Tài chính tiêu dùng

Cơ hội vi vu Nhật Bản khi đăng ký sử dụng Agribank E-Mobile Banking

(VNF) - Với mong muốn mang đến cho các khách hàng những ưu đãi khi trải nghiệm các tiện ích của dịch vụ Agribank E-Mobile Banking, từ ngày 10/10/2018 đến hết ngày 10/12/2018, tất cả các khách hàng đăng ký mới ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và sử dụng các tiện ích sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà với tổng giá trị lên đến hơn 200 triệu đồng.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 10/10/2018 đến hết ngày 10/12/2018, tất cả khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking và phát sinh một trong các giao dịch: QR Pay/Đặt vé máy bay/Đặt phòng khách sạn/Mua vé xem phim/Nạp tiền điện thoại/Thanh toán hóa đơn/Mua sắm VnShop thành công sẽ được nhận ngay 01 mã dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình với các giải thưởng giá trị: 03 chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 30 triệu đồng/chuyến, 30 giải tiền vào tài khoản trị giá 1 triệu đồng cùng hàng trăm mã giảm giá 300.000đ khi mua hàng bằng QR Pay.

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng di động do ngân hàng Agribank phát triển, được mô tả là nhằm "mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ngân hàng di động tiện lợi, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính, mua sắm, giải trí.... ngày càng cao trong đời sống hiện đại".

Với Agribank E-Mobile Banking, khách hàng có thể được trải nghiệm các tiện ích ưu việt như: đặt vé xem phim, đặt vé máy bay, nạp tiền điện thoại, mua sắm hay thanh toán qua mã QR (QR Pay là một trong những giải pháp thanh toán hiện đại giúp khách hàng thanh toán nhanh tại siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, taxi… chỉ trong vài giây bằng thao tác quét mã QR). Mọi giao dịch của khách hàng sẽ được thực hiện ngay lập tức, nhanh chóng và an toàn mà không cần dùng thẻ hoặc tiền mặt.

Để đăng ký dịch vụ, trải nghiệm và tham gia chương trình “Trải nghiệm Agribank E-Mobile Banking, Vi vu đến Nhật Bản” lần này, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng, xem tại website www.agribank.com.vn hoặc liên hệ theo số hotline 1900558818/1900555577.

Tin mới lên