Chuyên gia dạy làm giàu Nguyễn Thành Tiến ngồi ghế chủ tịch, VLA làm ăn ra sao?

Hà Giang - 15/07/2024 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Thành Tiến được giới thiệu là diễn giả dạy làm giàu, chuyên gia đào tạo bất động sản được trả phí cao nhất Việt Nam… nhưng doanh nghiệp ông làm sở hữu lại kinh doanh không mấy hiệu quả.

Mới đây, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Văn Lang (VLA: HNX) vừa thông qua nghị quyết vay 9,5 tỷ đồng tại Ngân hàng TMCP Á Châu.

Mục đích dùng để bổ sung nguồn vốn lưu động và phát hành bảo lãnh phục vụ hoạt động kinh doanh của công ty.

Nghị quyết vay vốn tại Ngân hàng TMCP Á Châu của VLA

Chủ tịch, cổ đông lớn VLA đều là chuyên gia đầu tư

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Văn Lang là đơn vị thành viên của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, được thành lập vào tháng 11/2007. Doanh nghiệp hoạt động chủ yếu là phát triển và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin. Ngoài ra, Công ty còn tham gia đầu tư tài chính, chứng khoán, kinh doanh bất động sản.

Vốn điều lệ ban đầu của doanh nghiệp là 3 tỷ đồng. Tuy nhiên đến 27/2/2009 công ty đã thực hiện phát hành thêm 780 cổ phần với mệnh giá 10.000 đồng/cổ phần, tính đến 20/1/2010, doanh nghiệp đã phát hành thành công 7,8 tỷ đồng và nâng vốn điều lệ lên 10,8 tỷ đồng.

Về cơ cấu cổ đông, tại thời điểm ngày 15/3/2010 VLA có 3 cổ đông nắm giữ trên 5% vốn cổ phần là Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam nắm giữ 10%; Công ty cổ phần Đầu tư Tài chính Thiên Hoá nắm giữ 19,1%; Huỳnh Thị Thanh Hiền nắm giữ là 8,8%.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại cơ cấu cổ đông lớn đã có nhiều thay đổi là ông Đặng Trọng Khang nắm giữ 24,98% cổ phần; ông Nguyễn Thành Tiến nắm 10% cổ phần; bà Nguyễn Thu Hà nắm 9,39% cổ phần.

Đầu tiên phải nói đến, Ông Nguyễn Thành Tiến là Chủ tịch HĐQT của VLA. Ông được giới thiệu là diễn giả dạy làm giàu, chuyên gia đào tạo bất động sản được trả phí cao nhất Việt Nam, bán các khóa học đầu tư địa ốc.

Với tần suất chạy quảng cáo dày đặc, gương mặt ông Nguyễn Thành Tiến rất nổi trên trên các nền tảng mạng xã hội.

Ngoài ra, ông Nguyễn Thành Tiến còn tự giới thiệu là người đứng lớp và sở hữu kênh Youtube với gần 180.000 người theo dõi, với nhiều khóa học chiến lược đầu tư, "tuyệt chiêu" bán hàng và đàm phán trong bất động sản...

Ông Tiến quảng cáo các khóa đào tạo chiến lược xây dựng doanh nghiệp, đầu tư tạo lợi nhuận triệu đô, hướng dẫn sở hữu đảo tư nhân...

Tiếp theo là cổ đông Đặng Trọng Khang cũng là chuyên gia chứng khoán tại Công ty TNHH Trường đào tạo kinh doanh và đầu tư thực tế NIK. NIK là công ty do bà Vũ Thị Hiền Nhung (vợ của ông Tiến) là người đại diện pháp luật.

Trên website của NIK, các khóa học đầu tư bất động sản, đầu tư được bán với nhiều mức giá khác nhau, có cả miễn phí.

Theo website, NIK được xem là top 1 đào tạo kinh doanh và Đầu tư BĐS tại Việt Nam

Trong đó, cao nhất là khóa học chiến lược đầu tư bất động sản 4 ngày do diễn giả Nguyễn Thành Tiến đứng lớp, giá khuyến mãi 155 triệu đồng.

Dưới thời ông Nguyễn Thanh Tiến VLA kinh doanh ra sao?

Ông Nguyễn Thành Tiến được bổ nhiệm là Chủ tịch HĐQT của Đầu tư và Phát triển công nghệ Văn Lang từ năm 2020 cho đến nay.

Mặc dù sở hữu nhiều "tuyệt chiêu" bán bất động sản và bí kíp kiếm tiền triệu USD nhưng doanh nghiệp mà ông Tiến sở hữu kinh doanh không mấy hiệu qủa khi doanh khi lợi nhuận năm 2020 chỉ “vỏn vẹn” hơn 17 triệu đồng, cao nhất là 5,7 tỷ đồng trong năm 2021 khi đại dịch Covid bùng nổ. Kể từ đó, những năm tiếp theo lợi nhuận của VLA có xu hướng lao dốc.

Tại báo cáo tài chính mới nhất của VLA, doanh nghiệp ghi nhận kết qủa kinh doanh trong quý I/2024 không mấy khả quan, trái ngược với nhưng gì mà lãnh đạo doanh nghiệp này quảng cáo trên mạng xã hội.

Cụ thể, trong quý đầu năm, VLA đã báo lỗ hơn 1,55 tỷ đồng và doanh thu chưa nổi 1 tỷ đồng.

Trong quý IV/2023, VLA lỗ gần 115 triệu đồng, doanh thu hơn 1 tỷ đồng. Trong nhiều quý trước đó, VLA chỉ lãi vài chục triệu đồng và doanh thu một vài tỷ đồng.

Tình hình kinh doanh dưới thời chuyên gia làm giàu không mấy hiệu quả

Trong năm 2023, Văn Lang chỉ lãi gần 131 triệu đồng, còn năm 2022 là hơn 3,6 tỷ đồng.

Trong những năm gần đây, VLA luôn ghi nhận doanh thu và lợi nhuận tụt giảm. Lý do được đưa ra là do sự sụt giảm đáng kể lượng học viên tham gia các khóa học.

Theo kế hoạch, trong năm 2024, Văn Lang duy trì công tác đào tạo, tiếp tục mở rộng các khóa học như chiến lược đầu tư và bất động sản, trí tuệ doanh nghiệp, khóa học huy động vốn...

Bên cạnh đó, VLA cũng định hướng tập trung mạnh vào công tác đầu tư kinh doanh bất động sản, thị trường chứng khoán và các dịch vụ khác để tăng doanh thu. Doanh nghiệp của ông Tiến tiếp tục đề ra mục tiêu doanh thu 20 tỷ đồng và 3 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, cổ tức 4% vốn điều lệ.

Trong đợt phát hành hút gần 20 tỷ đồng từ cổ đông hồi cuối năm 2023 vừa qua, Văn Lang dành 60% số tiền thu được (tương đương 12 tỷ đồng), cho quảng cáo và marketing. 8 tỷ còn lại chi trả lương nhân viên, chi phí chuyên gia đào tạo, chi phí tổ chức lớp học, hội nghị, tài liệu in ấn, tiếp khách, nộp thuế…

Cùng chuyên mục
KOL vi phạm luật quảng cáo: Các nền tảng có làm đúng trách nhiệm?

KOL vi phạm luật quảng cáo: Các nền tảng có làm đúng trách nhiệm?

(VNF) - Các nền tảng mạng xã hội hiện nay như TikTok, Facebook, YouTube và Instagram, đã trở thành công cụ quảng bá không thể thiếu của các KOL và Influencer. Tuy nhiên, tình trạng quảng cáo sai sự thật ngày càng phổ biến, đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của các nền tảng này trong việc kiểm soát nội dung.

Tiết lộ về doanh nghiệp Việt khai thác 4,6 tấn vàng

Tiết lộ về doanh nghiệp Việt khai thác 4,6 tấn vàng

04/04/25 14:15 (GMT+7)

(VNF) - Một doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đặt mục tiêu khai thác hơn 4,6 tấn vàng trong giai đoạn 2026 - 2030

TT Trump áp thuế 46%: Doanh nghiệp Logistics hồi hộp chờ phản ứng

TT Trump áp thuế 46%: Doanh nghiệp Logistics hồi hộp chờ phản ứng

03/04/25 16:15 (GMT+7)

(VNF) - Các doanh nghiệp logistics chuyên làm dịch vụ hàng xuất sang thị trường Mỹ đang lo lắng chờ phản ứng khi Mỹ áp mức thuế nhập khẩu 46% đối với hàng nhập khẩu từ Việt Nam.

Mỹ áp thuế 46%: DN Việt tìm hướng ứng phó trước 'phát súng' báo hiệu

Mỹ áp thuế 46%: DN Việt tìm hướng ứng phó trước 'phát súng' báo hiệu

03/04/25 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Chia sẻ với VietnamFinance, các doanh nghiệp cho biết, nếu mức thuế như công bố của TT Trump được áp dụng, DN sẽ rất khó khăn nhưng tin rằng Chính phủ sẽ có bước đi ứng phó và bình tĩnh tìm cách ứng phó.

Chuyên gia quốc tế 'hiến kế' giúp DN Việt ứng phó khi bị Mỹ áp thuế 46%

Chuyên gia quốc tế 'hiến kế' giúp DN Việt ứng phó khi bị Mỹ áp thuế 46%

03/04/25 13:23 (GMT+7)

(VNF) - Giảng viên Đại học RMIT Tiến sĩ Scott McDonald cho rằng doanh nghiệp Việt phải nhanh chóng xem xét lại thị trường, chuỗi cung ứng và chiến lược của mình.

90% hàng Việt bị TT Trump áp thuế 46%: Điểm nhóm hàng, DN nguy cơ chịu tổn thương

90% hàng Việt bị TT Trump áp thuế 46%: Điểm nhóm hàng, DN nguy cơ chịu tổn thương

03/04/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Bình luận về tác động của việc Mỹ áp thuế 46% đối với 90% hàng hóa nhập khẩu từ Việt Nam, TS Vũ Đình Ánh, chuyên gia kinh tế khẳng định, đây sẽ là cú sốc lớn với thương mại Việt Nam. Với quyết định này, hàng hoá Việt Nam sẽ phải chịu nhiều mức cao hơn khi xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

TT Trump áp thuế 46%: Những ngành hàng Việt Nam đối diện nguy cơ cao nhất

TT Trump áp thuế 46%: Những ngành hàng Việt Nam đối diện nguy cơ cao nhất

03/04/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Các chuyên gia cho rằng, rất nhiều mặt hàng của Việt Nam sẽ chịu “thiệt hại nặng” từ chính sách thuế quan của Hoa Kỳ và sẽ ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của Việt Nam với các đối thủ trong khu vực

UDIC: Công ty Xây dựng uy tín vi phạm thuế, chậm xây dựng NƠXH

UDIC: Công ty Xây dựng uy tín vi phạm thuế, chậm xây dựng NƠXH

03/04/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong năm 2024, Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Đô thị UDIC – Công ty TNHH MTV từng nhận án phạt về thuế hơn 14 tỷ đồng và bị xử phạt vì chậm khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội, nhưng vẫn được bình chọn vào top 10 công ty xây dựng uy tín năm 2025.

Lời hứa Bầu Đức mãi chưa thành hiện thực, HAGL chưa thế xóa lỗ luỹ kế

Lời hứa Bầu Đức mãi chưa thành hiện thực, HAGL chưa thế xóa lỗ luỹ kế

02/04/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Đây là năm thứ 8 mà HAGL nhận được ý kiến của kiểm toán về khả năng hoạt động liên tục, bắt đầu từ năm 2017 với nguyên nhân nợ ngắn hạn của doanh nghiệp vượt quá tài sản ngắn hạn, đồng thời vi phạm một số điều khoản của các khoản vay và trái phiếu.

Cải tổ thị trường vốn để DN bớt lệ thuộc vào tín dụng ngân hàng

Cải tổ thị trường vốn để DN bớt lệ thuộc vào tín dụng ngân hàng

02/04/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Doanh nghiệp tư nhân vẫn phụ thuộc chủ yếu vào vốn vay ngân hàng với lãi suất cao, trong khi thị trường chứng khoán chưa thực sự hấp dẫn đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Cải tổ thị trường vốn là điều cấp thiết để giúp doanh nghiệp tiếp cận vốn dễ dàng.

Vingroup chuyển nhượng công ty AI cho Qualcomm

Vingroup chuyển nhượng công ty AI cho Qualcomm

02/04/25 11:07 (GMT+7)

(VNF) - Vingroup bán 65% vốn của Movian AI - công ty về trí tuệ nhân tạo - cho Qualcomm (hãng chip hàng đầu ở Mỹ) nhưng giá chuyển nhượng không được hai bên tiết lộ.

T&T Group thâu tóm, con trai Bầu Hiển lên làm Chủ tịch Vietravel Airlines

T&T Group thâu tóm, con trai Bầu Hiển lên làm Chủ tịch Vietravel Airlines

02/04/25 10:07 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group và là con trai thứ hai của ông Đỗ Quang Hiển - nhà sáng lập Tập đoàn T&T, được bầu làm Chủ tịch HĐQT Vietravel Airlines.

Tập đoàn từng muốn mua Đại Nam của ông Dũng 'lò vôi' tăng lỗ sau kiểm toán

Tập đoàn từng muốn mua Đại Nam của ông Dũng 'lò vôi' tăng lỗ sau kiểm toán

02/04/25 09:57 (GMT+7)

(VNF) - Danh Khôi ghi nhận khoản lỗ sau kiểm toán lên tới 137 tỷ đồng, cao gấp đôi số lỗ 63 tỷ đồng trong báo cáo tự lập trước đó.

Bảo Việt: Lợi nhuận trước thuế 2.620 tỷ, tổng tài sản vượt 10 tỷ USD

Bảo Việt: Lợi nhuận trước thuế 2.620 tỷ, tổng tài sản vượt 10 tỷ USD

02/04/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2024, Tập đoàn Bảo Việt (HoSE: BVH) đạt kết quả kinh doanh khá ấn tượng khi lợi nhuận trước thuế đạt 2.620 tỷ đồng, tăng trên 17% so với cùng kỳ

Bà Mai Thanh ngồi lại ghế chủ tịch, REE cân nhắc tham gia dự án LNG

Bà Mai Thanh ngồi lại ghế chủ tịch, REE cân nhắc tham gia dự án LNG

01/04/25 14:39 (GMT+7)

(VNF) - Bà Nguyễn Thị Mai Thanh sẽ chính thức trở lại vị trí chủ tịch HĐQT sau khi chuyển sang nhiệm vụ tổng giám đốc trong ít tháng qua.

Lập sàn cho startup: Để các kỳ lân công nghệ không phải qua Singapore IPO gọi vốn

Lập sàn cho startup: Để các kỳ lân công nghệ không phải qua Singapore IPO gọi vốn

01/04/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo chuyên gia, nếu Việt Nam có một sàn chứng khoán riêng dành cho startup, điều này có thể giúp giữ chân các công ty khởi nghiệp trong nước, đồng thời mở ra cơ hội cho các kỳ lân công nghệ niêm yết nội địa.

Vi phạm về môi trường, Công ty Johnson Wood nhận 'án' phạt

Vi phạm về môi trường, Công ty Johnson Wood nhận 'án' phạt

31/03/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Johnson Wood bị xử phạt chính tổng số tiền 550 triệu đồng do có hành vi không có giấy phép môi trường theo quy định và chuyển giao chất thải nguy hại cho đơn vị không có chức năng xử lý chất thải.

Hơn cả 1 bộ phim: 'Câu Chuyện Hoa Hồng' và những bài học khởi nghiệp đắt giá

Hơn cả 1 bộ phim: 'Câu Chuyện Hoa Hồng' và những bài học khởi nghiệp đắt giá

30/03/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Bộ phim "Câu Chuyện Hoa Hồng" không tập trung vào lĩnh vực kinh doanh hay lãnh đạo, nhưng nếu quan sát kỹ, ta vẫn có thể học hỏi được nhiều nguyên tắc quan trọng trong quản trị và xây dựng đội ngũ.

Công ty nước sạch Sông Đà bất ngờ báo lỗ

Công ty nước sạch Sông Đà bất ngờ báo lỗ

29/03/25 19:11 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư nước sạch Sông Đà báo lỗ hơn 92 tỷ đồng năm 2024, trong khi lãi hàng trăm tỷ đồng trong nhiều năm trước.

Thanh tra đề nghị thu hồi 616 ha đất của Cà phê Thắng Lợi

Thanh tra đề nghị thu hồi 616 ha đất của Cà phê Thắng Lợi

29/03/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH MTV cà phê Thắng Lợi này là Công ty cổ phần Cà phê Thắng Lợi ký hợp đồng liên kết trồng cà phê với người dân, nhưng không góp vốn đầu tư. Đồng thời, giao đất của Nhà nước cho các cá nhân khai thác, sử dụng nhưng không thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước...

Tịch thu 23kg vàng và 600 tỷ đồng tiền mặt của chủ DN

Tịch thu 23kg vàng và 600 tỷ đồng tiền mặt của chủ DN

29/03/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế Ấn Độ đã tịch thu 23 kg vàng và hơn 600 tỷ đồng tiền mặt từ cơ sở của doanh nhân Peeyush Jain. Ngoài số tài sản khổng lồ này, các lực lượng chức năng còn phát hiện hàng trăm hóa đơn giả và hàng hóa trốn thuế tại các công ty liên quan.

Sân bay Long Thành: Chọn nhà đầu tư trong trường hợp đặc biệt với Vietnam Airlines và Vietjet

Sân bay Long Thành: Chọn nhà đầu tư trong trường hợp đặc biệt với Vietnam Airlines và Vietjet

29/03/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng yêu cầu Bộ Xây dựng nghiên cứu phương án lựa chọn nhà đầu tư trong trường hợp đặc biệt để Vietnam Airlines và Vietjet tham đầu tư tại dự án thành phần 4, sân bay Long Thành.

 CEO Vua Cua bất ngờ ngừng kinh doanh tại Việt Nam, sang Mỹ ở

CEO Vua Cua bất ngờ ngừng kinh doanh tại Việt Nam, sang Mỹ ở

28/03/25 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhà sáng lập kiêm CEO của Vua Cua hiện đã chuyển sang Mỹ định cư và đang tiến hành hoàn trả vốn đầu tư cho các cổ đông.

Sợi Thế Kỷ: Giảm giá để hút đơn hàng, đặt kỳ vọng vào mùa World Cup

Sợi Thế Kỷ: Giảm giá để hút đơn hàng, đặt kỳ vọng vào mùa World Cup

28/03/25 14:43 (GMT+7)

(VNF) - Theo ban lãnh đạo Sợi Thế Kỷ, sự kiện World Cup 2026 sẽ là một yếu tố thúc đẩy gia tăng nhu cầu về quần áo thời trang thể thao.

First Real lấn sân vận tải, thuê 1.000 ô tô điện VinFast chạy xe du lịch

First Real lấn sân vận tải, thuê 1.000 ô tô điện VinFast chạy xe du lịch

28/03/25 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Green Future đã ký kết thỏa thuận cho First Real thuê 1.000 ô tô điện VinFast để phát triển mô hình du lịch xanh.

Tin khác
KOL vi phạm luật quảng cáo: Các nền tảng có làm đúng trách nhiệm?

KOL vi phạm luật quảng cáo: Các nền tảng có làm đúng trách nhiệm?

(VNF) - Các nền tảng mạng xã hội hiện nay như TikTok, Facebook, YouTube và Instagram, đã trở thành công cụ quảng bá không thể thiếu của các KOL và Influencer. Tuy nhiên, tình trạng quảng cáo sai sự thật ngày càng phổ biến, đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của các nền tảng này trong việc kiểm soát nội dung.

Tiết lộ về doanh nghiệp Việt khai thác 4,6 tấn vàng

Tiết lộ về doanh nghiệp Việt khai thác 4,6 tấn vàng

TT Trump áp thuế 46%: Doanh nghiệp Logistics hồi hộp chờ phản ứng

TT Trump áp thuế 46%: Doanh nghiệp Logistics hồi hộp chờ phản ứng

Mỹ áp thuế 46%: DN Việt tìm hướng ứng phó trước 'phát súng' báo hiệu

Mỹ áp thuế 46%: DN Việt tìm hướng ứng phó trước 'phát súng' báo hiệu

Chuyên gia quốc tế 'hiến kế' giúp DN Việt ứng phó khi bị Mỹ áp thuế 46%

Chuyên gia quốc tế 'hiến kế' giúp DN Việt ứng phó khi bị Mỹ áp thuế 46%

90% hàng Việt bị TT Trump áp thuế 46%: Điểm nhóm hàng, DN nguy cơ chịu tổn thương

90% hàng Việt bị TT Trump áp thuế 46%: Điểm nhóm hàng, DN nguy cơ chịu tổn thương

TT Trump áp thuế 46%: Những ngành hàng Việt Nam đối diện nguy cơ cao nhất

TT Trump áp thuế 46%: Những ngành hàng Việt Nam đối diện nguy cơ cao nhất

UDIC: Công ty Xây dựng uy tín vi phạm thuế, chậm xây dựng NƠXH

UDIC: Công ty Xây dựng uy tín vi phạm thuế, chậm xây dựng NƠXH

Lời hứa Bầu Đức mãi chưa thành hiện thực, HAGL chưa thế xóa lỗ luỹ kế

Lời hứa Bầu Đức mãi chưa thành hiện thực, HAGL chưa thế xóa lỗ luỹ kế

Cải tổ thị trường vốn để DN bớt lệ thuộc vào tín dụng ngân hàng

Cải tổ thị trường vốn để DN bớt lệ thuộc vào tín dụng ngân hàng

Vingroup chuyển nhượng công ty AI cho Qualcomm

Vingroup chuyển nhượng công ty AI cho Qualcomm

T&T Group thâu tóm, con trai Bầu Hiển lên làm Chủ tịch Vietravel Airlines

T&T Group thâu tóm, con trai Bầu Hiển lên làm Chủ tịch Vietravel Airlines

Tập đoàn từng muốn mua Đại Nam của ông Dũng 'lò vôi' tăng lỗ sau kiểm toán

Tập đoàn từng muốn mua Đại Nam của ông Dũng 'lò vôi' tăng lỗ sau kiểm toán

Bảo Việt: Lợi nhuận trước thuế 2.620 tỷ, tổng tài sản vượt 10 tỷ USD

Bảo Việt: Lợi nhuận trước thuế 2.620 tỷ, tổng tài sản vượt 10 tỷ USD

Bà Mai Thanh ngồi lại ghế chủ tịch, REE cân nhắc tham gia dự án LNG

Bà Mai Thanh ngồi lại ghế chủ tịch, REE cân nhắc tham gia dự án LNG

Lập sàn cho startup: Để các kỳ lân công nghệ không phải qua Singapore IPO gọi vốn

Lập sàn cho startup: Để các kỳ lân công nghệ không phải qua Singapore IPO gọi vốn

Vi phạm về môi trường, Công ty Johnson Wood nhận 'án' phạt

Vi phạm về môi trường, Công ty Johnson Wood nhận 'án' phạt

Hơn cả 1 bộ phim: 'Câu Chuyện Hoa Hồng' và những bài học khởi nghiệp đắt giá

Hơn cả 1 bộ phim: 'Câu Chuyện Hoa Hồng' và những bài học khởi nghiệp đắt giá

Công ty nước sạch Sông Đà bất ngờ báo lỗ

Công ty nước sạch Sông Đà bất ngờ báo lỗ

Thanh tra đề nghị thu hồi 616 ha đất của Cà phê Thắng Lợi

Thanh tra đề nghị thu hồi 616 ha đất của Cà phê Thắng Lợi

Tịch thu 23kg vàng và 600 tỷ đồng tiền mặt của chủ DN

Tịch thu 23kg vàng và 600 tỷ đồng tiền mặt của chủ DN

Sân bay Long Thành: Chọn nhà đầu tư trong trường hợp đặc biệt với Vietnam Airlines và Vietjet

Sân bay Long Thành: Chọn nhà đầu tư trong trường hợp đặc biệt với Vietnam Airlines và Vietjet

 CEO Vua Cua bất ngờ ngừng kinh doanh tại Việt Nam, sang Mỹ ở

CEO Vua Cua bất ngờ ngừng kinh doanh tại Việt Nam, sang Mỹ ở

Sợi Thế Kỷ: Giảm giá để hút đơn hàng, đặt kỳ vọng vào mùa World Cup

Sợi Thế Kỷ: Giảm giá để hút đơn hàng, đặt kỳ vọng vào mùa World Cup

First Real lấn sân vận tải, thuê 1.000 ô tô điện VinFast chạy xe du lịch

First Real lấn sân vận tải, thuê 1.000 ô tô điện VinFast chạy xe du lịch