Đã xử lý hình sự 5 cán bộ vì để xảy ra tham nhũng

Phương Thảo - 18/10/2018 10:42 (GMT+7)

(VNF) - Báo cáo về công tác phòng chống tham nhũng do Chính phủ trình Quốc hội cho hay năm 2018, cả nước có 56 người đứng đầu đã bị xử lý hoặc đang được xem xét để xử lý do thiếu trách nhiệm để xảy ra tham nhũng, trong đó, 5 người bị xử lý hình sự.

VNF

56 người đứng đầu đã bị xử lý

Theo đánh giá của Chính phủ, công tác phòng chống tham nhũng trong năm 2018, tham nhũng đang từng bước được kiềm chế, ngăn chặn, đẩy lùi, có chiều hướng thuyên giảm, tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa mạnh mẽ trong toàn xã hội.

Nhiều biện pháp phòng ngừa tham nhũng được thực hiện có hiệu quả tích cực; nhiều vụ án tham nhũng, kinh tế đặc biệt nghiêm trọng, phức tạp, dư luận quan tâm được phát hiện, điều tra, truy tố, xét xử nghiêm minh, đúng pháp luật.

Qua xác minh tài sản, thu nhập, cơ quan có thẩm quyền đã phát hiện 6 trường hợp vi phạm. Theo đó đã xử lý kỷ luật 4 trường hợp, kiểm điểm 1 trường hợp, đang xem xét xử lý kỷ luật 1 trường hợp.

Theo thống kê của Chính phủ, đã xử lý kỷ luật cảnh cáo 1 trường hợp tại Yên Bái; khiển trách 1 trường hợp và kiểm điểm 1 trường hợp tại TP.HCM; xử lý kỷ luật 2 trường hợp tại Bộ Công thương và Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đang xem xét kỷ luật 1 trường hợp tại TP. Hà Nội.

Cũng trong năm 2018, đã có 25 trường hợp nộp lại quà tặng với tổng giá trị là 451,5 triệu đồng, ở An Giang có 1 người nộp lại quà tặng với tổng số tiền 30 triệu đồng; Bình Thuận 9 người nộp lại với tổng số tiền 106,5 triệu đồng; Tiền Giang 3 người nộp lại tổng số tiền 122 triệu đồng; Vĩnh Phúc 1 người nộp lại tổng số tiền 120 triệu đồng.

Liên quan đến việc xử lý trách nhiệm người đứng đầu, Chính phủ đánh giá đã có tác dụng răn đe, từ đó đề cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức trong phòng chống tham nhũng tại đơn vị mình phụ trách.

Từ báo cáo của các bộ, ngành, các tỉnh, TP trực thuộc T.Ư và các cơ quan, tổ chức, đơn vị liên quan cho thấy, năm 2018 có 56 người đứng đầu đã bị xử lý hoặc đang được xem xét để xử lý do thiếu trách nhiệm để xảy ra tham nhũng.

Trong đó 5 người bị xử lý hình sự, 45 người đã bị xử lý kỷ luật, 6 người đang thực hiện quy trình xử lý kỷ luật. Những người đứng đầu bị xử lý do thiếu trách nhiệm để xảy ra tham nhũng gồm 19 người ở Bộ Tài chính, 2 người ở Bộ Công an, 3 người ở Hậu Giang, 4 người ở Quảng Trị, 5 người ở Bình Thuận…

Nóng chuyện tham nhũng vặt, sân sau, lợi ích nhóm

Báo cáo của Chính phủ cũng cho hay các biện pháp phòng ngừa tham nhũng chưa phát huy toàn diện. Một số biện pháp hiệu quả thấp, việc xử lý trách nhiệm người đứng đầu khi để xảy ra tham nhũng, chuyển đổi vị trí công tác, kiểm soát tài sản, thu nhập, nộp lại quà tặng còn nhiều hạn chế, vướng mắc.

Số vụ việc, vụ án được phát hiện, xử lý chưa phản ánh đúng thực trạng tham nhũng, nhất là công tác phát hiện, xử lý ở địa phương. Chất lượng và tiến độ điều tra, truy tố, xét xử một số vụ án tham nhũng, kinh tế chưa đạt yêu cầu; tỷ lệ thu hồi tài sản tham nhũng có tiến bộ đáng kể nhưng còn thấp hơn nhiều giá trị tài sản bị chiếm đoạt, gây thiệt hại.

Đặc biệt, tình trạng "tham nhũng vặt", nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc chưa được ngăn chặn hiệu quả. Công tác tự kiểm tra, phát hiện tham nhũng trong nội bộ cơ quan, tổ chức, đơn vị còn nhiều hạn chế, yếu kém, rất ít vụ việc, vụ án được phát hiện qua tự kiểm tra trong nội bộ.

Một số biểu hiện như "lợi ích nhóm", doanh nghiệp "sân sau" vẫn có thể xảy ra cần được tăng cường phòng ngừa, ngăn chặn, phát hiện, xử lý nghiêm, nhất là trong các lĩnh vực như: quản lý, sử dụng đất đai, tài nguyên, khoáng sản; đấu thầu; đầu tư xây dựng, mua sắm, quản lý, sử dụng tài sản công; cổ phần hóa, quản lý doanh nghiệp nhà nước…

Trong thời gian tới, Chính phủ kiến nghị tập trung khắc phục bằng được những yếu kém trong công tác cán bộ, kiểm tra công tác quy hoạch, luân chuyển, đề bạt, bổ nhiệm cán bộ trong phạm vi cả nước; kiên quyết hủy bỏ, thu hồi các quyết định không đúng về công tác cán bộ, xử lý nghiêm những tổ chức, cá nhân sai phạm.

Bên cạnh đó, tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra, kiểm toán, tập trung vào các dự án đầu tư lớn của các Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước; quản lý sử dụng đất đai; đầu tư theo hình thức BT, BOT; cổ phần hóa, thoái vốn, tái cơ cấu DNNN; quản lý vốn, tài sản nhà nước đầu tư vào doanh nghiệp; các dự án mua sắm lớn từ ngân sách nhà nước; ngăn chặn, phát hiện, xử lý nghiêm những biểu hiện “lợi ích nhóm”, doanh nghiệp “sân sau”…

Đặc biệt, sẽ khẩn trương kết luận thanh tra, xử lý nghiêm sai phạm đối với các dự án gây thất thoát, thua lỗ kéo dài, dư luận xã hội quan tâm.

Cùng chuyên mục
Hội thảo về Thông tư 99/2025: Cập nhật và hỗ trợ doanh nghiệp áp dụng chế độ kế toán mới

Hội thảo về Thông tư 99/2025: Cập nhật và hỗ trợ doanh nghiệp áp dụng chế độ kế toán mới

10/11/25 16:13 (GMT+7)

(VNF) - Hãng kiểm toán AMA, hội viên thuộc Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA), phối hợp cùng Học viện đào tạo ATC Academy tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “Thông tư 99/2025: Chế độ kế toán mới – Những thay đổi trọng yếu” vào sáng 22/11/2025.

'Để đạt tăng trưởng 8,3 - 8,5% năm 2025, quý IV cần tăng rất cao 9,7 - 10,5%'

'Để đạt tăng trưởng 8,3 - 8,5% năm 2025, quý IV cần tăng rất cao 9,7 - 10,5%'

10/11/25 16:11 (GMT+7)

(VNF) - Nhận định về tăng trưởng của Việt Nam trong năm 2025, Ngân hàng OUB khẳng định để đạt được mục tiêu tăng trưởng chính thức 8,3 - 8,5%, quý IV/2025 sẽ cần đạt mức tăng trưởng rất cao, từ 9,7 - 10,5%.

Gần 1,4 triệu khách hàng miền Trung – Tây Nguyên có điện trở lại sau bão Kalmaegi

Gần 1,4 triệu khách hàng miền Trung – Tây Nguyên có điện trở lại sau bão Kalmaegi

10/11/25 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã khôi phục cấp điện cho gần 1,4 triệu khách hàng, đạt hơn 84% tổng số khách hàng bị ảnh hưởng bởi bão Kalmaegi.

MWG sắp mua lại 10 triệu cổ phiếu quỹ, chi 2.700 tỷ lập hai công ty con

MWG sắp mua lại 10 triệu cổ phiếu quỹ, chi 2.700 tỷ lập hai công ty con

10/11/25 14:45 (GMT+7)

(VNF) - MWG vừa thông báo sẽ mua lại 10 triệu cổ phiếu quỹ trong giai đoạn 19/11–18/12/2025. Động thái này đi kèm với kế hoạch tái cấu trúc các công ty con, nhằm chuyên biệt hóa hoạt động kinh doanh dược phẩm và sản phẩm mẹ & bé, hướng tới tăng trưởng độc lập và bền vững.

Đường đến trung tâm tài chính quốc tế: Ba mũi nhọn khác biệt của Việt Nam

Đường đến trung tâm tài chính quốc tế: Ba mũi nhọn khác biệt của Việt Nam

10/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - VDSC đã chỉ ra 3 mảng tài chính mới mà Việt Nam có thể tập trung phát triển và tạo ra bản sắc khác biệt, trên hành trình xây dựng trung tâm tài chính quốc tế.

Đà Nẵng dự chi hơn 370 tỷ đồng hỗ trợ cán bộ hậu sáp nhập

Đà Nẵng dự chi hơn 370 tỷ đồng hỗ trợ cán bộ hậu sáp nhập

10/11/25 13:15 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng đề xuất hỗ trợ đi lại, chỗ ở, ổn định đời sống cho cán bộ, công chức chịu ảnh hưởng từ việc sắp xếp đơn vị hành chính.

Ông Nguyễn Văn Quảng được bầu làm Chánh án TAND tối cao

Ông Nguyễn Văn Quảng được bầu làm Chánh án TAND tối cao

10/11/25 11:03 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Văn Quảng, nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, được Quốc hội bầu làm Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao, với 92,83% đại biểu tán thành.

Ông Đỗ Văn Chiến làm Phó Chủ tịch Quốc hội

Ông Đỗ Văn Chiến làm Phó Chủ tịch Quốc hội

10/11/25 11:01 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 10/11, sau khi tiến hành quy trình nhân sự, Quốc hội thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết bầu Phó Chủ tịch Quốc hội khóa XV đối với ông Đỗ Văn Chiến, Ủy viên Bộ Chính trị khóa XIII.

Loạt ‘ông lớn’ bất động sản có lãi nhờ ‘bán con’

Loạt ‘ông lớn’ bất động sản có lãi nhờ ‘bán con’

10/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Quý III/2025, nhiều doanh nghiệp bất động sản báo lãi lớn, tăng trưởng bằng lần so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có lãi lớn từ hoạt động kinh doanh cốt lõi, một số đã phải dựa vào việc “bán con”, thậm chí chỉ để thoát lỗ.

Sáng nay, Quốc hội họp riêng về công tác nhân sự

Sáng nay, Quốc hội họp riêng về công tác nhân sự

10/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Quốc hội sẽ làm việc về công tác nhân sự. Buổi chiều, Quốc hội thảo luận tại hội trường về hai dự thảo luật thuộc lĩnh vực y tế là Luật Dân số và Luật Phòng bệnh.

Cải cách thể chế cần 'gỡ nút thắt cũ, mở không gian mới'

Cải cách thể chế cần 'gỡ nút thắt cũ, mở không gian mới'

10/11/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo chuyên gia, cải cách thể chế ở Việt Nam cần tập trung vào hai nhóm trọng tâm chính: Gỡ nút thắt cũ, đặc biệt là cắt giảm thực chất các điều kiện kinh doanh; mở không gian phát triển mới bằng cách hoàn thiện thể chế theo kịp với các xu hướng kinh doanh mới với tư duy mở, linh hoạt, cho phép thí điểm, thử nghiệm.

Giới siêu giàu săn tìm người giúp việc, thu nhập lên tới 100.000 USD/năm

Giới siêu giàu săn tìm người giúp việc, thu nhập lên tới 100.000 USD/năm

09/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Trào lưu sưu tập nội thất xa xỉ đang lan rộng trong giới siêu giàu Mỹ, kéo theo nhu cầu tuyển dụng những quản gia am hiểu nghệ thuật và có kỹ năng bảo dưỡng các món đồ trị giá hàng triệu USD. Mức đãi ngộ cho vị trí này có thể lên tới 100.000 USD/năm.

Chứng khoán Xuân Thiện: Lộ diện 4 cổ đông lớn, tăng vốn lên 1.485 tỷ đồng

Chứng khoán Xuân Thiện: Lộ diện 4 cổ đông lớn, tăng vốn lên 1.485 tỷ đồng

09/11/25 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau đợt chào bán 135 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, Chứng khoán Xuân Thiện (XTSC) chính thức nâng vốn điều lệ lên 1.485 tỷ đồng, ghi nhận sự xuất hiện của 4 cổ đông lớn chiếm gần 60% tổng vốn.

Vụ Hoàng Hường, Ngân 98: Khởi tố nhiều bị can, kê biên tài sản 300 tỷ đồng

Vụ Hoàng Hường, Ngân 98: Khởi tố nhiều bị can, kê biên tài sản 300 tỷ đồng

08/11/25 17:30 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan điều tra đã kê biên 2 tài sản của Hoàng Hường ước tính trị giá trên 300 tỷ đồng, nhằm khắc phục hậu quả, thiệt hại.

Huy động 1 triệu tỷ đồng từ thị trường trái phiếu

Huy động 1 triệu tỷ đồng từ thị trường trái phiếu

08/11/25 17:30 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đặt mục tiêu phát hành khoảng 1 triệu tỷ đồng trái phiếu trong năm 2025, hướng tới xây dựng thị trường trở thành kênh huy động vốn quan trọng, minh bạch và bền vững cho nền kinh tế.

Thủ tướng: Tốc độ tăng GDP quý IV phải đạt trên 8,4%

Thủ tướng: Tốc độ tăng GDP quý IV phải đạt trên 8,4%

08/11/25 17:15 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh chính chỉ rõ, để tăng trưởng cả năm 2025 đạt trên 8% thì tốc độ tăng GDP quý IV phải đạt trên 8,4%.

Giấc mơ chinh phục vũ trụ của tỷ phú Việt

Giấc mơ chinh phục vũ trụ của tỷ phú Việt

08/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Trước ông Phạm Nhật Vượng, ông Nguyễn Đức Thụy (bầu Thụy) cũng đã từng 'ôm' giấc mơ chinh phục vũ trụ với Thaispace nhưng không thành.

Một doanh nghiệp bỏ kế hoạch lập sàn tài sản số vì 'vượt quá tầm'

Một doanh nghiệp bỏ kế hoạch lập sàn tài sản số vì 'vượt quá tầm'

08/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Chứng khoán Vietcap đã quyết định dừng dự án lập sàn giao dịch tài sản số do mức vốn tối thiểu lên tới 10.000 tỷ đồng, vượt quá tầm và quá khả năng của công ty.

Khủng hoảng hàng không Mỹ: Hơn 1.000 chuyến bay bị hủy vì chính phủ đóng cửa

Khủng hoảng hàng không Mỹ: Hơn 1.000 chuyến bay bị hủy vì chính phủ đóng cửa

08/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Hơn 1.000 chuyến bay tại Mỹ đã bị hủy kể từ ngày 7/11, khi lệnh cắt giảm bắt đầu có hiệu lực tại 40 sân bay có lưu lượng giao thông cao. Các quan chức cho biết động thái chưa từng có này được thực hiện nhằm giảm bớt áp lực cho hệ thống hàng không trong bối cảnh chính phủ Mỹ đang trải qua đợt đóng cửa dài kỷ lục.

Đấu giá chiếc bồn cầu vàng 100 kg, giá khởi điểm 10 triệu USD

Đấu giá chiếc bồn cầu vàng 100 kg, giá khởi điểm 10 triệu USD

08/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Trong thế giới nghệ thuật, nơi giá trị thường nằm ở sự táo bạo và ý niệm hơn là vật chất, một tác phẩm lại đang gây sốt nhờ chính độ xa xỉ của nó. Đó là chiếc bồn cầu bằng vàng 18 karat nặng 100 kilogram có tên America (Nước Mỹ), do nghệ sĩ Ý Maurizio Cattelan chế tác.

Trung tâm tài chính quốc tế: Hai địa phương, một cơ quan giải quyết tranh chấp

Trung tâm tài chính quốc tế: Hai địa phương, một cơ quan giải quyết tranh chấp

08/11/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong Công điện mới ban hành, Thủ tướng chỉ đạo nghiên cứu phương án có 1 Ban Chỉ đạo thay mặt Chính phủ (gồm Bộ trưởng Bộ Tài chính, Thống đốc NHNN, các thành viên Chính phủ, lãnh đạo TP.HCM và Đà Nẵng) tại trung tâm tài chính quốc tế.

Nhật ký bất động sản 8/11: CMC Group muốn làm KĐT tại Cần Giờ, Masterise ra mắt chung cư tại Ocean Park 3

Nhật ký bất động sản 8/11: CMC Group muốn làm KĐT tại Cần Giờ, Masterise ra mắt chung cư tại Ocean Park 3

08/11/25 06:53 (GMT+7)

(VNF) - Chính thức áp mức thu 3,6%/năm với tiền sử dụng đất bổ sung, Phú Vinh đề xuất làm dự án NƠXH hơn 1.000 tỷ đồng tại Nghệ An, Đồng Nai giảm lãi vay nhà ở xã hội xuống 5,4%/năm... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 8/11.

Ban Bí thư kỷ luật khai trừ Đảng với 3 nguyên cán bộ ở Đồng Nai, Phú Yên

Ban Bí thư kỷ luật khai trừ Đảng với 3 nguyên cán bộ ở Đồng Nai, Phú Yên

07/11/25 19:15 (GMT+7)

(VNF) - Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng với 2 nguyên cán bộ tại Đồng Nai và 1 nguyên cán bộ tỉnh Phú Yên (nay là tỉnh Đắk Lắk).

Bà Bùi Thị Minh Hoài trở thành nữ Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đầu tiên

Bà Bùi Thị Minh Hoài trở thành nữ Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đầu tiên

07/11/25 17:39 (GMT+7)

(VNF) - Bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội, được tín nhiệm vào vị trí đứng đầu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Tin khác
Chủ tịch Hưng Yên Nguyễn Khắc Thận làm Bí thư Tỉnh uỷ Nghệ An

Chủ tịch Hưng Yên Nguyễn Khắc Thận làm Bí thư Tỉnh uỷ Nghệ An

(VNF) - Ông Nguyễn Khắc Thận, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên, được Bộ Chính trị điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An khóa XX, nhiệm kỳ 2025-2030.

Hội thảo về Thông tư 99/2025: Cập nhật và hỗ trợ doanh nghiệp áp dụng chế độ kế toán mới

Hội thảo về Thông tư 99/2025: Cập nhật và hỗ trợ doanh nghiệp áp dụng chế độ kế toán mới

'Để đạt tăng trưởng 8,3 - 8,5% năm 2025, quý IV cần tăng rất cao 9,7 - 10,5%'

'Để đạt tăng trưởng 8,3 - 8,5% năm 2025, quý IV cần tăng rất cao 9,7 - 10,5%'

Gần 1,4 triệu khách hàng miền Trung – Tây Nguyên có điện trở lại sau bão Kalmaegi

Gần 1,4 triệu khách hàng miền Trung – Tây Nguyên có điện trở lại sau bão Kalmaegi

MWG sắp mua lại 10 triệu cổ phiếu quỹ, chi 2.700 tỷ lập hai công ty con

MWG sắp mua lại 10 triệu cổ phiếu quỹ, chi 2.700 tỷ lập hai công ty con

Đường đến trung tâm tài chính quốc tế: Ba mũi nhọn khác biệt của Việt Nam

Đường đến trung tâm tài chính quốc tế: Ba mũi nhọn khác biệt của Việt Nam

Đà Nẵng dự chi hơn 370 tỷ đồng hỗ trợ cán bộ hậu sáp nhập

Đà Nẵng dự chi hơn 370 tỷ đồng hỗ trợ cán bộ hậu sáp nhập

Ông Nguyễn Văn Quảng được bầu làm Chánh án TAND tối cao

Ông Nguyễn Văn Quảng được bầu làm Chánh án TAND tối cao

Ông Đỗ Văn Chiến làm Phó Chủ tịch Quốc hội

Ông Đỗ Văn Chiến làm Phó Chủ tịch Quốc hội

Loạt ‘ông lớn’ bất động sản có lãi nhờ ‘bán con’

Loạt ‘ông lớn’ bất động sản có lãi nhờ ‘bán con’

Sáng nay, Quốc hội họp riêng về công tác nhân sự

Sáng nay, Quốc hội họp riêng về công tác nhân sự

Cải cách thể chế cần 'gỡ nút thắt cũ, mở không gian mới'

Cải cách thể chế cần 'gỡ nút thắt cũ, mở không gian mới'

Giới siêu giàu săn tìm người giúp việc, thu nhập lên tới 100.000 USD/năm

Giới siêu giàu săn tìm người giúp việc, thu nhập lên tới 100.000 USD/năm

Chứng khoán Xuân Thiện: Lộ diện 4 cổ đông lớn, tăng vốn lên 1.485 tỷ đồng

Chứng khoán Xuân Thiện: Lộ diện 4 cổ đông lớn, tăng vốn lên 1.485 tỷ đồng

Vụ Hoàng Hường, Ngân 98: Khởi tố nhiều bị can, kê biên tài sản 300 tỷ đồng

Vụ Hoàng Hường, Ngân 98: Khởi tố nhiều bị can, kê biên tài sản 300 tỷ đồng

Huy động 1 triệu tỷ đồng từ thị trường trái phiếu

Huy động 1 triệu tỷ đồng từ thị trường trái phiếu

Thủ tướng: Tốc độ tăng GDP quý IV phải đạt trên 8,4%

Thủ tướng: Tốc độ tăng GDP quý IV phải đạt trên 8,4%

Giấc mơ chinh phục vũ trụ của tỷ phú Việt

Giấc mơ chinh phục vũ trụ của tỷ phú Việt

Một doanh nghiệp bỏ kế hoạch lập sàn tài sản số vì 'vượt quá tầm'

Một doanh nghiệp bỏ kế hoạch lập sàn tài sản số vì 'vượt quá tầm'

Khủng hoảng hàng không Mỹ: Hơn 1.000 chuyến bay bị hủy vì chính phủ đóng cửa

Khủng hoảng hàng không Mỹ: Hơn 1.000 chuyến bay bị hủy vì chính phủ đóng cửa

Đấu giá chiếc bồn cầu vàng 100 kg, giá khởi điểm 10 triệu USD

Đấu giá chiếc bồn cầu vàng 100 kg, giá khởi điểm 10 triệu USD

Trung tâm tài chính quốc tế: Hai địa phương, một cơ quan giải quyết tranh chấp

Trung tâm tài chính quốc tế: Hai địa phương, một cơ quan giải quyết tranh chấp

Nhật ký bất động sản 8/11: CMC Group muốn làm KĐT tại Cần Giờ, Masterise ra mắt chung cư tại Ocean Park 3

Nhật ký bất động sản 8/11: CMC Group muốn làm KĐT tại Cần Giờ, Masterise ra mắt chung cư tại Ocean Park 3

Ban Bí thư kỷ luật khai trừ Đảng với 3 nguyên cán bộ ở Đồng Nai, Phú Yên

Ban Bí thư kỷ luật khai trừ Đảng với 3 nguyên cán bộ ở Đồng Nai, Phú Yên

Bà Bùi Thị Minh Hoài trở thành nữ Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đầu tiên

Bà Bùi Thị Minh Hoài trở thành nữ Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đầu tiên