Hải Phòng được vay với tổng mức dư nợ không vượt quá 60% số thu ngân sách thành phố

Anh Hùng - 13/11/2021 13:24 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 13/11, Quốc hội đã thông qua nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Hải Phòng.

VNF
Hải Phòng được vay với tổng mức dư nợ vay không vượt quá 60% số thu ngân sách thành phố.

Theo nghị quyết, thành phố Hải Phòng sẽ được vay thông qua phát hành trái phiếu chính quyền địa phương, vay từ các tổ chức tài chính trong nước, các tổ chức khác trong nước và từ nguồn vay nước ngoài của Chính phủ vay về cho thành phố vay lại với tổng mức dư nợ vay không vượt quá 60% số thu ngân sách thành phố được hưởng theo phân cấp.

Bên cạnh đó, hàng năm, ngân sách trung ương bổ sung có mục tiêu cho ngân sách thành phố Hải Phòng không quá 70% số tăng thu ngân sách trung ương từ các khoản thu phân chia giữa ngân sách trung ương và ngân sách thành phố so với dự toán Thủ tướng Chính phủ giao.

Về việc thí điểm thực hiện chính sách phí, lệ phí trên địa bàn, HĐND thành phố Hải Phòng được quyết định áp dụng phí, lệ phí chưa được quy định hoặc điều chỉnh mức/tỷ lệ thu phí, lệ phí đã được cấp có thẩm quyền quyết định đối với các loại phí, lệ phí được quy định trong Danh mục phí, lệ phí ban hành kèm theo Luật Phí và lệ phí, trừ án phí, lệ phí Tòa án.

Ngoài ra, ngân sách thành phố Hải Phòng sẽ được hưởng 100% số thu tăng thêm từ các khoản thu do việc điều chỉnh chính sách phí, lệ phí quy định tại điểm a khoản này để đầu tư cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội và các nhiệm vụ chi khác thuộc nhiệm vụ chi của ngân sách thành phố và không dùng để xác định tỷ lệ phần trăm (%) đối với các khoản thu phân chia giữa ngân sách trung ương và ngân sách thành phố.

Về quản lý đất đai, nghị quyết cũng nêu rõ, HĐND thành phố Hải Phòng quyết định chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa 2 vụ trở lên với quy mô dưới 500 ha phù hợp với quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đã được cấp có thẩm quyền quyết định.

Tuy nhiên, việc quyết định chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa phải thực hiện công khai, lấy ý kiến người dân, đối tượng chịu sự tác động của chuyển đổi mục đích sử dụng đất và bảo đảm nguyên tắc, điều kiện chuyển mục đích sử dụng đất theo quy định.

Việc thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển cho thành phố Hải Phòng sẽ có hiệu lực từ ngày 1/1/2022.

Cùng chuyên mục
Việt Nam bước vào nhóm các nước thu nhập trung bình cao

Việt Nam bước vào nhóm các nước thu nhập trung bình cao

02/07/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Thế giới (World Bank) xếp Việt Nam vào nhóm các nước thu nhập trung bình cao do tổng thu nhập quốc dân bình quân đầu người tăng lên gần 5.000 USD vào năm 2025.

Đường dây sao chép lậu hơn 26.000 bộ phim, rửa tiền, thu lời trái phép 12 triệu USD

Đường dây sao chép lậu hơn 26.000 bộ phim, rửa tiền, thu lời trái phép 12 triệu USD

02/07/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 1-7-2026, C03 đã khởi tố vụ án "Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan", "Rửa tiền" xảy ra tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các địa phương liên quan.

80.000 giao dịch bất hợp pháp và ‘cái giá’ 600 triệu USD của Alibaba tại Mỹ

80.000 giao dịch bất hợp pháp và ‘cái giá’ 600 triệu USD của Alibaba tại Mỹ

02/07/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn công nghệ và thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc cùng công ty xử lý thanh toán có trụ sở tại Mỹ là AUS Merchant Services đã đồng ý chi trả 600 triệu USD để dàn xếp các cáo buộc của Bộ Tư pháp Mỹ rằng hai doanh nghiệp này không ngăn chặn hiệu quả hoạt động buôn bán dược phẩm bất hợp pháp trên các nền tảng thương mại điện tử.

Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Trần Chí Cường làm Bí thư phường Hội An

Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Trần Chí Cường làm Bí thư phường Hội An

01/07/26 15:33 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trần Chí Cường, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng được Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng điều động, chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy phường Hội An nhiệm kỳ 2025-2030.

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình chính quyền 3 cấp

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình chính quyền 3 cấp

01/07/26 15:16 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 1/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị và mô hình chính quyền 3 cấp do Bộ Chính trị tổ chức. VietnamFinance trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

Top tỉnh thành tăng trưởng cao nhất 6 tháng 2026 và nhận chỉ tiêu tăng trưởng cao nhất đến 2030

Top tỉnh thành tăng trưởng cao nhất 6 tháng 2026 và nhận chỉ tiêu tăng trưởng cao nhất đến 2030

01/07/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Không phải Hà Nội hay TP.HCM - 2 đầu tàu kinh tế lớn nhất cả nước - Hải Phòng mới là địa phương được giao mục tiêu tăng trưởng GRDP đến 2030 cao nhất và cũng có tốc độ tăng trưởng GRDP cao nhất trong 6 tháng đầu năm nay.

Vụ sân bay Nha Trang: Nhà đầu tư đòi tăng hình phạt, Hậu 'pháo' hứa bồi thường đủ trong 3 tháng

Vụ sân bay Nha Trang: Nhà đầu tư đòi tăng hình phạt, Hậu 'pháo' hứa bồi thường đủ trong 3 tháng

30/06/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 30-6, Tòa án Quân sự Trung ương tiếp tục xét xử phúc thẩm với bị cáo Nguyễn Văn Hậu (cựu Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Tập đoàn Phúc Sơn) và các bị cáo khác cũng như các bị hại (các nhà đầu tư) trong vụ án sai phạm tại dự án sân bay Nha Trang (cũ), liên quan đến Tập đoàn Phúc Sơn.

 'Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa để triển khai một dự án hợp pháp'

'Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa để triển khai một dự án hợp pháp'

30/06/26 12:07 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất quá nhiều thời gian và chi phí để triển khai một dự án hợp pháp.

VinaCapital: 'Cần sớm đưa trung tâm tài chính quốc tế của Việt Nam đi vào hoạt động'

VinaCapital: 'Cần sớm đưa trung tâm tài chính quốc tế của Việt Nam đi vào hoạt động'

30/06/26 11:53 (GMT+7)

(VNF) - Theo đại diện Quỹ đầu tư VinaCapital, nếu đẩy nhanh việc đưa trung tâm tài chính quốc tế của Việt Nam đi vào hoạt động sẽ tạo thêm một kênh quan trọng để thu hút dòng vốn quốc tế.

Chủ tịch Dragon Capital: 'Trung tâm tài chính quốc tế sẽ là kênh huy động vốn cho nền kinh tế'

Chủ tịch Dragon Capital: 'Trung tâm tài chính quốc tế sẽ là kênh huy động vốn cho nền kinh tế'

30/06/26 11:34 (GMT+7)

(VNF) - Theo Chủ tịch Dragon Capital, trong khuôn khổ các trung tâm tài chính quốc tế, Việt Nam có cơ hội xây dựng cơ chế phát hành riêng lẻ chuyên biệt dành cho các nhà đầu tư tổ chức chuyên nghiệp quốc tế.

Hướng dẫn người dân Hà Nội kiểm tra thông tin quy hoạch chính thống

Hướng dẫn người dân Hà Nội kiểm tra thông tin quy hoạch chính thống

30/06/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội khuyến cáo người dân chỉ tra cứu thông tin quy hoạch từ kênh chính thống, không tin các thông tin lan truyền trên mạng.

Chủ tịch TP. HCM: 'IFC sẽ mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp Việt'

Chủ tịch TP. HCM: 'IFC sẽ mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp Việt'

30/06/26 10:44 (GMT+7)

(VNF) - Theo Chủ tịch UBND TP. HCM Nguyễn Văn Được, Trung tâm tài chính quốc tế (IFC) sẽ mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận trực tiếp các nguồn vốn toàn cầu với chi phí hợp lý.

Nữ tổng giám đốc dựng 'hệ sinh thái' ảo lừa hơn 17.400 người, chiếm đoạt gần 1.380 tỷ đồng

Nữ tổng giám đốc dựng 'hệ sinh thái' ảo lừa hơn 17.400 người, chiếm đoạt gần 1.380 tỷ đồng

30/06/26 10:02 (GMT+7)

(VNF) - Từ những lời hứa hẹn lợi nhuận vượt xa lãi suất ngân hàng và hệ sinh thái kinh doanh được quảng bá rầm rộ, Công ty CP Tập đoàn Tâm Lộc Phát đã huy động hàng nghìn tỷ đồng từ hơn 17.400 nhà đầu tư trên cả nước. Theo cáo trạng, đây thực chất là mô hình lấy tiền của người tham gia sau trả cho người tham gia trước, khiến gần 1.380 tỷ đồng bị chiếm đoạt.

Hình hài Thủ đô Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm

Hình hài Thủ đô Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm

30/06/26 09:36 (GMT+7)

(VNF) - Quy hoạch tổng thể Thủ đô với tầm nhìn 100 năm đặt mục tiêu đưa Hà Nội trở thành thành phố toàn cầu, trung tâm đổi mới sáng tạo và nằm trong nhóm 10 thủ đô hạnh phúc nhất thế giới.

Chủ tịch Quốc hội: Quy hoạch chỉ có giá trị khi được thực hiện hiệu quả

Chủ tịch Quốc hội: Quy hoạch chỉ có giá trị khi được thực hiện hiệu quả

29/06/26 15:06 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh quy hoạch chỉ thực sự có giá trị khi được tổ chức thực hiện hiệu quả, đồng thời kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục đặt niềm tin vào Việt Nam và Hà Nội với tinh thần đầu tư dài hạn, có trách nhiệm

Chào đón 'bản thiết kế' Hà Nội tầm nhìn 100 năm trước giờ công bố chính thức

Chào đón 'bản thiết kế' Hà Nội tầm nhìn 100 năm trước giờ công bố chính thức

29/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Trước thời điểm diễn ra Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm và xúc tiến đầu tư năm 2026, không gian trưng bày quy hoạch tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia thu hút đông đảo đại biểu đến tham quan. Hệ thống sa bàn kết hợp công nghệ 3D Mapping mang đến góc nhìn trực quan về định hướng phát triển Hà Nội trong giai đoạn mới.

 Nhà lãnh đạo, chuyên gia hiến kế đưa VIFC-DN thành điểm đến của dòng vốn mới

Nhà lãnh đạo, chuyên gia hiến kế đưa VIFC-DN thành điểm đến của dòng vốn mới

29/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh Đà Nẵng đang đẩy nhanh lộ trình phát triển Trung tâm Tài chính Quốc tế, hàng loạt lãnh đạo cơ quan Trung ương, lãnh đạo thành phố, nhà hoạch định chính sách và chuyên gia kinh tế hàng đầu sẽ cùng tham dự hội thảo "VIFC-DN: Kiến tạo thể chế – Định hình dòng vốn thế hệ mới" để thảo luận các giải pháp hoàn thiện thể chế, phát triển các sản phẩm tài chính đặc thù và thu hút những dòng vốn chất lượng cao, góp phần đưa VIFC-DN trở thành điểm đến của dòng vốn thế hệ mới.

Chính phủ đặt mục tiêu GDP 6 tháng cuối năm tăng 11,9%, đạt tăng trưởng hai con số

Chính phủ đặt mục tiêu GDP 6 tháng cuối năm tăng 11,9%, đạt tăng trưởng hai con số

28/06/26 20:35 (GMT+7)

(VNF) - Để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng GDP từ 10% trở lên trong năm 2026, Chính phủ đặt mục tiêu kinh tế 6 tháng cuối năm phải tăng 11,9%, đồng thời yêu cầu các bộ, ngành, địa phương đẩy mạnh đầu tư công, điều hành linh hoạt chính sách tài khóa, tiền tệ và thúc đẩy các động lực tăng trưởng.

'Giá điện theo giờ giúp giảm chi phí vận hành, hạn chế huy động nguồn điện giá cao'

'Giá điện theo giờ giúp giảm chi phí vận hành, hạn chế huy động nguồn điện giá cao'

27/06/26 16:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo Công ty Vận hành hệ thống điện và thị trường điện quốc gia (NSMO), việc áp dụng biểu giá điện theo thời gian sử dụng (TOU) không nhằm tăng giá điện mà tạo động lực dịch chuyển phụ tải khỏi giờ cao điểm, qua đó giảm chi phí vận hành hệ thống, tận dụng tốt hơn nguồn năng lượng tái tạo và nâng cao độ tin cậy cung cấp điện.

VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới

VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới

27/06/26 10:08 (GMT+7)

(VNF) - Nhằm góp phần hoàn thiện thể chế, nhận diện các cơ hội phát triển và đề xuất các giải pháp đột phá cho Trung tâm Tài chính quốc tế tại TP. Đà Nẵng (VIFC-DN), ngày 30/6/ 2026, Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance phối hợp với Cơ quan Điều hành Trung tâm Tài chính quốc tế tại Đà Nẵng và Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) tổ chức Hội thảo: “VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới”.

Ngày 30/6 diễn ra Hội thảo 'VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới'

Ngày 30/6 diễn ra Hội thảo 'VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới'

27/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Hội thảo "VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới" do Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance phối hợp với Cơ quan Điều hành Trung tâm Tài chính quốc tế tại TP. Đà Nẵng (VIFC-DN) và Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) tổ chức.

Hà Nội công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm

Hà Nội công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm

25/06/26 16:49 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 29/6 tới, Hà Nội sẽ tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm và xúc tiến đầu tư năm 2026 với sự tham dự của khoảng 1.000 - 1.200 đại biểu, trong đó có hàng trăm nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xuất khẩu tăng hơn 20% sau nửa năm: Giữ đà tăng trưởng bằng cách nào?

Xuất khẩu tăng hơn 20% sau nửa năm: Giữ đà tăng trưởng bằng cách nào?

25/06/26 16:40 (GMT+7)

(VNF) - Kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam tăng hơn 21% trong nửa đầu năm 2026, song triển vọng những tháng cuối năm đang đối mặt với nhiều sức ép từ thuế quan, chi phí logistics leo thang và bất ổn thương mại toàn cầu. Các hiệp hội ngành hàng cho rằng muốn duy trì mục tiêu tăng trưởng hai con số, cần sớm tháo gỡ điểm nghẽn về vốn, chi phí và tận dụng hiệu quả các FTA.

Hà Nội lên kế hoạch giải tỏa chợ Nhà Xanh

Hà Nội lên kế hoạch giải tỏa chợ Nhà Xanh

25/06/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP Hà Nội cho biết việc di dời, giải tỏa chợ Nhà Xanh (phường Cầu Giấy) sẽ được nghiên cứu, thực hiện đồng bộ với dự án mở rộng tuyến đường Phan Văn Trường theo quy hoạch nhằm chỉnh trang đô thị, nâng cao năng lực hạ tầng giao thông khu vực.

Tin khác
GDP quý II tăng 8,39%, 6 tháng đầu năm tăng 8,18%

GDP quý II tăng 8,39%, 6 tháng đầu năm tăng 8,18%

(VNF) - Theo Cục Thống kê - Bộ Tài chính, mức tăng tổng sản phẩm trong nước (GDP) 6 tháng đầu năm nay đã vượt 0,55% so với cùng kỳ năm trước (7,63%).

Việt Nam bước vào nhóm các nước thu nhập trung bình cao

Việt Nam bước vào nhóm các nước thu nhập trung bình cao

Đường dây sao chép lậu hơn 26.000 bộ phim, rửa tiền, thu lời trái phép 12 triệu USD

Đường dây sao chép lậu hơn 26.000 bộ phim, rửa tiền, thu lời trái phép 12 triệu USD

80.000 giao dịch bất hợp pháp và ‘cái giá’ 600 triệu USD của Alibaba tại Mỹ

80.000 giao dịch bất hợp pháp và ‘cái giá’ 600 triệu USD của Alibaba tại Mỹ

Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Trần Chí Cường làm Bí thư phường Hội An

Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Trần Chí Cường làm Bí thư phường Hội An

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình chính quyền 3 cấp

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình chính quyền 3 cấp

Top tỉnh thành tăng trưởng cao nhất 6 tháng 2026 và nhận chỉ tiêu tăng trưởng cao nhất đến 2030

Top tỉnh thành tăng trưởng cao nhất 6 tháng 2026 và nhận chỉ tiêu tăng trưởng cao nhất đến 2030

Vụ sân bay Nha Trang: Nhà đầu tư đòi tăng hình phạt, Hậu 'pháo' hứa bồi thường đủ trong 3 tháng

Vụ sân bay Nha Trang: Nhà đầu tư đòi tăng hình phạt, Hậu 'pháo' hứa bồi thường đủ trong 3 tháng

 'Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa để triển khai một dự án hợp pháp'

'Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa để triển khai một dự án hợp pháp'

VinaCapital: 'Cần sớm đưa trung tâm tài chính quốc tế của Việt Nam đi vào hoạt động'

VinaCapital: 'Cần sớm đưa trung tâm tài chính quốc tế của Việt Nam đi vào hoạt động'

Chủ tịch Dragon Capital: 'Trung tâm tài chính quốc tế sẽ là kênh huy động vốn cho nền kinh tế'

Chủ tịch Dragon Capital: 'Trung tâm tài chính quốc tế sẽ là kênh huy động vốn cho nền kinh tế'

Hướng dẫn người dân Hà Nội kiểm tra thông tin quy hoạch chính thống

Hướng dẫn người dân Hà Nội kiểm tra thông tin quy hoạch chính thống

Chủ tịch TP. HCM: 'IFC sẽ mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp Việt'

Chủ tịch TP. HCM: 'IFC sẽ mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp Việt'

Nữ tổng giám đốc dựng 'hệ sinh thái' ảo lừa hơn 17.400 người, chiếm đoạt gần 1.380 tỷ đồng

Nữ tổng giám đốc dựng 'hệ sinh thái' ảo lừa hơn 17.400 người, chiếm đoạt gần 1.380 tỷ đồng

Hình hài Thủ đô Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm

Hình hài Thủ đô Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm

Chủ tịch Quốc hội: Quy hoạch chỉ có giá trị khi được thực hiện hiệu quả

Chủ tịch Quốc hội: Quy hoạch chỉ có giá trị khi được thực hiện hiệu quả

Chào đón 'bản thiết kế' Hà Nội tầm nhìn 100 năm trước giờ công bố chính thức

Chào đón 'bản thiết kế' Hà Nội tầm nhìn 100 năm trước giờ công bố chính thức

 Nhà lãnh đạo, chuyên gia hiến kế đưa VIFC-DN thành điểm đến của dòng vốn mới

Nhà lãnh đạo, chuyên gia hiến kế đưa VIFC-DN thành điểm đến của dòng vốn mới

Chính phủ đặt mục tiêu GDP 6 tháng cuối năm tăng 11,9%, đạt tăng trưởng hai con số

Chính phủ đặt mục tiêu GDP 6 tháng cuối năm tăng 11,9%, đạt tăng trưởng hai con số

'Giá điện theo giờ giúp giảm chi phí vận hành, hạn chế huy động nguồn điện giá cao'

'Giá điện theo giờ giúp giảm chi phí vận hành, hạn chế huy động nguồn điện giá cao'

VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới

VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới

Ngày 30/6 diễn ra Hội thảo 'VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới'

Ngày 30/6 diễn ra Hội thảo 'VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới'

Hà Nội công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm

Hà Nội công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm

Xuất khẩu tăng hơn 20% sau nửa năm: Giữ đà tăng trưởng bằng cách nào?

Xuất khẩu tăng hơn 20% sau nửa năm: Giữ đà tăng trưởng bằng cách nào?

Hà Nội lên kế hoạch giải tỏa chợ Nhà Xanh

Hà Nội lên kế hoạch giải tỏa chợ Nhà Xanh