Chênh lệch cho vay và huy động cao nhất lịch sử, lãi suất vẫn âm thầm nhích lên

Nam Anh - 13/07/2026 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất huy động vẫn đang âm thầm tăng trong bối cảnh tỷ lệ dư nợ tín dụng/ huy động tiền gửi của hệ thống tăng lên 1,16 lần – mức cao nhất trong lịch sử.

Lãi suất tăng đều đặn

Ghi nhận tại nhiều ngân hàng, trong đầu tháng 7/2026, mặt bằng lãi suất huy động tiếp tục được điều chỉnh tăng. Đáng chú ý, mức lãi suất huy động mà người gửi có thể nhận được thậm chí cao hơn tới vài phần trăm so với mức lãi suất niêm yết trên website của các ngân hàng.

Khảo sát tại một ngân hàng TMCP tư nhân, người gửi tiết kiệm được chào lãi suất huy động lên tới 8,5%/năm đối với khoản tiết kiệm từ 200 triệu đồng trở lên. Một số ngân hàng khác cũng chào lãi suất huy động lên tới hơn 10%/năm với khách hàng gửi từ 1 tỷ đồng trở lên.

Không nằm ngoài cuộc, các ngân hàng Big4 cũng âm thầm gia nhập cuộc đua tăng lãi suất. Tại một ngân hàng trong nhóm Big4, người gửi được nhân viên chào lãi suất huy động lên tới 8%/năm đối với khoản tiết kiệm từ 200 triệu đồng trở lên cho kỳ hạn 12 tháng. Con số này cao hơn gần 2% so với mức biểu lãi suất công khai.

Lãi suất huy động vẫn đang nóng bất chấp nhà điều hành liên tục chỉ đạo các ngân hàng giảm mặt bằng lãi suất. Kéo theo đó, lãi suất cho vay cũng vẫn tiếp tục neo ở mức cao.

Theo công bố lãi suất bình quân kỳ tháng 6/2026, lãi suất cho vay của VietinBank có mức thấp nhất 6,1%/năm, Vietcombank là 7,2%/năm, BIDV đạt 7,6%/năm (kỳ tháng 6/2026), còn Agribank ở mức 8,63%/năm.

Chênh lệch giữa lãi suất cho vay và lãi suất huy động. Vietcombank ghi nhận mức 3,5%/năm, BIDV 2,75%/năm, Agribank 1,47%/năm, trong khi VietinBank công bố mức chênh lệch sau khi trừ các chi phí liên quan là 2,4%/năm. Sau khi loại trừ chi phí huy động và sử dụng vốn, chênh lệch của Vietcombank còn 2%, BIDV còn 1,57%.

Thanh khoản ngân hàng chưa hết 'khó'

Trong báo cáo mới đây, các chuyên gia Yuanta cho hay việc một số ngân hàng đang tăng lãi suất thông qua các chương trình ưu đãi, thỏa thuận riêng với lãi suất lên 9,2% - 9,3% và phát hành trái phiếu lên tới 9,7%/năm, cho thấy nhu cầu bổ sung vốn trung – dài hạn vẫn hiện hữu, nhất là trong bối cảnh tín dụng đang được thúc đẩy mở rộng như hiện nay.

Còn theo chuyên viên phân tích Vũ Diệu Hà, KBSV Việt Nam, tính đến hết tháng 4, tăng trưởng huy động tiền gửi của toàn hệ thống chỉ đạt 1,68% so với đầu năm, khiến chênh lệch với tăng trưởng tín dụng ngày càng mở rộng. Trong đó, tăng trưởng tiền gửi khách hàng của 27 ngân hàng thương mại niêm yết trong quý I/2026 ở mức thấp (tăng 0,5% so với đầu năm) bất chấp mặt bằng lãi suất huy động đầu năm tăng mạnh 2-2,5% so với cuối năm 2025.

“Điều này dẫn đến tỷ lệ LDR thuần ở hầu hết các ngân hàng thương mại tăng lên mức trên 100%, qua đó khiến tỷ lệ dư nợ tín dụng/ huy động tiền gửi của hệ thống tăng lên 1,16 lần – mức cao nhất trong lịch sử”, bà Hà cho hay.

Theo đại diện KBSV, nguyên nhân cho tình hình huy động kém khả quan của hệ thống ngân hàng trong quý I/2026 đến từ nhu cầu sử dụng tiền mặt ở trong lưu thông gia tăng do ảnh hưởng của các chính sách thuế và một lượng vốn lớn bị ách tắc ở ngân sách nhà nước trong khi giải ngân đầu tư công chưa khởi sắc.

Chênh lệch giữa huy động và tín dụng và trung bình lãi suất huy động 12 tháng.

Chủ tịch HĐQT một ngân hàng thuộc nhóm Big4 cũng thừa nhận ngành ngân hàng gần đây đang gặp nhiều khó khăn về thanh khoản. Thậm chí, vị này cho biết đã rất nhiều năm, lần đầu tiên dư nợ tín dụng cho vay của ngân hàng vượt cả huy động và có thời điểm tăng trưởng huy động âm.

Thời gian qua, NHNN đã có một loạt động thái hỗ trợ thanh khoản và tạo dư địa mở rộng tín dụng. NHNN đã nâng tỷ lệ tối đa sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn từ 30% lên 40%, có hiệu lực từ 01/07/2026. Đồng thời, NHNN cũng mở cơ chế tín dụng đặc biệt cho 18 dự án trọng điểm; nghiên cứu tăng tiền gửi Kho bạc tại ngân hàng. Trước đó NHNN cũng cho phép loại dư nợ cho vay nhà ở xã hội và bất động sản khu công nghiệp ra khỏi room tín dụng bất động sản. Gần đây, nhà điều hành cũng lấy ý kiến sửa đổi Nghị định về quản lý dự trữ ngoại hối Nhà nước theo hướng linh hoạt hơn.

Trong khi đó, các ngân hàng cũng đẩy mạnh chuyển dịch sang các nguồn huy động khác như phát hành giấy tờ có giá, vay liên ngân hàng và gia tăng tiền gửi Kho bạc tại các nhóm ngân hàng quốc doanh. Theo số liệu của KBSV, tỷ trọng giấy tờ có giá và vay liên ngân hàng trong tổng huy động đã tăng thêm 70 điểm phần trăm kể từ cuối năm 2025, lên mức 28,5%.

Bà Vũ Diệu Hà nhận định tình trạng căng thẳng thanh khoản có thể hạ nhiệt trong nửa cuối năm 2026, kéo theo lãi suất huy động sẽ giảm dần từ đầu quý IV.

Nguyên nhân đầu tiên là do tiến triển tích cực trong cục diện xung đột Mỹ - Iran được kỳ vọng sẽ giảm bớt áp lực lên giá dầu và lạm phát. Cùng với việc tỷ giá USD/VND vẫn đnag duy trì trạng thái ổn định, NHNN sẽ có thêm dư địa để hỗ trợ thanh khoản cho hệ thống.

Bên cạnh đó, giải ngân đầu tư công dự kiến sẽ tăng tốc trong phần còn lại của năm để đạt được mục tiêu tăng trưởng 10%, qua đó giải phóng nguồn vốn dồi dào từ ngân sách Nhà nước chảy vào hệ thống ngân hàng.

Ngoài ra, những thay đổi trong cơ chế điều hành của NHNN nhằm hạ nhiệt mặt bằng lãi suất và giảm áp lực huy động của các ngân hàng thương mại dự kiến sẽ phát huy hiệu quả kể từ 3Q2026. Đồng thời, Chính phủ và NHNN cũng được kỳ vọng sẽ có thêm chính sách mới được đưa ra vào nửa cuối năm để đạt mục tiêu tăng trưởng.

Cùng chuyên mục
NHNN yêu cầu rà soát phí, lãi suất với thẻ tín dụng

NHNN yêu cầu rà soát phí, lãi suất với thẻ tín dụng

(VNF) - NHNN yêu cầu các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, các tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán rà soát đảm bảo các loại phí, lãi suất, phương pháp tính lãi đối với từng loại thẻ cũng như phải công khai minh bạch, cung cấp đầy đủ thông tin về quyền và nghĩa vụ của khách hàng, các loại phí, lãi suất, phương pháp tính lãi, đặc biệt là với thẻ tín dụng.

VPBank đón thêm cổ đông cá nhân nắm giữ trên 1% vốn điều lệ

VPBank đón thêm cổ đông cá nhân nắm giữ trên 1% vốn điều lệ

27/07/26 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa đón thêm một cổ đông cá nhân nắm giữ trên 1% vốn điều lệ của ngân hàng.

Tiền gửi dân cư lập kỷ lục 10,82 triệu tỷ đồng, kênh tiết kiệm vẫn đầu bảng hút vốn

Tiền gửi dân cư lập kỷ lục 10,82 triệu tỷ đồng, kênh tiết kiệm vẫn đầu bảng hút vốn

27/07/26 10:25 (GMT+7)

(VNF) - Tiền gửi của người dân vào hệ thống ngân hàng tiếp tục tăng mạnh, thiết lập mức cao nhất từ trước đến nay bất chấp sự sôi động của nhiều kênh đầu tư khác.

ABBank triển khai trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 15%

ABBank triển khai trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 15%

26/07/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa có Công văn số 5894/UBCK-QLCB ngày 25/06/2026 thông báo đã nhận đầy đủ tài liệu báo cáo phát hành gần 209,6 triệu cổ phiếu để trả cổ tức cho cổ đông hiện hữu với tỉ lệ 15% của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank, HoSE: ABB). Ngay sau khi có thông báo này, ngân hàng xúc tiến triển khai đợt phát hành cổ phiếu để trả cổ tức cho cổ đông.

Lãi vay bình quân lên 10,5%/năm, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Lãi vay bình quân lên 10,5%/năm, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

26/07/26 13:37 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất huy động trong tháng 6 tiến sát 8%/năm, lãi vay bình quân lên 10,5%/năm. Trong bối cảnh vốn trong nước đắt đỏ, nhiều ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn vốn quốc tế.

Saigonbank lỗ 40 tỷ đồng trong quý II, lợi nhuận 6 tháng giảm hơn 72%

Saigonbank lỗ 40 tỷ đồng trong quý II, lợi nhuận 6 tháng giảm hơn 72%

26/07/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Saigonbank ghi nhận khoản lỗ trước thuế 40 tỷ đồng trong quý II/2026, trở thành ngân hàng đầu tiên công bố kết quả kinh doanh thua lỗ trong mùa báo cáo tài chính năm nay. Nguyên nhân chủ yếu đến từ thu nhập sụt giảm trong khi chi phí hoạt động và chi phí dự phòng rủi ro tín dụng tăng mạnh.

NHNN lên tiếng việc chuyển tiền trên 400 triệu phải chờ 24 giờ

NHNN lên tiếng việc chuyển tiền trên 400 triệu phải chờ 24 giờ

25/07/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - NHNN cho biết việc áp dụng thời gian chờ khi chuyển tiền với giá trị theo hạn mức đăng ký là một công cụ để khách hàng tự thiết lập thêm một lớp bảo vệ đối với các giao dịch có giá trị lớn hoặc tiềm ẩn rủi ro.

Cựu CEO Techcombank Nguyễn Lê Quốc Anh làm Chủ tịch Eximbank

Cựu CEO Techcombank Nguyễn Lê Quốc Anh làm Chủ tịch Eximbank

24/07/26 20:52 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Lê Quốc Anh, người từng dẫn dắt Techcombank trong giai đoạn tăng trưởng mạnh, được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT Eximbank.

Tài khoản ngân hàng “ngủ đông” có thể bị đóng

Tài khoản ngân hàng “ngủ đông” có thể bị đóng

24/07/26 18:12 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Nhà nước đề xuất đóng tài khoản thanh toán không phát sinh giao dịch từ 3 năm. Nhiều ngân hàng cũng đóng các tài khoản thanh toán không phát sinh giao dịch trong thời gian dài.

Tín dụng bứt tốc, chênh lệch huy động - cho vay ngày càng lớn

Tín dụng bứt tốc, chênh lệch huy động - cho vay ngày càng lớn

24/07/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ngân hàng ghi nhận tốc độ tăng trưởng tín dụng vượt xa mức bình quân toàn ngành. Song, kéo theo đó là khoảng cách giữa tốc độ tăng trưởng huy động và tín dụng tại nhiều ngân hàng đang nới rộng đáng kể.

NCB được vinh danh nhờ tăng trưởng mảng ngân hàng doanh nghiệp

NCB được vinh danh nhờ tăng trưởng mảng ngân hàng doanh nghiệp

24/07/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Giải thưởng “Ngân hàng Doanh nghiệp Tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2026 - Fastest Growing Corporate Bank Vietnam 2026” ghi nhận bước phát tiến mạnh mẽ của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) về sự đổi mới, chất lượng sản phẩm dịch vụ và năng lực đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp trong giai đoạn phát triển mới.

Vốn trong nước đắt đỏ, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Vốn trong nước đắt đỏ, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

24/07/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh huy động vốn trong nước hụt hơi so với tín dụng và lãi suất tăng cao, nhiều ngân hàng lên kế hoạch tăng cường huy động vốn quốc tế.

Cựu Tổng Giám đốc Techcombank ứng cử thành viên HĐQT Eximbank

Cựu Tổng Giám đốc Techcombank ứng cử thành viên HĐQT Eximbank

23/07/26 10:42 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin này được Eximbank chia sẻ trong tài liệu chuẩn bị cho phiên họp cổ đông bất thường của nhà băng này vào ngày 24/7 tới đây.

ACB lãi hơn 10.700 tỷ đồng sau 6 tháng

ACB lãi hơn 10.700 tỷ đồng sau 6 tháng

22/07/26 13:32 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2026 với lợi nhuận trước thuế hợp nhất tăng đạt hơn 10.700 tỷ đồng. Dù kinh tế vẫn đối mặt nhiều thách thức, hiệu ứng từ các dự án đầu tư công, phát triển hạ tầng và các chính sách thúc đẩy tăng trưởng của Chính phủ đang dần lan tỏa, tạo động lực cho sự phục hồi của mảng bán lẻ và SME.

Lãi suất huy động tiến sát 8%/năm, lãi vay bình quân lên 10,5%/năm

Lãi suất huy động tiến sát 8%/năm, lãi vay bình quân lên 10,5%/năm

22/07/26 11:35 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất huy động kỳ hạn trên 24 tháng trong tháng 6 là 7,1-7,8%/năm. Lãi suất cho vay bình quân trong tháng 6 ở mức 8,1-10,5%/năm.

ABBank phát hành hơn 200 triệu cổ phiếu, tăng vốn điều lệ lên 16.068 tỷ đồng

ABBank phát hành hơn 200 triệu cổ phiếu, tăng vốn điều lệ lên 16.068 tỷ đồng

22/07/26 10:08 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàngABBank hoàn tất phát hành gần 209,6 triệu cổ phiếu trả cổ tức, tăng vốn điều lệ lên tiệm cận 16.068 tỷ đồng.

Techcombank đạt lợi nhuận quý II cao nhất từ trước đến nay

Techcombank đạt lợi nhuận quý II cao nhất từ trước đến nay

22/07/26 10:08 (GMT+7)

(VNF) - Khép lại nửa đầu năm, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank, HOSE: TCB) ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt 18,5 nghìn tỷ đồng, tăng 22,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

PGBank báo lãi trước thuế tăng mạnh

PGBank báo lãi trước thuế tăng mạnh

20/07/26 22:08 (GMT+7)

(VNF) - PGBank vừa báo lãi trước thuế trong 6 tháng đầu năm 2026 đạt 439,7 tỷ đồng, tăng 65,7% so với cùng kỳ năm 2025, quy mô tài sản, tín dụng và huy động vốn đều được mở rộng.

MSB được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên tối đa 37.440 tỷ

MSB được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên tối đa 37.440 tỷ

20/07/26 18:41 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận tăng vốn điều lệ thông qua phương án phát hành cổ phiếu để trả cổ tức từ nguồn vốn chủ sở hữu.

SCB mời thầu định giá loạt 'đất vàng' trong vụ Vạn Thịnh Phát

SCB mời thầu định giá loạt 'đất vàng' trong vụ Vạn Thịnh Phát

20/07/26 16:08 (GMT+7)

(VNF) - SCB vừa mời các tổ chức định giá độc lập tham gia xác định giá trị 13 tài sản bảo đảm, trong đó có nhiều bất động sản tại các vị trí đắc địa ở TP. HCM, nhằm phục vụ công tác xử lý tài sản trong vụ án Vạn Thịnh Phát.

SCB tiếp tục đóng cửa loạt chi nhánh, hệ thống giao dịch chỉ bằng 1/4 trước đây

SCB tiếp tục đóng cửa loạt chi nhánh, hệ thống giao dịch chỉ bằng 1/4 trước đây

20/07/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa thông báo đóng cửa thêm 4 chi nhánh trong tháng 7. Từ 207 phòng giao dịch, đến nay SCB co cụm chỉ còn khoảng 43 phòng giao dịch.

Lãi suất đi lên, ngành ngân hàng bước vào chiến dịch tăng vốn lớn

Lãi suất đi lên, ngành ngân hàng bước vào chiến dịch tăng vốn lớn

19/07/26 14:01 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất huy động âm thầm đi lên, lãi vay bình quân vượt 10%, cho vay bất động sản chạm đỉnh 16%. Trong bối cảnh đó, hệ thống ngân hàng bước vào chiến dịch tăng vốn lớn nhất lịch sử.

Báo cáo lợi nhuận ngân hàng nửa đầu năm: Những ‘ông lớn’ tạo đột phá

Báo cáo lợi nhuận ngân hàng nửa đầu năm: Những ‘ông lớn’ tạo đột phá

19/07/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Bức tranh lợi nhuận ngành ngân hàng trong 6 tháng đầu năm tăng trưởng tích cực không chỉ từ tín dụng mà còn nhờ động lực mới từ nguồn thu ngoài lãi.

Lãi suất cho vay bình quân vượt 10%, cho vay BĐS chạm đỉnh 16%

Lãi suất cho vay bình quân vượt 10%, cho vay BĐS chạm đỉnh 16%

19/07/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất cho vay bình quân trong tháng 6 đã vượt 10%/năm, lãi vay mua nhà lên tới 15 - 16%/năm. Chi phí vốn đầu vào tăng cao khiến lãi suất cho vay khó giảm.

Ngân hàng tính lưu hồ sơ giao dịch đáng ngờ, chuyển tiền điện tử trong 5 năm

Ngân hàng tính lưu hồ sơ giao dịch đáng ngờ, chuyển tiền điện tử trong 5 năm

19/07/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng phải lưu thông tin, hồ sơ tài liệu nhận biết khách hàng, giao dịch của khách hàng; báo cáo giao dịch có giá trị lớn, giao dịch đáng ngờ,… thời hạn lưu trữ là 5 năm.

Tin khác
NHNN yêu cầu rà soát phí, lãi suất với thẻ tín dụng

NHNN yêu cầu rà soát phí, lãi suất với thẻ tín dụng

(VNF) - NHNN yêu cầu các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, các tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán rà soát đảm bảo các loại phí, lãi suất, phương pháp tính lãi đối với từng loại thẻ cũng như phải công khai minh bạch, cung cấp đầy đủ thông tin về quyền và nghĩa vụ của khách hàng, các loại phí, lãi suất, phương pháp tính lãi, đặc biệt là với thẻ tín dụng.

VPBank đón thêm cổ đông cá nhân nắm giữ trên 1% vốn điều lệ

VPBank đón thêm cổ đông cá nhân nắm giữ trên 1% vốn điều lệ

Tiền gửi dân cư lập kỷ lục 10,82 triệu tỷ đồng, kênh tiết kiệm vẫn đầu bảng hút vốn

Tiền gửi dân cư lập kỷ lục 10,82 triệu tỷ đồng, kênh tiết kiệm vẫn đầu bảng hút vốn

ABBank triển khai trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 15%

ABBank triển khai trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 15%

Lãi vay bình quân lên 10,5%/năm, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Lãi vay bình quân lên 10,5%/năm, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Saigonbank lỗ 40 tỷ đồng trong quý II, lợi nhuận 6 tháng giảm hơn 72%

Saigonbank lỗ 40 tỷ đồng trong quý II, lợi nhuận 6 tháng giảm hơn 72%

NHNN lên tiếng việc chuyển tiền trên 400 triệu phải chờ 24 giờ

NHNN lên tiếng việc chuyển tiền trên 400 triệu phải chờ 24 giờ

Cựu CEO Techcombank Nguyễn Lê Quốc Anh làm Chủ tịch Eximbank

Cựu CEO Techcombank Nguyễn Lê Quốc Anh làm Chủ tịch Eximbank

Tài khoản ngân hàng “ngủ đông” có thể bị đóng

Tài khoản ngân hàng “ngủ đông” có thể bị đóng

Tín dụng bứt tốc, chênh lệch huy động - cho vay ngày càng lớn

Tín dụng bứt tốc, chênh lệch huy động - cho vay ngày càng lớn

NCB được vinh danh nhờ tăng trưởng mảng ngân hàng doanh nghiệp

NCB được vinh danh nhờ tăng trưởng mảng ngân hàng doanh nghiệp

Vốn trong nước đắt đỏ, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Vốn trong nước đắt đỏ, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Cựu Tổng Giám đốc Techcombank ứng cử thành viên HĐQT Eximbank

Cựu Tổng Giám đốc Techcombank ứng cử thành viên HĐQT Eximbank

ACB lãi hơn 10.700 tỷ đồng sau 6 tháng

ACB lãi hơn 10.700 tỷ đồng sau 6 tháng

Lãi suất huy động tiến sát 8%/năm, lãi vay bình quân lên 10,5%/năm

Lãi suất huy động tiến sát 8%/năm, lãi vay bình quân lên 10,5%/năm

ABBank phát hành hơn 200 triệu cổ phiếu, tăng vốn điều lệ lên 16.068 tỷ đồng

ABBank phát hành hơn 200 triệu cổ phiếu, tăng vốn điều lệ lên 16.068 tỷ đồng

Techcombank đạt lợi nhuận quý II cao nhất từ trước đến nay

Techcombank đạt lợi nhuận quý II cao nhất từ trước đến nay

PGBank báo lãi trước thuế tăng mạnh

PGBank báo lãi trước thuế tăng mạnh

MSB được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên tối đa 37.440 tỷ

MSB được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên tối đa 37.440 tỷ

SCB mời thầu định giá loạt 'đất vàng' trong vụ Vạn Thịnh Phát

SCB mời thầu định giá loạt 'đất vàng' trong vụ Vạn Thịnh Phát

SCB tiếp tục đóng cửa loạt chi nhánh, hệ thống giao dịch chỉ bằng 1/4 trước đây

SCB tiếp tục đóng cửa loạt chi nhánh, hệ thống giao dịch chỉ bằng 1/4 trước đây

Lãi suất đi lên, ngành ngân hàng bước vào chiến dịch tăng vốn lớn

Lãi suất đi lên, ngành ngân hàng bước vào chiến dịch tăng vốn lớn

Báo cáo lợi nhuận ngân hàng nửa đầu năm: Những ‘ông lớn’ tạo đột phá

Báo cáo lợi nhuận ngân hàng nửa đầu năm: Những ‘ông lớn’ tạo đột phá

Lãi suất cho vay bình quân vượt 10%, cho vay BĐS chạm đỉnh 16%

Lãi suất cho vay bình quân vượt 10%, cho vay BĐS chạm đỉnh 16%

Ngân hàng tính lưu hồ sơ giao dịch đáng ngờ, chuyển tiền điện tử trong 5 năm

Ngân hàng tính lưu hồ sơ giao dịch đáng ngờ, chuyển tiền điện tử trong 5 năm

Hiện trạng Khu tập thể Trương Định hơn 50 năm tuổi trước ngày đập đi xây lại

Hiện trạng Khu tập thể Trương Định hơn 50 năm tuổi trước ngày đập đi xây lại

(VNF) - Sau hơn 50 năm đưa vào sử dụng, khu tập thể Trương Định (phường Tương Mai, Hà Nội) đã xuống cấp nghiêm trọng, nhiều hạng mục hư hỏng và bị cơi nới, lấn chiếm. Theo quy hoạch mới được công bố, khu tập thể sẽ được cải tạo, xây dựng lại bằng 2 tòa chung cư cao tối đa 30 tầng với hơn 1.000 căn hộ.