Tài chính

I-INVEST! 2021: Top 5 lộ diện, đêm chung kết được tổ chức trực tuyến

(VNF) - I-INVEST! là cuộc thi về kinh tế - tài chính - chứng khoán lớn nhất miền bắc dành cho sinh viên. Vào ngày 19/9 sắp tới, đêm chung kết của cuộc thi sẽ chính thức diễn ra để tìm ra chủ nhân cho ngôi vị quán quân.

I-INVEST! 2021: Top 5 lộ diện, đêm chung kết được tổ chức trực tuyến

Top 5 Cuộc thi I-INVEST! 2021

Trong năm 2021, I-INVEST! đã tiếp cận mạnh mẽ hơn tới các bạn thí sinh tại khu vực phía nam, là cầu nối sinh viên hai miền, thúc đẩy cạnh tranh, tạo ra thêm nhiều cơ hội tiếp xúc giữa sinh viên và nhà tuyển dụng. Đến với I-INVEST!, các bạn thí sinh được trải nghiệm đấu trường tư duy, tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tài chính, chứng khoán, có cơ hội cọ xát với nhiều người và mở mang kiến thức của bản thân.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đêm chung kết I-SHINE! không thể tổ chức như mọi năm. Thực hiện nghiêm việc phòng chống dịch theo chỉ thị của Nhà nước, đêm chung kết sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến và livestream (phát sóng trực tiếp) tại fanpage Cuộc thi I-INVEST! vào 18h ngày 19/9.

Tuy là lần đầu tổ chức chung kết trực tuyến nhưng ban tổ chức sẽ vẫn đảm bảo quyền lợi cũng như sự công bằng giữa các thí sinh cũng như đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khán giả theo dõi qua màn hình.

Trải qua 4 vòng thi với độ khó và tính chuyên môn tăng dần (I-START!,  I-TEST!, I-TRIAL!, I-CHALLENGE!), từ hơn 4.000 thí sinh đăng ký , 5 gương mặt sáng giá nhất đã lộ diện, hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết để đem đến những màn đấu trí đỉnh cao và tìm ra ngôi vị quán quân.

Tại đêm chung kết I-SHINE!, top 5 sẽ cùng trải qua 4 vòng thi để tìm ra chủ nhân của ngôi vị quán quân Cuộc thi I-INVEST! 2021.

Ở vòng 1 (WARM-UP), mỗi thí sinh có 90 giây để hoàn thành bộ câu hỏi gồm 15 câu hiểu biết chung về các lĩnh vực kinh tế - tài chính - chứng khoán.

Đến vòng 2 (SPEED-UP), mỗi thí sinh có một bộ câu hỏi gồm 5 câu kiến thức chuyên sâu về tài chính - chứng khoán. Cuộc thi sẽ chọn ra 3 thí sinh xuất nhất để đến với vòng 3 (BOOST-UP) và tham gia một cuộc họp mô phỏng với vai trò là chuyên viên phân tích có nhiệm vụ thuyết phục ban lãnh đạo quỹ đầu tư (bao gồm các giám khảo) đầu tư vào cổ phiếu mình lựa chọn.

Sau 3 vòng thi, 2 thí sinh xuất sắc nhất sẽ đến với vòng cuối cùng, giải quyết một case study do ban tổ chức đưa ra. Thí sinh xuất sắc nhất sẽ trở thành quán quân Cuộc thi I-INVEST 2021!.

Bên cạnh việc tích lũy được các kiến thức chuyên môn quý giá, các thí sinh còn có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn là giải thưởng tiền mặt và cơ hội thực tập tại Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương (VCBS), Công ty Cổ phần Chứng khoán ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV (BSC) dành cho top 3 thí sinh xuất sắc nhất cùng các suất học bổng có giá trị dành cho top 5.

Từ khoá: I-INVEST! 2021, I-INVEST!,
Tin mới lên