Chân dung Greg Abel: Người tiếp quản 'di sản' gần 1.200 tỷ USD của tỷ phú Warren Buffett

Linh Anh - 05/05/2025 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Khi ông Greg Abel kế nhiệm tỷ phú Warren Buffett lãnh đạo Berkshire Hathaway vào cuối năm nay, ông được kỳ vọng sẽ duy trì văn hóa tại tập đoàn khổng lồ này, bất chấp áp lực vô cùng lớn khi bị so sánh với ông chủ cũ "huyền thoại".

Không phải tới khi tỷ phú Warren Buffett tiết lộ ông muốn nghỉ hưu vào ngày 3/5, người ta mới biết tới cái tên Greg Abel. Thực chất, vào năm 2021, Greg Abel đã được công bố là CEO tiếp theo của Berkshire Hathaway và từng nhiều lần nhận được sự công nhận của "huyền thoại đầu tư" Warren Buffett.

Greg Abel đã có vai trò lãnh đạo to lớn tại Berkshire Hathaway. Trong một lá thư gửi cổ đông vào đầu năm 2024, ông Warren Buffett cho biết ông Abel "về mọi mặt đã sẵn sàng trở thành CEO của Berkshire vào ngày mai" và báo hiệu sự thay đổi có thể sớm diễn ra.

“Ở tuổi 94, sẽ không lâu nữa Greg Abel sẽ thay thế tôi làm CEO và sẽ viết thư thường niên", ông Buffett nói. Vị Chủ tịch này thậm chí còn từng khẳng định: “Greg sẽ thành công hơn tôi".

Chủ tịch Berkshire Hathaway Warren Buffett (trái) và Chủ tịch tương lai Greg Abel.

Greg Abel là ai?

Gregory Edward Abel sinh ngày 1/6/1962 tại Edmonton, Alberta, Canada, trong một gia đình lao động.

“Đó là một gia đình thực sự thuộc tầng lớp lao động, đôi khi mọi người có việc làm và đôi khi thì không”, ông Abel nói về tuổi thơ của mình trong một video được đăng trên trang web Horatio Alger.

Hiệp hội người Mỹ xuất sắc Horatio Alger (một tổ chức phi lợi nhuận về giáo dục đã vinh danh ông Abel vào năm 2018) cho hay ông đã từng làm nhiều công việc lặt vặt, rửa sạch các chai lọ bỏ đi và nạp bình chữa cháy.

Greg Abel tốt nghiệp Đại học Alberta năm 1984 và làm việc tại PricewaterhouseCoopers và công ty năng lượng CalEnergy.

Ông gia nhập Berkshire Hathaway Energy, khi đó được gọi là MidAmerican Energy, vào năm 1992, sau đó Berkshire tiếp quản và trở thành giám đốc của MidAmerican vào năm 2008.

Ông Greg Abel.

Greg Abel, 62 tuổi, vẫn còn là một đứa trẻ khi Buffett lần đầu tiên nắm quyền điều hành Berkshire vào năm 1965. Ông Abel đã trải qua nhiều cấp bậc trong hoạt động năng lượng của Berkshire và đã xử lý một số thương vụ mua lại lớn cho tập đoàn này.

Trong 7 năm qua, ông Abel đã giám sát tuyến đường sắt BNSF của Berkshire và các công ty sản xuất bánh kẹo See's Candies và Dairy Queen cùng với hàng chục doanh nghiệp sản xuất và bán lẻ khác mà Warren Buffett mua lại.

Từ lâu, Greg Abel đã được coi là một "phó tướng" đắc lực của Warren Buffett.

Không phải Warren Buffett thứ hai

Mặc dù được công bố trở thành người kế vị từ năm 2021, Greg Abel không có bất kỳ sự xuất hiện hào nhoáng hay quá thu hút sự chú ý tại Berkshire Hathaway, ngoại trừ những lần xuất hiện cùng tỷ phú Warren Buffett trong các cuộc họp thường niên.

Warren Buffett đã từng nói Berkshire "thật may mắn" khi có Greg Abel sẵn sàng tiếp quản, nhưng việc vượt qua khỏi cái bóng của nhà đầu tư huyền thoại rõ ràng không hề dễ. Trong khi Warren Buffett đã phát triển Berkshire trong nhiều thập kỷ bằng cách thực hiện các giao dịch đúng thời điểm và đầu tư cổ phiếu với mức giá hấp dẫn, thì quy mô khổng lồ của Berkshire giờ đây đã khiến việc tìm kiếm bất cứ điều gì đủ lớn để thay đổi lợi nhuận của tập đoàn trở nên khó khăn hơn nhiều.

Ông Greg Abel trong cuộc gặp mặt cổ đông mới nhất của Berkshire Hathaway.

Ông Abel phải gánh vác trọng trách lớn, nhưng nhiều người tỏ ra nghi ngờ về việc ông có thể sánh được với những thành tựu của người tiền nhiệm Warren Buffett.

Ron Olson, thành viên hội đồng quản trị lâu năm của Berkshire, cho biết ông tin rằng ông Abel đã sẵn sàng tiếp quản.

"Ông ấy có phải là một Warren Buffett khác không? Không, không có Warren Buffett nào khác mà tôi biết. Nhưng ông ấy có rất nhiều yếu tố cơ bản của Warren. Ông ấy (Abel) chắc chắn là người có tính chính trực cao. Ông ấy là một người làm việc chăm chỉ. Ông ấy là một người có tư duy chiến lược", ông Olson nói.

"Khi tôi nghĩ về Greg, ông ấy không chỉ có đầu óc kinh doanh tốt mà còn có bản năng kinh doanh thực sự cao", Troy Bader, CEO của Dairy Queen cho biết.

"Trực giác thực sự quan trọng. Và, bạn biết đấy, Warren có trực giác đó, nhưng Greg cũng có trực giác rất tốt", vị CEO của Dairy Queen nói thêm.

Ông Abel cũng được kỳ vọng sẽ đảm nhiệm vai trò quản lý thực tế hơn với danh sách các công ty của Berkshire so với thời kỳ Warren Buffett.

Người "bảo tồn văn hoá" của Berkshire Hathaway

"Nhà tiên tri xứ Omaha" Warren Buffett và các thành viên hội đồng quản trị của Berkshire, những người trong nhiều năm đã dành phần lớn thời gian để tìm người kế nhiệm ông Buffett, đã ca ngợi sự thông minh và khả năng hiểu biết của ông Abel về mọi loại hình doanh nghiệp.

Ông Buffett đã nói trong nhiều năm rằng công việc chính của Greg Abel khi ông trở thành CEO sẽ là bảo tồn nền văn hóa phi tập trung độc đáo của Berkshire được xây dựng dựa trên sự độc lập, chính trực và lòng tin.

Trên thực tế, cựu Phó Chủ tịch Berkshire Charlie Munger cũng đã tiết lộ vai trò tương lai của Abel là "Greg sẽ giữ gìn nền văn hóa".

Các giám đốc điều hành tại nhiều công ty con khác nhau của Berkshire, bao gồm nhà sản xuất giày thể thao Brooks Running, công ty Shaw Floors và công ty trang sức Borsheims cho biết họ đều tìm đến ông Abel bất cứ khi nào họ phải đối mặt với những câu hỏi khó liên quan đến chiến lược hoặc chi tiết hoạt động trong doanh nghiệp của họ, và ông luôn sẵn sàng khi họ cần.

Chris Kelly, giám đốc điều hành của HomeServices of America, công ty môi giới bất động sản nhà ở lớn nhất Mỹ, cho biết: "Những câu hỏi của Abel "đảm bảo rằng bạn đang suy nghĩ thấu đáo về các chỉ thị và kế hoạch với tư cách là một công ty. Bạn sẽ trở nên thông minh hơn khi trò chuyện với ông ấy".

Hội đồng quản trị của Berkshire hiện sẽ bỏ phiếu về việc có chính thức phê duyệt Abel làm CEO mới để tiếp quản vào cuối năm 2025 hay không. Nếu điều này xảy ra, ông Abel sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cho tất cả các loại hình doanh nghiệp đa dạng của Berkshire với gần 400.000 nhân viên và danh mục đầu tư cổ phiếu khổng lồ của tập đoàn.

Tỷ phú Warren Buffett rời ghế CEO trong bối cảnh tích cực khi cổ phiếu của Berkshire Hathaway vừa đạt mức cao kỷ lục mới, nâng tổng giá trị vốn hóa thị trường của tập đoàn lên gần 1.200 tỷ USD – một cột mốc lịch sử cho đế chế mà ông đã dày công xây dựng hơn sáu thập kỷ.

Theo Reuters, WSJ
Tuổi 94, tỷ phú Warren Buffett chính thức ‘nghỉ hưu’: Kết thúc một kỷ nguyên đầu tư vĩ đại

Tuổi 94, tỷ phú Warren Buffett chính thức ‘nghỉ hưu’: Kết thúc một kỷ nguyên đầu tư vĩ đại

Tài chính quốc tế
(VNF) - Tỷ phú Warren Buffett, một trong những nhà đầu tư huyền thoại của thế giới, đã tuyên bố ông sẽ rời khỏi vị trí Giám đốc điều hành của tập đoàn Berkshire Hathaway vào cuối năm nay, khép lại hơn 6 thập kỷ lèo lái một trong những đế chế tài chính quyền lực nhất toàn cầu.
Cùng chuyên mục
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 'Không để đất nước tụt hậu, không để người dân mất cơ hội phát triển'

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 'Không để đất nước tụt hậu, không để người dân mất cơ hội phát triển'

07/04/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định quyết tâm hành động mạnh mẽ ngay trong bài phát biểu nhậm chức khi nhấn mạnh yêu cầu không để đất nước tụt hậu, không để người dân mất cơ hội phát triển; đồng thời đề ra nhiều định hướng chiến lược nhằm thúc đẩy tăng trưởng nhanh, bền vững và nâng cao đời sống nhân dân trong giai đoạn mới.

Chân dung Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Chân dung Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

07/04/26 11:39 (GMT+7)

Ngày 7/4/2026, ông Tô Lâm chính thức giữ chức Chủ tịch nước tại kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XVI.

Bí thư Hưng Yên làm Tổng kiểm toán Nhà nước

Bí thư Hưng Yên làm Tổng kiểm toán Nhà nước

06/04/26 20:04 (GMT+7)

(VNF) - Quốc hội đã thông qua nghị quyết bầu Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên Nguyễn Hữu Nghĩa giữ chức Tổng Kiểm toán Nhà nước nhiệm kỳ 2026–2031, với sự tán thành của 100% đại biểu có mặt.

Chân dung Chủ tịch Quốc hội khóa XVI Trần Thanh Mẫn

Chân dung Chủ tịch Quốc hội khóa XVI Trần Thanh Mẫn

06/04/26 11:22 (GMT+7)

(VNF) - Tại kỳ họp thứ thứ nhất khai mạc ngày 6/4, Quốc hội khóa XVI đã bầu ông Trần Thanh Mẫn giữ chức Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

'Huyền thoại công nghệ' tạo lập Thung lũng Silicon Mỹ: Tầm nhìn 10.000 năm cho kinh tế toàn cầu

'Huyền thoại công nghệ' tạo lập Thung lũng Silicon Mỹ: Tầm nhìn 10.000 năm cho kinh tế toàn cầu

05/04/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Stewart Brand là một huyền thoại công nghệ. Ông từng nói về Elon Musk và Jeff Bezos rằng: “Chúng ta không cần phải thụ động chấp nhận số phận của mình.”

GELEX bổ nhiệm tổng giám đốc sinh năm 1994

GELEX bổ nhiệm tổng giám đốc sinh năm 1994

02/04/26 15:18 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Tập đoàn GELEX (HoSE: GEX) đã bổ nhiệm ông Lê Tuấn Anh giữ chức tổng giám đốc, sau khi ông Nguyễn Văn Tuấn – tổng giám đốc đương nhiệm, được bầu vào hội đồng quản trị và giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị.

Ông Nguyễn Văn Tuấn làm chủ tịch HĐQT GELEX nhiệm kỳ 2026–2031

Ông Nguyễn Văn Tuấn làm chủ tịch HĐQT GELEX nhiệm kỳ 2026–2031

02/04/26 09:23 (GMT+7)

(VNF) - Tại phiên họp đầu tiên của HĐQT GELEX Group (HoSE: GEX) nhiệm kỳ mới diễn ra chiều 1/4, ông Nguyễn Văn Tuấn được tín nhiệm bầu giữ cương vị chủ tịch HĐQT.

Ông Đỗ Hữu Huy làm Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk

Ông Đỗ Hữu Huy làm Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk

30/03/26 17:34 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đỗ Hữu Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy UBND tỉnh Đắk Lắk, được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2026–2031.

Ông Nguyễn Việt Hùng được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Ông Nguyễn Việt Hùng được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

30/03/26 17:23 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2026–2031.

Ông Phạm Anh Tuấn tiếp tục làm Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai

Ông Phạm Anh Tuấn tiếp tục làm Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai

30/03/26 14:35 (GMT+7)

(VNF) - Ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2021–2026, được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2026–2031.

Ông Nguyễn Văn Được tái đắc cử Chủ tịch UBND TP. HCM

Ông Nguyễn Văn Được tái đắc cử Chủ tịch UBND TP. HCM

30/03/26 14:33 (GMT+7)

(VNF) - Tại kỳ họp thứ nhất HĐND TP.HCM khóa XI diễn ra vào sáng 30/3, ông Nguyễn Văn Được tiếp tục được bầu làm Chủ tịch UBND. TP HCM nhiệm kỳ 2026-2031

Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi

Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi

30/03/26 11:37 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Hoàng Giang, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp tục giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Diễn hài kịch trên mạng xã hội, nhân viên bán hàng bất ngờ thành ngôi sao triệu USD

Diễn hài kịch trên mạng xã hội, nhân viên bán hàng bất ngờ thành ngôi sao triệu USD

30/03/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Ross Pomerantz, một cựu nhân viên của Tập đoàn công nghệ Oracle, đã tạo dựng được chỗ đứng bằng cách tìm ra thị trường ngách trong nền kinh tế sáng tạo đầy cạnh tranh.

Ông Trịnh Văn Quyết hiện giữ vai trò gì tại Tập đoàn FLC?

Ông Trịnh Văn Quyết hiện giữ vai trò gì tại Tập đoàn FLC?

28/03/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin ông Trịnh Văn Quyết trở lại vai trò Chủ tịch Tập đoàn FLC gây chú ý. Thực tế, Chủ tịch HĐQT hiện tại của FLC là ông Vũ Anh Tuân, còn ông Quyết đảm nhận Chủ tịch Hội đồng sáng lập.

Cam kết của các doanh nhân lần đầu tham gia Quốc hội

Cam kết của các doanh nhân lần đầu tham gia Quốc hội

28/03/26 09:50 (GMT+7)

(VNF) - Lần đầu tham gia Quốc hội, nhiều doanh nhân cam kết thúc đẩy thể chế, minh bạch chính sách, phát triển kinh tế và cải thiện an sinh gắn với đời sống người dân.

Lời chia sẻ của ông Trịnh Văn Quyết trong ngày trở lại ghế Chủ tịch FLC

Lời chia sẻ của ông Trịnh Văn Quyết trong ngày trở lại ghế Chủ tịch FLC

27/03/26 22:14 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trịnh Văn Quyết đã chính thức xuất hiện trở lại với vai trò Chủ tịch Tập đoàn FLC sau gần 4 năm vắng bóng.

Ông Trịnh Văn Quyết trở lại làm Chủ tịch Tập đoàn FLC

Ông Trịnh Văn Quyết trở lại làm Chủ tịch Tập đoàn FLC

27/03/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trịnh Văn Quyết xuất hiện với tư cách Chủ tịch Tập đoàn FLC tại một sự kiện diễn ra vào ngày 27/3 tại Gia Lai.

CEO HanaGold: Từ cú khước từ tại Shark Tank đến mắt xích phạm tội vụ sập sàn ONUS

CEO HanaGold: Từ cú khước từ tại Shark Tank đến mắt xích phạm tội vụ sập sàn ONUS

27/03/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Bà Ngô Thị Thảo, hay còn gọi là Hana Ngô, từng được biết đến với vai trò CEO HanaGold và ý tưởng “tiệm kim hoàn 4.0” giúp mọi người tích lũy vàng dễ dàng. Giờ đây, cái tên của cô một lần nữa được nhắc đến khi liên quan đến vụ án tiền mã hóa.

Chủ tịch Chứng khoán MB Lê Viết Hải xin từ nhiệm

Chủ tịch Chứng khoán MB Lê Viết Hải xin từ nhiệm

23/03/26 14:42 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lê Viết Hải xin từ nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT và thành viên HĐQT Công ty cổ phần Chứng khoán MB (MBS) kể từ ngày 26/3.

Lãnh đạo DN nhà nước trúng cử ĐBQH: Dấu ấn nhóm năng lượng, ngân hàng và công nghệ

Lãnh đạo DN nhà nước trúng cử ĐBQH: Dấu ấn nhóm năng lượng, ngân hàng và công nghệ

22/03/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Sự góp mặt của các "thuyền trưởng" từ những tập đoàn, tổng công ty lớn đặt kỳ vọng về một nghị trường có thêm tiếng nói thực tiễn, gắn kết chặt chẽ hơn giữa thực tiễn kinh doanh và hoạch định chính sách.

Nữ doanh nhân thế hệ F1 trúng cử cả Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh

Nữ doanh nhân thế hệ F1 trúng cử cả Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh

22/03/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Bà Lê Nữ Thùy Dương - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (thuộc hệ sinh thái KN Holdings) đã trúng cử ở 2 vị trí Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2026-2031.

Thống đốc và 2 chủ tịch ngân hàng quốc doanh trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI

Thống đốc và 2 chủ tịch ngân hàng quốc doanh trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI

22/03/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong danh sách đại biểu Quốc hội khóa XVI nhiệm kỳ 2026-2031, lĩnh vực ngân hàng ghi nhận sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao đang trực tiếp điều hành hoặc gắn bó lâu năm với hệ thống tài chính.

Những doanh nhân thế hệ F1 ứng cử HĐND tỉnh đều đã trúng cử

Những doanh nhân thế hệ F1 ứng cử HĐND tỉnh đều đã trúng cử

21/03/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Ứng cử vào nghị trường Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, nhóm doanh nhân thuộc thế hệ kế thừa (F1) của các tập đoàn lớn đã thu hút sự chú ý khi thể hiện mong muốn tham gia hoạch định chính sách và cải thiện môi trường kinh doanh.

Sếp hãng ô tô TC Group trúng cử HĐND tỉnh Ninh Bình

Sếp hãng ô tô TC Group trúng cử HĐND tỉnh Ninh Bình

21/03/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Anh Tú, đại diện Tập đoàn Thành Công, đã trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2026–2031 theo danh sách chính thức do Ủy ban Bầu cử tỉnh công bố.

Tin khác
Ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng

Ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng

(VNF) - Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng được HĐND thành phố bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng nhiệm kỳ 2026–2031.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 'Không để đất nước tụt hậu, không để người dân mất cơ hội phát triển'

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 'Không để đất nước tụt hậu, không để người dân mất cơ hội phát triển'

Chân dung Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Chân dung Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Bí thư Hưng Yên làm Tổng kiểm toán Nhà nước

Bí thư Hưng Yên làm Tổng kiểm toán Nhà nước

Chân dung Chủ tịch Quốc hội khóa XVI Trần Thanh Mẫn

Chân dung Chủ tịch Quốc hội khóa XVI Trần Thanh Mẫn

'Huyền thoại công nghệ' tạo lập Thung lũng Silicon Mỹ: Tầm nhìn 10.000 năm cho kinh tế toàn cầu

'Huyền thoại công nghệ' tạo lập Thung lũng Silicon Mỹ: Tầm nhìn 10.000 năm cho kinh tế toàn cầu

GELEX bổ nhiệm tổng giám đốc sinh năm 1994

GELEX bổ nhiệm tổng giám đốc sinh năm 1994

Ông Nguyễn Văn Tuấn làm chủ tịch HĐQT GELEX nhiệm kỳ 2026–2031

Ông Nguyễn Văn Tuấn làm chủ tịch HĐQT GELEX nhiệm kỳ 2026–2031

Ông Đỗ Hữu Huy làm Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk

Ông Đỗ Hữu Huy làm Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk

Ông Nguyễn Việt Hùng được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Ông Nguyễn Việt Hùng được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Ông Phạm Anh Tuấn tiếp tục làm Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai

Ông Phạm Anh Tuấn tiếp tục làm Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai

Ông Nguyễn Văn Được tái đắc cử Chủ tịch UBND TP. HCM

Ông Nguyễn Văn Được tái đắc cử Chủ tịch UBND TP. HCM

Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi

Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi

Diễn hài kịch trên mạng xã hội, nhân viên bán hàng bất ngờ thành ngôi sao triệu USD

Diễn hài kịch trên mạng xã hội, nhân viên bán hàng bất ngờ thành ngôi sao triệu USD

Ông Trịnh Văn Quyết hiện giữ vai trò gì tại Tập đoàn FLC?

Ông Trịnh Văn Quyết hiện giữ vai trò gì tại Tập đoàn FLC?

Cam kết của các doanh nhân lần đầu tham gia Quốc hội

Cam kết của các doanh nhân lần đầu tham gia Quốc hội

Lời chia sẻ của ông Trịnh Văn Quyết trong ngày trở lại ghế Chủ tịch FLC

Lời chia sẻ của ông Trịnh Văn Quyết trong ngày trở lại ghế Chủ tịch FLC

Ông Trịnh Văn Quyết trở lại làm Chủ tịch Tập đoàn FLC

Ông Trịnh Văn Quyết trở lại làm Chủ tịch Tập đoàn FLC

CEO HanaGold: Từ cú khước từ tại Shark Tank đến mắt xích phạm tội vụ sập sàn ONUS

CEO HanaGold: Từ cú khước từ tại Shark Tank đến mắt xích phạm tội vụ sập sàn ONUS

Chủ tịch Chứng khoán MB Lê Viết Hải xin từ nhiệm

Chủ tịch Chứng khoán MB Lê Viết Hải xin từ nhiệm

Lãnh đạo DN nhà nước trúng cử ĐBQH: Dấu ấn nhóm năng lượng, ngân hàng và công nghệ

Lãnh đạo DN nhà nước trúng cử ĐBQH: Dấu ấn nhóm năng lượng, ngân hàng và công nghệ

Nữ doanh nhân thế hệ F1 trúng cử cả Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh

Nữ doanh nhân thế hệ F1 trúng cử cả Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh

Thống đốc và 2 chủ tịch ngân hàng quốc doanh trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI

Thống đốc và 2 chủ tịch ngân hàng quốc doanh trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI

Những doanh nhân thế hệ F1 ứng cử HĐND tỉnh đều đã trúng cử

Những doanh nhân thế hệ F1 ứng cử HĐND tỉnh đều đã trúng cử

Sếp hãng ô tô TC Group trúng cử HĐND tỉnh Ninh Bình

Sếp hãng ô tô TC Group trúng cử HĐND tỉnh Ninh Bình

Đi dọc tuyến đường 10 làn xe và 2 làn tàu điện tại đảo ngọc Phú Quốc

Đi dọc tuyến đường 10 làn xe và 2 làn tàu điện tại đảo ngọc Phú Quốc

(VNF) - Năm năm trước, khi Phú Quốc rục rịch trở thành Thành phố đảo đầu tiên trong cả nước, nơi đây đã là một đại công trường với hàng trăm dự án BĐS nghỉ dưỡng được ồ ạt đầu tư. Thì nay, để chuẩn bị cho Hội nghị APEC 2027, Phú Quốc hiện là một… siêu đại công trường với nhiều dự án hạ tầng giao thông, khu trung tâm sự kiện…