Thị trường

Eurowindow Holding lọt ‘Top 10 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020’

(VNF) - Ngày 22/01/2021, tại Hà Nội, Eurowindow Holding đã vinh dự được bình chọn là “Top 10 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng.

Eurowindow Holding lọt ‘Top 10 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020’

Ông Hannes Romauch – Phó TGĐ Eurowindow Holding lên nhận giải thưởng.

Giải thưởng nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Chương trình “Nhãn hiệu hàng đầu - Sản phẩm Vàng, dịch vụ Vàng Việt Nam” là chương trình thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã xây dựng và phát triển nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam. Những doanh nghiệp được vinh danh cần phải thỏa mãn đồng thời các tiêu chí đánh giá toàn diện như: nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước; những đóng góp cho cộng đồng xã hội; đặc biệt về hệ thống quản lý sản xuất và chất lượng; hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp, hoạt động sở hữu trí tuệ cũng như uy tín của thương hiệu trên thị trường.

Giải thưởng được bình chọn bởi hội đồng gồm những chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập, thực thi quyền sở hữu trí tuệ và các hội, hiệp hội doanh nghiệp, Người tiêu dùng trên toàn quốc.

Năm nay, chương trình “Nhãn hiệu hàng đầu – Sản phẩm Vàng, dịch vụ Vàng Việt Nam” được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – Nhà hát ca, múa, nhạc Việt Nam (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội) vào sáng ngày 22/01/2021.

Nhiều thương hiệu uy tín đã được vinh danh tại chương trình.

Eurowindow Holding vinh dự nhận giải thưởng cao quý

Vượt qua hàng nghìn hồ sơ tham dự của các doanh nghiệp trên khắp cả nước, Thương hiệu Eurowindow Holding đã vinh dự đứng trong Top 10 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020. Đây là một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Eurowindow Holding trong suốt hơn một thập kỷ vừa qua.

Chia sẻ về giải thưởng danh giá này, đại diện Eurowindow Holding cho biết: “Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn giữ vững cam kết phát triển bền vững. Mục tiêu của Eurowindow Holding là đem đến cho khách hàng những sản phẩm vật liệu xây dựng và bất động sản với chất lượng tốt nhất, cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam. Giải thưởng “Top 10 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020” một lần nữa minh chứng cho những nỗ lực và chiến lược phát triển đúng đắn của chúng tôi đã được ghi nhận”.

Eurowindow Holding được thành lập vào năm 2007 theo mô hình Holding, nhằm quản lý phần vốn đầu tư trực tiếp và gián tiếp ở các công ty thành viên, công ty lên kết, hoạt động trong các lĩnh vực: Xây dựng và Quản lý xây dựng, Sản xuất, Kinh doanh vật liệu xây dựng và nội thất, Phát triển dự án, Quản lý và kinh doanh BĐS, Tài chính ngân hàng.

Trụ sở chính của Eurowindow Holding tại tòa nhà Eurowindow Office Buiding (số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội).

Với đội ngũ lãnh đạo, quản lý có tầm nhìn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, đến nay, Eurowindow Holding đã khẳng định được uy tín và vị thế trên nhiều lĩnh vực, trong đó phải kể đến các thương hiệu Eurowindow, Melinh PLAZA… cùng các dự án chất lượng như Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội – Matxcova (Liên bang Nga), khu nghĩ dưỡng 5 sao Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh (Khánh Hòa)… Những dự án này đã thể hiện tâm huyết và khát vọng của Eurowindow Holding đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bền vững nhất tới khách hàng.

Tin mới lên