Thị trường

Kết quả Vietlott: Hai tấm vé trúng Jackpot bị 'bỏ quên' thuộc cùng một đại lý

(VNF) - Tính đến thời điểm này, đã có 4 tấm vé trúng Jackpot bị người chơi bỏ quên tại Vietlott. Trong đó, có 2 hai tấm vé được phát hành bởi 2 điểm bán hàng nhưng đều thuộc cùng một đại lý.

Kết quả Vietlott: Hai tấm vé trúng Jackpot bị 'bỏ quên' thuộc cùng một đại lý

Hai tấm vé trúng Jackpot bị 'bỏ quên' thuộc cùng một đại lý.

Hai tấm vé trúng Jackpot bị 'bỏ quên' thuộc cùng một đại lý

Từ tháng 7/2016, Vietlott bắt đầu đưa loại hình Mega 6/45 vào kinh doanh. Loại hình này được mở thưởng vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật hàng tuần bao gồm các giải thưởng Jackpot và các giải nhất, nhì, ba.

Đến tháng 8/2017, Vietlott tiếp tục giới thiệu thêm một loại hình khác là Power 6/55 với 2 giải Jackpot 1 và Jackpot 2. Cũng như Mega 6/45, loại hình này có các giải khuyến khích gồm giải nhất, nhì và ba.

Tính đến thời điểm này, Vietlott đã triển khai kinh doanh tại 39 tỉnh thành trên toàn quốc.

Cùng với đó, Vietlott đã phát hành 112 tấm vé trúng Jackpot được chia đều cho cả 2 loại hình. Trong đó, 104 tấm vé trúng Jackpot đã được Vietlott trao tiền thưởng cho những người chơi may mắn. 4 tấm vé trúng Jackpot nhưng người chơi không xuất hiện và còn 4 tấm vé đang chờ người chơi đến làm thủ tục nhận thưởng.

Đáng chú ý, 4 tấm vé bị người chơi bỏ quên có 2 tấm vé được phát hành tại địa bàn TP. HCM và 2 tấm vé được phát hành tại TP. Cần Thơ.

Cụ thể, trong 2 tấm vé tại TP. HCM, có 1 vé được phát hành bới điểm bán hàng điểm bán hàng Alphawing số 71-73 Châu Văn Liêm (thuộc Đại lý Alphawing). Tấm vé còn lại được phát hành bởi điểm bán hàng số 1092F, đường Ba Tháng Hai, phường 12, quận 11 (thuộc đại lý May Mắn Việt).

Trong khi đó, 2 tấm vé phát hành tại TP. Cần Thơ có 1 vé được phát hành bởi điểm bán hàng số 226E đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều. Còn điểm bán hàng số 191, đường Khu Vực Long Thạnh, phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt. Tuy nhiên, 2 điểm bán hàng này đều cùng thuộc Đại lý Vedo.

Mới đây, Vedo cũng là đại lý có điểm phát hành tấm vé trúng Jackpot ở kỳ quay 324 loại hình Mega 6/45. Tuy nhiên, tiền thưởng Jackpot kỳ quay này đã có người chơi đến làm thủ tục nhận thưởng.

Kết quả Vietlott hôm nay (22/9)

Hôm nay (22/9), loại hình Power 6/55 sẽ tiếp tục được mở thưởng với kỳ quay 179. Hiện giá trị tiền thưởng giải Jackpot 1 đã tăng lên mức hơn 61,5 tỷ đồng, còn giải Jackpot 2 đang ở mức hơn 3,4 tỷ đồng. Số tiền thưởng này sẽ còn tiếp tục tăng lên sau khi kỳ quay 179 kết thúc.

Bên cạnh đó, như thường lệ Vietlott vẫn có các giải nhất trị giá 40 triệu đồng, giải nhì trị giá 500.000 đồng và các giải giải ba trị giá 50.000 đồng.

>>>Xem thêm: Kết quả Vietlott: 6 tấm vé trúng Jackpot 1 và những điểm trùng hợp ngẫu nhiên

Tin mới lên