Chê ‘cò đất’ chất xám thấp, chuỗi kinh doanh của Shark Lê Hùng Anh có gì?

Kỳ Thư - 04/04/2025 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lê Hùng Anh là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn BIN Corporation Group – một tập đoàn đa quốc gia sở hữu sở hữu 10 thương hiệu trải dài trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, tư vấn tài chính, thương mại điện tử, dịch vụ du lịch, bất động sản,…

Chủ sở hữu hệ sinh thái BIN Corporation Group

Trước khi gây chú ý với vai trò nhà đầu tư trên ghế nóng của Shark Tank Việt Nam, cũng như phát ngôn gây tranh cãi trong dư luận về nghề môi giới bất động sản, cả tên tuổi của doanh nhân Lê Hùng Anh lẫn BIN Corporation Group – doanh nghiệp do anh làm chủ đều là khá kín tiếng và ít được công chúng biết đến.

Tiền thân là công ty chuyên về thiết kế website và lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp, BIN Corporation Group được Lê Hùng Anh thành lập vào năm 2009 tại TP.HCM. Đến thời điểm hiện tại, theo giới thiệu, Tập đoàn đã có 5 văn phòng tại Singapore, Hong Kong, Lithuania, Hoa Kỳ và Canada. Bên cạnh đó, tập đoàn này cũng đã thành lập 32 chi nhánh đại diện và các công ty liên kết tại các trung tâm kinh tế trên toàn cầu với khoảng 400 nhân sự.

Shark Lê Hùng Anh.

BIN Corporation Group hiện đang hoạt động mạnh mẽ tại các thị trường châu Âu, châu Mỹ và châu Á, cung cấp dịch vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn sở hữu 10 thương hiệu đa ngành, bao gồm:​

One IBC: Cung cấp dịch vụ thành lập và hỗ trợ doanh nghiệp tại nước ngoài.​

DNBC Financial Group: Dịch vụ tài chính và ngân hàng số toàn cầu.

PayCEC: Dịch vụ thanh toán quốc tế.​

MobCEC: Giải pháp phần mềm và ứng dụng công nghệ cao.​

BIN Media: Tiếp thị kỹ thuật số và quảng cáo trực tuyến.​

GIS: Dịch vụ visa và định cư quốc tế.​

Travelner: Nền tảng du lịch toàn cầu.

Khải Hưng Group: Đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam.​

Trong đó, dịch vụ tư vấn tài chính và dịch vụ doanh nghiệp quốc tế là hai trong những nhóm kinh doanh cốt lõi của BIN Corporation Group.

Dịch vụ DN quốc tế của BIN Group đang được thực hiện bởi One IBC, chuyên cung cấp dịch vụ trước và sau khi thành lập doanh nghiệp cho các nhà khởi nghiệp, nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.

Các dịch vụ mà One IBC cung cấp là: Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp, mở tài khoản ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán và Thuế, tài khoản Thương mại điện tử, đầu tư, dịch vụ tư vấn.

Hiện One IBC là đối tác nhiều năm liền của Ngân hàng OCBC (Singapore), Ngân Hàng United Overseas (UOB)… Ngoài ra, One IBC còn sở hữu giấy phép chứng nhận Kiểm toán viên Công Chúng (CPA) tại Hong Kong.

Ngoài One IBC thì một thương hiệu nổi bật khác của BIN Group là DNBC Financial Group. Đây là tổ chức tài chính hoạt động trong thị trường tài chính quốc tế.

DNBC Financial Group cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân nền tảng thanh toán tối ưu, tiện lợi và dịch vụ chuyển, nhận tiền trực tuyến dễ dàng trên toàn thế giới.

Các dịch vụ mà DNBC Financial Group cung cấp là: Giải pháp Fintech trên tất cả các kênh, tại cửa hàng, trực tuyến và di động; Giải pháp thúc đẩy bán hàng, cắt giảm chi phí, tăng tỷ lệ chuyển đổi, giảm thiểu gian lận và mở ra thị trường mới cho người bán và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán; Cổng thanh toán thông minh cho phép thanh toán nhanh hơn, giảm thiểu tình trạng gián đoạn và ghi nợ của khách hàng trên toàn cầu; Nhận thanh toán bằng Euro và các loại tiền tệ khác.

“Khởi nghiệp là rất khó, người trẻ nên bớt quá tự tin”

Là một trong những biểu tượng của sự thành công trong giới khởi nghiệp Việt Nam, Shark Lê Hùng Anh không chỉ gây dựng nên BIN Corporation Group – một hệ sinh thái đa lĩnh vực trải rộng từ công nghệ, fintech, thương mại điện tử đến du lịch và bất động sản, mà còn là nguồn cảm hứng lớn cho thế hệ trẻ trên hành trình chinh phục ước mơ.

Shark Lê Hùng Anh cùng các “cá mập” tại sự kiện khởi động chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5.

Khi chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp của người trẻ, anh thẳng thắn cho rằng, khởi nghiệp là rất khó, phải có sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Nếu người trẻ không am hiểu và lao vào khởi nghiệp thì dễ rơi vào vòng xoáy nợ nần. Tỷ lệ khởi nghiệp thành công rất thấp, dưới 10%. Và hơn 90% còn lại sẽ rời khỏi thị trường trong thời gian rất ngắn, chỉ từ 1 - 3 năm. Cho nên phải thận trọng khi khởi nghiệp chứ đừng theo phong trào.

Bên cạnh đó, Shark Hùng Anh cũng lưu ý rằng, quan điểm cho rằng việc kinh doanh nhỏ lẻ, mở các tiệm ăn, quán nước… cũng là khởi nghiệp là không đúng. Vì đó chỉ là khởi sự kinh doanh, do đó, áp những chuyện kinh doanh nhỏ lẻ vào khởi nghiệp thì không nên, vô tình tạo ra ảo tưởng cho thế hệ trẻ. Khởi nghiệp là phải đổi mới sáng tạo, áp dụng khoa học công nghệ, cải tiến, chuyển đổi số một cách triệt để. Khi đó mới tăng khả năng thành công.

Đồng thời, nhà sáng lập BIN Corporation Group cũng đưa ra lời khuyên rằng, người trẻ nên bớt quá tự tin. Dù trong bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào thì cũng nên làm quy mô nhỏ, từ từ từng bước. Làm nhỏ nhưng phải có cái nhìn rộng. Cần có cái nhìn toàn cục, hướng đến thị trường toàn cầu.

Thị trường trong nước vốn nhỏ, nếu quá nhiều người khởi nghiệp chen chúc sẽ dẫn đến cạnh tranh khốc liệt, hạ giá, triệt tiêu nhau mà chất lượng sản phẩm không đảm bảo. Vì vậy, nên tìm cơ hội ở các lĩnh vực mới, khai phá thị trường, tạo nhu cầu và sản phẩm độc đáo để bứt phá. Đâm đầu vào thị trường bão hòa, đối mặt với đối thủ mạnh và sản phẩm quen thuộc, cơ hội thành công sẽ rất mong manh.

Chê môi giới là nghề ‘chất xám thấp’, Shark Lê Hùng Anh là ai, giàu cỡ nào?

Chê môi giới là nghề ‘chất xám thấp’, Shark Lê Hùng Anh là ai, giàu cỡ nào?

Nhân vật
(VNF) - Ông Lê Hùng Anh được biết đến là người khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng, ông đã gây dựng doanh nghiệp nhỏ với quy mô nhân sự ít ỏi, trở thành tập đoàn có quy mô rộng lớn với chi nhánh khắp 50 quốc gia trên thế giới và trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu của thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam thời đại mới.
Cùng chuyên mục
Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá, lọt top 111 người giàu nhất thế giới

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá, lọt top 111 người giàu nhất thế giới

22/11/25 09:42 (GMT+7)

(VNF) - Nhờ cổ phiếu Vingroup và hệ sinh thái VinFast tăng giá mạnh, tài sản của Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng đạt 21,1 tỷ USD, đưa ông vươn lên vị trí 111 trong danh sách tỷ phú thế giới của Forbes.

Chân dung cô giáo tiểu học sở hữu khối tài sản hơn 2.000 tỷ đồng

Chân dung cô giáo tiểu học sở hữu khối tài sản hơn 2.000 tỷ đồng

20/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Hà Siêu Hân, cô giáo tiểu học tại Bắc Kinh và cũng là ái nữ của tỷ phú Macau Hà Hồng Sân, gây chú ý với công chúng không chỉ bởi sự tận tâm trong giảng dạy mà còn bởi khối tài sản lên tới hơn 700 triệu HKD (hơn 2.000 tỷ đồng)

Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

18/11/25 08:33 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, HoSE: HAG), nói về 3 vị ân nhân, trong đó có một vị từng là tỷ phú USD của Việt Nam.

Chiêu trò ‘lùa gà’ của CEO BĐS Nhật Nam Vũ Thị Thúy

Chiêu trò ‘lùa gà’ của CEO BĐS Nhật Nam Vũ Thị Thúy

16/11/25 12:08 (GMT+7)

(VNF) - Với những chiêu trò tinh vi, nữ CEO Bất động sản Nhật Nam, bà Vũ Thị Thúy, đã khiến hàng ngàn nhà đầu tư sập bẫy, ký 43.314 hợp đồng hợp tác đầu tư.

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

13/11/25 14:24 (GMT+7)

(VNF) - Tân Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways Bùi Quang Dũng hiện đang là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC.

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

13/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Chia sẻ của các tỷ phú, doanh nhân từng trải qua nhiều mối quan hệ, sóng gió trên thương trường cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về phép thử của lòng người ở một thời điểm: xung đột về lợi ích, tiền bạc, quyền lực hay danh vọng.

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

11/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - Nhà sáng lập và Chủ tịch Saigon Books: “Người sống tử tế chưa chắc đã trở thành doanh nhân thành công. Nhưng doanh nhân thành công nhất định phải là người tử tế.”

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

09/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Đầu tháng 11, giới doanh nhân Việt Nam chứng kiến nhiều sự kiện đáng chú ý: Tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập công ty hàng không vũ trụ VinSpace, CEO Cà Mèn Nguyễn Đức Nhật Thuận qua đời ở tuổi 34, Giám đốc O2 Việt Nam Hồ Đồng Tháp xin án treo trong vụ đánh bạc Pullman, còn doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ bị bắt vì sản xuất kem chống nắng giả.

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

08/11/25 12:09 (GMT+7)

(VNF) - Đây là đề xuất của doanh nhân Phạm Hồng Điệp – Chủ tịch Công ty CP Shinec sau chuyến làm việc tại Australia nhằm chuẩn bị cho làn sóng đầu tư quốc tế khi Việt Nam vận hành hai trung tâm Tài chính quốc tế trong năm 2026 với Shinec

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

07/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Chiều 4/11, tại điện Kremlin, Tổng thống Vladimir Putin đã đích thân trao Huân chương Hữu nghị cho bà Thái Hương, Anh hùng lao động Việt Nam, nhà sáng lập, Chủ tịch hội đồng chiến lược Tập đoàn TH, Tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á.

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

06/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Với kinh nghiệm nhiều thập kỷ điều hành doanh nghiệp và từng tham gia hàng loạt dự án lớn, vị doanh nhân kín tiếng cho rằng giới trẻ muốn thành công nên đi làm để “rèn năng lực thật” trước khi nghĩ đến khởi nghiệp – bởi “không kỹ năng, đam mê chỉ đốt tiền”.

Chân dung tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc

Chân dung tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc

04/11/25 10:20 (GMT+7)

Sáng 4/11, ông Nguyễn Duy Ngọc, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, được Bộ Chính trị phân công tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội nhiệm kỳ 2025-2030.

Ông Hồ Sỹ Hùng làm Chủ tịch VCCI

Ông Hồ Sỹ Hùng làm Chủ tịch VCCI

03/11/25 20:55 (GMT+7)

(VNF) - Tại Hội nghị Ban Chấp hành VCCI lần thứ 11, khóa VII, tất cả đại biểu tham dự đã nhất trí bầu ông Hồ Sỹ Hùng, Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2025-2030, giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) nhiệm kỳ 2021-2026.

CEO Chứng khoán An Bình bất ngờ xin thôi việc

CEO Chứng khoán An Bình bất ngờ xin thôi việc

30/10/25 17:53 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nhâm Hà Hải, CEO kiêm người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS), vừa bất ngờ nộp đơn xin thôi việc theo nguyện vọng cá nhân, kết thúc gần ba năm dẫn dắt công ty.

Đoán phong cách của Viết Vương, chồng Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua cách chọn xe cưới

Đoán phong cách của Viết Vương, chồng Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua cách chọn xe cưới

26/10/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Câu chuyện chiếc xe cưới tưởng như nhỏ bé lại khiến hình ảnh doanh nhân Nguyễn Viết Vương trở nên đáng chú ý trong lễ thành hôn với Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Trong bối cảnh nhiều người trẻ thuộc thế hệ kế nghiệp xuất hiện với hình ảnh thời thượng, Vương lại chọn sự bình tĩnh, tiết chế và tinh tế.

'Đã đến lúc doanh nghiệp phải coi tuân thủ pháp luật là lợi thế'

'Đã đến lúc doanh nghiệp phải coi tuân thủ pháp luật là lợi thế'

26/10/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Điểm mạnh của doanh nghiệp Việt là tinh thần linh hoạt, sáng tạo, dám làm và thích ứng nhanh với thị trường. Tuy nhiên, chính sự linh hoạt này đôi khi lại dẫn đến việc bỏ qua nguyên tắc, xem nhẹ tính pháp lý trong điều hành.

Kimi Onoda: Nữ chính trị gia lai Mỹ - Nhật thổi 'luồng gió mới' vào chính trường Tokyo

Kimi Onoda: Nữ chính trị gia lai Mỹ - Nhật thổi 'luồng gió mới' vào chính trường Tokyo

24/10/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Là nữ bộ trưởng trẻ nhất trong nội các đầu tiên của Thủ tướng Sanae Takaichi, bà Kimi Onoda đang nổi lên như một nhân vật trung tâm trong nỗ lực cân bằng giữa an ninh kinh tế và chính sách nhập cư, hai trụ cột đang tái định hình vị thế của Nhật Bản trong thời đại toàn cầu hóa đầy biến động.

Ca sĩ Lương Bằng Quang kinh doanh thế nào và giữ vai trò gì trong vụ Ngân 98?

Ca sĩ Lương Bằng Quang kinh doanh thế nào và giữ vai trò gì trong vụ Ngân 98?

24/10/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trước khi bị bắt, ca sĩ Lương Bằng Quang (chồng DJ Ngân 98) là chủ, cổ đông lớn của 2 doanh nghiệp có quy mô hàng chục tỷ đồng.

Tổng giám đốc SHB được vinh danh ‘Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng’ năm 2025

Tổng giám đốc SHB được vinh danh ‘Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng’ năm 2025

23/10/25 13:49 (GMT+7)

(VNF) - Tổng giám đốc SHB Ngô Thu Hà vừa được VCCI trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng” năm 2025 - giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh những nữ lãnh đạo có thành tích xuất sắc trong kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

Chủ tịch Vinhomes Phạm Thiếu Hoa làm Tổng giám đốc VinSpeed

Chủ tịch Vinhomes Phạm Thiếu Hoa làm Tổng giám đốc VinSpeed

23/10/25 11:27 (GMT+7)

(VNF) - Ông Phạm Thiếu Hoa, Chủ tịch Công ty cổ phần Vinhomes vừa được bổ nhiệm là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đường sắt cao tốc VinSpeed

Anh hùng Lao động Thái Hương được tôn vinh giải thưởng Doanh nhân Xuất sắc ASEAN

Anh hùng Lao động Thái Hương được tôn vinh giải thưởng Doanh nhân Xuất sắc ASEAN

23/10/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 17/10/2025, trong không gian trang trọng với sự tham dự của hơn 400 khách mời quốc tế, đại diện Chính phủ Singapore, các doanh nhân ASEAN và truyền thông quốc tế, giải thưởng danh giá Doanh nhân Xuất sắc ASEAN - ASEAN Entrepreneurial Excellence Award 2025 đã tôn vinh Anh hùng Lao động Thái Hương của Việt Nam “với tầm nhìn truyền cảm hứng mạnh mẽ về thực phẩm sạch, an toàn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục chất lượng cao không chỉ ở Việt Nam mà còn đang ngày càng mở rộng ra thế

'Nền kinh tế Taylor Swift': Khi nghệ sĩ làm chủ cuộc chơi

'Nền kinh tế Taylor Swift': Khi nghệ sĩ làm chủ cuộc chơi

20/10/25 14:15 (GMT+7)

(VNF) - Từ một ca sĩ trẻ bước ra từ dòng nhạc đồng quê, Taylor Swift đã trở thành biểu tượng của kỷ nguyên nghệ sĩ tự chủ, nơi tài năng, chiến lược và bản lĩnh kinh doanh hòa quyện thành sức mạnh định hình cả một nền công nghiệp.

Doanh nhân Lâm Thuý Ái: Từ định kiến 'con buôn', khẳng định vị thế phụ nữ trong thương trường

Doanh nhân Lâm Thuý Ái: Từ định kiến 'con buôn', khẳng định vị thế phụ nữ trong thương trường

20/10/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong môi trường kinh doanh khốc liệt, bà Lâm Thúy Ái – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mebipha chọn con đường sản xuất – thương mại, lĩnh vực đòi hỏi bản lĩnh và kỷ luật cao. Hơn hai thập kỷ điều hành doanh nghiệp, bà không nói nhiều về bình đẳng giới mà chứng minh bằng hành động và kết quả. Câu chuyện của bà là lát cắt điển hình về vai trò phụ nữ trong thương trường Việt: từ hoài nghi đến khẳng định bằng năng lực và sự bền bỉ. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, VietnamFi

'Không phân biệt thế hệ, nữ doanh nhân Việt Nam đang chung một hành trình'

'Không phân biệt thế hệ, nữ doanh nhân Việt Nam đang chung một hành trình'

20/10/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong cuộc trò chuyện cùng VietnamFinance, Doanh nhân Nguyễn Ngọc Mỹ - Phó Chủ tịch Tập đoàn Alphanam đã chia sẻ về tư duy lãnh đạo của một nữ doanh nhân thế hệ mới. Cô chọn sự hài hòa giữa công việc và gia đình, giữa toàn cầu và bản sắc Việt, giữa lý trí của người lãnh đạo và cảm xúc của người phụ nữ.

Tin khác
Người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm làm lãnh đạo cấp cao của Samsung

Người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm làm lãnh đạo cấp cao của Samsung

(VNF) - Ông Nguyễn Hoàng Giang trở thành người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng Giám đốc tại pháp nhân sản xuất của Samsung tại Việt Nam.

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá, lọt top 111 người giàu nhất thế giới

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá, lọt top 111 người giàu nhất thế giới

Chân dung cô giáo tiểu học sở hữu khối tài sản hơn 2.000 tỷ đồng

Chân dung cô giáo tiểu học sở hữu khối tài sản hơn 2.000 tỷ đồng

Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

Chiêu trò ‘lùa gà’ của CEO BĐS Nhật Nam Vũ Thị Thúy

Chiêu trò ‘lùa gà’ của CEO BĐS Nhật Nam Vũ Thị Thúy

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

Chân dung tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc

Chân dung tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc

Ông Hồ Sỹ Hùng làm Chủ tịch VCCI

Ông Hồ Sỹ Hùng làm Chủ tịch VCCI

CEO Chứng khoán An Bình bất ngờ xin thôi việc

CEO Chứng khoán An Bình bất ngờ xin thôi việc

Đoán phong cách của Viết Vương, chồng Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua cách chọn xe cưới

Đoán phong cách của Viết Vương, chồng Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua cách chọn xe cưới

'Đã đến lúc doanh nghiệp phải coi tuân thủ pháp luật là lợi thế'

'Đã đến lúc doanh nghiệp phải coi tuân thủ pháp luật là lợi thế'

Kimi Onoda: Nữ chính trị gia lai Mỹ - Nhật thổi 'luồng gió mới' vào chính trường Tokyo

Kimi Onoda: Nữ chính trị gia lai Mỹ - Nhật thổi 'luồng gió mới' vào chính trường Tokyo

Ca sĩ Lương Bằng Quang kinh doanh thế nào và giữ vai trò gì trong vụ Ngân 98?

Ca sĩ Lương Bằng Quang kinh doanh thế nào và giữ vai trò gì trong vụ Ngân 98?

Tổng giám đốc SHB được vinh danh ‘Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng’ năm 2025

Tổng giám đốc SHB được vinh danh ‘Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng’ năm 2025

Chủ tịch Vinhomes Phạm Thiếu Hoa làm Tổng giám đốc VinSpeed

Chủ tịch Vinhomes Phạm Thiếu Hoa làm Tổng giám đốc VinSpeed

Anh hùng Lao động Thái Hương được tôn vinh giải thưởng Doanh nhân Xuất sắc ASEAN

Anh hùng Lao động Thái Hương được tôn vinh giải thưởng Doanh nhân Xuất sắc ASEAN

'Nền kinh tế Taylor Swift': Khi nghệ sĩ làm chủ cuộc chơi

'Nền kinh tế Taylor Swift': Khi nghệ sĩ làm chủ cuộc chơi

Doanh nhân Lâm Thuý Ái: Từ định kiến 'con buôn', khẳng định vị thế phụ nữ trong thương trường

Doanh nhân Lâm Thuý Ái: Từ định kiến 'con buôn', khẳng định vị thế phụ nữ trong thương trường

'Không phân biệt thế hệ, nữ doanh nhân Việt Nam đang chung một hành trình'

'Không phân biệt thế hệ, nữ doanh nhân Việt Nam đang chung một hành trình'