Thị trường

'Đại gia' Nhật Bản rót tiền phát triển giáo dục mầm non tại Việt Nam

(VNF) - Là một trong những nhương hiệu nổi bật tại Nhật Bản trong lĩnh vực giáo dục, Tập đoàn Gakken Holdings sẽ hợp tác cùng Công ty Cổ phần Kiddihub để phát triển nền tảng công nghệ giáo dục tại Việt Nam.

'Đại gia' Nhật Bản rót tiền phát triển giáo dục mầm non tại Việt Nam

Gakken hợp tác với KiddiHub phát triển nền tảng công nghệ giáo dục tại Việt Nam.

Ngày 8/4, Công ty Cổ phần IC NET Limited (thuộc Tập đoàn Gakken và Công ty Cổ phần KiddiHub) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác và đầu tư nhằm phát triển nền tảng giáo dục Việt Nam.

Theo đó, 2 bên sẽ cùng nhau phát triển hệ sinh thái công nghệ giáo dục, chuyển đổi số phục vụ đối tượng là các cơ sở giáo dục, phụ huynh và giáo viên. 

Gakken và KiddiHub cũng sẽ cùng nhau phát triển các nền tảng công nghệ giáo dục mầm non, đồng thời mang về Việt Nam nhiều chương trình, sản phẩm giáo dục chất lượng.

2 bên cũng khẳng định xây dựng nội dung một cách công phu, khác biệt, coi trọng trải nghiệm, cho học sinh vừa học vừa chơi để tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái, đặc biệt đổi mới cách thức truyền đạt để tạo sự hứng thú, sẽ có chương trình đào tạo giáo viên chặt chẽ nhằm có kỹ năng thúc đẩy sự tò mò, muốn khám phá ở học sinh.

Đại diện Tập đoàn Gakken cho biết tổng mức đầu tư dự án sẽ không có một con số cụ thể mà sẽ thông qua dưới hình thức chia sẻ một phần cổ phần của tập đoàn này cho KiddiHub.

Tin mới lên