Công nghệ

Cơ sở lớn nhất của Toong tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động

(VNF) - Cơ sở lớn nhất trong chuỗi không gian làm việc chung tại Việt Nam của Toong đã chính thức đi vào hoạt động tại quận 3, TP. HCM (gọi tắt là Toong Minh Khai).

Cơ sở lớn nhất của Toong tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động

Quầy pha chế cà phê bên trong cơ sở Toong Minh Khai.

Toong Minh Khai có diện tích trên 1.700m2, nằm trong khuôn viên của một xưởng in lâu năm tại trung tâm TP. HCM.

Toong đã bắt tay cùng đơn vị thiết kế danh tiếng Thụy Sĩ G8A Architects (tiền thân Group8) để cải tạo không gian độc đáo này.

Đây cũng là lần đầu tiên, một không gian làm việc được tích hợp khu trưng bày ý tưởng mới (concept store), quầy cà phê thực nghiệm (experimental coffee lab), thư viện sách, phòng yoga, phòng triển lãm và sự kiện.

Tính đến nay, mạng lưới của Toong vận hành có tổng cộng 5 địa điểm và đang cùng lúc phát triển 4 địa điểm, tại 4 thành phố và 3 quốc gia khác nhau. Đến cuối năm nay, tổng diện tích không gian của Toong sẽ vượt hơn 13.000m2 và chính thức có mặt tại cả 3 nước trong khu vực Đông Dương.

Liên quan đến việc phát triển không gian làm việc chung, mới đây, Toong và Indochina Vanguard vừa công bố hợp tác cùng phát triển một chi nhánh không gian làm việc chung tích hợp vào chuỗi khách sạn mang thương hiệu Wink Hotels.

Dự kiến, cơ sở đầu tiên tại TP. HCM sẽ được khai trương trong quý IV/2019.

Tin mới lên