Xe

Hàng hiếm Honda CD50 rao bán ngang giá xe Mazda3, Hyundai Tucson

(VNF) - Chiếc xe hàng hiếm Honda CD50 được một chủ nhân tại Hà Nội rao bán với giá hơn 800 triệu đồng, ngang ngửa với giá một chiếc ô tô Hyundai Tucson hay Mazda3 đời mới.

Hàng hiếm Honda CD50 rao bán ngang giá xe Mazda3, Hyundai Tucson

Hàng hiếm Honda CD50 rao bán ngang giá xe Mazda3, Hyundai Tucson

Theo thông tin từ chủ nhân rao bán, chiếc Honda CD50 này thuộc đời 1980 và còn nguyên tem, chưa đổ xăng lần nào và chưa lắp ắc-quy hay gương chiếu hậu.

Mức giá bán của chiếc xe máy Honda CD50 hiện ngang ngửa với giá của một chiếc ô tô Hyundai Tucson (giá 799 triệu đồng) hay đắt hơn khoảng 30 triệu đồng so với một chiếc Mazda3 All-New phiên bản 1.5 Luxury (giá 769 triệu đồng).

Điều khiến chiếc xe có giá “giật mình” là bởi các chi tiết của xe như bình xăng, bugi, bưởng máy, lốp vẫn còn nguyên bản, chưa từng sửa chữa hay thay thế linh, phụ kiện. Ngoài ra, chiếc xe rao bán còn đi kèm đầy đủ phụ kiện gồm sách hướng dẫn, gương chiếu hậu...

Dòng xe Honda CD du nhập vào thị trường Việt Nam vào cuối thập niên 80 và đầu thập niên 90 của thế kỷ trước. Xe được nhập về để phục vụ cho cơ quan nhà nước và cũng có số lượng có hạn.

Honda CD50 Benly sở hữu động cơ 49cc cùng hộp số 4 cấp. Xe có khả năng sản sinh công suất tối đa 3,8 mã lực và rất được ưa chuộng tại Nhật Bản vào thập niên những năm 1970.

Một số hình ảnh về chiếc Honda CD50 rao bán hơn 800 triệu đồng:

Xem thêm: Nhiều địa phương tạm dừng sát hạch lái xe vì dịch Covid-19

Tin mới lên