Ông Phạm Anh Tuấn được chỉ định giữ chức Chủ tịch tỉnh Gia Lai
(VNF) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký quyết định, chỉ định ông Phạm Anh Tuấn giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai (mới) sau khi sáp nhập tỉnh Bình Định và Gia Lai.
Trong đơn, ông Nguyễn Văn Tuấn nêu rõ lý do từ nhiệm là để tập trung thời gian thực hiện các công việc theo kế hoạch. Được biết, đây là quyết định đã được cân nhắc kỹ lưỡng và nằm trong lộ trình chuyển giao được hoạch định từ trước.
Ông Nguyễn Văn Tuấn tham gia HĐQT Viglacera từ năm 2019. Trong suốt quá trình gắn bó với Viglacera, ông Tuấn đã có những đóng góp quan trọng, cùng HĐQT Công ty chỉ đạo và định hướng chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh.
Nhờ đó, Viglacera đã có sự tăng trưởng và phát triển ổn định trở thành nhà sản xuất vật liệu xây dựng và bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Đại diện Viglacera cho biết, việc ông Nguyễn Văn Tuấn xin từ nhiệm chức danh thành viên HĐQT không ảnh hưởng đến định hướng chiến lược, hoạt động sản xuất – kinh doanh hay cam kết với cổ đông, đối tác và người lao động của công ty.
HĐQT Viglacera sẽ tiếp tục duy trì sự ổn định, kế thừa và minh bạch trong công tác quản trị, bảo đảm sự phát triển bền vững và giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.
Theo quy định của Luật Doanh nghiệp và Điều lệ công ty, việc từ nhiệm sẽ chính thức có hiệu lực sau khi được Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên ngày 10/6/2025 thông qua.
Mới đây, Viglacera cũng vừa công bố tài liệu ĐHĐCĐ thường niên 2025. Theo đó, HĐQT Viglacera trình Đại hội định hướng chiến lược phát triển cho giai đoạn mới. Mục tiêu là trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và bất động sản tích hợp dịch vụ, với hệ thống quản trị tinh gọn, năng lực đổi mới sáng tạo, vận hành hiện đại và cam kết phát triển bền vững.
Năm 2025, Viglacera đặt mục tiêu tăng trưởng với doanh thu hợp nhất kế hoạch là 14.437 tỷ đồng, cao hơn 21% so với năm 2024; lợi nhuận trước thuế hợp nhất dự kiến là 1.743 tỷ đồng, tăng 7% so với thực hiện năm 2024.
Ông Nguyễn Văn Tuấn hiện là Tổng giám đốc, người đại diện theo pháp luật của CTCP Tập đoàn GELEX. Tính đến ngày 31/12/2024, CTCP Hạ tầng GELEX – công ty con của Tập đoàn GELEX sở hữu chi phối Viglacera, với việc nắm giữ 50,21% cổ phần. Sau khi ông Tuấn có đơn từ nhiệm chức danh thành viên HĐQT Viglacera, Hạ tầng GELEX sẽ đề cử nhân sự khác để trình ĐHĐCĐ thường niên 2025 bầu theo quy định.
(VNF) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký quyết định, chỉ định ông Phạm Anh Tuấn giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai (mới) sau khi sáp nhập tỉnh Bình Định và Gia Lai.
(VNF) - Thủ tướng Chính phủ chỉ định ông Hồ Văn Mừng giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2021 - 2026.
(VNF) - Thủ tướng Chính phủ chỉ định Ông Trần Trí Quang giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
(VNF) - Thủ tướng Chính phủ chỉ định ông Phạm Thành Ngại giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ 2021 - 2026.
(VNF) - Thủ tướng Chính phủ chỉ định ông Vương Quốc Tuấn giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh nhiệm kỳ 2021 - 2026.
(VNF) - Thủ tướng Chính phủ chỉ định ông Phan Huy Ngọc giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang nhiệm kỳ 2021 - 2026.
(VNF) - Thủ tướng Chính phủ chỉ định ông Nguyễn Văn Út giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2021 - 2026.
(VNF) - Thủ tướng Chính phủ chỉ định ông Lê Hải Hoà giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2021 - 2026.
(VNF) - Thủ tướng Chính phủ chỉ định ông Trần Huy Tuấn giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai nhiệm kỳ 2021 - 2026.
(VNF) - Một người phụ nữ là chủ doanh nghiệp lúa gạo ở Tiền Giang đã có đơn tố giác bị lừa đảo, chiếm đoạt 434 tỷ đồng từ đối tượng giả mạo "nhân viên ngân hàng".
(VNF) - Hoàng Hường bị gọi là “thánh scandal” khi gây sóng gió "cõi mạng" với nhiều bê bối từ quảng cáo thuốc "nổ tung trời" đến phát ngôn xúc phạm người dân tộc.
(VNF) - Tỷ phú Charoen Sirivadhanabhakdi - người giàu nhất Thái Lan - chia cổ phần tại các công ty nắm giữ ThaiBev cho 5 người con nhưng vẫn giữ quyền điều hành.
(VNF) - Ông Nguyễn Trường Giang, phụ trách HĐTV Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch HĐTV VNPost.
(VNF) - Ngày 20/6/2025, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tasco đã ban hành Nghị quyết về việc bầu ông Ngô Đức Vũ làm Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị và bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hùng làm tổng giám đốc, điều hành hoạt động của công ty.
(VNF) - Tỷ phú Elon Musk từng bán gần hết tài sản bất động sản, sống trong một căn nhà siêu nhỏ, thậm chí từng "ngủ nhờ" nhà bạn bè và sống với 1 USD mỗi ngày.
Trong 41 bị cáo phải hầu tòa vụ án Phúc Sơn, riêng tỉnh Vĩnh Phúc có 11 quan chức, cán bộ vướng vòng lao lý, chưa kể Hậu “Pháo” cùng nhân viên của tập đoàn này.
(VNF) - Tỷ phú Elon Musk đã phản bác các cáo buộc sử dụng ma túy thường xuyên, nhưng trong lúc vội vàng chứng minh mình trong sạch, ông có thể đã phạm phải một sai lầm nghiêm trọng.
(VNF) - Từng đảm nhận chức Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways từ năm 2019 đến năm 2024 rồi chia tay, ông Trương Phương Thành bất ngờ trở lại vị trí này của Bamboo Airways.
(VNF) - Sau nhiều đồn đoán, “sói già Phố Wall” Warren Buffett mới đây đã chính thức tuyên bố rời vị trí CEO của Berkshire Hathaway, khép lại 6 thập kỷ đầu tư huy hoàng. Dù người kế nhiệm đã được chọn, nhưng giới tài chính hiểu rõ: sẽ không bao giờ có một Warren Buffett thứ hai.
Những ngày qua, chuyện về cậu bé Nguyễn Nam Long (SN 2012) mới 13 tuổi đã đảm nhận vai trò Giám đốc Tăng trưởng tại một công ty ở lĩnh vực công nghệ khiến nhiều người chú ý.
(VNF) - Thiếu tướng Trương Sơn Lâm, Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre được điều động, bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐTV MobiFone.
(VNF) - Ông Trần Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc vừa được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO)
(VNF) - Với đa số đại biểu tán thành, HĐND TP Hà Nội đã bầu ông Trương Việt Dũng, Chánh Văn phòng UBND TP. Hà Nội làm Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026.
(VNF) - Sau 3 năm giữ chức Chủ tịch MobiFone, ông Nguyễn Hồng Hiển đã rời vị trí này để chuyển sang một cơ quan mới.
(VNF) - Tỷ phú Elon Musk ngày 10/6 cho biết ông cảm thấy hối tiếc về một số bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến Tổng thống Mỹ Donald Trump trong tuần trước, cho rằng chúng “đã đi quá xa”.
(VNF) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký quyết định, chỉ định ông Phạm Anh Tuấn giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai (mới) sau khi sáp nhập tỉnh Bình Định và Gia Lai.
(VNF) - Chỉ sau 7 tháng xây dựng nhà máy sản xuất ô tô điện VinFast tại Khu kinh tế Vũng Áng (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã chính thức khánh thành. Đây là nhà máy thứ 5 của VinFast trên toàn cầu, sau các cơ sở tại Hải Phòng (Việt Nam), Bắc Carolina (Mỹ), Tamil Nadu (Ấn Độ) và Indonesia.