Cổ phiếu NVL 'cháy hàng' sau tin Novaland thắng kiện tại dự án 450 triệu USD

Hoàng Anh - 15/03/2025 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Việc Novaland thắng kiện tại dự án trị giá 450 triệu USD được cho là chất xúc tác giúp cổ phiếu NVL tím trần với mức thanh khoản đột biến.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 14/3, thị trường chứng khoán ghi nhận mức giảm nhẹ so với tham chiếu. Cụ thể, chỉ số VN-Index giảm 0,12 điểm xuống 1.326,15 điểm. Thanh khoản toàn thị trường duy trì ở mức cao, đạt hơn 23.000 tỷ đồng với hơn 1 tỷ cổ phiếu được khớp lệnh.

Trong bối cảnh thị trường điều chỉnh, cổ phiếu NVL của Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland) gây ấn tượng khi tăng kịch trần, khớp lệnh hơn 40 triệu đơn vị. Với mức tăng này, NVL quay trở lại mốc 11.100 đồng/cp, đưa vốn hóa Novaland vượt 21.600 tỷ đồng.

Cổ phiếu NVL tím trần với thanh khoản đột biến

Xét theo phân tích kỹ thuật, cổ phiếu NVL đã tăng gần 28% từ vùng đáy, cho tín hiệu kết thúc xu hướng giảm. Đà tăng trong phiên hôm nay được hỗ trợ bởi thông tin tích cực liên quan đến vụ kiện của doanh nghiệp tại dự án trị giá 10.000 tỷ đồng.

Cụ thể, Novaland vừa nhận được Phán quyết trọng tài từ Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) vào ngày 11/3/2025, liên quan đến tranh chấp giữa Novaland, Công ty TNHH Nova An Phú và Công ty CP Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op. Theo phán quyết, Hội đồng trọng tài đã chấp nhận yêu cầu khởi kiện của Novaland, buộc Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op thực hiện đầy đủ nghĩa vụ theo Hợp đồng Hợp tác Phát triển Dự án số 01/2016/HDHTPTDA/SCID-NVLG, ký kết ngày 30/12/2016.

Trong trường hợp Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, Novaland và Nova An Phú có quyền thực hiện các thủ tục cần thiết để cơ quan Nhà nước ban hành quyết định giao đất đối với khu đất hợp tác, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của các bên liên quan.

Theo tìm hiểu, Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op là công ty thành viên của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng và cho thuê kho bãi. Doanh nghiệp này là chủ đầu tư dự án Saigon Co.op An Phú – một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp với tổng mức đầu tư gần 450 triệu USD (hơn 10.000 tỷ đồng). Dự án dự kiến triển khai từ năm 2011-2016, bao gồm trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, khách sạn và văn phòng.

Cuối năm 2016, Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op đã ký hợp đồng hợp tác với Nova An Phú – công ty con của Novaland, để cùng phát triển dự án. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai, các bên không đạt được thỏa thuận chung về phương án thực hiện.

Năm 2019, UBND TP.HCM phê duyệt Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op làm chủ đầu tư dự án, với thời hạn 3 năm để hoàn tất thủ tục giao đất và ký quỹ dự án tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đến năm 2022, do ảnh hưởng của dịch bệnh và thay đổi trong thủ tục pháp lý, Sài Gòn Co.op đã tiến hành các thủ tục xin gia hạn chủ đầu tư dự án.

Có thể thấy rằng việc thắng kiện là chất xúc tác giúp cổ phiếu NVL kéo dài đà tăng trong ngắn hạn. Tuy nhiên, diễn biến tích cực của cổ phiếu có được duy trì trong thời gian tới hay không vẫn là ẩn số, đặc biệt trong bối cảnh trong bối cảnh tình hình tài chính của doanh nghiệp vẫn đang ở mức đáng báo động.

Vào hồi đầu tháng 3, Novaland đã công bố thông tin về việc chậm thanh toán gốc, lãi của lô trái phiếu NVLH2123011. Lô trái phiếu này có giá trị phát hành 1.000 tỷ đồng, còn lưu hành hơn 833 tỷ đồng, lãi suất 10,5%/năm.

Theo kế hoạch ban đầu, doanh nghiệp phải thanh toán 842 tỷ đồng tiền gốc và 72,4 tỷ đồng tiền lãi vào ngày 3/3/2025. Tuy nhiên, Novaland mới thanh toán 8,7 tỷ đồng, còn nợ lại hơn 833 tỷ đồng tiền gốc và toàn bộ tiền lãi. Lý do công ty đưa ra là do chưa thu xếp được nguồn tiền và đang thương thảo với nhà đầu tư.

Cập nhật về tình hình tài chính của Novaland, theo Chứng khoán Vietcap, tính đến cuối năm 2024, tổng dư nợ vay của NVL là 61.000 tỷ đồng, tăng 5% so với cuối năm 2023, chủ yếu là do giải ngân khoản vay ngân hàng mới để tài trợ cho xây dựng dự án.

Tổng nợ vay đáo hạn trong vòng 12 tháng của doanh nghiệp là 36.000 tỷ đồng, trong đó NVL đã có kế hoạch xử lý cho các khoản tín dụng của ngân hàng trong nước. Đối với các khoản nợ vay quốc tế và trái phiếu bán lẻ trong nước, công ty đã có phương án hoặc đang trong quá trình đàm phán để gia hạn từ năm 2025 đến năm 2026 - 2027.

Novaland: 2024 lỗ 4.351 tỷ đồng, đầu 2025 được gỡ vướng loạt dự án

Novaland: 2024 lỗ 4.351 tỷ đồng, đầu 2025 được gỡ vướng loạt dự án

Bất động sản
(VNF) - Novaland (HoSE: NVL) công bố kết quả kinh doanh quý IV năm 2024. Lũy kế cả năm 2024, doanh thu từ bán hàng và cung cấp dịch vụ của NVL đạt hơn 9.000 tỷ đồng, bàn giao hơn 1.400 sản phẩm.
Cùng chuyên mục
Sửa Luật NSNN để tăng quyền cho địa phương, giảm thủ tục hành chính

Sửa Luật NSNN để tăng quyền cho địa phương, giảm thủ tục hành chính

11/04/25 16:32 (GMT+7)

(VNF) - Dự thảo Luật NSNN sửa đổi thúc đẩy sự phân cấp, phân quyền, tạo sự chủ động, linh hoạt, nâng cao sự tự chủ của các địa phương theo tinh thần “địa phương quyết, địa phương làm, địa phương tự chịu trách nhiệm”.

Thị trường biến động, Gemadept lên kế hoạch mua lại cổ phiếu

Thị trường biến động, Gemadept lên kế hoạch mua lại cổ phiếu

11/04/25 15:49 (GMT+7)

(VNF) - Gemadept muốn mua lại cổ phiếu trong bối cảnh GMD có 4 phiên liên tiếp giảm sàn từ mức 56.300 đồng/cổ phiếu về mức 42.200 đồng/cổ phiếu.

Chủ tịch Phú Tài bất ngờ xin từ nhiệm sau 2 thập kỷ

Chủ tịch Phú Tài bất ngờ xin từ nhiệm sau 2 thập kỷ

11/04/25 15:37 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Phú Tài (HoSE: PTB) vừa thông báo tiếp nhận đơn từ nhiệm của ông Lê Vỹ, Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2023–2027.

‘Ông lớn’ CONINCO: Nợ phải trả gấp 5,3 lần vốn chủ sở hữu

‘Ông lớn’ CONINCO: Nợ phải trả gấp 5,3 lần vốn chủ sở hữu

11/04/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Giai đoạn từ năm 2021 – 2024, bức tranh tài chính của Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, Thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO khá “u ám” khi nợ phải trả gấp hơn 5 lần vốn chủ sở hữu.

Cổ phiếu khu công nghiệp và thuỷ sản 'đổ đèo' dù VN-Index tiếp tục 'leo dốc'

Cổ phiếu khu công nghiệp và thuỷ sản 'đổ đèo' dù VN-Index tiếp tục 'leo dốc'

11/04/25 12:32 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index liên tục tiếp cận mốc 1.200 điểm trong phiên sáng nay nhưng vẫn chưa thể vượt qua ngưỡng cản tâm lý này. Chỉ số tạm đóng cửa ở mức 1.195,09 điểm.

Cổ phiếu nằm sàn nhiều phiên, Becamex ‘cấp tốc’ hoãn thương vụ lịch sử

Cổ phiếu nằm sàn nhiều phiên, Becamex ‘cấp tốc’ hoãn thương vụ lịch sử

11/04/25 11:28 (GMT+7)

(VNF) - Dù chỉ còn hơn hai tuần nữa là đến thời điểm tổ chức phiên đấu giá, song ban lãnh đạo Becamex vẫn quyết định tạm hoãn thương vụ. Động thái này được đưa ra trong bối cảnh thị trường chứng khoán đang trải qua những biến động mạnh và khó lường qua từng phiên giao dịch.

Đèo Cả dự báo lãi lớn trong quý I, tiếp tục bứt phá để tăng trưởng bền vững

Đèo Cả dự báo lãi lớn trong quý I, tiếp tục bứt phá để tăng trưởng bền vững

11/04/25 09:35 (GMT+7)

(VNF) - Với vị thế vững chắc và năng lực triển khai các dự án phức tạp, Hạ tầng Giao thông Đèo Cả (HHV) được kỳ vọng sẽ là đơn vị hưởng lợi trực tiếp từ làn sóng giải ngân vốn đầu tư công trong giai đoạn 2025-2026, đặc biệt tại các công trình hạ tầng trọng điểm.

Khuyến cáo tổ chức trả thu nhập khẩn trương nộp tiền thuế TNCN đã khấu trừ

Khuyến cáo tổ chức trả thu nhập khẩn trương nộp tiền thuế TNCN đã khấu trừ

11/04/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế khuyến cáo, các tổ chức trả thu nhập khẩn trương nộp tiền thuế TNCN đã khấu trừ của các cá nhân vào NSNN để không ảnh hưởng đến quá trình hoàn thuế tự động

SHS: Hoãn tăng vốn, tham vọng dẫn đầu thị trường tài sản số

SHS: Hoãn tăng vốn, tham vọng dẫn đầu thị trường tài sản số

11/04/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Với việc gác lại phương án tăng vốn khủng, SHS đặt mục tiêu năm 2025 lãi 1.369 tỷ đồng, tăng 11%. Về dài hạn, công ty chứng khoán này hướng đến quản lý giao dịch và tài sản hợp pháp, trong đó có tài sản số và tín chỉ carbon.

‘Quý III, VN-Index về mốc 1.300 nếu Việt Nam tận dụng tốt cơ hội đàm phán'

‘Quý III, VN-Index về mốc 1.300 nếu Việt Nam tận dụng tốt cơ hội đàm phán'

11/04/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Bà Cao Thị Ngọc Quỳnh (VNDIRECT) cho rằng nếu Việt Nam tận dụng tốt cơ hội đàm phán để đạt được các thỏa thuận giảm thiểu mức thuế hoặc đa dạng hóa thị trường xuất khẩu, thị trường có thể hướng tới vùng 1.300 điểm trong quý III/2025.

Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân vào ‘bắt đáy’, HQC bật tăng kịch trần

Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân vào ‘bắt đáy’, HQC bật tăng kịch trần

11/04/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Động thái chủ tịch HQC được thực hiện ngay sau khi cổ phiếu này trải qua 4 phiên giảm sàn liên tiếp từ ngày 03-09/04 và kết phiên ngày 9/4 là 2.540 đồng/cổ phiếu

'Thị trường chứng khoán là kênh dẫn vốn chủ yếu cho phát triển kinh tế'

'Thị trường chứng khoán là kênh dẫn vốn chủ yếu cho phát triển kinh tế'

10/04/25 19:15 (GMT+7)

(VNF) - Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi nhấn mạnh thị trường chứng khoán là kênh dẫn vốn trung, dài hạn quan trọng, chủ yếu cho phát triển kinh tế đất nước.

Chủ tịch Phát Đạt bị bán giải chấp hàng triệu cổ phiếu

Chủ tịch Phát Đạt bị bán giải chấp hàng triệu cổ phiếu

10/04/25 17:36 (GMT+7)

(VNF) - Chứng khoán LPBank (LPBS) dự kiến bán giải chấp 2.222.500 cổ phiếu PDR thuộc sở hữu của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Đạt, bắt đầu từ ngày 10/4.

VN-Index tăng 74 điểm, gần 98% cổ phiếu trên HoSE tăng giá

VN-Index tăng 74 điểm, gần 98% cổ phiếu trên HoSE tăng giá

10/04/25 16:06 (GMT+7)

(VNF) - Sau chuỗi phiên giảm sâu, thị trường chứng khoán bất ngờ ghi nhận cú phục hồi mạnh mẽ khi VN-Index tăng tới 74 điểm và 719 mã tăng trần, trong đó gần 98% cổ phiếu trên sàn HoSE tăng giá.

Cú lướt sóng 'hiếm có' của Mai Phương Thúy, sau một đêm bỏ túi gần 1,5 tỷ?

Cú lướt sóng 'hiếm có' của Mai Phương Thúy, sau một đêm bỏ túi gần 1,5 tỷ?

10/04/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - ​Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa gây chú ý khi tiết lộ trên trang cá nhân về việc mua 1 triệu cổ phiếu HPG của Tập đoàn Hòa Phát với giá sàn 21.300 đồng/cổ phiếu trong phiên giao dịch ngày 9/4/2025. Đến phiên 10/4, cổ phiếu HPG tăng trần lên 22.750 đồng/cổ phiếu, tạm tính giúp cô lãi khoảng 1,45 tỷ đồng chỉ sau một đêm.

Cổ phiếu đua khoe sắc tím, lời khuyên của 'sói già' Nguyễn Duy Hưng ứng nghiệm

Cổ phiếu đua khoe sắc tím, lời khuyên của 'sói già' Nguyễn Duy Hưng ứng nghiệm

10/04/25 12:45 (GMT+7)

(VNF) - Kết thúc phiên sáng ngày 10/4, sắc tím bao phủ hàng trăm cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

AmCham Việt Nam: 'Sau khoảng tạm hoãn thuế vẫn là thách thức'

AmCham Việt Nam: 'Sau khoảng tạm hoãn thuế vẫn là thách thức'

10/04/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo đại diện AmCham Việt Nam, mặc dù đã có những diễn biến tích cực song các thách thức về thuế quan vẫn còn tồn tại.

Vicostone chốt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận bất chấp chiến tranh thương mại

Vicostone chốt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận bất chấp chiến tranh thương mại

10/04/25 12:10 (GMT+7)

(VNF) - Trước bối cảnh kinh tế thế giới tiếp tục bất ổn do căng thẳng địa chính trị và biến động chính sách thương mại, Vicostone vẫn chốt mục tiêu lợi nhuận 975 tỷ đồng, tăng 2,3% so với năm 2024.

VN-Index 'đổi màu': Sắc tím phủ kín thị trường sau lệnh hoãn áp thuế từ Mỹ

VN-Index 'đổi màu': Sắc tím phủ kín thị trường sau lệnh hoãn áp thuế từ Mỹ

10/04/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường chứng khoán Việt Nam đã bùng nổ ngay từ rất sớm sau quyết định mới nhất về thuế quan của tổng thống Mỹ Donald Trump.

Liên quan Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2: Hồng Hà Việt Nam làm ăn ra sao?

Liên quan Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2: Hồng Hà Việt Nam làm ăn ra sao?

10/04/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo Thanh tra Chính phủ, các nhà thầu trong đó có CTCP Hồng Hà Việt Nam có một số hóa đơn xuất sai thời điểm, dẫn đến nguy cơ thất thu thuế TNDN. Đáng chú ý, từ năm 2021 đến 2024, dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh của công ty này luôn âm.

Minh Trang 89: Nhà thầu lớn ở Hưng Yên bị ngừng sử dụng hoá đơn

Minh Trang 89: Nhà thầu lớn ở Hưng Yên bị ngừng sử dụng hoá đơn

10/04/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế mới ra quyết định cưỡng chế hoá đơn của Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Minh Trang 89 do nợ thuế hơn 8 tỷ đồng.

Tương lai Nghề Hoạch định tài chính cá nhân tại Việt Nam

Tương lai Nghề Hoạch định tài chính cá nhân tại Việt Nam

10/04/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự phát triển kinh tế - xã hội hiện nay cho thấy nhu cầu cấp thiết về giáo dục tài chính và quản lý tài chính cá nhân cũng như Nghề hoạch định tài chính cá nhân (HĐTCCN) tại Việt Nam

'Hoa hậu chứng khoán' Mai Phương Thúy chi 21 tỷ 'bắt đáy' cổ phiếu HPG?

'Hoa hậu chứng khoán' Mai Phương Thúy chi 21 tỷ 'bắt đáy' cổ phiếu HPG?

09/04/25 17:33 (GMT+7)

(VNF) - Trong phiên giao dịch đầy biến động ngày 9/4, giữa lúc thị trường chứng khoán chao đảo bởi làn sóng bán tháo, một động thái bất ngờ từ Hoa hậu Việt Nam 2006 đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của nhà đầu tư. Mai Phương Thúy, người đẹp nổi tiếng với danh xưng “bà trùm chứng khoán”, bất ngờ công khai thông tin cô vừa mua vào 1 triệu cổ phiếu Hòa Phát (HPG) với giá sàn (ước tính khoảng hơn 21 tỷ đồng).

VN-Index thủng mốc 1.100, dòng tiền ngoại lao vào bắt đáy

VN-Index thủng mốc 1.100, dòng tiền ngoại lao vào bắt đáy

09/04/25 17:18 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường chứng khoán phiên 9/4 lao dốc mạnh khi VN-Index mất gần 40 điểm, chính thức xuyên thủng mốc 1.100 điểm quan trọng. Dù sắc đỏ bao trùm, điểm sáng hiếm hoi đến từ dòng tiền khối ngoại quay lại mua ròng sau chuỗi ngày bán ròng.

Tin khác
Hàng loạt công ty chứng khoán, ngân hàng sẵn sàng kết nối hệ thống KRX

Hàng loạt công ty chứng khoán, ngân hàng sẵn sàng kết nối hệ thống KRX

(VNF) - Hệ thống KRX được giới chuyên gia đánh giá một phần trong câu chuyện nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam từ cận biên lên mới nổi.

Sửa Luật NSNN để tăng quyền cho địa phương, giảm thủ tục hành chính

Sửa Luật NSNN để tăng quyền cho địa phương, giảm thủ tục hành chính

Thị trường biến động, Gemadept lên kế hoạch mua lại cổ phiếu

Thị trường biến động, Gemadept lên kế hoạch mua lại cổ phiếu

Chủ tịch Phú Tài bất ngờ xin từ nhiệm sau 2 thập kỷ

Chủ tịch Phú Tài bất ngờ xin từ nhiệm sau 2 thập kỷ

‘Ông lớn’ CONINCO: Nợ phải trả gấp 5,3 lần vốn chủ sở hữu

‘Ông lớn’ CONINCO: Nợ phải trả gấp 5,3 lần vốn chủ sở hữu

Cổ phiếu khu công nghiệp và thuỷ sản 'đổ đèo' dù VN-Index tiếp tục 'leo dốc'

Cổ phiếu khu công nghiệp và thuỷ sản 'đổ đèo' dù VN-Index tiếp tục 'leo dốc'

Cổ phiếu nằm sàn nhiều phiên, Becamex ‘cấp tốc’ hoãn thương vụ lịch sử

Cổ phiếu nằm sàn nhiều phiên, Becamex ‘cấp tốc’ hoãn thương vụ lịch sử

Đèo Cả dự báo lãi lớn trong quý I, tiếp tục bứt phá để tăng trưởng bền vững

Đèo Cả dự báo lãi lớn trong quý I, tiếp tục bứt phá để tăng trưởng bền vững

Khuyến cáo tổ chức trả thu nhập khẩn trương nộp tiền thuế TNCN đã khấu trừ

Khuyến cáo tổ chức trả thu nhập khẩn trương nộp tiền thuế TNCN đã khấu trừ

SHS: Hoãn tăng vốn, tham vọng dẫn đầu thị trường tài sản số

SHS: Hoãn tăng vốn, tham vọng dẫn đầu thị trường tài sản số

‘Quý III, VN-Index về mốc 1.300 nếu Việt Nam tận dụng tốt cơ hội đàm phán'

‘Quý III, VN-Index về mốc 1.300 nếu Việt Nam tận dụng tốt cơ hội đàm phán'

Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân vào ‘bắt đáy’, HQC bật tăng kịch trần

Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân vào ‘bắt đáy’, HQC bật tăng kịch trần

'Thị trường chứng khoán là kênh dẫn vốn chủ yếu cho phát triển kinh tế'

'Thị trường chứng khoán là kênh dẫn vốn chủ yếu cho phát triển kinh tế'

Chủ tịch Phát Đạt bị bán giải chấp hàng triệu cổ phiếu

Chủ tịch Phát Đạt bị bán giải chấp hàng triệu cổ phiếu

VN-Index tăng 74 điểm, gần 98% cổ phiếu trên HoSE tăng giá

VN-Index tăng 74 điểm, gần 98% cổ phiếu trên HoSE tăng giá

Cú lướt sóng 'hiếm có' của Mai Phương Thúy, sau một đêm bỏ túi gần 1,5 tỷ?

Cú lướt sóng 'hiếm có' của Mai Phương Thúy, sau một đêm bỏ túi gần 1,5 tỷ?

Cổ phiếu đua khoe sắc tím, lời khuyên của 'sói già' Nguyễn Duy Hưng ứng nghiệm

Cổ phiếu đua khoe sắc tím, lời khuyên của 'sói già' Nguyễn Duy Hưng ứng nghiệm

AmCham Việt Nam: 'Sau khoảng tạm hoãn thuế vẫn là thách thức'

AmCham Việt Nam: 'Sau khoảng tạm hoãn thuế vẫn là thách thức'

Vicostone chốt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận bất chấp chiến tranh thương mại

Vicostone chốt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận bất chấp chiến tranh thương mại

VN-Index 'đổi màu': Sắc tím phủ kín thị trường sau lệnh hoãn áp thuế từ Mỹ

VN-Index 'đổi màu': Sắc tím phủ kín thị trường sau lệnh hoãn áp thuế từ Mỹ

Liên quan Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2: Hồng Hà Việt Nam làm ăn ra sao?

Liên quan Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2: Hồng Hà Việt Nam làm ăn ra sao?

Minh Trang 89: Nhà thầu lớn ở Hưng Yên bị ngừng sử dụng hoá đơn

Minh Trang 89: Nhà thầu lớn ở Hưng Yên bị ngừng sử dụng hoá đơn

Tương lai Nghề Hoạch định tài chính cá nhân tại Việt Nam

Tương lai Nghề Hoạch định tài chính cá nhân tại Việt Nam

'Hoa hậu chứng khoán' Mai Phương Thúy chi 21 tỷ 'bắt đáy' cổ phiếu HPG?

'Hoa hậu chứng khoán' Mai Phương Thúy chi 21 tỷ 'bắt đáy' cổ phiếu HPG?

VN-Index thủng mốc 1.100, dòng tiền ngoại lao vào bắt đáy

VN-Index thủng mốc 1.100, dòng tiền ngoại lao vào bắt đáy