lập công ty

Hai tỷ phú giàu nhất Việt Nam chung vốn lập công ty

Thu tiền bán cổ phần Bibica: PAN Group lãi nghìn tỷ, chia cổ tức 30% bằng tiền

Thu tiền bán cổ phần Bibica: PAN Group lãi nghìn tỷ, chia cổ tức 30% bằng tiền

Chuỗi lùm xùm của 3CE: Quảng cáo phản cảm, vi phạm chất lượng buộc thu hồi sản phẩm

Chuỗi lùm xùm của 3CE: Quảng cáo phản cảm, vi phạm chất lượng buộc thu hồi sản phẩm

Vừa nhận được 11,7 triệu USD vốn ngoại, startup nông nghiệp  TechCoop làm ăn ra sao

Vừa nhận được 11,7 triệu USD vốn ngoại, startup nông nghiệp TechCoop làm ăn ra sao

Hóa chất Đức Giang trình miễn nhiệm chức vụ cha con ông Đào Hữu Huyền

Hóa chất Đức Giang trình miễn nhiệm chức vụ cha con ông Đào Hữu Huyền

G-Automobile chưa nhận được hơn 100 tỷ tiền thưởng từ Mercedes-Benz Việt Nam

G-Automobile chưa nhận được hơn 100 tỷ tiền thưởng từ Mercedes-Benz Việt Nam

'Ma trận' pháp lý tạo rủi ro đa tầng cho doanh nghiệp

'Ma trận' pháp lý tạo rủi ro đa tầng cho doanh nghiệp

Vốn tăng nhanh và khối nợ lớn: Thiên Hà – Băng Dương chưa thoát lỗ

Vốn tăng nhanh và khối nợ lớn: Thiên Hà – Băng Dương chưa thoát lỗ

TMT Motors: Tồn kho hơn 460 tỷ, nợ phải trả hơn 1.300 tỷ đồng

TMT Motors: Tồn kho hơn 460 tỷ, nợ phải trả hơn 1.300 tỷ đồng

Thực địa khu 'đất vàng' xây tổ hợp gần 10.000 tỷ giữa nội đô Hà Nội

Thực địa khu 'đất vàng' xây tổ hợp gần 10.000 tỷ giữa nội đô Hà Nội

(VNF) - Công ty Cổ phần Giầy Thượng Đình đang lên kế hoạch chuyển đổi khu “đất vàng” tại số 277 đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) thành tổ hợp căn hộ, văn phòng và trường học với tổng vốn đầu tư dự kiến gần 10.000 tỷ đồng.