Tiêu điểm

Hàng nghìn cổ đông viên đón tuyển U23 Việt Nam trở về

(VNF) – Theo kế hoạch 13h 20 phút chiều nay, chuyến bay có số hiệu VJ7269 chở đội tuyển U23 Việt Nam và ban huấn luyện sẽ đáp xuống sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Hàng chục nghìn cổ động viên đã đứng dọc đường đi và tập trung tại sân bay để đón tuyển U23 Việt Nam trở về.

Hàng nghìn cổ đông viên đón tuyển U23 Việt Nam trở về

Hàng nghìn cổ động viên tập trung tại sân bay quốc tế Nội Bài sáng nay

Lúc 15h30 hôm nay, đội tuyển đã lên xe ra khỏi khu vực sân bay và đang trên đường về Hà Nội trong sự hân hoan của hàng chục ngàn người hâm mộ.

Thực hiện kế hoạch đón rước đội tuyển U23 Việt Nam, sáng nay (28/1), 2 chiếc xe buýt mui trần được trang trí sặc sỡ đã rời trụ sở của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (đường Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm - Hà Nội) để di chuyển lên sân bay quốc tế Nội Bài để cùng đón đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam.

Xe buýt mui trần dùng để đón rước đội tuyển U23 Việt Nam (ảnh: Dân Trí)

Cùng đi với 2 chiếc xe buýt đặc biệt này là hàng nghìn cổ động viên. Lượng xe tăng đột biến trên tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài đã khiến giao thông khu vực này tắc nghẽn.

Giao thông tắc nghẽn tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài (ảnh: Zing.vn)

Còn từ nam cầu Nhật Tân trở đi, rất đông người hâm mộ với cờ Tổ quốc và cờ Hàn Quốc (quê hương huấn luyện viên Park Hang-seo) đã tập trung 2 bên đường để chào đón các cầu thủ U23 Việt Nam.

Ngay ở khu vực Lăng Bác và Phủ chủ tịch, các cổ đông viên cũng đã tập trung từ sáng.

Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng để đội tuyển U23 Việt Nam trở về.

Người hâm mộ tập trung tại khu vực Lăng Bác và Phủ chủ tịch (ảnh: Zing.vn)


Người hâm mộ mang cờ Tổ quốc và cờ Hàn Quốc đón tuyển U23 Viêt Nam (ảnh: Zing.vn)

Theo lịch trình đã định, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ diện kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại trụ sở Chính phủ trên đường Hoàng Hoa Thám vào lúc 14h.

Trong những ngày qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã luôn theo dõi từng trận đấu và có những động viên quý giá đối với đội tuyển U23 Việt Nam.

Thủ tướng đã hai lần gửi thư, một lần gọi điện trực tiếp khen ngợi và động viên huấn luyện viên Park Hang-seo cùng toàn thể đội tuyển U23 Việt Nam sau khi đội vượt qua vòng bảng, tứ kết và bán kết trước những đối thủ rất mạnh như Syria, Australia, Iraq, Qatar.

Với những thành tích mà U23 Việt Nam đã đạt được, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ký quyết định tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho tập thể Đội tuyển U23; Huân chương Lao động hạng Ba cho thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Huấn luyện viên Park Hang-seo. Thủ tướng cũng tặng Bằng khen cho 31 thành viên Đội tuyển.

Tin mới lên