Góc nhìn chứng khoán: Ngóng T3, thêm mối lo từ SAB, VHM và GAS

Song Tử - 26/02/2020 16:45 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index quay đầu giảm mạnh hôm nay là do hàng loạt cổ phiếu vốn hóa lớn sụt giảm và đẩy chỉ số này rơi trở lại sát đáy cũ. Tuy nhiên, một số cổ phiếu đang ở lằn ranh nguy hiểm hơn số còn lại và có nguy cơ đẩy VN-Index thủng đáy.

VNF
VN-Index hiện chỉ còn cách đáy ngắn hạn một khoảng nhỏ 4 điểm và rất dễ bị các cổ phiếu vốn hóa lớn như GAS, SAB, VHM gây sức ép thủng đáy. Mức đáy tham chiếu mới khi đó vào khoảng 862 điểm hồi đầu 2019.

Sau phiên giao dịch có nhiều nét tích cực hôm qua, thị trường đã không thể chớp thời cơ để phục hồi tốt hơn trong phiên hôm nay. Nếu như nhịp phục hồi tạo đáy hôm 3/2 vừa rồi có được lợi thế này và duy trì đà tăng đủ 3 phiên kế tiếp thì lần này sức mạnh lại không bằng. Phần lớn các cổ phiếu quan trọng nhất đã đảo chiều chóng mặt.

Chẳng hạn ở nhóm ngân hàng, CTG vừa kịch trần hôm qua, hôm nay đã giảm trở lại 1,15%. BID vừa mới tăng 5,4% thì nay đã giảm 3,69%. VNM hôm qua tăng 1,5%, hôm nay giảm tới 2,78%... Cả sàn HSX, phiên trước chứng kiến 218 cổ phiếu tăng giá, hôm nay lại có 247 cổ phiếu giảm giá. Đó là sự đảo chiều gần như tức thì, thậm chí nhiều mã còn mất sạch đà tăng phiên trước và giảm nhiều hơn ở phiên này.

Diễn biến như vậy là thất thường và kém tin cậy hơn phiên đảo chiều ngày 3/2. Nếu như nhà đầu tư tin tưởng vào khả năng duy trì đáy cũ thì nhu cầu bắt đáy phải đủ lớn để duy trì một đà tăng nối tiếp giống như đã từng xảy ra. Cũng phải lưu ý là hôm nay giá trị giao dịch đã sụt giảm khá nhiều, dù là tính cả tổng giá trị bao gồm thỏa thuận (giảm 17%) hay chỉ riêng các giao dịch khớp lệnh (giảm 10,6%). Lực cầu bắt đáy yếu đi nhanh cũng là một dấu hiệu không tốt.

Ngày mai cũng là phiên giao dịch có tính chất quan trọng khi lượng cổ phiếu bắt đáy sớm hôm đầu tuần 24/2 về tài khoản. Đó là hôm mà thị trường sụt giảm đột biến 3,2% và thanh khoản bắt đáy khổng lồ tới gần 5.892 tỷ đồng tổng giá trị, hay hơn 363 triệu cổ phiếu. Thống kê hẹp theo giá đóng cửa với các mã thuộc VN30, duy nhất FPT là đang có lãi, còn 29 cổ phiếu khác đều lỗ, với 21 mã lỗ trên 2%. Nếu bắt đáy sớm ở giá cao buổi sáng hôm 24/2, mức lỗ còn gần gấp đôi.

Nếu những nhà đầu tư bắt đáy đang thua lỗ có niềm tin mãnh liệt vào cơ hội tạo đáy của thị trường thời điểm này, họ sẽ giữ cổ phiếu và không cắt lỗ. Ngược lại, nếu niềm tin không đủ, nhu cầu cắt lỗ sẽ tăng lên tạo sức ép từ phía bán trong bối cảnh dòng tiền bắt đáy suy yếu. Đó không phải là một điều kiện tốt cho thị trường lúc này.

VN-Index chốt phiên hôm nay còn 895,97 điểm, tức là về mặt kỹ thuật vẫn cao hơn mức đáy cũ hôm 3/2 (thấp nhất 891,85 điểm). Tuy vậy chỉ số sẽ sớm bị thử thách vì áp lực cổ phiếu T3 là rất cao, cộng với nguy cơ từ một số mã vốn hóa lớn đang gặp rủi ro.

Diễn biến giá GASCổ phiếu GAS đã sụt giảm mạnh liên tục và thủng đáy đầu tháng 2.

Đầu tiên là GAS, cổ phiếu giảm 3,73% hôm nay và đã có 3 phiên giảm liên tiếp tổng cộng 6,44%. GAS hôm nay chỉ còn 79.900 đồng/cổ phiếu và đã thủng đáy ngắn hạn đầu tháng 2. Thủng đáy nghĩa là rủi ro giảm thêm sẽ lên cao, càng thúc đẩy nhu cầu cắt lỗ sớm. Thứ hai là VHM, hôm nay giảm 2,65% và mức giảm 4 phiên gần nhất cũng tới 6,9%. VHM cũng đã thủng đáy thấp nhất kể từ đầu năm 2020. Thứ ba là SAB, hôm nay giảm 0,56% nhưng đẩy giá xuống mức thấp nhất kể từ đầu năm 2017.

Ngoài ra còn nhiều cổ phiếu lớn khác mà tiêu biểu là các mã ngân hàng BID, VCB, CTG diễn biến giá rất khó đoán định. Các mã này đã kết thúc điều chỉnh hay chưa rất khó nói, nhưng giá đảo chiều mạnh thất thường chỉ sau một đêm cũng thể hiện độ kém tin cậy và nhu cầu thoát hàng vẫn còn nhiều.

Nhìn từ góc độ VN-Index thì lúc này “thành trì” cuối cùng trong ngắn hạn vẫn là đáy đầu tháng 2. Nếu các cổ phiếu vốn hóa lớn giảm mạnh thêm thì về mặt kỹ thuật, chỉ số hoàn toàn có thể bị ép phá đáy này. Áp lực cắt lỗ T+3 rất dễ bị kích hoạt, vì thấp hơn đáy tháng 2, VN-Index chỉ còn mốc tham chiếu khoảng 862 điểm hồi đầu năm 2019.

Cùng chuyên mục
Khối ngoại giảm bán, dòng tiền nội nhập cuộc: Cổ phiếu FPT qua vùng đáy ngắn hạn?

Khối ngoại giảm bán, dòng tiền nội nhập cuộc: Cổ phiếu FPT qua vùng đáy ngắn hạn?

(VNF) - Sau nửa đầu năm 2026 chịu áp lực điều chỉnh mạnh bởi làn sóng bán ròng của nhà đầu tư nước ngoài, cổ phiếu FPT đang phát đi những tín hiệu tích cực hơn khi bước sang quý III. Dòng tiền trong nước gia tăng, thanh khoản cải thiện rõ rệt, trong khi áp lực bán từ khối ngoại có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Sẽ áp dụng cơ chế sandbox trong lĩnh vực chứng khoán

Sẽ áp dụng cơ chế sandbox trong lĩnh vực chứng khoán

02/07/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia cơ chế thử nghiệm (sandbox) được miễn trừ trách nhiệm khi thiệt hại cho Nhà nước phát sinh do nguyên nhân khách quan và đã tuân thủ đúng quy định.

 'Vào cuộc chơi mới phải chấp nhận đổi mới và có thể chế bảo vệ đổi mới'

'Vào cuộc chơi mới phải chấp nhận đổi mới và có thể chế bảo vệ đổi mới'

02/07/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo PGS.TS Trần Đình Thiên, Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam không thể cạnh tranh bằng ưu đãi thuế hay các cơ chế "xin - cho". Điều quyết định sức hút của một trung tâm tài chính là chất lượng thể chế, niềm tin pháp lý và khả năng tạo ra một môi trường vận hành theo chuẩn mực quốc tế.

TP.HCM thu thuế hơn 400.000 tỷ đồng, tăng tới 36%

TP.HCM thu thuế hơn 400.000 tỷ đồng, tăng tới 36%

02/07/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Thuế TP.HCM ước thu ngân sách 400.136 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2026, tăng 36% so với cùng kỳ và đạt 63,8% dự toán.

F88 được UBCKNN chấp thuận hồ sơ chào bán hơn 22 triệu cổ phiếu, giá dự kiến 71.000 đồng/cp

F88 được UBCKNN chấp thuận hồ sơ chào bán hơn 22 triệu cổ phiếu, giá dự kiến 71.000 đồng/cp

01/07/26 16:53 (GMT+7)

(VNF) - CTCP Đầu tư F88 (F88) vừa chính thức nhận Giấy chứng nhận chào bán cổ phiếu ra công chúng từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN), hoàn tất bước chuẩn bị quan trọng cho đợt huy động vốn đầu tiên sau khi trở thành công ty đại chúng. Đáng chú ý, sau sự kiện này F88 là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực cho vay có tài sản đảm bảo được cơ quan quản lý cho phép huy động vốn từ công chúng thông qua cả kênh cổ phiếu và trái phiếu

Khối ngoại vung trăm tỷ gom cổ phiếu ngân hàng, VIC-VHM gây áp lực lên chỉ số

Khối ngoại vung trăm tỷ gom cổ phiếu ngân hàng, VIC-VHM gây áp lực lên chỉ số

01/07/26 16:52 (GMT+7)

(VNF) - Dù bộ đôi VIC và VHM gây áp lực đáng kể lên chỉ số, VN-Index vẫn duy trì sắc xanh nhờ sự đồng thuận của nhiều nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn.

Một quỹ đầu tư ngoại bán ròng cổ phiếu Việt 10 quý liên tiếp

Một quỹ đầu tư ngoại bán ròng cổ phiếu Việt 10 quý liên tiếp

01/07/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Một quỹ đầu tư Đài Loan đã bán ròng cổ phiếu Việt Nam trong 10 quý liên tiếp. Nhưng theo giới phân tích, diễn biến này chưa phản ánh toàn bộ triển vọng của thị trường chứng khoán trong nước.

Cuộc 'di cư' lớn nhất lịch sử chứng khoán Việt: Gần 300 mã cổ phiếu từ HNX sang HoSE

Cuộc 'di cư' lớn nhất lịch sử chứng khoán Việt: Gần 300 mã cổ phiếu từ HNX sang HoSE

01/07/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Việc chuyển toàn bộ cổ phiếu niêm yết từ HNX sang HoSE trước cuối năm 2026 đánh dấu bước tái cấu trúc quan trọng của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Năm 'mũi nhọn' hút vốn toàn cầu của Trung tâm Tài chính quốc tế Đà Nẵng

Năm 'mũi nhọn' hút vốn toàn cầu của Trung tâm Tài chính quốc tế Đà Nẵng

01/07/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - VIFC Đà Nẵng sẽ tập trung phát triển 5 sản phẩm tài chính trọng điểm, gồm token hóa tài sản, tín chỉ carbon, sàn giao dịch hàng hóa, quản lý quỹ và thị trường trái phiếu nhằm kết nối dòng vốn quốc tế với nền kinh tế thực của Việt Nam.

Hàng trăm người  nộp 108 tỷ vào tài khoản FPT để hưởng lợi gấp 6 lần

Hàng trăm người nộp 108 tỷ vào tài khoản FPT để hưởng lợi gấp 6 lần

01/07/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Gần 400 người vừa chuyển 108 tỷ đồng vào tài khoản FPT để mua cổ phiếu với mức giá thấp hơn khoảng 86%, rẻ ương đương gấp 6 làn thị giá và những điều kiện đi kèm đã gây chú ý.

Sửa Luật Chứng khoán: Bãi bỏ 2 điều kiện quan trọng với ngân hàng lưu ký chứng khoán

Sửa Luật Chứng khoán: Bãi bỏ 2 điều kiện quan trọng với ngân hàng lưu ký chứng khoán

01/07/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chứng khoán 2019 cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục nhiều hành chính, điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán đảm bảo phù hợp, thống nhất với hệ thống pháp luật.

 Hai lực cản chính khiến thanh khoản thị trường chứng khoán suy giảm

Hai lực cản chính khiến thanh khoản thị trường chứng khoán suy giảm

01/07/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Đại diện từ quỹ KIM Việt Nam cho rằng, nâng hạng FTSE không còn là yếu tố mới mà thị trường cần câu chuyện riêng để giữ chân nhà đầu tư, trong bối cảnh thanh khoản suy yếu và vốn ngoại tiếp tục rút khỏi thị trường chứng khoán.

Từ hôm nay 1/7, chuyển nhượng tiền mã hóa phải nộp thuế 0,1%

Từ hôm nay 1/7, chuyển nhượng tiền mã hóa phải nộp thuế 0,1%

01/07/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Thuế đối với chuyển nhượng tài sản số sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7, đánh dấu thêm một bước hoàn thiện hành lang pháp lý cho thị trường tại Việt Nam.

Xây dựng VIFC: 'Việt Nam đi sau nên càng phải làm nhanh hơn, quyết liệt hơn'

Xây dựng VIFC: 'Việt Nam đi sau nên càng phải làm nhanh hơn, quyết liệt hơn'

01/07/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Phó Trưởng Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương Nguyễn Đức Hiển cho rằng, Trung tâm Tài chính quốc tế không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ tài chính mà còn phải trở thành kênh huy động vốn mới, thử nghiệm các mô hình tài chính hiện đại và kết nối dòng vốn toàn cầu. Muốn tạo sức cạnh tranh với các trung tâm trong khu vực, Việt Nam cần nhanh chóng hoàn thiện khung pháp lý đủ mạnh, đồng bộ và có cơ chế vượt trội cho các sản phẩm tài chính, tài sản số, fintech và quản trị rủi ro.

VN-Index tăng điểm trong biên độ hẹp, khối ngoại bán ròng hơn 1.100 tỷ đồng

VN-Index tăng điểm trong biên độ hẹp, khối ngoại bán ròng hơn 1.100 tỷ đồng

30/06/26 16:49 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index duy trì đà tăng trong phiên 30/6 nhưng biên độ khá hẹp, phản ánh trạng thái thận trọng của dòng tiền. Động lực chính vẫn đến từ nhóm bluechips, nhất là hệ sinh thái Vingroup, trong bối cảnh khối ngoại nối dài chuỗi bán ròng với quy mô hơn 1.100 tỷ đồng.

Lãnh đạo công ty chứng khoán phải có chứng chỉ hành nghề chứng khoán?

Lãnh đạo công ty chứng khoán phải có chứng chỉ hành nghề chứng khoán?

30/06/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tư pháp vừa công bố hồ sơ thẩm định Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Chứng khoán 2019. Dự án Luật dự kiến trình Quốc hội xem xét, thông qua tại Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XVI vào tháng 10-2026.

Lãnh đạo Đà Nẵng tiết lộ 3 nhóm sản phẩm ưu tiên phát triển tại VIFC-DN

Lãnh đạo Đà Nẵng tiết lộ 3 nhóm sản phẩm ưu tiên phát triển tại VIFC-DN

30/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo lãnh đạo TP. Đà Nẵng, cơ quan điều hành Trung tâm tài chính quốc tế Việt Nam tại TP. Đà Nẵng (VIFC-DN) đã và đang phối hợp với các đối tác, định chế tài chính quốc tế lớn triển khai 3 nhóm sản phẩm trọng tâm, ưu tiên phát triển tại VIFC-DN.

Nhóm DN cảng 'ăn nên làm ra', VIMC nhận 'mưa tiền' cổ tức từ các công ty con

Nhóm DN cảng 'ăn nên làm ra', VIMC nhận 'mưa tiền' cổ tức từ các công ty con

30/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - VIMC chuẩn bị thu về hàng trăm tỷ đồng cổ tức tiền mặt khi nhiều doanh nghiệp cảng biển đồng loạt chốt quyền chi trả sau một năm kinh doanh khả quan.

Giới tiền số nín thở chờ 'ngày phán xét': Cá voi Strategy 'ra bài' với STRC

Giới tiền số nín thở chờ 'ngày phán xét': Cá voi Strategy 'ra bài' với STRC

30/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Strategy sẽ chốt cổ tức và quyết định tỷ lệ cổ tức mới cho STRC trong ngày 30/6, giữa lúc cổ phiếu lao dốc mất hơn 25% giá trị so với mệnh giá.

'Đà Nẵng cạnh tranh bằng thể chế, không chỉ bằng ưu đãi'

'Đà Nẵng cạnh tranh bằng thể chế, không chỉ bằng ưu đãi'

30/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau thời gian vận hành, Trung tâm tài chính quốc tế Việt Nam tại TP. Đà Nẵng (VIFC-DN) đã thu hút các chuyên gia quốc tế, định chế tài chính và doanh nghiệp công nghệ tài chính tham gia hệ sinh thái.

'Cần mạnh dạn xây dựng hành lang pháp lý cho tài sản và dịch vụ tài chính mới'

'Cần mạnh dạn xây dựng hành lang pháp lý cho tài sản và dịch vụ tài chính mới'

30/06/26 07:51 (GMT+7)

(VNF) - Hội thảo "VIFC-DN: Kiến tạo thể chế – Định hình dòng vốn thế hệ mới" là diễn đàn đối thoại chính sách quan trọng, góp phần hoàn thiện cơ chế vận hành và tạo nền tảng để VIFC-DN sớm trở thành điểm đến của các dòng vốn chất lượng cao trong khu vực và trên thế giới.

Thu hút dòng vốn di sản và công nghệ: Cuộc cách mạng thể chế tại VIFC-DN

Thu hút dòng vốn di sản và công nghệ: Cuộc cách mạng thể chế tại VIFC-DN

30/06/26 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong kỷ nguyên tài sản số, tài chính xanh và đổi mới sáng tạo, cuộc cạnh tranh giữa các quốc gia đang chuyển từ thu hút vốn sang kiến tạo thể chế. Với việc triển khai Trung tâm Tài chính Quốc tế Việt Nam (VIFC), Đà Nẵng đứng trước cơ hội trở thành điểm đến của các dòng vốn thế hệ mới. Tuy nhiên, để hiện thực hóa khát vọng đó, Trung tâm Tài chính Quốc tế tại TP. Đà Nẵng (VIFC-DN) cần đánh giá đúng thực trạng, nhận diện các khoảng trống để tiếp tục kiến tạo môi trường thể chế minh bạch, l

Vai trò của VIFC-DN trong lộ trình phát triển dịch vụ quản lý tài sản

Vai trò của VIFC-DN trong lộ trình phát triển dịch vụ quản lý tài sản

29/06/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Cầu về dịch vụ quản lý tài sản (Wealth Management) tại Việt Nam đang phát triển nhanh. Còn cung - nghĩa là một ngành thực sự, với khung pháp lý, đội ngũ, sản phẩm, và mô hình kinh doanh đúng nghĩa - thì gần như chưa hình thành.

'Cá voi' Ethereum top đầu thế giới bắt đáy, mua gom tiền số

'Cá voi' Ethereum top đầu thế giới bắt đáy, mua gom tiền số

29/06/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - SharpLink mua thêm hơn 39.000 ETH sau gần 8 tháng yên ắng, phát tín hiệu tiếp tục chiến lược xây dựng kho bạc Ethereum giữa vùng "giá đáy".

VN-Index vẫn “mắc kẹt” ở đáy cũ, chờ ngân hàng dẫn nhịp?

VN-Index vẫn “mắc kẹt” ở đáy cũ, chờ ngân hàng dẫn nhịp?

29/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Bức tranh dòng vốn toàn cầu đang cho thấy một sự dịch chuyển đáng chú ý khi nhà đầu tư bắt đầu thận trọng hơn với nhóm cổ phiếu liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI) và bán dẫn. Thay vào đó, dòng tiền đang có xu hướng luân chuyển sang các nhóm cổ phiếu phi công nghệ. Tại Việt Nam, nhóm ngân hàng đang nổi lên như một điểm sáng.

Tin khác
Khối ngoại giảm bán, dòng tiền nội nhập cuộc: Cổ phiếu FPT qua vùng đáy ngắn hạn?

Khối ngoại giảm bán, dòng tiền nội nhập cuộc: Cổ phiếu FPT qua vùng đáy ngắn hạn?

(VNF) - Sau nửa đầu năm 2026 chịu áp lực điều chỉnh mạnh bởi làn sóng bán ròng của nhà đầu tư nước ngoài, cổ phiếu FPT đang phát đi những tín hiệu tích cực hơn khi bước sang quý III. Dòng tiền trong nước gia tăng, thanh khoản cải thiện rõ rệt, trong khi áp lực bán từ khối ngoại có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Sẽ áp dụng cơ chế sandbox trong lĩnh vực chứng khoán

Sẽ áp dụng cơ chế sandbox trong lĩnh vực chứng khoán

 'Vào cuộc chơi mới phải chấp nhận đổi mới và có thể chế bảo vệ đổi mới'

'Vào cuộc chơi mới phải chấp nhận đổi mới và có thể chế bảo vệ đổi mới'

TP.HCM thu thuế hơn 400.000 tỷ đồng, tăng tới 36%

TP.HCM thu thuế hơn 400.000 tỷ đồng, tăng tới 36%

F88 được UBCKNN chấp thuận hồ sơ chào bán hơn 22 triệu cổ phiếu, giá dự kiến 71.000 đồng/cp

F88 được UBCKNN chấp thuận hồ sơ chào bán hơn 22 triệu cổ phiếu, giá dự kiến 71.000 đồng/cp

Khối ngoại vung trăm tỷ gom cổ phiếu ngân hàng, VIC-VHM gây áp lực lên chỉ số

Khối ngoại vung trăm tỷ gom cổ phiếu ngân hàng, VIC-VHM gây áp lực lên chỉ số

Một quỹ đầu tư ngoại bán ròng cổ phiếu Việt 10 quý liên tiếp

Một quỹ đầu tư ngoại bán ròng cổ phiếu Việt 10 quý liên tiếp

Cuộc 'di cư' lớn nhất lịch sử chứng khoán Việt: Gần 300 mã cổ phiếu từ HNX sang HoSE

Cuộc 'di cư' lớn nhất lịch sử chứng khoán Việt: Gần 300 mã cổ phiếu từ HNX sang HoSE

Năm 'mũi nhọn' hút vốn toàn cầu của Trung tâm Tài chính quốc tế Đà Nẵng

Năm 'mũi nhọn' hút vốn toàn cầu của Trung tâm Tài chính quốc tế Đà Nẵng

Hàng trăm người  nộp 108 tỷ vào tài khoản FPT để hưởng lợi gấp 6 lần

Hàng trăm người nộp 108 tỷ vào tài khoản FPT để hưởng lợi gấp 6 lần

Sửa Luật Chứng khoán: Bãi bỏ 2 điều kiện quan trọng với ngân hàng lưu ký chứng khoán

Sửa Luật Chứng khoán: Bãi bỏ 2 điều kiện quan trọng với ngân hàng lưu ký chứng khoán

 Hai lực cản chính khiến thanh khoản thị trường chứng khoán suy giảm

Hai lực cản chính khiến thanh khoản thị trường chứng khoán suy giảm

Từ hôm nay 1/7, chuyển nhượng tiền mã hóa phải nộp thuế 0,1%

Từ hôm nay 1/7, chuyển nhượng tiền mã hóa phải nộp thuế 0,1%

Xây dựng VIFC: 'Việt Nam đi sau nên càng phải làm nhanh hơn, quyết liệt hơn'

Xây dựng VIFC: 'Việt Nam đi sau nên càng phải làm nhanh hơn, quyết liệt hơn'

VN-Index tăng điểm trong biên độ hẹp, khối ngoại bán ròng hơn 1.100 tỷ đồng

VN-Index tăng điểm trong biên độ hẹp, khối ngoại bán ròng hơn 1.100 tỷ đồng

Lãnh đạo công ty chứng khoán phải có chứng chỉ hành nghề chứng khoán?

Lãnh đạo công ty chứng khoán phải có chứng chỉ hành nghề chứng khoán?

Lãnh đạo Đà Nẵng tiết lộ 3 nhóm sản phẩm ưu tiên phát triển tại VIFC-DN

Lãnh đạo Đà Nẵng tiết lộ 3 nhóm sản phẩm ưu tiên phát triển tại VIFC-DN

Nhóm DN cảng 'ăn nên làm ra', VIMC nhận 'mưa tiền' cổ tức từ các công ty con

Nhóm DN cảng 'ăn nên làm ra', VIMC nhận 'mưa tiền' cổ tức từ các công ty con

Giới tiền số nín thở chờ 'ngày phán xét': Cá voi Strategy 'ra bài' với STRC

Giới tiền số nín thở chờ 'ngày phán xét': Cá voi Strategy 'ra bài' với STRC

'Đà Nẵng cạnh tranh bằng thể chế, không chỉ bằng ưu đãi'

'Đà Nẵng cạnh tranh bằng thể chế, không chỉ bằng ưu đãi'

'Cần mạnh dạn xây dựng hành lang pháp lý cho tài sản và dịch vụ tài chính mới'

'Cần mạnh dạn xây dựng hành lang pháp lý cho tài sản và dịch vụ tài chính mới'

Thu hút dòng vốn di sản và công nghệ: Cuộc cách mạng thể chế tại VIFC-DN

Thu hút dòng vốn di sản và công nghệ: Cuộc cách mạng thể chế tại VIFC-DN

Vai trò của VIFC-DN trong lộ trình phát triển dịch vụ quản lý tài sản

Vai trò của VIFC-DN trong lộ trình phát triển dịch vụ quản lý tài sản

'Cá voi' Ethereum top đầu thế giới bắt đáy, mua gom tiền số

'Cá voi' Ethereum top đầu thế giới bắt đáy, mua gom tiền số

VN-Index vẫn “mắc kẹt” ở đáy cũ, chờ ngân hàng dẫn nhịp?

VN-Index vẫn “mắc kẹt” ở đáy cũ, chờ ngân hàng dẫn nhịp?